Phượng nghịch thiên hạ

Chương 5: Cường giả vi tôn (3)

Thân thể tuy gầy yếu nhưng không phải kiểu yếu đuối mong manh chỉ cần gió thổi một cái làbay như trước kia. Mà hiện tại, toàn thân tam tiểu thư tỏa ra một loạikhí tức ưu nhã quý tộc, cao cao tại thượng, bất khả xâm phạm, khiến chomọi người có cảm giác phải cúi đầu xưng thần trước mặt nàng.

Nàng không có nhìn lầm chứ, đây thật sự là tên phế vật quỷ bệnh vô dụng kia sao?

Bất kể như thế nào đi nữa, hiện tại nàng cảm thấy nàng không đắc tội nổi tam tiểu thư a.

” Tam…tam tiểu thư, trước đây là ta sai rồi, van cầu ngươi lưu lại cho ta cái mạng nhỏ này đi, ta về sau cũng không dám nữa. ”

Nhớ lại trước đây nàng và những người khác đều cùng nhau ức hiếp tam tiểuthư, Bội Hương liền cảm thấy trên cổ từng trận ớn lạnh.

Nàng chỉ là một nha hoàn, chỉ có mấy phần sắc đẹp, vì sinh ra địa vị đã thấp kém nên

bình thường nàng vô cùng ghen tị với các tiểu thư quý tộc, mà vừa vặn HoàngBắc Nguyệt yếu đuối không có năng lực tự bảo vệ lại là tiểu thư dòngchính trong trưởng công chúa phủ. Đây là ước ao của nàng a! Cũng bởi vì đố kị, nàng luôn bắt nạt Hoàng Bắc Nguyệt gấp bội lần.

Nàngluôn cho rằng, tiểu thư thì thế nào? Cho dù là tiểu thư thì nàng cũngcó thể tùy ý đánh chửi! Địa vị của nàng còn trên cả tiểu thư dòng chính!

Nhưng hiện tại, cho dù cho nàng thêm mười lá gan, nàng cũng không dám đi bắt nạt tam tiểu thư nữa!

” Muốn ta lưu lại cái mạng nhỏ cho ngươi, liền nhìn xem cái miệng của ngươi có nghe lời hay không. ”

Vốn là sẽ giết luôn con nha hoàn này, bởi vì theo như ký ức của Hoàng BắcNguyệt thì nha đầu này cũng không ít lần khi dễ nàng. Bất quá nghĩ đếnnàng vẫn còn một chút tác dụng, tạm thời liền tha cho nàng đi.

” Nô tỳ nhất định nghe lời, nhất định nghe lời! ”

” Đem thi thể xử lý. ” Nhàn nhạt phân phó một tiếng, Hoàng Bắc Nguyệt trực tiếp đi ra khỏi từ đường yên tĩnh.

” Nguyên lai phế vật trong trưởng công chúa phủ lại bá đạo như vậy. ”

Thanh lãnh thanh âm như một cơn gió nhẹ nhàng vang lên.

Hoàng Bắc Nguyệt trong lòng cả kinh. Là ai lại có thể lặng yên không mộttiếng động trốn ở chung quanh khiến nàng không hề phát hiện chút nào?

Thanh âm vừa vang lên, nàng tự nhiên có thể phán đoán ra phương vị chính xác. Nàng ngẩng đầu lên liền trông thấy trên một chạc cây cành lá xum xuê,một bộ bạch y tinh khiết khẽ buông xuống, theo gió lay động. Một đầu hắc sắc trường phát rải rác trên bạch y, thoạt nhìn có chút mê ly.

Hoàng Bắc Nguyệt hơi hơi nhíu mày.

Dung nhan tinh xảo khiến người ta hô hấp đình trệ, bạch y làm nổi bật lênlàn da trắng nõn, mày kiếm hơi nhíu, đôi tử mâu trong màn đêm lại nhiềuhơn một phần quang mang mênh mông, tựa như ma mà không phải ma, tựa như thần lại không phải thần. Sống mũi cao, đôi môi màu hồng nhạt nhưng lại tựa như ác ma, khiến người ta mê mẩn.

Từng trận gió nhẹ khẽlướt qua, đem vài sợi tóc đen khẽ vuốt qua hai gò má, ngũ quan đó thấythế nào cũng đều vô cùng hoàn mỹ không có tỳ vết, đoạt hết vẻ đẹp phonghoa tuyết nguyệt trên nhân gian, nhưng lại không có vẻ âm nhu nữ khí,sắc mặt tỏa khí thế sát phạt bén nhọn vừa vặn làm hiển lộ ra khí pháchcủa hắn.

Hắn dựa vào một nhánh cây, tròng mắt tử sắc dưới ánh trăng lại hiện ra vài phần tà khí.

Hoàng Bắc Nguyệt khoanh tay nhìn hắn.

Người này không tồn tại ở trong ký ức của Hoàng Bắc Nguyệt, hắn không phảingười trong trưởng công chúa phủ, hơn nữa tuyệt đối cũng không phảingười Nam Dực quốc!

Có thể vô thanh vô tức xuất hiện ở chung quanh nàng, người này tuyệt đối không đơn giản!

Bất quá, mặc kệ hắn là ai, chuyện này đều không liên quan đến nàng.

” Bớt lo chuyện của người khác thì mạng mới dài. ”

Thu hồi ánh mắt, Hoàng Bắc Nguyệt cũng không quay đầu lại liền trực tiếp ly khai.

Thật là một tiểu nha đầu lãnh khốc cao ngạo!

Phong Liên Dực cười nhạt, dung nhan pha trộn giữa hai loại khí chất của ác ma cùng thiên thần khiến linh hồn người khác cũng theo đó đắm chìm vàomênh mông.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.2 /10 từ 9 lượt.

Xã hội phát triển, cuộc sống vật chất luôn nhiều áp lực ngày nay khiến con người không thể sống thiếu yếu tố tâm linh. Hơn 2.500 đã trôi qua, những chân lý mà Đức Phật đã giác ngộ vẫn đang ngày càng được nhiều người biết đến và áp dụng vào cuộc sống của mình. Triết lý của đạo Phật là BI (lòng từ bi, khoan dung, độ lượng) và MẪN (trí tuệ sáng suốt). Con người không thể sống tốt trong cuộc đời nếu không có lòng từ bi hỉ xả, nhưng cũng không thể “vô minh” chìm trong màn đêm u tối, phải hiểu biết, phải nhìn nhận đúng bản chất thực sự của mọi việc xung quanh, con người mới có được an lạc thảnh thơi. Tuyển chọn một số bài viết về Phật Pháp và đời sống hay từ trang niệm phật chẳng hạn như kinh a di đà, niem phat tong yeu Những chân lý đạo Phật này chúng ta khó tìm thấy ở một giáo lý của bất cứ tôn giáo nào khác rất hay và hữu ích để ứng dụng vào cuộc sống và sự tu tập của quý vị.

loading...
DMCA.com Protection Status