Phượng nghịch thiên hạ

Chương 559: Tu la thành (7)

“Nguyệt Dạ các hạ, chuyến đi đến Tu La thành lần này xin nhất định phải cẩn thận, bởi vì…”

Hắn cố ý dừng lại, len lén ngẩng đầu nhìn động tĩnh của Hoàng Bắc Nguyệt, nhưng nhìn thấy Hoàng Bắc Nguyệt vẫn tỉnh bơ, ngay cả bước chân cũng không có khựng lại một chút, hắn liền không khỏi có chút nóng lòng.

Đi lên vài bước, sóng vai với Hoàng Bắc Nguyệt, nhưng không dám đến gần, chỉ có thể cúi đầu, đè thấp giọng nói: “Quang Diệu Điện này mặc dù trên biểu hiện là cùng với chúng ta, nhưng kỳ thực bọn họ đi Tu La thành cũng là có mục đích, chẳng qua chỉ là lợi dụng liên minh lính đánh thuê lần này mà thôi.“Quang Diệu Điện lòng lang dạ sói, cái này còn cần nói sao?”

Cát Khắc lạnh lùng nói, ghét nhất nhìn tên tiểu nhân gió chiều này theo chiều đó này! “Đúng vậy đúng vậy, Cát Khắc đại nhân nói đúng, nhưng đại nhân chẳng hay có biết, bọn họ muốn gì không?”

Tông Nam thấy có người hồi ứng, liền vội vàng nói.

Cát Khắc nhướn mày: “Liên quan gì đến bọn ta?”

“Rất là có liên quan!”

Tông Nam nói: “Bọn họ lần này nếu như thành công, vậy liên minh lính đánh thuê đi cùng cũng sẽ bị tai ương!”

Hoàng Bắc Nguyệt rốt cuộc cũng liếc hắn một cái, Cát Khắc thấy vậy liền lập tức hỏi: “Bọn họ muốn làm gì?”

“Nguyệt Dạ các hạ có từng nghe nói đến phù chú thuật chưa?”

Tông Nam thần thần bí bí mà nói.

Cát Khắc chấn động, liền nói: “Phù chú thuật có quan hệ gì với Tu La thành?”

“Nghe nói bí văn của phù chú thuật đó giấu ở Tu La thành, có được phù chú thuật, thì bằng với có được năng lực thống trị thiên hạ, Quang Diệu Điện vì phù chú thuật, mới phái hai vị tôn thượng Mặc Liên và Hồng Liên, còn có Mạnh Kỳ Thiên không gì không biết kia cùng đến.Tông Nam kiêu ngạo nói.

“Phù chú thuật thật sự ở Tu La thành?”

Cát Khắc cũng giả vờ có vẻ rất hứng thú mà hỏi.

Phù chú thuật là thuật pháp mà tộc Hách Na Lạp bọn họ đời đời đều biết, là Già Dạ vương năm đó sáng tạo, về sau Già Dạ Chi Vương rời khỏi, phù chú thuật cũng biến mất.

Nhưng nhiều năm sau, Hoàng Bắc Nguyệt xuất hiện, nàng mới là truyền nhân chân chính của phù chú thuật, Tu La thành kia làm sao có thể có bí văn của phù chú thuật? “Nghe nói là có, nhưng có phải thật không thì không biết rồi.Tông Nam cười lấy lòng, “Nguyệt Dạ các hạ, không biết ngài có hứng thú với phù chú thuật không? Nếu có, ta thật ra cũng biết phù chú thuật kia giấu ở đâu, chỉ là nếu như thực lực không mạnh, sợ rằng cướp không lại những người của Quang Diệu Điện.“Ngươi biết bí văn phù chú kia giấu ở đâu?”

Cát Khắc hỏi.

Tông Nam kiêu ngạo nói: “Đương nhiên là biết.Hoàng Bắc Nguyệt dừng chân, âm thanh lạnh lùng: “Nếu như ngươi mang bọn ta đi, có điều kiện gì?”

Thành công rồi! Trong mắt Tông Nam lóe qua một tia thắng lợi, cười ha hả nói: “Đoàn lính đánh thuê Thập Hổ bọn ta cũng có hai người đã thắng, nhưng bọn ta tự biết thực lực của mình thấp kém, loại nơi như Tu La thành vô cùng hung hiểm, nếu không có người bảo vệ…”

“Giúp ta lấy được bí văn phù chú, ta bảo đảm các ngươi không chết!”

Hoàng Bắc Nguyệt dứt khoát nói, “Cân nhắc một chút đi.Nói xong liền bước nhanh về phía trước, Tông Nam kia nghe được cái bảo chứng này, nào còn cần cân nhắc, vội vàng lớn tiếng nói: “Đa ta Nguyệt Dạ các hạ, chuyện của ngài, bọn ta cam đoan!”

Cát Khắc cười lạnh, đồ ngu! Loại người đó mà cũng đòi mặc cả với bọn họ, đảm bảo các ngươi không chết, nhưng cũng chỉ là không chết mà thôi! Xấu xa, ai còn có thể xấu xa hơn Già Dạ Chi Vương của bọn họ đây? Chẳng qua trong Tu La thành thật sự có bí văn của phù chú thuật sao? Nếu có thật, sợ rằng phải làm một trận đại chiến với Quang Diệu Điện rồi!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.2 /10 từ 9 lượt.

Song song với chăm sóc sắc đẹp bên ngoài, mỗi người cần chú ý chế độ ăn uống, sinh hoạt để giúp cơ thể khỏe đẹp từ bên trong. Các bí quyết chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp được chia sẻ từ trang đẹp là lạ chẳng hạn như thuoc dat viem lo tuyen co tu cung, yeu sinh ly co bi vo sinh khong Bạn thấy đó,mọi người đều hiểu là cần chăm sóc thân thể nếu muốn luôn khỏe mạnh nhưng chăm sóc thế nào thì không phải ai cũng biết.

loading...
DMCA.com Protection Status