Phượng nghịch thiên hạ

Chương 837: Đi sứ Bắc Diệu (9)

Editor: Diệu

Beta: Hạ Tuyết Liên Vũ

Nàng vừa tới ngoài cửa sổ, liền nghe thấy thanh âm của món đồ ném xuống đất rơi vỡ trong phòng, hiển nhiên, Ngụy Yên Nhiên đang đứng bên cửa sổ.

“Phụ thân tức giận sao? Con là hoàng hậu Bắc Diệu, muốn gặp mẫu thân, lẽ nào cũng không được? Cái gì con cũng nghe theo phụ thân, vì sao phụ thân không đáp ứng yêu cầu nho nhỏ của Yên Nhiên?”

“Ta đã nói qua, chờ ngươi vững chắc ở vị trí hoàng hậu, tự nhiên sẽ đưa mẫu thân ngươi đến Bắc Diệu đoàn tụ cùng ngươi!” Thanh âm uy nghiêm, sát phạt quyết đoán, vừa ra khỏi miệng liền biết hắn có thể chi phối sinh tử!

Lão gian tặc này còn rất có khí thế!

Ngụy Yên Nhiên sâu kín nói: “Vì sao những nử tử khác trước khi kết hôn đều có mẫu thân vì họ chải đầu, mà con và mẫu thân lại ngăn cách hai nơi?”

“Được rồi!” Ngụy Võ Thần mất kiên nhẫn hét hớn một tiếng: “Yên Nhiên, hôm nay ta đã nhiều lần khoan dung với tính tình của ngươi rồi, ngươi còn như vậy thì ta sẽ cho ngươi vĩnh viễn không được mẫu thân của mình!”

Ngụy Yên Nhiên ngẩn ra, thanh âm nhẹ nhàng nói: “Phụ thân đừng nóng giận, việc người giao phó, Yên Nhiên đều nhớ kỹ, người là phụ than của con, tất nhiên mọi chuyện con đều hướng về người, chỉ mong người có thể đối với mẫu thân tốt một chút”

“Chuyện này không cần ngươi nói!” Ngụy Võ Thần ngắt lời nàng: “Ngươi nhớ kỹ lời ta nói hôm nay, ngươi là con gái Ngụy gia, cho dù làm hoàng hậu Bắc Diệu quốc, ngươi vẫn là người Ngụy gia!”

“Vâng” Ngụy Yên Nhiên ngoan ngoãn đáp ứng, cũng không dám u oán phản kháng như vừa rồi.

“Yên Nhiên, lấy vẻ đẹp của ngươi, nam nhân trên đời đều sẽ thần phục dưới chân ngươi, ngươi xem, Phong Liên Dực không phải là một ví dụ điển hình sao?” Thấy nàng nghe lời, Ngụy Võ Thần cũng đem thanh âm mềm mỏng xuống một ít, cũng không thể quá nghiêm khắc, dù sao nữ nhi này sau sẽ trở thành hoàng hậu Bắc Diệu quốc, là một vũ khí tuyệt hảo trong tay hắn!

Ngụy Yên Nhiên nói:” E rằng hắn không phải là nam nhân như vậy”

“Phụ thân tin tưởng ngươi nhất định có biện pháp để hắn một mực chung thủy với ngươi!” Ngụy Võ Thần định liệu trước cười nói: “Đúng rồi, nghe nói hắn và Tu La thành quan hệ không ít, ngươi nghe ngóng xem, bọn họ rốt cuộc là quan hệ gì?”

“Con mới cùng hắn ở chung mấy ngày, hắn chưa hề hoàn toàm tín nhiệm con, bởi vậy con không dám đi sâu dò hỏi, nhưng bên người hắn có rất nhiều cao thủ Tu La, đối với hắn đều một mực cung kính, có lẽ địa vĩ của hắn ở Tu La thành không thấp.”

Ngụy Yên Nhiên đem những điều mình biết nói ra rõ ràng, cuối cùng lại bổ sung: “Con biết hắn bị thương rất nặng, vết thương này mỗi tối đều giày vò hắn, nhất định phải chích máu mới có thể giảm bớt đau đớn, theo con biết, là một cao thủ làm hắn trọng thương, có thể là người của Tu La thành”

Ngụy Võ Thần trầm ngâm chốc lát nói:” Chẳng lẽ người Tu La thành thông qua một loại bí thuật nào đó khống chế hắn, muốn mượn hắn khống chế Bắc Diệu quốc?”

Bằng không, thực sự không có cách nào giải thích vì sao một người ở nước khác mười năm, trong nước căn cơ hoàng tử còn chưa vững chắc, làm sao ngay lập tức tiêu diệt quyền thế của Quyền vương, leo lên ngôi vị hoàng đế đây?

Sau lưng hắn chắc chắn là người Tu La thành ủng hộ, mà lý do ủng hộ hắn, sợ sẽ là vì Bắc Diệu quốc!

Tu La thành có tính toán như thế nào? Chuyện này cần suy nghĩ thật kỹ.

“Rất tốt, Yên Nhiên, ngươi tiếp tục ở lại bên cạnh hắn, điều tra quan hệ của hắn và Tu La thành thật rõ ràng, nhớ kỹ nhanh chóng kiểm soát hắn.”

“Con biết, phụ thân: ” Ngụy Yên Nhiên thấp giọng nói: “Mẫu thân con phiền người quan tâm.”
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.2 /10 từ 9 lượt.

Danh bạ Top 10 công ty uy tín tại Việt Nam. Các công ty chất lượng và uy tín được xếp hạng theo tỉnh thành giúp quý đối tác tìm kiếm công ty mình cần dễ dàng và nhanh chóng. Đánh giá, xếp hạng hàng ngàn công ty và sản phẩm trên trang so sánh nhất chẳng hạn như tai sao ai cung nen cai app mb bank tren dien thoai, review goi bao hiem du lich bao minh giam gia 35 ngay rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về doanh nghiệp và sản phẩm giúp bạn có được lựa chọn đúng. Tất cả đều có tại sosanhnhat.com

loading...
DMCA.com Protection Status