Phượng nghịch thiên hạ

Chương 943: Quận chúa Bắc Nguyệt 3

Hoàng Bắc Nguyệt lập tức tìm chỗ thay quần áo Hồng Liên, tháo mặt nạ xuống, lập tức vào thành đến khách điếm ở phía đông thành!

Đêm khuya, bóng người di chuyển rất nhanh, nếu ai nhìn thấy sẽ tưởng gặp quỷ mị đi ăn đêm!

Ánh trăng mênh mông, mọi nơi tĩnh lặng.

Rất nhanh tới khách điếm, nhưng chỉ nhìn thấy một đống đổ nát!

Mà ngay cả kiến trúc bên cạnh khách điếm cũng bị hủy không còn, giờ phút này đừng nói là người, quỷ cũng chẳng có!

Hoàng Bắc Nguyệt trầm mặc, điều đầu tiên nghĩ đến là Mặc Liên đợi mười ngày mất kiên nhẫn, cho nên giận dữ phá hủy khách điếm.

Nàng nghĩ vậy vì lúc nàng giải trang Hồng Liên, nghe Mạnh Kỳ Thiên nói Mặc Liên ngày thường trầm mặc ít nói, nhưng lúc bị chọc giận sẽ hóa thàng ác quỷ Địa ngục, trừ giết chóc cùng phá hư thì chẳng làm gì khác!

Nhưng nghĩ cẩn thận thì nếu Mặc Liên tức giận, khẳng định không chỉ phá hủy mỗi khách điếm nhỏ này, mà những nơi xung quanh cũng sẽ bị phá tan.

Thực lực của hắn mấy ai chống đỡ được? Cho nên đây không phải do Mặc Liên gây ra!

Lòng của nàng nặng nề. Nếu không phải Mặc Liên gây ra, vậy là ai?

Quang cảnh này chứng tỏ có cao thủ chiến đấu ở đây, mà Mặc Liên nhất định là tham chiến, mà kết quả thế nào không thể đoán được.

Giờ phút này Mặc Liên không ở đây, hắn tự bỏ đi hay...

Càng kích động, Hoàng Bắc Nguyệt nhìn lướt qua mọi nơi, muốn tìm một người dân gần đó hỏi xem chuyện gì xảy ra, vừa lúc phu canh đi tuần, gõ vang ba mõ canh!

"Thiên Can..."

Còn không có hô hết, miệng của hắn đã bị Hoàng Bắc Nguyệt che lại, nhanh chóng kéo hắn sang một bên.

Phu canh sợ đến mức suýt tiểu ra quần, nơi này mấy hôm trước có mấy cao thủ khủng bố chiến đấu, bọn họ nửa đêm gõ mõ cầm canh đi qua đây đều muốn bước nhanh, nhưng hôm nay xui xẻo lại bị người bắt được!

Người bắt hắn rốt cục là người hay quỷ?

"Đừng hô loạn! Trả lời câu hỏi của ta, ta sẽ cho ngươi giữ lại cái mạng nhỏ! Hiểu chưa?" Hoàng Bắc Nguyệt lạnh giọng cảnh cáo.

Có phu canh nào dám không đáp ứng? Vội vàng gật đầu không ngừng.

Hoàng Bắc Nguyệt buông tay ra, đứng ở bóng tối khiến hắn không dám tới gần, sau đó hỏi: "Nơi này xảy ra chuyện gì, ngươi nói rõ chi tiết, nếu dám nói láo ta lập tức bẻ gãy cổ của ngươi!"

"Vâng, tiểu nhân không dám nửa lời nói dối!"

Chuyện ngày đó, không ít dân chúng trong thành cũng tận mắt thấy, đó là cao thủ đại chiến a! không phải thần thú thì là ma thú xuất hiện, còn có Tử Diễm Hỏa Kỳ Lân của thái tử điện hạ!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.2 /10 từ 9 lượt.

Danh bạ Top 10 công ty uy tín tại Việt Nam. Các công ty chất lượng và uy tín được xếp hạng theo tỉnh thành giúp quý đối tác tìm kiếm công ty mình cần dễ dàng và nhanh chóng. Đánh giá, xếp hạng hàng ngàn công ty và sản phẩm trên trang so sánh nhất chẳng hạn như co tien nen dau tu gi vao thoi diem nay, bo qua tang da cao cap rainbow cho ban trai ngay sinh nhat rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về doanh nghiệp và sản phẩm giúp bạn có được lựa chọn đúng. Tất cả đều có tại sosanhnhat.com

loading...
DMCA.com Protection Status