Pokemon bắt đầu thực hiện mơ ước

Chương 115: Không Xa Rời Kịch Bản“ Bước đi trong rừng núi là Satoshi và những người bạn của mình…” Trong đầu Lâm Phàm tự nhiên hiện lên câu nói này.

Nhìn xem hai bên đường cây cối mọc san sát, đạp trên con đường đất xuyên qua khu rừng nối đến thành phố tiếp theo Lâm Phàm có chút kích động.

Không ngờ một ngày hắn có thể cùng Satoshi thần tượng lúc nhỏ của mình và nhiều đứa trẻ khác bước lên con đường tìm kiếm và thu phục các bửu bối thần kì.

Đã vài ngày sau khi đạp lên lữ hành con đường nhưng cảm giác vẫn vui vẻ khó tả. Nhưng có một sự thật hắn phát hiện May vẫn như trong nguyên tác đối với chiến đấu Pokemon là “gà mờ” cấp độ.

Sở hữu Torchic May đến một con Azurill cũng không thể đánh bại cùng thu phục Lâm Phàm cũng đành bó tay.

Brock lên tiếng nói với mọi người “ Đã đến trưa mọi người dừng lại nghỉ ngơi lấy sức ăn trưa, chiều chúng ta lại lên đường.”

Thấy Brock lấy ra dụng cụ nấu ăn Lâm Phàm lập tức bay qua đưa cho hắn nguyên liệu nấu ăn. Đã có chút quen thuộc động tác của Lâm Phàm Brock tiếp nhận nguyên liệu bắt tay vào làm việc.

Nhìn theo từng nguyên liệu chế biến hoàn thành Lâm Phàm không khỏi cảm thấy đói bụng. Đừng nói Brock nấu ăn vẫn là rất tuyệt à, không thua kém đầu bếp trong nhà hàng bao nhiêu đâu.

Satoshi,Max cùng May thì đi khám phá khu rừng xung quanh, sau đó họ phát hiện một bầy Taillow trong đó có một con Taillow cực cường.

Nhìn thấy con Taillow này Lâm Phàm cũng có ý định thu phục nó nhưng nghĩ đến mình còn có “đại sự” ở phía sau không thể vì một con Taillow mà làm kịch bản sai lệch quá nhiều nên hắn đành nghĩ “ tiện nghi ngươi đi Satoshi dù sao chỉ là một con Taillow à..”

Trong quá trình Brock nấu cơm còn Satoshi tìm cách thu phục Taillow Lâm Phàm tìm kiếm một cành cây gần đó trèo lên đó nghỉ ngơi cũng như tránh đội hỏa tiễn.

Hắn biết đội hỏa tiễn sẽ sớm đến đây lấy thức ăn dụ dỗ bầy Taillow này công kích nhóm Satoshi cùng sau đó là Satoshi thu phục con Taillow cực cường kia.

Bọn họ nháo thì cho bọn họ nháo đi dù sao cũng không phải là đại sự gì, nếu Lâm Phàm ra mặt đội hỏa tiễn sẽ cao chạy xa bay chứ còn tâm trí đâu mà ở lại giao thủ à.

Cốt truyện diễn ra đúng theo trình tự, đội hỏa tiễn xuất hiện cùng bầy Taillow, được con Taillow kia báo trước Satoshi chiến đấu với đội hỏa tiễn. Chỉ khác bây giờ họ đã sớm có Seviper cùng Cacnea nhưng kết quả thì lại là giống nhau.

“ Một cảm giác thật khó chịu….” rồi đội hỏa tiễn biến mất khỏi tầm mắt của Lâm Phàm.

Haizz, tương lai tươi sáng không chờ đợi các người à..”

Lâm Phàm cảm khái rồi cũng leo xuống hội họp cùng nhóm bạn, thấy Lâm Phàm đi lại Max hào hứng khoe chiến tích

“ Đại ca chúng ta vừa đánh đuổi một đám người xấu à, làm người xầu mà thực lực quá yếu một chiêu Thunder Bolt của Pikachu đã bi đánh bay thật xa.” Max khinh bỉ đột hỏa tiễn biểu lộ

Satoshi thì sợ mọi người không biết mà làm ra giới thiệu “ Họ là đội hỏa tiễn đã theo chân ta từ johto địa khu để rình bắt Pikachu không ngờ đến Hoenn địa khu này họ vẫn còn không buông tha quả thật là phiền phức.”

“ Haha sau này ngươi còn phiền phức dài dài à nhìn bọn họ cũng là không đạt được mục đích sẽ không bỏ cuộc à.”

Sau đó Lâm Phàm lấy đồ ăn đã chín từ tay Brock nhìn một bên Satoshi cùng Taillow lên tiếng nhắc nhở.

“ Ngươi không định thu phục nó sao Satoshi, ta xem nó là cũng muốn cùng ngươi tham gia lữ hành à, còn chờ gì mau đánh bại đem nó thu phục đi thôi”

“ Cám ơn ngươi đã nhắc nhở, Taillow chiến đấu nào để cho tớ xem thực lực của cậu. Lên đi Pikachu sử dụng Thunder..” Satoshi lên tiếng cám ơn sau đó bắt đầu công việc của mình

Ở một bên Lâm Phàm cười ngâm ngâm vừa ăn vừa theo dõi chiến đấu của Pikachu và Taillow. Cuối cùng Satoshi dùng một quả bóng Poke kết thúc chiến đấu rồi hắn cũng sở hữu Pokemon thứ 2 Tailow.

Sau khi ăn uống nghỉ ngơi xong xuôi mọi người lại bước lên lữ hành dưới ánh mắt đưa tiễn của bầy Taillow.

Đoạn đường sau này Lâm Phàm và Satoshi nhóm gặp được Zigzagoon bầy và nghiên cứu sinh rồi giúp hắn bắt được 1 con Zigzagoon… rồi gặp gỡ Treecko bầy và Satoshi thu phục được một con trong số chúng….

Mọi việc diễn ra theo đúng trình tự của nó chỉ có điều làm Lâm Phàm phiền muộn là hắn vẫn chưa có con Pokemon nào ưng ý để thu phục.

Dù phiền muộn nhưng lữ hành cũng không thể dừng lại. An ủi Lâm Phàm chỉ có hằng ngày được ăn những món ngon mà Brock làm, đó cũng là một niềm vui nho nhỏ...
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.5 /10 từ 2 lượt.

Tìm hiểu thông tin khoa học, xã hội và đời sống không những giúp bạn nâng cao tri thức mà còn giúp bạn có những lựa chọn đúng trong cuộc sống. 10Hay.com chia sẻ các bài viết top 10 cái nhất ở Việt Nam và trên Thế giới. Chúng tôi thu thập, thống kê và xếp hạng top 10 giúp bạn tham khảo những thông tin hữu ích dễ dàng và nhanh chóng. Tuyển chọn hàng ngàn điều top thú vị trên trang 10 hay chẳng hạn như 10 vat wwe giau nhat gioi, top 10 dich vu in thiep cuoi gia re tai tphcm học như một cánh cửa kì diệu nhưng không có chiếc chìa khóa nào để mở nó ra, vậy học cũng là đang dần dần chế tạo ra chiếc chìa khóa đó và khám phá mọi điều ở bên trong cánh cửa, đó là kiến thức và sự thành công

loading...
DMCA.com Protection Status