Pokemon bắt đầu thực hiện mơ ước

Chương 118: Sơ Bộ Kiểm TraTrở về bên bờ biển, tâm tình tốt Lâm Phàm nhìn mọi thứ đều trở lên tươi đẹp hơn rất nhiều. Lâm Phàm vui vẻ ngồi xuống thưởng thức bữa tiệc thịnh soạn mà Brock chuẩn bị không quên thả ra Delibird cùng các Pokemon và mọi người nhận biết.

Dù sao cũng đã quyết định đăng kí vào hồ sơ hắn cũng không sợ lấy Delibird ra gặp người.

Satoshi thấy Pokemon lạ lập tức móc trong túi ra Pokedex kiểm tra thông tin của Delibird. Lâm Phàm với Delibird đều không quan tâm điều này mà bắt đầu nhập tiệc tiêu diệt đồ ăn trước mặt mình.

Hắn ăn đến phi thường ngon miệng, thi thoảng còn cùng mọi người cười cười nói nói bầu không khí trở lên vui vẻ mặc cho đang bị bao vây trên một hòn đảo xung quanh là một bầy Sharpedo.

Sáng sớm nhìn bầy này vây quanh bờ biển không cho mọi người rời khỏi nơi đây Max không khỏi quay qua nhỏ giọng hỏi Lâm Phàm.

“ Đại ca ngươi cũng không có cách nào đuổi đi đám này Sharpedo sao? Chúng ta con phải lên thuyền đi đến Dewford Towm khiêu chiến đạo quán à.”

“ Cách thì là có chỉ cần thả ra Gyarados đám này Sharpedo nào còn dám ở lại đây à, nhưng ngươi nghĩ như thế lữ hành sẽ còn lí thú sao? Phải dựa vào bản thân giải quyết vấn đề về các Pokemon cùng tìm hiểu về chúng đó mới là mục đích của chúng ta.”

Một bên Lâm Phàm cho Delibird đối chiên Eevee một bên trả lời câu hỏi của Max. Nghe được câu trả lời Max biết sẽ không được sự giúp đỡ từ Lâm Phàm, Max quay đầu đi lại cùng mọi người nghĩ biện pháp.

Delibird là Pokemon hệ Ice cùng Flying trong tay luôn cầm một túi nhỏ màu trắng trong đó chứa là cả gia tài của nó. Lâm Phàm có thể khẳng định trong đó có một không gian không nhỏ cho nó chứa đồ như ba lo chuyên dụng cho các huấn luyện gia.

Lúc phi hành nó dùng mỏ kẹp lại túi nhỏ của mình khoác ở trên lưng. Delibird còn có thể mang theo một người phi hành cùng với nó hơn nữa tốc độ cũng không chậm.

“ Delibird dùng Ice Punch công kích Eevee”

Eevee dùng Quick Attack dễ dàng tránh đi công kích của Delibird.

“ Dùng “Blizzard” tạo ra bão tuyết hạn chế tốc độ của Eevee, lợi dụng lúc này sử dụng Aurora Beam công kích Eevee”

Sau đó Lâm Phàm đánh giá Delibird xem nó có thực hiện thành công chiêu này hay không, dù sao cũng mới thu phục rất nhiều chiêu thức hắn đưa ra chỉ mang tính chất thử xem Delibird có sở hữu chiêu thức đó hay không.

Rất may con này Delibird cũng không phải thuộc loại yếu đến đáng thương nó thành công phát động chiêu bão tuyết sau đó trong miệng ngưng tụ chùm sáng công kích về phía Eevee.

Eevee lập tức sử dụng Dig thoát đi công kích, dù sao 2 con Pokemon thực lực cũng không hơn kém là bao nên nghĩ 1 2 chiêu giải quyết chiến đấu là không thể nào.

Hơn nữa Lâm Phàm huấn luyện chúng có tự chủ trương làm ra quyết định trong chiến đấu mà không cần huấn luyện gia ra lệnh.

Eevee từ dưới đất nhảy lên không trung sau đó là 1 chiêu Solar Beam, đây là một tuyệt chiêu của Pokemon hệ Normal mà nó học được sau nhiều lần nhìn Larvitar thi triển Hyper Beam.

Dù sao hai chiêu thức cũng là tương tự nhau nên không làm khó được Eevee.

Nhìn Eevee đang ở trên không trung Lâm Phàm mỉm cười nhìn Delibird, đây là kịch bản mà hắn đã dặn trước Eevee để kiểm tra một kĩ năng của Delibird. Solar Beam ngưng tụ trong miệng của Eevee chuẩn bị bắn về phía của Delibird Lâm Phàm lập tức ra lệnh.

“ Delibird bay lên không sử dụng “ Aerial Ace”.”

Delibird bay người lên không trung Eevee lúc này cũng đã thành công phát động Solar Beam bắn về phía nó.

Delibird lập tức tập trung tinh thần phát động Aerial Ace. Sau đó một màn sáng màu trắng hình cầu lấy nó làm chung tâm khuếch tán ra phạm vi 200 xung quanh loại bỏ tất cả công kích tấn công về phía nó khi ở trên không, sau đó tốc độ của nó cũng được tăng mạnh dưới tác dụng của chiêu thức này.

Nhìn thành công phát động Aerial Ace Lâm Phàm mỉm cười, đây là đại chiêu dùng để trốn chạy của Delibird à.

Không nhìn công kích tấn công đến nó là chiêu thức gì cùng độ mạnh yếu của chiêu thức chỉ cần không phải là công kích vật lí nó có thể loại bỏ tất cả chiêu thức trong phàm vi của Aetial Ace cùng với đó là tốc độ bạo tăng.

Đây cũng là chiêu thức bảo mệnh tuyệt đối của nó khi đối mặt thần thú. Có một chiêu này của Delibird Lâm Phàm đã đủ hài lòng không cần kiểm tra thêm nữa Delibird.

“ Được rồi tất cả dừng lại hôm nay chỉ đến đây thôi, tất cả đều làm rất tốt. Đặc biệt là ngươi Delibird biểu hiện của ngươi ta rất hài lòng.”

Thu hồi Delibird Lâm Phàm đi đến hội họp cùng mọi người vì vấn đề về bầy Sharpedo đã giải quyết có thể tiến về thành phố Dewford Town.

Đứng ở đầu thuyền Lâm Phàm lẩm bẩm.

“ Lần này nhất định phải cầm đến huy chương đạo quán đầu tiên của ta.”
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.5 /10 từ 2 lượt.

Nguồn học là vô tận và con người đứng trước kiến thức rộng lớn của nhân loại lại trở thành một loài sinh vật bé nhỏ, nó giống như hạt cát giữa sa mạc rộng lớn. Kiến thức là vô tận, nếu con người chúng ta cứ sống mãi trong khuôn phép, cứ tự cho mình là tài giỏi thì quả thật là thiệt thòi. Chính vì chúng ta không tiếp thu là tạo cơ hội cho người khác giỏi hơn mình. Blog cá nhân của Trâm cập nhật và chia sẻ nhiều kinh nghiệm và kiến thức hay tại địa chỉ Trâm's Blog chẳng hạn như amply jarguar 506n noi dia han quoc 2019 moi 100 gia 9tr5 lh 0969991779 hcm, quen mat ma vali locklock z 00186 phai lam sao do ma khoa vali Thế giới kiến thức là rất rộng lớn, để tiếp thu, tìm hiểu được hết mọi kiến thức thì chắc hẳn là không thể, thậm chí cả đời người cũng không xong, bởi vậy ngoài việc học nữa, thì còn phải học mãi.

loading...
DMCA.com Protection Status