Pokemon bắt đầu thực hiện mơ ước

Chương 121: Steven“ Nếu không vì gặp Steven để cảm nhận một chút thực lực ở trên Chuẩn thiên vương cấp huấn luyện gia ta mới sẽ không cùng bọn họ chui xuống nơi này đâu..”

Lâm Phàm đang ngâm mình trong cái ao do một thác nước ở trong lòng núi tạo thành, đây là ngọn núi có một bầy Aron trong này là tổ do chúng đào.

Nếu không vì gặp Steven nhà nghiên cứu Lâm Phàm cũng sẽ không cùng Satoshi “vô ý” rơi xuống tổ của bọn Aron này à.

Để cho Lairon cảm nhận một chút sức mạnh của Aggron lấy đó làm cho nó cảm nhận sức mạnh khi tiến hóa của nó có thể có được để thúc đẩy nó tăng lên thực lực.

Lâm Phàm cũng là vì chính mình, hắn gặp Steven để cảm nhận một chút sức mạnh được cho là tiếp cận đỉnh phong có thể là trân chính đỉnh phong mà Steven sở hữu để biết mình đang ở mức độ nào.

Max từ xa chạy tới cùng với đó là Mewth và Pikachu. Khi nhìn thấy Lâm Phàm đang trong hồ nước Max vui mừng vội vã chạy đến

“Lâm Phàm đại ca ngươi cũng cùng mọi người bị tách ra sao? Chúng ta cùng đi tìm mọi người thôi.”

“ Người hay là ở lại đây đi thôi dù sao trong này cũng rất không an toàn mà yên tâm mọi người rất nhanh sẽ đến đây tụ họp à”

“ Nhưng ta lo lắng cho tỷ tỷ còn có Satoshi bọn họ, đúng rồi ta bắt được một thành viên trong đội hỏa tiễn, đại ca chúng ta làm gì với nó ?” Nói Max chỉ đang đứng ở một bên Mewth

“ Tha cho ta đi nhéo… chúng ta hôm nay không có làm việc xấu …” Mewth lập tức vẻ mặt đau khổ mà cầu xin

Vì nó biết rõ ràng Lâm Phàm là kinh khủng tới bậc nào trình độ

“ Được rồi ngừng muốn đi thì đi thôi Max ta sẽ ở đây nếu có người đi đến ta sẽ bảo họ cùng đợi ở đây, còn ngươi nếu là thấy mọi người cũng có thể bảo họ tập trung ở hồ nước này à dù sao ở đây độ nguy hiểm cũng không cao.”

“ Nguy hiểm không cao thật sao? đại ca vậy ta yên tâm, tạm biệt đại ca ta sẽ đi tìm tỷ tỷ để mọi người tập chung ở đây.” Max thấy Lâm Phàm nói vậy lập tức tràn đầy tự tin nói

Sau đó dưới ánh mắt của Lâm Phàm Mewth cùng theo Max và Pikachu rời đi nơi đây. Lâm Phàm lại dựa lưng vào bờ ngâm mình trong ao nước.

“ Nước ở đây thật sự rất mát à, một cảm giác thật dễ chịu…”

Một bóng đen đứng sau Lâm Phàm, hắn nghi hoặc theo phản xạ hỏi một câu.

“ Có việc gì sao Max? Sao đi rồi lại trở lại vậy?”

Quay đầu lại Lâm Phàm thấy ở đâu là Max, đó là một con Loudred đang hung thần ác sát nhìn hắn vì chiếm cái ao yêu thích của nó.

“ Làm ta giật cả mình là ngươi à Loudred, vậy thì có trò hay để nhìn cũng đỡ nhàm trán trong thời gian chờ đợi Steven. Ra đây hoạt động gân cốt một chút đi Emboar, Electivire.

Đừng có đánh hỏng nó, nếu không sẽ không có cái chơi ta ở đây sẽ rất tẻ nhạt à. Emboar ngươi lên trước.”

Lâm Phàm ung dung nhìn xem 2 con Pokemon của mình thay phiên trêu đùa Loudred. Chúng sẽ không ra tay quá mạnh mà chỉ đánh cho đối phương không đứng được dậy rồi Lâm Phàm lại cho Loudred thuốc trị thương sau đó lại đổi người.

Đây có lẽ sẽ là ác mộng ám ảnh Loudred đoạn thời gian rất lâu sau này. Nó muốn chạy cũng không chạy được, một lần bị đánh gục xong lại được chữa trị sau đó lại bị đánh.

Tuy Emboar và Electivire ra tay biết nặng nhẹ không tổn hại đến gân cốt nó nhưng thịt trên người nó không chỗ nào không bị đánh tới bầm dập à.

Xem xét thời gian không sai biệt lắm Lâm Phàm cho Electivire Teleport mang Loudred đi nơi khác sau đó chuẩn bị để gặp gỡ Steven.

Nhóm người của Satoshi cuối cùng cũng đến được bờ ao, lúc này sau lưng bọn họ là một đám Aron đang đuổi theo. Lâm Phàm cười cười nhìn bọn họ không có ý định ngăn cản vì hắn biết Max sẽ mang theo Steven đến kịp lúc à.

Nhưng May không biết điều này, lúc này nhìn thấy Lâm Phàm như gặp được cứu tinh May lao về phía hắn.

May từ xa chạy tới vẻ mặt hoảng sợ nói “ Lâm Phàm cứu mạng a, thật nhiều Aron đuổi theo ta..”

Lâm Phàm chỉ thấy hình ảnh May vụt lên sau đó treo cả thân hình trên người hắn. Khỏi phải nói 14 tuổi May cũng có một chút vốn liếng treo trên người Lâm Phàm như vậy hắn cũng có chút thoải mái à.

“ Không sao rồi.. ngươi xem bọn Aron đã có người đẩy lui”

May không tin tưởng lắm giữ nguyên tư thế sau đó ngoái đầu lại nhìn đằng sau. Lúc này Steven đã đến đây đẩy lùi đi bầy Aron. May lúc này mới thở phào nhẹ nhõm.

“ Ngươi định treo mãi trên người của ta sao? Chỉ có 2 ta ngươi muốn treo đến khi nào cũng được nhưng mọi người đang nhìn đâu.”

May nhìn thấy ánh mắt của mọi người lập tức hét lên sau đó nhảy xuống trốn ra sau lưng của Lâm Phàm không dám nhìn mọi người. Lâm Phàm thầm nghĩ “ Haizz, dù sao vẫn là thiếu nữ à..”

Lúc này đội hỏa tiễn nhảy ra làm mọi người tập chung vào bọn họ cũng quên chuyện của May vừa xong. Lâm Phàm cũng bị hấp dẫn qua đây bởi Steven đã thả ra Aggron của hắn.

Chỉ từ khí thế Lâm Phàm đã cảm nhận được con này Aggron thực lực hơn xa B.Gyarados của mình ít nhất cũng đạt đến Thiên vương viên mãn cấp độ.

Chỉ một chiêu Hyper Beam dùng ra một quả cầu nhỏ tí chưa ngưng tụ đến cực hạn đã bắn đội hỏa tiễn bay xa tít tắp.

“ Xem ra chặng đường phía trước còn rất xa à. Cảm nhận được sao Lairon? đó là thực lực mà ngươi cần hướng tới thậm trí siêu việt nó sau này à.”..
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.5 /10 từ 2 lượt.

Những năm gần đây phong trào ăn chay được nhiều người quan tâm. Các nhà nghiên cứu khoa học và giới y học chứng minh được ăn chay có nhiều kết quả tích cực mang lại sức khỏe. Để hỗ trợ việc ăn chay, chúng tôi đã tập hợp hằng ngàn món chay từ trang nấu món chay chọn lọc một số bài hay chẳng hạn như cach lam cac mon chay an hang ngay bo nhieu dinh duong, an chay ngay ram voi mon goi bap chuoi rất hữu ích cho việc ăn chay dinh dưỡng và sức khỏe của bạn và gia đình bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status