Pokemon bắt đầu thực hiện mơ ước

Chương 122: Trao Đổi NhỏĐã hơn một tuần kể từ khi Lâm Phàm gặp Steven. Lúc này đây nhóm người bọn họ đang tập chung ở bên bờ biển để nghỉ ngơi cùng ăn trưa.

Lâm Phàm đưa cho Brock nguyên liệu nấu ăn mà mình chuẩn bị sau đó hắn lại thở dài nhìn một bên đang chơi đùa Corphish.

Lúc này con Corphish của hắn đang ôm vai bá cổ với con Corphish của Satoshi thu phục được mấy ngày trước đó.

Nhìn chúng xưng huynh gọi đệ mà hình như đệ đệ vai trò lại do con Corphish của Lâm Phàm đảm nhiệm trong lòng hắn lại càng dâng lên một nỗi buồn không tên.

“ Có một đầu bếp giỏi như vậy bên cạnh cùng nguyên liệu tốt như vậy ở bên người mà không được thưởng thức mĩ vị quả là cực hình à. Không có tiền đồ gia hỏa vậy mà nhận người khác làm lão đại không có trí tiến thủ, ngươi làm ta mặt mũi mất hết à.”

Thở dài Lâm Phàm đành nhìn một bên đang mặc áo tắm bơi lội May lấy đó làm an ủi. Qua sự kiện lúc trước May đối với hắn có điểm lạ à.

Có phải con gái ở thế giới này yêu sớm vậy sao? Mới một sự tình nhỏ như vậy đã phát sinh cải biến. Đang suy nghĩ Lâm Phàm bị âm thanh của Brock đề tỉnh.

m thanh quen thuộc vào giờ cơm của Brock vang lên “ Cơm đã tốt mọi người mau ăn xong còn lên đường à.”

Lâm Phàm và mọi người đáp lại bằng hai tiếng to rõ “ Tới ngay.”

Lâm Phàm vừa ăn vừa nhìn tên béo bên cạnh. Tên béo này là một nghiên cứu viên một tuần trước theo đuôi nhóm bọn hắn.

Vì tên này mà khẩu phần bị cắt giảm rất nhiều, Lâm Phàm có khi đã không kìm nén nổi sút tên này ra khỏi đội. Nghĩ đến thân phận của đối phương nên hắn đành nhịn. “ Tên béo chết bằm, ăn như vậy có ngày nghẹn chết”

Buổi chiều trong một hang động nhóm bọn họ phát hiện một căn phòng bí ẩn trong lòng núi, ở đây là phòng ở của một thằng bé và một con Nincada.

Nhìn thấy con Nincada này Lâm Phàm mắt không khỏi sáng lên, hắn có việc cần dùng đến Corphish à.

“Vì ta vì tổ quốc Corphish ngươi cũng nên làm chút việc có ích không thể mãi ăn rồi lại chơi như vậy.”

Sau đó nhóm của Lâm Phàm bị tên nhóc đuổi đi ra khỏi hang động, Lâm Phàm lấy lí do quay lại căn phòng lúc này hắn chạm mặt đội hỏa tiễn cũng đang ở đây.

“ Xin chào! ta không làm lỡ việc tốt của các ngươi chứ đội hỏa tiễn?”

Musa, Mewth, Kochero lập tức héo đồng thành mà nói “ Tiểu...nhân, không … không..không chúng ta nhầm đại nhân sao ngài lại ở đây à?”

“ Đã bảo đừng gọi ta như vậy ta gánh không nổi a. Gọi ta “tiểu tử” được rồi đó mới là bình thường. Còn tiểu nhân ta có nhỏ như vậy sao?”

Sau đó hồng quang lóe lên S.Seviper xuất hiện trước người Lâm Phàm vì hắn biết người hắn chờ cũng sắp tới.

Vì Emboar cùng Electivire không thích hợp chiến đấu ở không gian nhỏ này nên hắn đành phải gọi ra S.Seviper.

Musa, Kochero, Mewth lại là liên tục đồng thanh “ đại nhân tha mạng à chúng ta biết sai rồi...đại nhân..”

Lâm Phàm có chút không chịu nổi dạng này bọn họ “ Được rồi ta không có thời gian đùa với các ngươi mau rời đi khỏi đây thôi, còn không đi?”

Musa, Kochero, Mewth lại là đồng thanh “ Cám ơn đại nhân chúng ta lập tức rời khỏi đây.”

Giải quyết mấy tên ồn ào này Lâm Phàm mới đến bên con kia Nincada đem nó gỡ ra khỏi tơ của Nincada. Nhìn qua một bên đang ngây ngốc nhìn về S.Seviper thằng bé kia Lâm Phàm hỏi nó.

“ Con Nincada này là của ngươi sao?”Lâm Phàm làm ra thân thiện nhất vẻ mặt mà dò hỏi thằng nhóc này.

“Gật gật”

“ Ngươi đã đem nó thu phục sao?” “ Lắc Lắc” Được đến đáp án mong muốn Lâm Phàm vui vẻ hào hứng nói

“ Vậy thì dễ làm, ra đây đi Corphish.. Ngươi xem con này Corphish à nhìn lợi hại hay không?

Ngươi nhìn 2 chiến càng của nó to gấp mấy lần Nincada à, còn có bộ giáp trên người rất cứng cáp biểu thị sức phòng ngự kinh người à.

Ngươi lại nhìn cặp mắt nó sáng ngời vô thần.. nhầm hữu thần ngươi xem nó rất đáng giá đào tạo à. Hơn nữa ta thu phục nó bằng là Great Ball, Great Ball ngươi biết không?

Ta phí đến 10 quả Great Ball mới đem nó thu phục ngươi thấy nó lợi hại hay không?..”

Đang lúc này một tiếng cười to cắt ngang lời Lâm Phàm không kiên nhẫn hắn phất tay lập tức S.Seviper hiểu ý.

Cùng với đó là tiếng cười im bặt thay vào đó là âm thanh khiếp sợ tột độ cùng tiếng bước chân càng ngày càng xa nơi này. Lâm Phàm không quay đầu lại tiếp tục giới thiệu.

“ Ngươi xem đây là Great Ball chỉ cần ngươi muốn nó và Corphish đều là của ngươi như thế nào?... vẫn không được sao, vậy 2 quả Great Ball cộng thêm Corphish đổi ngươi Nincada như thế nào đây?”

Đang ngây ngốc nhìn S.Seviper thằng bé theo bản năng gật nhẹ đầu. Nhìn đến nó gật đầu Lâm Phàm lập tức thu lại S.Seviper rồi ôm lên Nincada chạy mất dạng bỏ lại bóng Poke của Corphish cùng 2 quả Great Ball.

Corphish nhìn theo chạy đi chủ nhân có chút không hiểu chuyện gì xảy ra lại nhìn một chút bóng Poke nằm trong tay người mới nó ngây ngốc sau đó nhận thằng nhóc kia làm chủ mới.

Đúng là một con không có tố chất, có mới nới cũ uổng công những ngày này Lâm Phàm “chăm sóc” nó.

Sau đó Lâm Phàm cũng không trở lại hội họp cùng nhóm Satoshi mà ở phía trước chờ bọn họ. Ôm Nincada trong tay hắn vừa nhìn phong cảnh vừa huýt sáo đi đến địa điểm chờ đợi còn việc sau này hắn không quan tâm.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.5 /10 từ 2 lượt.

Are you looking for some help with planning a trip to Vietnam? Look no further! The following travel guide will help you to plan your perfect trip to Vietnam. All are available in the website vietnam visits such as hoi an attractions, hue attractions all there informations will help you to have a good trip in Vietanm

loading...
DMCA.com Protection Status