Pokemon bắt đầu thực hiện mơ ước

Chương 126: Cleffa, Clefairy, ClefableNgày hôm sau, Satoshi khiêu chiến đạo quán Dynamo.

Lần này Lâm Phàm cũng theo chân đến xem cuộc chiến vì dù sao đang ở trong thành phố cũng không có địa điểm để hắn và Pokemon của mình tập luyện.

Max dò hỏi “ Đại ca ngươi hôm nay không cùng Pokemon tập luyện sao?”

Hiếm thấy Lâm Phàm ở cùng nhóm vào sáng sớm trong một tháng này Max không khỏi lên tiếng hỏi Lâm Phàm.

“Đây xem như là ngày nghỉ của ta đi, xả hơi cho tâm trí thoải mái một chút. Pokemon của ta cũng cần được nghỉ ngơi không thể cứ mãi vùi đầu vào tập luyện không phải sao?”

Cười ha ha sau Lâm Phàm cùng Max theo mọi người tiến nhập sân đấu của đạo quán Dynamo. Vì mới đạt được Electrike nên Wattson cũng không còn là ông già “buồn bã” như hôm qua gặp Lâm Phàm mà giờ đây hắn phi thường nhiệt tình mà tiếp đãi bọn họ đặc biệt là Satoshi người giúp Wattson cứu ra Electrike từ tay đội hỏa tiễn.

Trận thi đấu đạo quán của Satoshi cuối cùng cũng bắt đầu. Trận đầu Pokemon của Wattson không còn là Voltorb mà là một con tiến hóa hình của Magnemite là Magneton.

Dù là Magneton cũng chỉ một chiêu Thunder Bolt của Pikachu là 3 mắt hiện lên hình dấu X.

Wattson thả ra Pokemon thứ 2 của mình là Electrike, dù là mới thu phục nhưng chiến đấu lực cũng không tồi. Nó còn có thể đấu với Pikachu mấy hiệp nhưng kết quả vẫn là thua cuộc.

Pikachu của Satoshi là con Pokemon nếu vào lúc đỉnh cao thực lực còn có thể đối chiến với thần thú nên Electrike thua là điều Lâm Phàm đã đoan trước.

Thắng được Pikachu đó mới là kì tích à. Hơn nữa đúng như Wattson hắn đã thật già rồi không còn khả năng tiếp nhận đạo quán nên về làm nghiên cứu đi thôi.

Rời thành phố Mauville Lâm Phàm và nhóm bạn Satoshi tiếp tục bước lên hành trình của mình. Trong tay Lâm Phàm đã có hai huy hiệu còn Satoshi là ba, Lâm Phàm tự hỏi mình có nên tăng tốc không?

“ Hay là thôi đi, lữ hành như vậy sẽ không còn thú vị vẫn là như bây giờ tốt. ”

Rời thành phố Mauville một đoạn thời gian lúc này trên đường đi Treecko và Taillow của Satoshi sau thời gian tập luyện đã tiến hóa thành Grovyle và Swellow.

Nhóm bạn còn đón thêm một người bạn mới gặp trên đường đó là đồng đội cũ của Satoshi và Brock huấn luyện viên Pokemon hệ nước Kazumi.

Nhìn thấy ba người này Lâm Phàm lại nhớ đến những tập đầu tiên hắn được xem qua truyền hình, ôi tuổi thơ tôi. Lại nhìn một bên Grovyle hắn không khỏi lại nhớ đến sự kiện kia.

“ Xem ra cách sự kiện mà ta mong đợi đã không xa a, rất mong đợi đến lúc đó he.. he..he”

Đột nhiên xuất hiện một con Cleffa, đằng sau nó còn có 2 con Pokemon Clefairy và Clefable.

Lâm Phàm ánh mắt chỉ tập trung vào Munchlax của Brock còn mọi người thì bị thu hút bởi con Cleffa đáng yêu kia và 2 con Pokemon là tiến hóa hình của nó.

“ Munchlax à! ta đã có 3 Pokemon cho đội hình đăng kí vào hồ sơ liên minh có muốn hay không cũng tìm một con Munchlax như Brock. Munchlax tiến hóa hình Snorlax cũng rất cường đại.

Ta nhớ được Satoshi cũng có một con Snorlax. Nhưng đến lúc đó thức ăn để nuôi một con Snorlax cũng là một chuyện phi thường đau đầu đối với ta.

Nhất là Seviper nó cũng là một đại vị vương à, chỉ ăn đồ ngon nó hại ta lần nào cũng phải mua thêm nguyên liệu cho Brock nấu ăn.

Có đôi khi cũng thật khâm phục Giovanni nắm trong tay một chuỗi tập đoàn lớn như vậy cùng tiền tài đếm không xuể bảo sao thực lực không cường đại cho được.

Thực lực cường đại một phần cũng là tài chính đến chống đỡ à.”

Nhìn Munchlax đang “tiêu diệt” đồ ăn của các Pokemon khác Lâm Phàm đành chỉ biết nhìn nó và thở dài. Hay là thôi đi thôi với sức ăn của nó Lâm Phàm còn thật là nuôi không nổi.

Lâm Phàm nhìn một bên đang vui đùa Cleffa cùng nhóm Satoshi.

“ Có muốn hay không thu phục một con Cleffa, hay cũng là thôi đi Pokemon này chỉ một đám sức mạnh mới kinh khủng chứ một con riêng lẻ sức mạnh quá thường thường không nên uổng phí bất kì một vị trí nào dù sao số Pokemon đem theo là có hạn.”

Sau những trò khôi hài của đội hỏa tiễn cuối cùng Lâm Phàm và nhóm bạn Satoshi được một đám Clefable, Clefairy và Cleffa đưa về nơi ở của chúng.

Lúc này Lâm Phàm đang nhìn trước mặt mình hòn đá khổng lồ hình quả trứng vật mà bầy Pokemon trước mặt tôn thờ và nhảy múa xung quanh nó.

“ Đây sẽ không thật là một quả trứng Pokemon chứ? Nếu là một quả trứng Pokemon sẽ là Pokemon nào mà có trứng khổng lồ như vậy à?”

Trong lòng nghi hoặc nhưng Lâm Phàm không có hỏi ra vì hắn biết mọi người cũng như hắn không có đáp án.

Có đôi khi có những câu hỏi sẽ không có đáp án nên hắn đành gạt những câu hỏi này ra sau đầu và tiếp tục lữ hành.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.5 /10 từ 2 lượt.

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống. Những thủ thuật máy tính, tin học, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang IT sửa máy tính chẳng hạn như cai win 10 nhan khong boot vao duoc usb, loi may tinh chắc chắn bạn sẽ hài lòng với dịch vụ của ITSuamaytinh. Những thủ thuật, tuyệt chiêu công nghệ do chúng tôi chia sẻ từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế sẽ giúp bạn rất nhiều trong công việc, học tập và đời sống.

loading...
DMCA.com Protection Status