Pokemon bắt đầu thực hiện mơ ước

Chương 135: Nhân Họa Đắc PhúcTrong một không gian đen tối, B.Gyarados đang ngủ yên ở nơi đây như trong một hồ nước phẳng lặng không một chút rung động nhỏ.

Đột nhiên một giọt nước phá tan sự yên tĩnh ấy. Nó phá vỡ mặt hồ phẳng lặng kia tạo lên những gợn sóng lăn tăn truyền đến vị trí của B.Gyarados.

B.Gyarados mở mắt nhìn xung quanh nhưng nó chỉ thấy một màu đen tối, rồi 2 giọt, 3 giọt,.. rất nhiều giọt nước nối tiếp nhau phá vỡ không gian nơi này.

Như có cảm ứng nó hướng về phía những giọt nước kia nhìn lại.

Trong đó chứa rất nhiều hình ảnh như một phần kí ức của B.Gyarados như một đoạn phim tua chậm được những giọt nước mang theo cho nó xem sau đó hòa vào hồ nước nó đang ở.

Có hình ảnh là lúc nó còn là Shiny Magikarp, có hình ảnh là lúc ban đêm ngóng nhìn lên bầu trời cao, có hình ảnh là lúc nó đi đến thác nước nơi nó vượt thác hóa rồng, có hình ảnh nó hóa rồng sau gặp được, có hình ảnh nó trôi nổi giữa hồ nước to lớn lộ ra cô đơn trong màn đêm,.....

Tất cả, tất cả hình ảnh từ trước đến nay nó trải qua đều tua chậm lại một lần… Nó cũng không biết từ khi nào bên cạnh con cá chép cô đơn nhiều thêm một bóng người dần dần, dần dần mà hòa vào cuộc sống của nó.

Cuộc sống nó không còn tẻ nhạt, không còn cô đơn vì bên nó đã xuất hiện thêm một người công nhận nó, hiểu nó và hơn nữa người đó cần nó…

Nó muốn tiến tới hội họp với thân hình kia nhưng dường như có sợi xích vô hình nào đó quấn chặt nó, nó vùng vẫy nó giãy giụa để vùng ra khỏi những xích sắt đó.

B.Gyarados cố gắng bơi về phía trước nó gào thét trong im ắng vì nó không thể phát ra bất kì âm thanh nào. Đột nhiên nó cảm thấy những giọt nước kia nhuộm thêm một màu đỏ tỏa sáng trong vùng không gian này.

Nhìn đến đây tâm lí của B.Gyarados không hiểu sao phá lệ cuồng loạn, nó vùng vẫy cố phá tan xích sắt đang chói buộc nó đúng rồi nó cần thực lực, cần thực lực chỉ có thực lực mới phá tan được xích sắt.

Chủ nhân đang tuyệt vọng đang cần nó, nó cần mạnh lên để phá tan nơi đây về bên cạnh chủ nhân. Chủ nhân không thể thiếu nó, nó cũng không thể thiếu chủ nhân….

Đang ôm đầu B.Gyarados bi thương Lâm Phàm không biết lúc nào hắn đã nhỏ ra huyết lệ. Nhưng giờ đây hắn không quan tâm bởi tâm trí hắn đã trống rỗng hắn như mất đi phương hướng chim nhỏ bay loạn giữa bầu trời đầy giông tố.

Đột nhiên một tiếng rống kinh thiên kéo hắn về với thực tại sau đó hắn cảm giác thân thể mình bị nhấc lên không trung… Tâm trí của hắn như có một sợi dây liên kết vô hình với một vật gì đó buộc chặt lại kéo hắn về với thực tại.

Mở mắt nhìn kĩ trước mặt mình lúc này đây hắn thấy được B.Gyarados. Không có lời nói không có bất kì biểu lộ hắn và Gyarados đã hiểu rõ tất cả. Một sợi dây liên kết đã buộc chặt tâm trí và linh hồn của hắn và B.Gyarados lại với nhau.

Đó là một cảm giác kì diệu mà hắn không thể nào giải thích. Cảm giác như có sự đồng điệu trong tâm hồn mà kết hợp lại với nhau tạo ra một thứ sức mạnh kì ảo nào đó.

Trên người Lâm Phàm và B.Gyarados đột nhiên xuất hiện vô số bạch quang, cùng với đó là vô số bạch quang từ xung quanh hội tụ lại.

Hắn có thể thấy rõ ràng những sợi dây liên kết từ hắn và B.Gyarados đang gắn kết lại với nhau và được củng cố vứng chắc hơn.

Nó đã đạt đến không thể phá vỡ trình độ. Lâm Phàm có cảm giác chỉ cần một ý nghĩ của hắn hắn và B.Gyarados sẽ nhận được sức mạnh tăng gấp bội.

Bạch quang bám vào người Lâm Phàm và B.Gyarados làm cho thương thế của họ đang dần dần khôi phục, cùng với đó là khí thế của hai người cấp tốc tăng lên.

B.Gyarados tăng lên Thiên vương trung cấp, trung cấp đỉnh phong, cao cấp, cao cấp đỉnh phong, đến Thiên vương viên mãn cấp độ mới dừng lại.

Cùng với đó là Lâm Phàm cũng đạt được thăng cấp hắn từ Chuẩn thiên vương trung cấp tấn thăng đến Chuẩn thiên vương viên mãn trình độ huấn luyện gia mới dừng lại.

Dù là lực lượng vô hình nhưng suy nghĩ, sức phân tích, quan sát,... của Lâm Phàm đều tăng lên đến mức độ đáng sợ.

Chỉ cần làm ra đột phá là hắn sẽ bước chân vào cảnh giới là ước mơ của rất nhiều người, Thiên vương cấp bậc huấn luyện gia. Chuyện đó là của sau này.

Bây giờ điều khiến hắn vui mừng là hắn và B.Gyarados đã đạt đến tâm ý tương thông cấp độ. Chỉ cần hắn suy nghĩ B.Gyarados lập tức có thể hiệu và hành động.

Hắn và B.Gyarados còn có thể thăng cấp thực lực một lần nữa trở lên càng kinh khủng đó là hắn và B.Gyarados đã nắm giữ tiến hóa Mega.

Dù không cần đá tiến hóa Mega nhưng tâm lí tương thông cùng thấu hiểu đã đến cực hạn một ngươi một Pokemon đã phá vỡ quy tắc này như Satoshi và Greninja

Tiến hóa theo cách này lộ ra càng thêm tự nhiên sức mạnh đạt được càng kinh khủng hơn nữa hắn và B.Gyarados có thể tiến hóa Mega mọi lúc mọi nơi.

Đến lúc đó với thực lực bây giờ của B.Gyarados hắn đoán chắc nó có thể đột phá Thiên vương viên mãn đạt đến quán quân cấp.

Dù rất muốn thử nhưng ở đây Lâm Phàm không dám vì sợ lộ ra khí thể của quán quân cấp Pokemon hơn nữa hắn và B.Gyarados vừa lành thương thế không thể vì mong muốn bồng bột nhất thời mà tổn hại căn cơ về sau này.

Lâm Phàm còn cần tìm hiểu thêm về tiến hóa Mega dù sao đây cũng không phải trong Anime mà là thế giới thực hắn sẽ không làm ra điều gì không nắm chắc vì vậy hắn quyết định nghiên cứu kĩ hơn về tiến hóa Mega sau đó mới thử nghiệm.

“ Xem ra sau giải đấu cũng lên đi một chuyến Kalos địa khu a phải không Gyarados?”

Nghĩ như vậy Lâm Phàm và B.Gyarados đều hiểu ý đối phương mà dừng lại sự nôn nóng muốn thử tiến hóa Mega.

Suy nghĩ đến đây liên kết giữa hắn và B.Gyarados lập tức tàn đi thu hồi lại vào trong cơ thể.

Lúc này Lâm Phàm mới chú ý đến trên trán của B.Gyarados ngoài thủy hệ ấn kí còn có một cái khác ấn kí cùng đan xen vào nhau đó là màu đen lôi hệ ấn kí.

Dù chưa biết tác dụng của nó nhưng nhìn cấp độ kia thiên lôi một chút nữa đã cướp đi sinh mạng của B.Gyarados như muốn đem nó xóa bỏ hắn biết đó không đơn giản.

Nếu không phải lúc đó khí tức của B.Gyarados đã mong manh tới cực điểm, mong manh đến sát bên người nó Lâm Phàm còn không nhận ra trình độ thì có lẽ chỉ cần một đạo nhỏ lôi điện nữa cũng đã lấy mạng nó và Lâm Phàm.

Đã ngưng tụ thành công lôi hệ ấn kí B.Gyarados hình như còn kèm theo khả năng đặc biệt nào đó mà lôi điện kia dù vẫn cuồng bạo nhưng không còn công kích đến bọn họ.

Chuyến đi này xem như nhân họa đắc phúc, cũng vì thế mà Lâm Phàm và B.Gyarados đã nhận ra tầm quan trọng của nhau trong lòng đối phương.

Như tri kỉ lại hơn xa tri kỉ, so thân nhân thậm trí còn sâu đậm hơn. Sau cơ mưa trời lại sáng, nhưng sau biến cố của Lâm Phàm và B.Gyarados ở đây mây đen và lôi điện vẫn còn tụ tập bầu trời vẫn không có lộ ra chút nào của ánh sáng mặt trời.

Lâm Phàm xử lí xong tất cả chữa thương cho Electivire hắn lập tức hướng tiếp nên phía khe núi kia đi đến.

“ Dù sao đạt được lực lượng đó là hòa vốn chịu nhiều đau khổ như vậy đó là thứ ta nên có được, bây giờ mới là lúc thu lợi tức phải không Gyarados.”

Gyarados hiểu được suy nghĩ của Lâm Phàm lập tức hướng lên trời một rống biểu thị đồng ý.

Dưới sự nhộn nhạo của lôi đình trên đỉnh đầu Lâm Phàm và B.Gyarados tiến lên phía trước tiếp tục thám hiểm.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.5 /10 từ 2 lượt.

Nếu bạn là dân tài chính, kế toán, nhân sự hay văn phòng thì sẽ rất cần kiến thức về excel. Một số các file excel mẫu, những thức excel cơ bản và nâng cao từ trang excel kế toán chẳng hạn như tai file excel quan ly thu chi cong ty, HTKK 4.5.5 ngày 25/03/2021 chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.

loading...
DMCA.com Protection Status