Pokemon bắt đầu thực hiện mơ ước

Chương 179: Hai Tháng Kì Hạn HếtKhi làm việc chăm chỉ ta cảm giác thời gian sẽ trôi qua thật nhanh. Hai tháng thời gian này trôi qua với nhóm người Lâm Phàm cũng là như vậy.

Ở hai tháng này tới B.Gyarados thường xuyên đắm chìm trong hồ nước ở tận sâu để tìm hiểu thuỷ hệ pháp tắc lực lượng.

Nếu có ai ở đáy hồ nước sẽ có thể cảm nhận được khí thế kinh khủng phát ra từ B.Gyarados.

Lúc này đây tuy rằng vẫn chưa đột phá đến Quán quân cấp bậc nhưng chỉ so về khí thế B.Gyarados đã lấn át hoàn toàn những con tân tấn Thiên vương viên mãn Pokemon khác.

Đây cũng là dấu hiệu của việc thủy hệ pháp tắc đang được nó tìm hiểu và dần dần thành công.

S.Ariados thì vẫn là như mọi khi nằm lười biếng ở một hang động của con Pokemon nào đó tạo ra mà nó chiếm được.

Nhưng quanh khu vực phía tây thung lũng này thì lại lộ ra không bình thường chút nào vì ở quanh đây đã sớm có rất nhiều tơ nhện giăng quanh.

Tuy không nhiều đến tình trạng Pokemon khác không thể di chuyển được nhưng đây cũng đã sớm được xem như là đại bản doanh của S.Ariados.

Các con Pokemon quanh đây sẽ không bị nó làm hại nhưng chỉ cần có nguy hiểm giáng lâm nơi đây thì chắc chắn rằng người biết đầu tiên sẽ là S.Ariados.

Một điểm đặc biệt đó là ở quanh đây bắt đầu tập tụ lại rất nhiều Pokemon có được cả hệ Bug và hệ Poison.

Weedle và tiến hóa hình của nó Kakuna, Beedrill; Venonat và tiến hóa hình của nó Venomoth; Spinarak và tiến hóa hình của nó Ariados; thậm trí còn có cả Duxtos và Skorupi tồn tại trong đám này Pokemon.

Chúng đều có một đặc điểm đó là rất sùng bái cùng cuồng nhiệt khi nhìn về phía hang của S.Ariados. Đặc biệt là Spinarak cùng Ariados có huyết mạch dẫn dắt mà súng bái S.Ariados coi nó như thần linh tồn tại.

Bọn nhện này làm tổ ở gần khu vực hang của S.Ariados sau đó như lính canh một dạng bảo vệ không cho những con Pokemon khác tới gần.

Chúng cũng có được chỗ tốt đó là năng lượng hệ Poison trong không khí được dẫn dắt về chiếc hang này sẽ có một phần dư thừa mà tản mạn ra xung quanh.

Những con Pokemon nhỏ xung quanh đây sẽ phân phát đám này năng lượng và cùng trở lên mạnh hơn.

Nhưng càng mạnh lên chúng lại càng sùng kính con pokemon trong hang động này vì càng mạnh lên chúng càng cảm nhận được tồn tại trong hang động này thực lực kinh khủng đến bực nào.

Còn về phần S.Ariados nó cũng không quan tâm lắm động tác những vật nhỏ này.

Từ khi hấp thu hoàn toàn viên kia Toxic Orb nó không cần làm gì năng lượng hệ Poison cũng sẽ tự động đưa tới cửa, thực lực của nó cũng tự động ngày một tăng lên. Lúc này đây thực lực của nó đã đạt tới Thiên vương cao cấp (Lv75) trình độ.

Đối với con này biến dị Ariados Lâm Phàm chính hắn cũng không giải thích nổi là có chuyện gì xảy ra với nó.

Nhưng tất cả xảy đến với S.Ariados đều là có lợi nên Lâm Phàm cũng chưa từng quá quan tâm về vấn đề của nó.

Chỉ có một điều duy nhất thắc mắc đó là con này biến dị Ariados rốt cuộc mạnh đến trình độ nào? Vì chưa bao giờ thấy nó ra tay toàn lực từ khi tiến hóa thành S.Ariados.

S.Seviper thì vẫn như mọi khi lùng sục khắp nơi để tìm độc vật cùng berry trong khu rừng. Nó cũng có thu hoạch khi tìm được vài cây cao cấp berry có hệ Poison trái cây.

Chính vì thế thực lực của nó cũng đã tăng lên một hai. Bây giờ nó đã đạt tới Thiên vương trung cấp (Lv 71) cấp bậc thực lực.

Electivire thì đã sớm bước thêm một bước trong quá trình tăng tiến sức mạnh. Khí thế phát ra từ nó qua hai tháng tập luyện đã đạt đến Thiên vương cao cấp (Lv73) trình độ.

Lúc này đây nó đang cầm hai chiếc lông đuôi của con kia thần thú cấp Zapdos mà chiến đấu với Emboar.

Emboar thực lực cũng đã tăng lên rất nhiều. Qua hơn một tháng nhờ có Electivire tìm kiếm hệ Fire berry cung cấp cho nó phục dụng cùng với Flame Orb mà nó sở hữu không ngừng cung cấp năng lượng cuối cùng nó cũng đã thành công ngưng tụ ra hệ Fire nguyên tố ấn kí và đột phá đến Thiên vương sơ cấp (60) cấp bậc thực lực.

Chính vì thế đôi bạn chí cốt này lại bắt đầu so đấu quyền cước. Electivire cầm lấy hai chiếc lông đuôi của Zapdos so đấu với bộ móng sắc nhọn không kém của Emboar.

Eevee vẫn quấn quýt bên Lâm Phàm và điều hiển nhiên là độ thân mật của nó đã đạt đến Max trị số.

Bây giờ nếu Lâm Phàm xảy ra chuyện không may chắc chắn con này Eevee sẽ không sống tiếp một mình mà bồi tiếp theo hắn. Nhưng trường hợp xấu này chắc chắn sẽ không bao giờ xảy ra.

Đoạn thời gian này Lâm Phàm có thể nói là chuyên tâm mà huấn luyện Eevee về tất cả mọi mặt để kích phát hoàn toàn tiềm lực cùng đẩy nhanh tốc độ tăng lên thực lực của nó.

Bằng berry không ngừng cung cấp cùng luyện tập chăm chỉ dưới tình huống sau hai tháng Eevee tiến bộ thần tốc mà đạt đến Chuẩn thiên vương cao cấp (Lv 55) cấp bậc thực lực.

Tyranitar thì như B.Gyarados lúc trước sau khi hấp thụ giọt nước thần bí như vậy thực lực cũng tự động mà tăng cường. Nó hàng ngày đều ăn lấy đất đá ở những ngọn núi của mỏm đá tinh khiết này để hấp thu năng lượng trong đó.

Kết hợp với một số ít berry kiếm được mà thực lực sau khi tiến hóa của nó lại được tăng cường. Hai tháng thời gian ở đây giúp nó tăng lên đến Thiên vương sơ cấp (Lv 66) chuẩn bị bước vào Thiên vương trung cấp thực lực.

Salamence cũng không kém cạnh chút nào khi thực lực của nó cũng bạo tăng. Lúc này nó thể hiện ra được hoàn hảo ưu thế mà một con Pokemon hệ rồng có được.

Chỉ hai tháng thời gian có một tia phản tổ trong huyết mạch nó đã đạt đến Thiên vương sơ cấp ( Lv 66) bằng với Tyranitar và không có dừng lại dấu hiệu.

Nhưng dù thực lực tăng lên nhưng hai con Pokemon quan hệ cũng không chút nào thay đổi bộ dạng. Vẫn là Tyranitar lão đại Salamence làm lão nhị.

Thậm chí phần lớn berry mà Tyranitar dùng đều là con này Salamence đi tuần gặp được đem đến mà hiếu kính lão đại của mình.

Flygon thì vẫn ngày ngày cùng Winona tập luyện với Altaria cùng với đó là công việc đi tuần trên không với Salamence mà trôi qua hai tháng này tới.

Nhưng thực lực của nó cũng không vì vậy mà bị trễ nãi tăng lên khi nó cũng đã đạt đến Chuẩn thiên vương cao cấp (Lv 57) chỉ sau một tháng tập luyện.

Arggon thì dùng phương thức song tu mà tăng lên thực lực trong một tháng này. Vì sao nói như vậy vì con này kì hoa Arggon sau khi song tu không những không mệt mỏi mà thực lực lại nhận được tăng lên, tinh thần đều nhận được thăng hoa như vậy.

Và có một điểm càng đặc biệt là đã cùng nó song tu qua Nidoqueen đều sẽ nhất nhất thề chết đi theo nó bộ dạng.

Và đối tượng nó chọn hoàn toàn là Nidoqueen. Chính vì thế Nidoqueen trong vùng này hầu như đều bị nó thu vào hậu cung. Giờ đây hậu cung của nó Nidoqueen số lượng đã có đến 13 con.

Trong này có một vài con Nidoqueen là hoa đã có chủ nhưng ăn tạp Arggon không quan tâm điều này.

Vậy là thi thoảng sẽ có một trận khổ chiến xảy ra nhưng kết quả cuối cùng đều là Arggon dành chiến thắng đem Nidoqueen bắt tới tay còn Nidoking thì chỉ ôm hận khóc không ra nước mắt mà dời đi.

Chính vì lí do này trong thung lũng bắt đầu xuất hiện một số con Nidoking rất cáu kỉnh bộ dạng.

Tuy rằng chúng không cuồng bạo mà phá đi thứ gì do ở đây là mỏm đá tinh khiết của Mewtwo nhưng chúng sẽ tìm một số đối tượng xui xẻo để xả giận à.

Lúc này kì hoa Arggon trải qua đoạn thời gian của thần tiên sinh hoạt khoái nhạc và thực lực của nó dùng siêu tốc tăng lên tốc độ mà đạt đến Chuẩn thiên vương viên mãn (Lv 59) cấp bậc chỉ sau một tháng thời gian.

Không biết rằng nếu Lâm Phàm biết được con này kì hoa Arggon có được năng lực như vậy hắn có hay không bái Arggon làm thầy với mong muốn học được môn bí kíp song tu này à.

Steelix thì được vùng đất này tẩm bổ thân thể mà thực lực của nó cũng như Tyranitar một dạng mau chóng được tăng lên. Con này to lớn Steelix giờ đây cũng đã có được Thiên vương cao cấp (Lv 74) cấp bậc thực lực.

Không thể không nói trong thi đấu liên minh sắp tới con này Steelix chắc chắn sẽ là trụ cột của đội hình dự thi của Lâm Phàm tính đến thời điểm hiện tại.

Delibird, Shedinija, Ninjask quãng thời gian này được sự huấn luyện tận tình của Winona cùng một số berry cung cấp thực lực cũng đã đồng loạt tăng lên.

Đã sớm đạt đến Chuẩn thiên vương sơ cấp cấp bậc Delibird tiếp tục đẩy nhanh tiến mạnh một mạch đột phá đến Chuẩn thiên vương cao cấp (Lv 53) cấp bậc thực lực.

Shedinija cùng Ninjask cùng nắm tay nhau song song mà đạt đến Chuẩn thiên vương sơ cấp ( Lv 45) cấp bậc thực lực.

Nhưng khả năng không chiến của chúng dưới bàn tay đào tạo chuyên nghiệp của Winona đã nâng lên một tầm cao mới mà trước đây trong tay Lâm Phàm không thể nào có được.

Tiến bộ chậm nhất có thể nói đó là Spoink khi Lâm Phàm không có gì để chỉ dạy cho nó tình huống. Hơn nữa berry để gia tăng sức mạnh của niệm lực cho Pokemon hệ Psychic berry thật sự quá khan hiếm.

Cao cấp Berry loại này khan hiếm trình độ có thể nói sánh ngang với siêu cấp Berry tồn tại.

Lí do thì Lâm Phàm cũng không biết được nhưng qua hai tháng này tới các Pokemon có thể nói là lùng sục khắp thung lũng chỉ có thể gặp được một cây hệ Psychic berry hơn nữa còn là trung cấp Berry cấp bậc và còn chưa thành thục bộ dạng. Qua đó có thể thấy được hệ Psychic berry khan hiếm trình độ.

Chỉ dựa vào bản thân cùng đối chiến Spoink thực lực tăng lên thường thường, không có chút nào như các con Pokemon khác như vậy mà một bước lên trời.

Qua hai tháng sống ở nơi bảo địa này thực lực của nó cũng chỉ mới tăng lên có Tinh anh cao cấp (Lv 35) trình độ.

So với lúc Lâm Phàm thu phục được nó có thực lực Tinh anh trung cấp (Lv 32) thì quả thật thực lực tăng lên như vậy không đáng chú ý một chút nào.

Nhưng Lâm Phàm cũng không có cách nào khác chỉ có thể đi một bước tính một bước tất cả đều xem thiên ý à.

Còn Zorua thì đang trong giai đoạn sơ sinh nên Lâm Phàm cũng không ép thúc nó làm bất cứ điều gì. Nhưng có một điều đó là con này thông minh cáo nhỏ luôn cuốn lấy Lâm Phàm.

Bây giờ trên hai vai của Lâm Phàm lúc nào cũng là một bên Eevee chiếm giữ còn một bên là con này Zorua.

“ Có phải hay không ngươi vì bình thánh thủy còn lại vì vậy mới cuốn lấy ta không dời” Đây là câu hỏi mà Lâm Phàm thường hay hỏi con này Zorua vì hắn nhớ tới biệt danh mà người ta đặt cho Zorua “Tricky Fox”

Câu trả lời hắn nhận được từ Zorua luôn là vẻ mặt không hiểu hắn nói gì bộ dạng sau đó mại manh mà cọ sát bộ lông mềm mại như lông cừu của mình vào mặt hắn.

Nhưng Lâm Phàm chắc chắn một điều đó là con cáo nhỏ này có thể hiểu được tất cả những gì mình nói à.

Hai nữ cùng Pokemon của mình qua hai tháng này tới cũng đã tiến bộ rất nhiều. Đặc biệt là Winona khi liên tục có hai con Pokemon cường đại của Lâm Phàm làm đối thủ để chiến đấu.

Winona hiện tại cũng đã đạt tới Chuẩn thiên vương trung cấp cấp bậc huấn luyện gia. Với đội hình gồm có Pelipper đạt tới Chuẩn thiên vương sơ cấp (Lv 44) cấp bậc thực lực, Skarmory với thực lực Chuẩn thiên vương cao cấp (Lv 56) cấp bậc.

Cùng với đó là hai chủ lực là Shiny Swellow với thực lực đạt đến Chuẩn thiên vương viên mãn (Lv 59) trình độ và nó đã hoàn toàn nắm giữ và thành thạo sử dụng Aerial Ace.

Đặc biệt là Altaria khi sau hai tháng thời gian dài tiếp xúc cùng chiến đấu với hai con Pokemon hệ rồng thuần khiết nó đã có một bước nhảy vọt về thực lực.

Lúc này đây nó mới hoàn toàn phát huy ra kẻ có được hệ Dragon thuộc tính Pokemon ẩn chứa trong huyết mạch của mình.

Altaria sau thời gian dài nhiễm lên hơi thở, khí tức cùng uy thế của hai con Pokemon hệ Dragon luôn bên cạnh là Flygon và Salamence thì giờ đây trên người nó cũng đã tản ra khí tức long tộc của riêng mình.

Huyết mạch được dẫn dắt mà kích phát năng lượng ẩn chứa trong đó làm cho con này Altaria cưỡi tên lửa một dạng mà tăng lên thực lực.

Từ Chuẩn thiên vương trung cấp nó không gặp một chút nào bình cảnh rào cản đột phá thẳng đến Thiên vương sơ cấp (Lv 60) cấp bậc thực lực mới dừng lại tốc độ.

Bảo sao người người nhà nhà đều muốn có được một con hệ Dragon Pokemon vì chúng mặc dù thời kì đầu tiến bộ có chút chậm chạp.

Nhưng đến hậu kì khi đã thành công kích phát ra long tộc huyết mạch thì sức mạnh của chúng phải nói là tăng lên một cách kinh khủng trình độ và không hề gặp một chút trở ngại nào về bình cảnh vấn đề.

Còn về May, cô bé này cũng đã là một nhà Tinh anh cao cấp cấp bậc huấn luyện gia.

Và điều đáng chúc mừng cho cô bé là một nhà huấn luyện biểu diễn này đó là hai con Pokemon quan trọng cho sự nghiệp biểu diễn của cô bé qua hai tháng này tới cũng đã thành công tiến hóa.

Đó là Feebass khi luôn ở trong hồ tinh khiết độ mỹ lệ tăng lên nhanh chóng và cuối cùng ở nửa tháng trước độ mỹ lệ đạt tới cực điểm và con này Feebass cũng hoàn toàn tự tin về bản thân sau đó nó tự động cứ như vậy mà tiến hóa.

Feebass thành công tiến hóa thành Milotic May không nghi ngờ chút nào chính là người vui vẻ nhất.

Suốt ba ngày thời gian May tràn ngập trong hạnh phúc cùng vui vẻ mà trôi qua. Vui vẻ quá đỗi May còn rất nhiều lần đưa lên môi thơm mà thân mật cảm ơn Lâm Phàm người đã giúp mình có được Milotic đâu.

Sau ba ngày May mới bắt đầu lại quá trình luyện tập của mình với thành viên mới là mỹ lệ tuyệt luân Milotic.

Vừa đón nhận tin vui vì Milotic đột phá May thì nhờ có Luxury của Lâm Phàm đưa cho cùng thời gian dài này sống bên May Eevee đạt đến Max giá trị độ thân mật và cũng làm ra tiến hóa.

Trong hoàn cảnh tinh khiết đến cực hạn này không nghi ngờ chút nào Eevee thành công đột phá theo mong muốn của Lâm Phàm.

Một con Sylveon thướt tha yêu kiều mỹ lệ động lòng người xuất hiện trước mặt mọi người. Lúc này May không có lời nào để diễn tả cảm xúc của mình.

Khi đó cô bé đã nhào lên người Lâm Phàm đẩy ngã hắn rồi trao cho hắn một nụ hôn nồng cháy nhất trước ánh mắt của Winona.

Điều làm Lâm Phàm nhớ nhất đó chính là May vừa hôn mình vừa khóc, những giọt nước mắt của hạnh phúc trào ra không thể kiểm soát được của May chảy vào miệng của hai người.

Lâm Phàm xuất hiện đã làm May thay đổi rất nhiều cả về con người May cùng Pokemon mà May sở hữu. Chắc chắn rằng chặng đường sau này để đi đến sự nghiệp biểu diễn đỉnh cao của May cũng vậy khi đã nắm trong tay sáu con Pokemon gồm

Bulbasaur, Combusken, Delcatty, Beautifly, đặc biệt là hai con Pokemon Sylveon và Milotic.

“Một tương lai tươi sáng đang chờ đợi chúng ta” đó là câu nói hiện lên trong đầu Lâm Phàm sau khi thấy được thành quả tập luyện qua hai tháng này của mọi người.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.5 /10 từ 2 lượt.

Bạn đang muốn cải thiện kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh hay bạn hay bạn muốn nâng cao kiến thức của mình qua nguồn tài liệu và sách báo tiếng Anh? Từ điển thuật ngữ, ngữ pháp kèm ví dụ trực quan, sinh động trên trang findzon chẳng hạn như circus la gi nghia cua tu circus la rap xiec ganh xiec cho nhieu duo, apogee la gi nghia cua tu apogee la thien van hoc dien xa qua dat nhat chắc chắn kỹ năng tiếng Anh của bạn sẽ được cải thiện mỗi ngày, đặc biệt là phần từ vựng và ngữ pháp

loading...
DMCA.com Protection Status