Pokemon bắt đầu thực hiện mơ ước

Chương 183: Tập Luyện Cùng Mewtwo (1)Đảo mắt quanh một vòng lúc này đây Lâm Phàm mới chú ý đến Arggon và đằng sau nó đám kia Nidoqueen

“ Tốt ngươi con này Arggon, ta còn chưa công bố nơi này là nhà của chúng ta vậy mà ngươi đã coi đây là nhà mình. Hơn nữa còn sớm hơn ta thành lập cả một hậu cung hùng hậu như vậy.”

Nhìn Arggon cùng 13 con Nidoqueen gia đình êm ấm hạnh phúc mà anh anh em em Lâm Phàm cũng có chút hâm mộ à. Thấy Lâm Phàm nhìn qua con này Arggon ưỡn ngực thẳng lưng tự hào mà khoe khoang thành quả tán gái của mình.

“ Sao vậy, muốn được như nó sao?” May không biết lúc nào đã ở sát bên mà nhìn hắn.

“ Hậu cung lớn như vậy, hơn nữa còn là hạnh phúc sống chung ai mà không muốn đâu.” Lâm Phàm phản xạ có điều kiện một dạng làm ra trả lời.

“ Tốt ngươi tên trăng hoa này chưa ăn hết trong bát còn thèm trong mâm, có Winona tỷ và ta còn chưa đủ vậy mà còn muốn thành lập hậu cung.

Về sau ngươi cũng đi tìm một đám Nidoqueen thành lập hậu cung tốt, không thì một đám Jynx cũng là ý kiến không tồi đâu.

Winona tỷ chúng ta đi để hắn ở đó mà mơ mộng về hậu cung à.” May tức giận trừng mắt nhìn Lâm Phàm sau đó kéo Winona nhanh chóng rời đi.

Nghe May nhắc đến Jynx trong đầu Lâm Phàm không khỏi hiện lên hình ảnh bờ môi dày cùng làn da đen sì của con Pokemon này. Đây đúng kiểu phụ nữ châu phi à.

Lâm Phàm đánh cái rùng mình sau đó mau chóng mà đuổi theo năn nỉ May

“ May, Winona ta sai rồi còn không được sao? Ta từ nay không dám ao ước nữa chỉ có hai ngươi mà thôi.”

Mewtwo nhìn Lâm Phàm chạy theo van xin lắc đầu ngán ngẩm. Mewtwo ra hiệu cho đám Pokemon của nó tán đi tất cả các nơi trên mỏm đá để cảnh giới.

Còn đám Pokemon của Lâm Phàm có một số rời đi, có một số lưu lại đây vì dù sao có đám Pokemon của Mewtwo làm ra cảnh giới thì chúng có đi cảnh giới cũng là lộ ra dư thừa.

Khi tất cả rời đi trên hòn đảo chỉ còn lại Mewtwo, Pikachu cùng con kia Charizard màu đen. Bọn chúng đứng đó là ngắm nhìn mặt trăng và chạy theo suy nghĩ của riêng mình.

Sáng sớm trên mỏm đá Lâm Phàm đang thương lượng với Mewtwo về việc cho các Pokemon của mình luyện tập với những con này thực lực cực cường Pokemon của Mewtwo.

Cụ thể đối tượng được luyện tập là Electivire, Eevee, Grumpig. Đây sẽ là những con Pokemon Lâm Phàm tự mình huấn luyện trong thời gian này. Dù sao sức người là có hạn nên hắn không thể tự mình chỉ bảo cho tất cả các Pokemon của mình.

Có một số Lâm Phàm phân cho Winona quản lí như Salamence, Flygon, Delibird, Ninjask, Shedinja. Thứ nhất các Pokemon của hắn có thể giúp Winona luyện tập cùng tăng lên thực lực.

Thứ hai là Winona giỏi về Pokemon hệ Flying cùng không chiến nên có Winona chỉ dạy các Pokemon của hắn sẽ tăng cường khả năng chiến đấu trên không rất tốt.

Quan trọng là trong đội hình Pokemon của Mewtwo không có đối thủ thích hợp với Salamence và Flygon tồn tại nên trước mắt chỉ có thể giao chúng cho Winona trông coi.

Còn về phần mấy con Pokemon còn lại thì chúng sẽ có huấn luyện viên riêng cho chính mình đó là những con Pokemon của Mewtwo.

Sau khi được Mewtwo đồng ý Lâm Phàm đã cho các Pokemon của mình tìm đến những vị lão sư Pokemon sẽ chỉ dạy và cùng chúng luyện tập này.

Tyranitar được một con Rhydon thực lực Thiên vương cao cấp chỉ dạy và cùng tập luyện.

Steelix thì đi tập luyện cùng một con Onix và Golem, S.Seviper thì cùng một con Arbok tập luyện và học hỏi khi con này Arbok đã có Thiên vương cao cấp cấp bậc thực lực.

Emboar thì cùng Primeape, Machamp, Hitmonlee ba con Pokemon hệ Fighting thay phiên chỉ dạy cùng tập luyện. Chúng đều là Thiên vương trung cấp đến cao cấp Pokemon hệ Fighting nên chỉ dạy Emboar là không có vấn đề gì đối với chúng.

B.Gyarados thì đang trong thời gian tìm hiểu pháp tắc nên nó cũng không cần tập luyện mà chỉ cần chuyên tâm vào việc lí giải hệ Water sức mạnh là được.

Và trong vùng hồ này còn xuất hiện thêm một tồn tại kinh khủng đó là Gyarados của Mewtwo khi mà nó đã đạt đến Quán quân cấp bậc thực lực.

S.Ariados thì lại về lại vùng rừng phía tây nơi đã được nó coi là nhà của mình khi ở đó nó có một đám tiểu đệ của riêng mình. Điểm đặc biệt là đi theo nó rời đi còn có một con Thiên vương sơ cấp Ariados.

Con này Thiên vương sơ cấp Ariados là của Mewtwo nhưng tư chất của nó thường thường nên Mewtwo chỉ có thể giúp nó tăng lên được đến Thiên vương sơ cấp cấp bậc thực lực đã là cực hạn.

Nhưng khi con này Ariados thấy được S.Ariados của Lâm Phàm nó thấy được hi vọng tăng lên thực lực.

Thế là nó lập tức xin Mewtwo cho mình đi theo S.Ariados và đương nhiên là Mewtwo không có lí do chối từ vì đi theo nó Ariados cũng không thể lớn mạnh nữa mà đi theo S.Ariados thì lại có thể làm đến điều này.

Chính vì vậy S.Ariados có thêm miễn phí một tên tiểu đệ có thực lực Thiên vương sơ cấp cấp bậc. Nhìn đến đây Lâm Phàm trong lòng chỉ có hai từ vui vẻ có thể diễn tả cảm xúc của hắn.

Còn một tên làm Lâm Phàm không biết nói gì cho tốt đó là Arggon. Arggon sau khi được Lâm Phàm cho phép cũng mang theo hậu cung sung túc của mình trở về địa bàn của chúng.

Nhưng số lượng thành viên trong hậu cung của nó khi này lại tăng lên thêm một con Nidoqueen là thành 14 vị lão bà. Lí do rất đơn giản đó là chỉ sau một đêm không ai để ý con này Arggon đã cua tới tay Nidoqueen của Mewtwo.

Hiển nhiên con Nidoqueen Thiên vương viên mãn cấp bậc thực lực này bị Arggon “bỏ bùa” một dạng mà không chịu rời đi khỏi nó nửa bước. Mewtwo không còn cách nào khác mà chỉ có thể thành toàn nó và tiện nghi con này Arggon.

Vừa mới gia nhập hậu cung nhưng con này Nidoqueen lập tức thành làm hậu cung chi chủ vì thực lực khủng bố của mình. Nó cuốn lấy Arggon mọi lúc, Arggon cũng rất yêu thích con này Nidoqueen và thế là cả hai trải qua ngày tháng thần tiên liên miên không dứt.

Làm xong tất cả sắp xếp Lâm Phàm lúc này mới nhìn về phía Mewtwo ra hiệu và bắt đầu chuẩn bị bước vào buổi tập ngày hôm nay.

Vì được Mewtwo cho phép nên các Pokemon so đấu trên mỏm đá này đã không còn là cấm kị. Nhưng chỉ giới hạn ở việc so đấu cùng tập luyện mà không phải là cố ý phá hoại cùng tranh đấu mà tàn phá đi môi trường của hệ sinh thái nơi đây.

“ Lâm Phàm Pokemon ngươi chọn đầu tiên để bắt đầu tập luyện là con Pokemon nào?”

“ Liền ngươi đi Grumpig, ta muốn xem thử sức mạnh sau tiến hóa của ngươi cũng như là sức mạnh tâm linh khi kết hợp giữa chúng ta.”

Lâm Phàm vừa dứt lời Grumpig lập tức nhảy ra trước mặt hắn chiến ý mười phần.

“ Nếu là Grumpig vậy trận đầu liền giao cho ngươi đi Slowbro” Mewtwo truyền âm cho Slowbro để nó chuẩn bị ra đối chiến.

Slowbro Pokemon màu hồng có hình dạng như một con lợn biển với ánh mắt đờ đẫn ra sân đấu.

Phần đuôi của nó còn gắn đó là một con Sheller nhưng vì cùng nó tiến hóa mà hình dạng của Shellder cũng bị biến đổi. Shellder thay đổi hình dạng từ một con sò biển thành một con ốc biển to lớn cắn vào đuôi của Slowbro.

“ Là Slowbro sao? Thực lực của nó chỉ có Chuẩn thiên vương viên mãn đi, xem ra cũng là một con Pokemon có tiềm lực thấp nữa trong nhóm Pokemon của Mewtwo à.”

Nhưng cho dù nó có tiềm lực thấp Lâm Phàm cũng không khinh thị nó bởi vì nó có cùng hệ Psychic với Mewtwo và chắc chắn đã được Mewtwo chỉ dạy tận tình và có khả năng nó còn nhận được năng lượng hệ Psychic của Mewtwo bồi dưỡng để có thể có được thực lực này.

Cẩn thận đối đãi là những gì mà Lâm Phàm luôn tự nhắc nhở khi chiến đấu cùng Pokemon của Mewtwo.

Mewtwo và Lâm Phàm cả hai đều không có ra lệnh hay nói bất cứ điều gì. Tất cả suy nghĩ hay mệnh lệnh đều được truyền thẳng trực tiếp cho Pokemon của mình.

Đây gọi là “thần giao cách cảm” khả năng đặc biệt mà niệm lực giả có được. Nhưng khả năng này chỉ có tác dụng đối với Pokemon hệ Psychic cùng huấn luyện gia của mình trao đổi tinh thần lực.

Ít nhất với Lâm Phàm là một tân tấn niệm lực giả thì là như vậy.

Grumpig và Slowbro đều nhận được mệnh lệnh thông qua thần giao cách cảm.

Ngay lập tức Grumpig lao về phía Slowbro tay phải của nó có thể nói là ngay lập tức phát sáng mà tung ra một chiêu Forcus Punch. Làm một con Pokemon hệ Psychic nó khả năng khống chế suy nghĩ cùng tập trung có thể nói là cực kì cường đại.

Nhưng ngay lập tức lúc này Slowbro hai mắt sáng lên lục quang. Cùng lúc đó hai tay của nó liên tục vung vẩy làm động tác vẽ lên không trung.

Grumpig đang lao đến với tốc độ cao lập tức bị cản lại mà bay về phía sau. Lực phản chấn khiến nó có chút choáng váng nhưng rất nhanh nó thanh tỉnh lại ngưng trọng mà nhìn về phía ánh mắt đờ đẫn không một tia cảm xúc ba động Slowbro.

Trong sân đấu lúc này những bức tường ánh sáng vô hình được Slwbro của Mewtwo dựng lên không tan biến mà giăng khắp mọi nơi trên sân đấu từ chiêu Light Screen.

Bằng mắt thường rất khó có thể phát hiện những bức tường vô hình này dù cho là có ở dưới ánh mặt trời hỗ trợ.

Và dù ánh mắt của Grumpig có thể nhìn thấy những bước tường vô hình này thì khi nó truyền thông tin về não với tốc độ cao như vậy cơ thể của Grumpig cũng không thể kịp làm ra phản ứng để tránh né.

Giờ đây sân đấu như trở thành một cái bẫy bằng chính những bức tường vô hình này của Slowbro bao bọc lấy nó ở trung tâm và chỉ chờ Grumpig tiến đến công kích và tự dính bẫy.

Nhưng khi nhìn đến tình huống này Lâm Phàm lại là mỉm cười. Nếu chỉ là vấn đề ánh mắt và thân thể không thể cùng lúc làm ra phản ứng tránh né đi những bức tường niệm lực tạo ra này thì Lâm Phàm có thể để cho Grumpig chỉ dùng thân thể đến làm ra né tránh.

“ Grumpig nhắm mắt lại bây giờ ngươi chỉ cần dựa vào cảm ứng của thân thể mình đến làm ra né tránh những bức tường kia.” Sau đó Lâm Phàm bắt đầu chỉ dạy cho Grumpig cách làm được điều này.

Thứ Lâm Phàm dạy cho Grumpig đó là những thứ hắn học được trong khu rừng khi vừa mới xuyên qua đến. Nơi mà hắn phải di chuyển qua khu rừng rậm rạp với tốc độ cao để tránh đi những nguy hiểm xung quanh.

Nơi mà bóng tối như nuốt trọn mọi ánh sáng dù là chút ánh sáng ít ỏi nhất. Nơi mà mắt thường không có chút nào tác dụng cho việc di chuyển mà tất cả là dựa vào phản xạ tự nhiên của thân thể khi cảm nhận được vật cản và nguy hiểm xung quanh.

Do có “thần giao cách cảm” cùng với việc Grumpig là hệ Psychic Pokemon vốn có cảm ứng lực rất mạnh mẽ nên nó rất nhanh nắm giữ được phương pháp mà Lâm Phàm chỉ dạy.

Cũng chính lúc này một cột nước xoáy như được gắn một đôi mắt có thể nhìn thấu tất cả những bức tường vô hình kia mà tránh đi để rồi tinh chuẩn mà bắn về phía vị trí đang đứng của Grumpig.

Một chiêu Water Gun được Slowbro tung ra, nó không cho Grumpig có cơ hội suy nghĩ cách phá giải lợi thế mà mình đã tạo ra. Nhưng dù cho nó có làm vậy tất cả cũng đã muộn vì Grumpig đã nắm giữ yếu quyết chỉ chờ áp dụng vào thực chiến nữa mà thôi.

“ Light Screen” Một bức tường vô hình cũng được Grumpig tạo ra mà cản lại cột nước.

Còn nó đã đồng thời rời đi vị trí mà tiến về phía vị trí của Slowbro. Nhưng lúc này đây Grumpig di chuyển là trạng thái nhắm mắt.

Chỉ thấy được ở trên sân đấu lúc này Grumpig lúc thì quẹo trái lúc thì quẹo phải mà tránh né đi những bức tường vô hình trong sân đấu do Slowbro tạo ra.

Tuy ban đầu còn có đôi khi sẽ xảy ra va quệt nhưng tình huống có thể nói so với lúc đầu đâm đến rắn rắn chắc chắc vào tường với lần đầu di chuyển như vậy Grumpig mà nói đã là không tồi.

Nhưng Slowbro đâu để cho Grumpig có cơ hội áp sát mình mà cận thân chiến đấu vì với tốc độ chậm chạp nó cận thân chiến đấu đối với nó mà nói là nắm chắc ăn thua thiệt trong tay Grumpig.

Water Gun cùng Bubble Beam được nó tung ra liên tục công kích tinh chuẩn về phía đang di chuyển tốc độ cao Grumpig.

Nhưng Lâm Phàm làm sao không nhìn ra sẽ xảy ra tình huống như vậy những lúc công kích của Slowbro gần đến nơi Lâm Phàm đều sẽ ra lệnh cho Grumpig tránh vào sau bức tường vô hình gần nhất mà nó cảm ứng được để tự động triệt tiêu chiêu thức công kích cùng tiêu hao thể lực của Slowbro.

Qua 4, 5 lần như vậy Grumpig như phản ứng có điều kiện một dạng khi cảm ứng được có công kích tiến đến đều sẽ thành thạo mà tránh né vào sau những bức tường vô hình kia. Nhìn đến Grumpig đã thành thạo với kiểu di chuyển này Lâm Phàm cũng mỉm cười.

Nhưng gần như bản năng phương thức tránh đi chiêu thức của Grumpig này đến lần thứ 6 thì thất bại vì lúc này đây khi chiêu thức của Slowbro gần đến gần Grumpig nó làm ra một động tác làm cả Lâm Phàm và Grumpig đều không ngờ tới.

Slowbro gập nhẹ tay nhỏ những bức tường vô hình do chính nó tạo ra lập tức như gương vỡ một dạng vỡ vụn tan biến trong không khí tỏa ra ánh sáng lấp lánh dưới ánh mặt trời. Cả sân đấu được chiếu sáng đến hoa mỹ trình độ.

Lâm Phàm không có thời gian thưởng thức những thứ này vì hắn đang chăm chú vào Grumpig bị cột nước đánh bay.

“Không hổ là một tay Mewtwo đào tạo Pokemon quả thật rất thông minh cùng giỏi tính toán à. Khi thấy chiếc bẫy cũ không còn tác dụng lập tức tạo ra một chiếc bẫy mới dựa trên chiếc bẫy cũ kia.

Hơn nữa ra tay còn hung ác như vậy một lần hoàn toàn hủy đi địa hình do mình tạo ra từ đầu trên cả sân đấu.”

Grumpig bị cột nước đẩy bay ra xa. Nó và Slowbro vị trí vừa mới thu hẹp được lại bị kéo giãn ra một khoảng cách dài.

Grumpig bò lên vời bộ lông ướt át, do chịu đựng hoàn toàn chiêu Water Gun hơn nữa còn là không một chút phòng thủ dưới tình huống ngực của nó có chút cảm giác đau đớn. Nhưng trong mắt chiến ý lại bị thiêu đốt đến đỉnh điểm tình trạng.

Grumpig nhìn chằm chằm con kia Slowbro, ánh mắt và hai quả cầu siêu năng màu đen trên người nó sáng lên lục quang dày đặc. Niệm lực trấn động quanh thân thể rũ sạch nước trên người Grumpig chiến ý mười phần mà lao thẳng đến Slowbro.

Lâm Phàm cũng nắm chặt tay, tinh thần lực được dồn về phía hai mắt để quan sát chiến đấu và kịp thời đưa ra chỉ đạo cho Grumpig một cách kịp thời nhất có thể.

Slowbro thấy Grumpig lao đến vời tốc độ nhanh hai bàn tay của nó lập tức giơ lên cao, ánh sáng màu nâu đất bao phủ bàn tay nó. Slowbro dùng hai tay của mình đập mạnh xuống đất hướng về phía đang lao đến Grumpig.

Mặt sân đấu hiện lên một đợt sóng đất ba động trồi lên. Cả mặt đất cứng rắn xung quanh Slowbro bị thay thế thành một bãi bùn lầy. Đây là hiệu quả của chiêu Mud Slap mà nó vừa phát động.

Đối với những con Pokemon di chuyển bằng phương pháp chạy trên mặt đất thì đây không thể nghi ngờ là biện pháp hạn chế tốc độ di chuyển của chúng một cách hiệu quả nhất và đối với lúc này Grumpig cũng vậy.

Nhưng Lâm Phàm biết cách này đối với Grumpig vô dụng bởi vì nó không chỉ dùng chân di chuyển mà nó còn có một cách di chuyển khác hiệu quả hơn mà khi còn là Spoink nó thường xuyên sử dụng.

“ Grumpig mau dùng đuôi làm lò xo đẩy thân thể về phía trước.” Suy nghĩ của Lâm Phàm truyền trực tiếp vào đầu của Grumpig.

Lập tức Grumpig co lên hai chân sau đó dùng đuôi chống xuống mặt đất bùn co lại sau đó nó đẩy cả thân người bay về phía Slowbro. Tốc độ của Grumpig không giảm mà ngược lại còn tăng.

Chỉ ba lần bật nhảy rất nhanh Grumpig đã cách Slowbro vi trí chỉ còn 5 mét khoảng cách. Lâm Phàm lại lộ ra vẻ tự tin khi phương pháp của mình hiệu quả và Grumpig sắp đạt được mục đích là cận thân chiến đấu cùng Slowbro.

Một lần dậm nhảy cuối cùng Grumpig bay lên không trung tiến vào phạm vi 5 mét khoảng cách so với Slowbro. Nhưng cũng chính vào lúc này dị biến phát sinh.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.5 /10 từ 2 lượt.

Cuộc sống hiện đại đầy áp lực thì bên cạnh vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số câu chuyện về nhân quả và lời Phật dạy từ trang luật nhân quả một số bài hay chẳng hạn như phu nu biet diu dang cham soc dan ong biet nang niu cho che khi ay gia dinh moi goi la to am, doi la vo thuong hay song cuoc song hanh phuc y nghia sẽ giúp cho bạn hiểu rõ hơn về nhân quả cuộc đời, rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status