Pokemon bắt đầu thực hiện mơ ước

Chương 189: Hậu ChiêuKhông được có bất kì một sự can thiệp nào từ Lâm Phàm tất cả đều phải dựa vào chính bản thân của Eevee để chiến trận đấu này vì đây là trận chiến thể hiện sự tôn nghiêm của riêng loài rồng.

Nếu thắng nó có thể sẽ đạt được những gì mình mong muốn: thực lực, sức mạnh, ước muốn hoàn thành,... và nếu thắng nó còn có thể được đến một giọt tinh huyết từ chính bản thân của con này màu đen Charizard.

Dù gì nó cũng là một con đã từng làm Quán quân cấp Pokemon hơn nữa hệ Dragon huyết mạch đã nồng đậm đến dị thường.

Dù cho mất đi hết thực lực nhưng sức mạnh huyết mạch của nó là hoàn toàn không hề mất đi. Có thể tượng tượng được chỗ tốt to lớn của việc này nếu Eevee thắng được Charizard.

Còn nếu thua nó sẽ phải thực hiện lời hứa với Charizard là trở thành nô lệ cho con này Charizard màu đen. Nó bỏ ra đại giới là tự do của mình và phải rời đi Lâm Phàm nếu thua để đánh cược vào trận đấu này vì vậy nó không có lí do để thua.

Eevee cũng là không còn sự lựa chọn nào khác vì trên người nó không có gì đáng để cho Charizard để mắt tới và đáp ứng chiến đấu với nó ngoài tự do của chính nó.

Đây còn là dưới tình huống của Mewtwo đưa ra yêu cầu cho con này Charizard mà nó mới miễn cưỡng đáp ứng điều kiện này. Nếu không Charizard mới không rỗi hơi đi làm ra loại này chiến đấu với một con Eevee đâu.

Tất cả những điều này Lâm Phàm không biết hắn bây giờ chỉ hoàn toàn tập trung vào chiến đấu của Eevee trước con này Charizard màu đen.

Charizard khua động hai cánh cùng sức bật của đôi chân phóng thẳng về phía Eevee. Eevee cũng xù lông mà chuẩn bị đón đỡ lấy Charizard. Trên đường bay Charizard một bên tay trái móng vuốt nổi lên màu lam quang và bắt đầu dài ra.

Dragon Claw móng vuốt của rồng tung ra từ Charizard tinh chuẩn móc từ dưới lên nhắm trúng vị trí yếu hại nhất trên cơ thể Eevee đó là bụng.

Nếu trúng chiêu Eevee chắc chắn dù cho không mất khả năng chiến đấu cũng phải lột một lớp da sau cú móc vào bụng này.

Con này tấn công hung ác trình độ làm cho Lâm Phàm nhớ tới khi còn ở khu rừng xưa khi hắn mới xuyên qua khi mà một trận chiến cũng là một lần tham ngộ sinh tử như vậy. Nhưng hắn vẫn tin tưởng Eevee có thể né đi công kích như vậy.

Đúng như Lâm Phàm nghĩ thân ảnh của Eevee lóe lên, nó sử dụng Quick Attack mau chóng né đi vị trí vừa xong. Nhưng không phải là lùi lại mà là làm ra tiến lên tinh chuẩn mà cùng lúc bắn vào bụng của Charizard khiến nó bị bắn lùi ra xa.

Đừng quên rằng con này Eevee cũng đã được cùng Lâm Phàm huấn luyện qua đoạn thời gian khó khăn ở trong khu rừng đó.

Lúc cần hung ác Eevee cũng hung ác không thua kém bất kì một con Pokemon nào thuộc đội hình đã cùng Lâm Phàm trải qua những trận huấn luyện tao ngộ sinh cùng tử gần kề trong khu rừng khi đó.

Hơn nữa con này Eevee còn có một đặc điểm làm Lâm Phàm rất thích mà khi đó hắn mới quyết định thu phục con này nhỏ yếu Eevee dù cho lúc đó hắn cũng rất khó khăn đó là do con này Eevee có tốc độ cực nhanh.

Tốc độ của nó có thể xem là biến thái trình độ và thời gian luyện tập gần đây Lâm Phàm đã tận mắt thấy được điều này.

“Rống” bị đẩy lùi cao ngạo Charizard lập tức gần thét. Nhưng mặc cho nó gầm thét Eevee vẫn tiến đến phía nó làm ra công kích sau khi vừa đẩy lùi được Charizard. Double Team được Eevee hoàn mỹ phát động kết hợp với Quick Attack chiêu thức.

Chỉ thấy được trên vị trí đất trống được chọn làm sân đấu lúc này đây hơn 20 đạo tàn ảnh của Eevee đồng loạt hiện lên vệt sáng ở sau thân và cùng lao về một hướng đó là vị trí đứng của Charizard.

Thấy cảnh này Charizard nộ hống sau đó nó ngậm chặt miệng hít một hơi thật sâu tung ra một cột lửa đỏ rực quét ngang sân đấu đánh tan tất cả tàn ảnh xuất hiện ở đây. Chỉ một chiêu Ember Charizard đã giải quyết đi đám này đáng ghét thân ảnh.

Nhưng lúc này ở đâu còn có Eevee bản thể vì ở vị trí phía bên dưới của một tàn ảnh do Eevee tạo ra trên sân đấu có một hố nhỏ bị dấu đi.

Eevee đã sớm ngờ tới nó mà lao đến sẽ ăn thua thiệt nên đã sớm dùng Double team để che dấu hành tung rồi sau đó dùng Dig tiếp cận Charizard từ phía dưới mặt đất.

Vừa thấy tình thế không ổn khi ngọn lửa thiêu đốt qua sân đấu Charizard không thấy được bản thể của Eevee Charizard lập tức vỗ mạnh cánh bay lên không trung.

Cùng lúc này phía dưới mặt đất Eevee đã tích súc năng lượng đầy đủ cho quả cầu năng lượng ở trong miệng, một chiêu Hyper Beam tung ra từ Eevee. Cột năng lượng phá tan mặt đất mỏng phía trên đầu nó bắn thẳng về phía Charizard đang ở trên.

Còn về tại sao Eevee có thể tìm chính xác vị trí của Charizard khi ở dưới mặt đất thì chỉ có thể nói là đôi tai to linh động của nó quá hoàn hảo để làm việc này.

Ở dưới mặt đất nó có thể cảm nhận được chính xác âm thanh mà Charizard phát ra khi dùng chiêu và tìm tới vị trí chính xác của nó.

Đã từng có Quán quân cấp Pokemon thực lực của Charizard cũng không phải là để trưng cho đẹp.

Vừa cảm thấy có nguồn năng lượng phá đất mà ra quanh mép màu đen của Charizard lập tức bốc lên lửa đỏ. Một cột lửa xoáy được nó tung ra bắn thẳng vào cột sáng của chiêu Hyper Beam lấy cứng đối cứng hình thức mà va chạm.

Nhưng dù cho có kinh nghiệm chiến đấu cùng khả năng quan sát của Quán quân cấp Pokemon cỡ nào mạnh mẽ thì Charizard cũng không thể tránh khỏi một sự thật đó là bây giờ thực lực của nó chỉ có còn là Chuẩn thiên vương sơ cấp (Lv 40) cấp bậc thực lực.

Chính vì thực lực của nó bị giảm đến có chút đáng thương tình trạng nên một chiêu này Inferno lấy kết quả hòa mà tiêu biến giữa không trung với chiêu Hyper Beam của Eevee. Khói đen từ vùng mà năng lượng của hai chiêu thức va chạm nổ mạnh lan tỏa mà ra.

Lợi dụng màn khói đen Eevee tung ra một chiêu Shadow Ball bắn về phía vị trí vừa xong của Charizard. Quả cầu màu đen xuyên qua làn khói đen dày đặc bắn vào không trung.

Charizard ở giữa không trung dùng đôi cánh to khỏe của mình xua tan làn khói đen để tìm vị trí của Eevee rồi làm ra công kích.

Nhưng cánh của nó vừa quạt được hai nhịp một quả cầu màu đen mang theo lực lượng của hệ Ghost phá tan làn khói bắn thẳng đến vị trí của Charizard.

Không kịp làm gì khác chỉ kịp làm ra động tác lấy cánh che chắn trước người. Nó rắn rắn chắc chắc mà ăn chọn một chiêu Shadow Ball vào đôi cánh.

Bị ngăn chặn quả cầu lực lượng lập tức nổ tung. Cùng với đó là màu đen Charizard rơi từ không trung bị lực lượng quét tới đẩy lùi ra xa. Không thể chèo chống được thân thể do hai cánh tê dại nó rơi xuống mặt sân đấu.

Bụi mù bắn lên cao cao ở phía vị trí và Charizard rơi xuống. Eevee biết được Charizard vừa bị thương do trúng chiêu lập tức dùng Quick Attack cùng Agility kết hợp đẩy tốc độ lên mức tận cùng mà phóng về phía Charizard.

Lúc này Charizard đang dùng một tay duy nhất của nó chống xuống mặt đất để gắng gượng đứng lên thân thể. Do cảm giác tê dại từ cánh truyền lại nó có chút không thoải mái nhưng không vì thế trên mặt nó xuất hiện một chút biểu lộ gì.

Lúc kia gần cận kề với cái chết nó khuôn mặt của nó cũng là một bộ này lạnh lùng dáng vẻ nữa là một chút đau đớn này đây.

Chính lúc này nó thấy được đang lao đến phía mình Eevee, con vật nhỏ đã hai lần tính toán thành công nó và thành không khiêu khích tôn nghiêm của một con rồng.

“Chẳng lẽ bây giờ ta đã yếu đến tình trạng chỉ một con bình thường Eevee cũng có thể đánh bại sao? Ta không cam lòng…Rống..” Dragon Rage Cơn thịnh nộ của rồng phát động hai mắt của Charizard lập tức đỏ ngầu.

Tốc độ của Charizard nhanh hơn gấp mấy lần nó dùng chính đôi chân của mình lao về phía đang phóng đến mình Eevee.

Eevee mặc dù đã rất nhanh nhưng nó đánh giá thấp sức chịu đựng của một con rồng. Chỉ một cái chớp mắt thời gian hai con Pokemon đã lao đến gần nhau.

Charizard Fire Fang phát động răng của nó bao phủ bởi lửa đó mà cắn về phía Eevee. Eevee làm ra động tác quay người né tránh nhưng lúc này tốc độ công kích của Charizard thật sự quá nhanh. Eevee bị trúng chiêu “ EEEEEEEEEE” Eevee kêu thét lên đau đớn.

Nó bị Charizard cắn ngang thân như cá xâu xé con mồi một dạng Charizard lung lay đầu rồng quăng quật Eevee đang bị đôi hàm như chiếc kìm của mình kẹp chặt. Bốn chiếc răng nanh như 4 chiếc dùi sắt nóng bỏng của Charizard cắm sâu vào thân thể của Eevee.

Mặc dù đau đớn liên tục truyền đến nhưng ý chí lực của Eevee thôi thúc nó phải làm ra gì đó. Nó nín nhịn tất cả đau đớn sau đó cùng một lúc giải phóng nỗi đau phải chịu ra khỏi miệng bằng một tiếng thét dài. Một chiêu Hyper Voice tung ra ở khoảng cách gần bắn thẳng vào trong óc của Charizard.

Charizard bị công kích bất ngờ hơn nữa còn là âm thanh công kích đánh thẳng vào đầu não làm đầu nó ong ong, nó lập tức rơi vào trạng thái hỗn loạn vô ý thức mà buông ra chiếc hàm đang cắn chặt Eevee.

Eevee rơi xuống đất lập tức chạy xa khỏi vị trí của Charizard. Hai bên thân thể của nó lúc này đây có tới 4 lỗ to là 4 dấu răng của Charizard tạo ra từ chiêu Fire Fang. Vết thương lộ ra cháy đen và dòng màu cũng trở thành đen sì do bị nung chín đang từ đó chảy ra.

Cũng may là không vào chỗ yếu hại của Eevee nó chỉ là thể lực tiêu hao nghiêm trọng sau chiêu này mà lộ ra đi đứng có chút khó khăn. Lợi dụng lúc Charizard đang choáng váng sau chiêu kia Hyper Voice Eevee lập tức dùng Heal Bell để khôi phục thương thế tạm thời.

Cả người Eevee được bao phủ trong ánh sáng lấp lánh chữa trị thương thế. Tuy rằng vết thương trên cơ thể không được chữa trị khỏi hắn nhưng cũng làm cho các vết thương dịu bớt phần nào và Eevee lại chiến đấu được như bình thường.

Nhìn đến Eevee khôi phục như thường tay của Lâm Phàm mới buông lỏng một chút và tiếp tục nhìn về phía chiến đấu hai con Pokemon.

Cũng chính lúc này Charizard cũng đã khôi phục thanh tỉnh.Nhưng cùng với đó là Dragon Rage cũng mất đi tác dụng lên đầu óc đã thanh tỉnh nó.

Không có bất kì chờ đợi cùng giao lưu hai con Pokemon lập tức làm ra công kích khi đã khôi phục như thường. Cả hai lần này chọn lựa đều là một chiêu Iron Tail quật về phía đối phương.

Cả hai chiếc đuôi được bao phủ ánh kim sắc như sắt thép va chạm thanh âm vang lên làm sau đó lực phản chấn đẩy hai con Pokemon bắn ngược ra xa.

Eevee dùng bốn chiếc chân nhỏ của mình giữ thăng bằng cùng tiếp đất, vết chân của nó kéo lê dài trên mặt đất để giữ lại thân thể cùng đứng vững.

Hình thể to lớn Charizard thì không có phức tạp như vậy nó chỉ việc giậm mạnh chân cùng giang ra hai cánh tạo lực cản để thân thể đứng yên.

Rồi lập tức một tay của nó lại hiện lên lam quang sau đó dùng Dragon Claw tiếp tục công kích về phía đang lê dài thân thể nhỏ trên đất Eevee.

Thấy Charizard công kích đến lợi dụng thân thể đang bị đánh bay của mình Eevee quay người dùng 2 chân sau hất mạnh đất đá về phía mặt Charizard để làm ra cản trở.

Charizard không thể không dùng cánh mà che chắn đi những đất đá kia để chúng không thể bay vào mắt.

Cũng chính lúc này Eevee ngưng tụ ra Shadow Ball bắn về phía Charizard. Charizard cảm nhận được Shadow Ball bay tới nó vẫn giữ nguyên tư thế phòng thủ.

Một tiếng nổ vang lên báo hiệu Shadow ball đã bị ngăn cản Charizard tự tin mở ra hai cánh chuẩn bị tiến về phía Eevee để công kích.

Nhưng đón tiếp nó là hai quả khác Shadow Ball. Dưới ánh mắt kinh ngạc của Charizard Shadow Ball bắn trực tiếp vào đầu nó. Nổ tung vang vọng con này Charizard bị hất đến ngã ngửa thân thể to lớn ra sau. Đầu nó bị hệ Ghost năng lượng làm cho tê liệt.

Nhìn đến đây Lâm Phàm rốt cuộc mỉm cười. Đây cũng là một đặc điểm mà hắn quyết tâm lựa chọn tài bồi con này Eevee đó là con này Eevee có khả năng “liên kích”.

Nó có thể tung ra cùng một loại chiêu thức nhiều lần cùng một lúc mà không phải làm ra ngưng tụ như những con khác Pokemon nhưng chỉ giới hạn ở những chiêu thức dạng như Shadow Ball như vậy.

Cứ như là những quả Shadow ball này đã được ngưng tụ sẵn trong cơ thể Eevee và chỉ chờ nó tung ra như vậy. Và đây cũng là lí do làm cho chủ quan Charizard ăn thua thiệt nặng nề.

Với Pokemon bình thường để tung ra được hai chiêu Shadow Ball ít nhất cần 3 đến 5 giây thời gian chờ đã là ngắn nhất nhưng Eevee lại không có giới hạn này khi nó có thể liên tiếp mà tung không phải hai mà là ba quả Shadow Ball cùng một lúc.

Dù cho là thân kinh bách chiến Charizard cũng chưa bao giờ gặp qua tình huống như vậy bảo sao nó không ăn thua thiệt nặng.

Đây cũng chính là hậu chiêu mà Lâm Phàm chưa bao giờ cho Eevee sử dụng trước mắt người đời và để dành nó đến cho thời khắc quan trọng này.

Vừa thấy Charizard ngã xuống Eevee lập tức lao đến thân thể của nó như Pikachu một dạng phát ra tí ti điện quang bao phủ. Nhìn đến đây Lâm Phàm thả ra một hơi dài vì hắn biết chiến đấu đã kết thúc.

Kèm theo một tiếng nổ mạnh là Charizard bị nổ bắn ra phía xa trên người còn có nhàn nhạt điện quang lưu chuyển.

Mewtwo lập tức Teleport xuất hiện ở phía sau nó không cho nó chịu thêm thương tổn. Đó cũng là báo hiệu chiến đấu đã kết thúc sau chiêu này Volt Tackle của Eevee.

“ Không tồi sau hai tháng quan sát Pikachu liên tục thi triển Volt Tackle cuối cùng cũng học được một chút da lông. Nhưng như vậy cũng đã là đủ để ngươi là người thắng Eevee.”

Mewtwo nhìn Eevee làm ra khen ngợi sau đó mang theo Charizard Teleport rời đi nơi đây.

Lâm Phàm đoán là do nó có chút xấu hổ khi Pokemon của mình tâm đắc thua bởi Lâm Phàm mà mau chóng rời đi đi. Nhưng Lâm Phàm cũng không suy nghĩ nhiều nữa vì giờ đây trên người Eevee đã nổi lên bạch quang.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.5 /10 từ 2 lượt.

Với mong muốn giúp cho học sinh học tốt môn văn, chúng tôi cùng với đội ngủ các bạn giáo viên cư nhân văn, chuyên văn, học sinh giỏi văn biên soạn ra những bài văn hay nhất trên trang học tốt văn chẳng hạn như van 11 dan y phan tich nghe thuat trao phung trong doan trich hanh phuc cua mot tang gia, van 11 phan tich tac pham le ghet thuong cua nguyen dinh chieu sẽ giúp ích nhiều cho các bạn trong việc học tốt môn văn của bạn từ tiểu học đến trung học.

loading...
DMCA.com Protection Status