Pokemon bắt đầu thực hiện mơ ước

Chương 211: Thắng Cùng BạiCũng chính lúc mà Lâm Phàm trong lòng dâng lên dự cảm bất hảo này Tobias đối với đã rơi xuống đến tầm chỉ huy của hắn Latios hạ đạt mệnh lệnh

“ Latios ngay lúc này một kích tối hậu.” Đang rơi xuống Latios đột nhiên mở trừng mắt ánh mắt sắc bén mà nhìn về phía sau đang đuổi theo mình Drageon.

Cũng chính lúc này nó mở miệng ra và bên trong miệng nó đang chứa đựng một nguồn năng lượng kinh khủng tản mạn ra ánh sáng màu tím bao trùm xung quanh. Đây không gì khác chính là năng lượng nó đã ngưng tụ để chuẩn bị tung ra đại chiêu Luster Purge đặc hữu của mình.

Sau đó một cột sáng tím kẻ dọc bầu trời được Latios bắn ra nối thẳng tới thiên không. Cùng một tiếng hét thảm truyền đến từ phía sau Latios xa dần bay về phía trời cao. Đó không ai khác chính là Drageon của Lâm Phàm phát ra gào rú…

Đến lúc này Lâm Phàm mới biết được nguyên nhân khiến hắn cảm thấy bất an và câu trả lời cũng đã hiện ngay trước mặt hắn.

Latios bị trúng chiêu Shadow Ball cùng đại chiêu Dragon Pulse của Drageon là thật.

Nó bị thương đã khá nặng sau chiêu này Dragon Pulse do hai con Pokemon có thực lực ngang nhau và sát thương gây ra cho Latios là x4. Chính vì thế nó bị rơi xuống khỏi không trung cũng là thật.

Chỉ có một điều giả đó là nó cố tình giả vờ bị thương rất nặng bộ dạng và nhắm nghiền hai mắt như choáng váng mất đi ý thức một dạng để dẫn dụ Drageon mắc câu.

Trong thời gian này nó đã sớm tích súc năng lượng ngậm chặt trong miệng để xuất kì bất ý mà tung ra chiêu Luster Purge của mình đánh cho Drageon không kịp trở tay.

Ngươi thấy qua còn nào Pokemon mất đi ý thức mà vẫn giữ được tốc độ ban đầu sao? Đương nhiên là không có. Latios chỉ thấy được về so đấu tốc độ cùng khả năng không chiến nó gặp bất lợi trước Drageon và thế là nó tương kế tựu kế mà nghĩ ra một chiêu này để âm Drageon sau khi bị thương nặng ở đầu bộ dạng.

Đừng bao giờ khinh thường sự thông minh của một con thần thú. Dù cho không có huấn luyện gia tồn tại không phải tự nhiên rằng thần thú vẫn là những con Pokemon bá chủ trong thế giới Pokemon này. Ngoài sức mạnh kinh khủng mà chúng nắm giữ một phần là nhờ chúng cực kì cực kì thông minh.

“ Tốt Latios, giờ thì chờ đợi nó rơi xuống tích tụ năng lượng và cho nó một kích tối hậu đi” Tobias thấy Latios thành công lập tức chỉ huy nó tiếp tục ngưng tụ đại chiêu mạnh nhất dùng để công kích của nó là Luster Purge để công kích đang từ tít trên cao rơi xuống Drageon.

Drageon lúc này thân thể đang bốc ra từng đợt khói trắng do bị phỏng bộ dạng khắp toàn thân vì chiêu công kích trực diện kia của Latios. Thậm chí trước ngực nó lân giáp còn lộ ra cháy đen một mảng.

Nhưng ánh mắt của nó đang mở chừng chừng mà nhìn về phía điểm sáng màu tím đang dần dần chiếu sáng khắp nơi ở dưới sân đấu biểu thị cho nguồn sức mạnh kinh khủng mà nó chứa đựng kia.

Không như lần trước sơ xuất với Pikachu khi không sử xuất toàn lực mà lựa chọn lưu lực khi tung ra chiêu Luster Purge này để cho Pikachu có thể lấy lưỡng bại câu thương tình huống mà hạ gục Latios. Lần này Tobias quyết định cho Latios dùng toàn lực.

Lí do rất đơn giản hắn cảm thấy lo lắng khi đối mặt với con này Pokemon có trí thông minh không kém thậm chí còn nhỉnh hơn thần thú Latios này của Lâm Phàm. Vì vậy hắn không muốn để cho nó có một chút nào cơ hội giãy giụa.

Nhưng Tobias muốn là một truyện còn thực hiện được hay không lại là một chuyện khác.

Lúc này trên bầu trời cao một tiếng rống dài phát ra từ miệng của Drageon đang rơi xuống. Nó co lại hết cỡ hai chiếc cánh đang tràn đầy thương tích của mình ép sát vào thân thể rồi lao thẳng xuống phía sân đấu với tốc độ cực nhanh.

Ánh mắt của nó chưa một tích tắc nào rời đi vị trí của điểm sáng kia hay chính xác hơn là Latios người đang phát động điểm sáng kia. Nó muốn cho đối phương phải trả giá vì hành động âm nó vừa rồi thậm chí là trả giá đắt là đằng khác.

Cả người Drageon bốc lên hắc khí đó là dòng máu đen của nó bị chiêu Luster Purge của Latios đốt cháy và bây giờ là nhiệt huyết đang sôi trào trong người nó tạo thành.

Cơ thể của Drageon càng lao xuống tốc độ của nó lại càng cao. Cùng với đó là hắc khí phát ra trên người nó lại càng nhiều. Dần dần nó như một viên thiên thạch được bao phủ bởi hắc khí đang lao xuống từ trên bầu trời kéo theo một vệt khói đen trên trời không cách nào tán đi.

Mọi người đều đồng loạt bỏ qua Latios và ngẩng đầu lên chú ý đến đang như thiên thạch lao xuống một dạng vật thể đen sì kia cùng vết đen mà nó tạo ra trên bầu trời.

Trong đầu của Drageon lúc này chỉ có một suy nghĩ đó là “ Phải thắng trận này không thể thua để như chủ nhân nói một dạng chứng minh được ta tồn tại và sẽ là một con pokemon siêu cường đại tồn tại trên thế giới này” “ Phải thắng” “ phải thắng”.....

Drageon cuối cùng cũng đến được trên đỉnh sân đấu với khí thế hung hung của mình như một tia sét màu đen mà Lâm Phàm gặp được khi B.Gyarados độ kiếp một dạng bắn về phía Latios.

“ Không tốt Latios mau công kích nó” Thấy được khí thế hung hung cùng tốc độ kinh khủng của Drageon Tobias biết chờ tích tụ đủ năng lượng là không thể nào chỉ có thể sớm phát động công kích.

Cùng với tiếng hét của Tobias là tiếng rống giận của Drageon khi nó thấy được hình ảnh của Latios trong mắt mình. Cùng lúc này hắc quang đem cơ thể nó bao phủ toàn bộ thân thể hòa vào huyết mạch của nó.

Rồi người ta thấy được thân ảnh của Drageon lóe lên như một vệt sáng màu đen kéo dài bắn thẳng tới tia sáng màu tím được Latios bắn ra lúc này. Hắc quang thế như chẻ tre mà đánh tan cột sáng màu tím rồi bắn trúng nơi khởi nguồn của nó.

Cùng một tiếng ầm vang một trận bão cát bao phủ toàn bộ sân đấu. Sức mạnh kinh khủng của nó làm cho màn sáng kia lại một lần nữa hiện lên.

Tốc độ mà khán giả thấy được chỉ là như ánh sáng đen hiện lên rồi chợt tắt kéo dài ra thân ảnh của Drageon. Rồi cả sân đấu bị bao phủ bởi một tiếng nổ đinh tai nhức óc cùng với bụi mù bao phủ.

Đợi tất cả khôi phục như thường người ta thấy được hình ảnh đó là Drageon đang dẫm trên đầu của Latios và Latios thì đã sớm hai mắt đờ ra vô thần vì mất đi toàn bộ năng lực chiến đấu sau chiêu thức vừa xong của Drageon.

Thành công chiến thắng chứng minh bản thân cùng với đó là học được chiêu thức mới Drageon ngửa cổ lên trời thét dài “ Graaoooo”.

Cùng lúc đó khí thế trên người của nó cấp tốc kéo lên từ Thiên vương cao cấp lên tới Thiên vương viên mãn trình độ mới làm ra dừng lại. Thậm trí khí tức của nó còn có dấu hiệu đuổi kịp con kia Infernape của Tobias khiến hắn kinh ngạc đến ngây người.

Nhưng rất tiếc khi thế này rất mau tán đi bởi vì thân hình của Drageon sau khi chiến thắng đang dần dần đổ xuống. Nó nằm cạnh Latios song song mà mất đi năng lực chiến đấu.

“ Thật đáng sợ một con Pokemon không ngờ trong tình huống như vậy còn có thể lĩnh ngộ ra chiêu thức mà chỉ thần thú mới có thể học được. Cũng còn may nó đã mất đi năng lực chiến đấu nếu không …. Tên nhóc này quả thật là đáng sợ à và Pokemon của hắn cũng vậy.”

Nhìn đến vẻ mặt bình tĩnh như có điều suy nghĩ của Lâm Phàm Tobias không khỏi ngưng trọng hơn rất nhiều nghiêm túc mà đối đãi chiến đấu với Lâm Phàm bộ dạng.

Ở trong phòng của trưởng ban tổ chức đang theo dõi trận đấu Cynthia kinh ngạc đến ngây người mà đứng bật dậy sau khi nhìn thấy chiêu này của Drageon phát ra.

Tuy rằng sau cùng nó mất đi khả năng chiến đấu nhưng Cynthia không vì thế mà khinh thị nó bởi vì nó là một con rồng cực kì cực kì đặc biệt khi có được sự thông mình cùng khả năng lĩnh ngộ tuyệt vời. Rất có thể con này Drageon có được cực phẩm tư chất

Khi mà nó vừa trong chiến đấu lúc đó đã lĩnh ngộ được đại chiêu mà chỉ có thần thú Pokemon Rayquaza mới có thể lĩnh ngộ được. Đó là chiêu Dragon Ascent một chiêu thức cực kì kinh khủng tồn tại.

Tuy chỉ mới là hình thức ban đầu nhưng không thể không nói Drageon cũng đã toát ra được một chút sức mạnh của nó và chỉ cần hoàn thiện chiêu thức này là nó sẽ trở thành một con Pokemon mà người người phải nhìn lên nó tồn tại.

“ Xem ra nó tiềm lực không thua kém gì ngươi thậm chí còn có phần nhỉnh hơn đâu Garchomp của ta”

Cynthia nhìn đến một bên đang đứng đó tỏa ra Quán quân cấp bậc thực lực trong mắt tràn ngập chiến ý mà nhìn của này Drageon của Lâm Phàm không khỏi buông lời trêu trọc.

Garchomp thì là bình chân như vại không làm ra phản đối hay bất kì biểu hiện dư thừa nào sau lời trêu chọc của Cynthia bởi vì thông minh nó hoàn toàn có thể rõ ràng đối phương xứng đáng với câu nói này của Cynthia dành cho nó.

Nhưng trong mắt chiến ý hừng hực cùng muốn thử của Garchomp Cynthia biết nó muốn so tài cao thấp với con này kinh khủng tiềm lực như nó một dạng tồn tại Drageon.

“ Được rồi đừng làm này một bộ dù sao chúng ta sớm muộn cũng sẽ cùng hắn gặp mặt đâu. Ta còn rất nhiều điều tò mò về tên này à… Bỗng nhiên xuất hiện ở đạo quán Balance và trở thành đồ đệ của Norman sao? Quả là một tên nam nhân bí ẩn à.”

Cynthia mỉm cười tiếp tục theo dõi diễn biến trên sân đấu thập phần chăm chú.

Lúc này Lâm Phàm đem Drageon thu hồi và Tobias cũng đem Latios của hắn thu hồi về trong Master Ball.

Trong đầu Lâm Phàm không ngừng hiện lên hình ảnh của chiêu thức vừa xong như một tia sáng xẹt qua xiên thủng tất cả mọi cản trở kia của Drageon càng nghĩ hắn càng hưng phấn bởi vì không giống những người khác hắn là biết đến rõ rõ ràng ràng chiêu này ý nghĩa to lớn như thế nào.

Đây là chiêu thức đặc hữu và bắt buộc mà chỉ có “bá chủ bầu trời” Rayquaza mới có thể học được. Không còn có bất kì một con thần thú nào khác có thể học được một chiêu này tồn tại vì vậy nó là đặc hữu.

Nhưng tại sao lại nói nó là bắt buộc. Bởi vì chỉ có học được chiêu thức này một con Rayquaza mới có thể tiến hành bước sau cùng là Mega tiến hóa để đạt đến đỉnh phong của đỉnh phong về thực lực.

Chính vì thế độ khó học của nó có thể tưởng tượng được.

Nhưng hôm nay quy luật của tự nhiên lại bị con này Drageon của Lâm Phàm phá vỡ khi mà nó cũng đã học được chiêu này “Dragon Ascent”.

Tuy không có kinh khủng như Mega Raquaza thi triển chỉ dùng một chiêu này đánh bại cả hai con thần thú nước và lửa ở dạng nguyên thủy kia là Primal Kyoge và Primal Groudon vì thực lực còn nhỏ yếu và chưa thành thạo sử dụng.

Mặc kệ tất cả Lâm Phàm tin tưởng chỉ cần cho Drageon thời gian tập luyện cùng với thực lực của nó tăng lên thì tất cả những thứ này sẽ được dần dần bù đắp và Drageon lúc đó sẽ đứng ở đỉnh phong bên cạnh hắn tồn tại.

Hai con Pokemon song song mất đi khả năng chiến đấu Lâm Phàm không có chút nào cảm thấy thất lạc mà tâm tình của hắn đang nở hoa bởi vì hắn có được một con Drageon trên cả tuyệt vời…

“ Drageon xuất hiện trên thế giới này đã là phá vỡ quy luật tự nhiên tồn tại… Việc nó học được Dragon Ascent cũng chỉ là phá vỡ thêm một lần quy luật do con người đặt ra này mà thôi ha ha… Drageon sau ngày hôm nay cùng ta phá vỡ mọi quy luật mà bước lên đỉnh phong đi”

Cầm trong tay quả kia Friend Ball của Drageon Lâm Phàm thì thầm cùng quyết tâm biểu lộ. Sau đó hắn đem Friend Ball cất đi cẩn thận.

Sau hai trận đấu đầu tiên có thể nói là nghẹt thở khán giả lúc này đang sôi trào lên mà bình luận về chiêu thức mà Drageon vừa sử dụng đang được chiếu lại trên màn hình ở quanh sân đấu kia.

Còn có rất nhiều nơi rất nhiều người trên thế giới pokemon này kinh ngạc mà bật dậy khỏi ghế khi thấy được chiêu thức mà Drageon sử dụng. Nhưng cũng rất nhanh họ lại bình tĩnh ngồi xuống tiếp tục theo dõi chiến đấu vì họ đều có cùng suy nghĩ với Lâm Phàm.

“ Thật tiếc à nếu Drageon có thể tiếp tục chiến đấu thì đã là một chiến thắng viên mãn dành cho nó rồi.”

“Đúng vậy à chỉ thiếu một chút ít nữa. Nếu như nó không bị Latios âm bằng một chiêu Luster Purge kinh khủng kia thì có lẽ nó đã hoàn toàn là người thắng trong trận đấu này à”

“ Thật là ước ao với những con Pokemon mà Lâm Phàm sở hữu đâu.”

Học viên trong đạo quán Balance không ngừng xôn xao bàn tán sau chiêu kia của Drageon trong đầu không ngừng ảo tưởng mình có thể có một con Pokemon oai hùng như vậy đứng ở bên người vì mình chiến đấu sau đó đạp dưới chân là thần thú khi thần thú đều phải chịu thua tràng cảnh.

Ở một góc Norman lặng im không nói mà nhìn chằm chằm về phía sân đấu khi Tobias đã tung ra sân Pokemon của mình. Trong đầu Norman thì vẫn đang suy nghĩ “ Nó đã kinh khủng đến một bước này sao?”

Các học viên thấy con kia Pokemon xuất hiện của Tobias cũng là im bặt không nói bắt đầu lặng im theo dõi chiến đấu.

Khán giả của cả sân đấu cũng là lặng ngắt như tờ khi một quả Luxury Ball được Tobias tung ra và con Pokemon ẩn chứa trong đó cũng xuất hiện trước mắt mọi người.

Bạch quang lóe lên một con Lucario xuất hiện trước mắt mọi người. Lucario là một con Pokemon giống chó nhưng lại có dáng đi như người bình thường. Với bộ lông chủ yếu là màu xanh đen và phần thân có lông màu vàng như một chiếc áo.

Mang trong mình hệ Steel và hệ Fighting với khả năng chiến đấu cùng ý chí lực cực kì cường đại của mình nó không nghi ngờ chút nào là một con Pokemon thiện chiến và cực kì cường đại tồn tại.

Và một đặc điểm ở Lucario làm cho người ta luôn muốn sở hữu được nó ngoài sức mạnh tiềm ẩn kinh khủng của mình nó còn là con Pokemon tuyệt đối trung thành với chủ nhân của mình.

Nó một khi đã nhận định ai đó làm chủ nhân thì sẽ đi theo và bảo vệ người đó đến hơi thở cuối cùng của mình và khi gặp nguy hiểm nó sẵn sàng bỏ cả mạng sống để bảo vệ chủ nhân của nó. Chính vì đặc điểm này mà có nhiều người coi nó thành linh vật biểu tượng của tộc quần của mình.

Lâm Phàm khi nhìn thấy Lucario ra sân đang định đưa tay lấy ra bóng Poke của Emboar hắn không thể sinh sinh mà ngừng lại động tác của mình vì lúc này đây trong dây bóng đã có một con Pokemon nín nhịn đến khó chịu và khát vọng được ra sân.

Đó là Grumpig con Pokemon cuối cùng của Lâm Phàm chưa một lần ra sân và đang lắc lư bóng Poke của mình biểu thị phản đối.

Lâm Phàm hơn lo ngại bởi vì hắn cảm nhận được con này Lucario đã có Thiên vương trung cấp cấp bậc thực lực hơn nữa nó còn là một con Pokemon có ý chí sắt đá cùng với hệ Steel nó hệ Psychic Grumpig sẽ ăn thiệt thòi.

Rất đơn giản hệ Psychic Thiên vương sơ cấp Grumpig đối đầu với hệ Fighting và hệ Steel Lucario nhưng lại có Thiên vương trung cấp thực lực nên sẽ không có bất kì lợi thế nào về hệ thuộc tính dành cho Grumpig đáng nói.

Tung Grumpig ra sân đối với Lâm Phàm và cả Grumpig lúc này không thể không nói đó là tự đưa mình vào thế khó. Lâm Phàm hoàn toàn có thể gọi ra Steelix để áp chế Lucario hoặc ít nhất là cùng nó đánh cái ngang tay khi gọi ra Emboar.

Nhưng dưới sự kiên trì của Grumpig muốn đấu trận này Lâm Phàm không thể không tung nó ra sân “Ài... dù sao cũng không thể sớm bại được nếu tình thế không ổn thì sau năm chiêu ta lại đổi Grumpig về đi”

Grumpig có thể không gấp sao? Đã qua gần một giải đấu nó còn chưa có cơ hội ra sân đâu hơn nữa nhận đến Drageon tinh thần chiến đấu ảnh hưởng nó thật là nóng lòng à… Chính vì thế khi thấy đối phương là Lucario mà không phải con khỉ kia hơn nữa nó chỉ có Thiên vương trung cấp thực lực Grumpig lập tức bằng mọi giá xin chiến trận này.

Vừa mới ra sân cảm nhận được không khí chiến đấu sục sôi cùng nhìn lên thấy được hình ảnh vẫn đang chiếu lại của Drageon đang uy phong lẫm lẫm mà giúp Lâm Phàm giành được chiến thắng kia nó lập tức quyết tâm

“ Ta cũng phải cho chủ nhân tự hào như vậy và giúp chủ nhân có thêm một trận thắng” Sau đó nó hừng hực chiến ý mà nhìn về phía con kia Lucario.

Còn Lucario sau khi nhìn thấy Grumpig nó như sói hoang thấy được thịt một dạng trên mặt bắt đầu xuất hiện khát máu biểu lộ hung ác mà trừng mắt nhìn Grumpig.

Nhìn đến đối thủ của Grumpig con kia Lucario biểu hiện Lâm Phàm chỉ kịp toát lên ý nghĩ “Con Lucario này không bình thường” và cũng cùng lúc đó tiếng còi khai cuộc được cất lên và chiến đấu được bắt đầu….Tobe Continued:D
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.5 /10 từ 2 lượt.

Khi bạn được phiêu du vùng miền đất khác nhau giúp nhận biết mở rộng tư duy nhìn nhận mọi sự vật, con người đang sinh sống tồn tại trên trái đất về lịch sử, địa lý, kiến trúc, ngôn ngữ… Tất cả đều là trải nghiệm thực tế mà không một cuốn sách nào có thể dạy cho bạn. Tất tần tật kinh nghiệm du lịch trải nghiệm từ ăn chơi ngủ nghỉ được chia sẻ từ trang thuê xe chẳng hạn như bien nam dinh, dac san phu yen lam qua Đi du lịch sẽ giúp bạn khám phá được khả năng tiềm tàng ẩn chứa trong mình. Đặt ra một mục tiêu cụ thể và chinh phục nó. Bạn sẽ thấy mình có thể làm được rất nhiều điều tưởng như khó – không thể. Rồi bạn sẽ nhận ra trước đó mình thiếu một chút quyết tâm và liều lĩnh.

loading...
DMCA.com Protection Status