Pokemon bắt đầu thực hiện mơ ước

Chương 221: Quán Quân Trở VềNorman nhìn chằm chằm không bỏ sót một động tác nhỏ của hai con Pokemon đều là của hắn đang chiến đấu kia. Đồng thời hắn cũng là người chỉ huy của cả hai con Pokemon này cho chúng đối chiến.

Đối với huấn luyện gia đây không thể nghi ngờ là cách tăng lên thực lực cho chính bản thân và cũng như là Pokemon của mình một cách tốt nhất. Bởi vì dựa vào quan sát kĩ càng hắn có thể nhận ra những thiếu sót của Pokemon mà mình sở hữu.

Đồng thời cũng rèn luyện khả năng chỉ huy của huấn luyện gia trong đối chiến cùng với đó là khả năng làm theo mệnh lệnh và xử lí tình huống của Pokemon khi đối chiến dạng này.

“ Slaking nhảy lên sử dụng Focus Punch công kích Kangaskhan, Kangaskhan lập tức dùng Power_Up Punch đón đỡ công kích.”Hai con Pokemon thuần hệ Normal vừa đẩy lui nhau ra xa tới 50m khoảng cách Norman giọng nói đã một lần nữa vang lên.

Lập tức Slaking dồn sức vào hai chân sau làm ra một cú bật cực mạnh bay người lên không trung khiến đất đá dưới chân nó bay về phía sau tạo thành hai cái hố sâu nơi vị trí Slaking vừa đứng ở đó.

Đồng thời nó rống lên hai cánh tay dài to lớn đầy sức mạnh cùng nắm đấm đang dần hiện lên bạch quang của nó cùng chụm lại và giơ lên cao chuẩn bị cho Kangaskhan một đòn thái dương hạ san một dạng.

Nhưng con kia đối chiến với Slaking Kangaskhan cũng không phải dạng vừa khi thấy Slaking bay người lên không trung nó tập tức dồn toàn bộ sức mạnh thân trên vào hai cánh tay của mình.

Sau đó nó lấy tay phải đón đỡ Slaking hai đấm, cùng lúc đó cánh tay trái của nó quyền đầu nắm chặt bất cứ lúc nào đều có thể tung ra cho con kia đang bay một cú đấm móc từ dưới lên bộ dạng.

Thấy Kangaskhan tiến vào thế công thủ phòng ngự đang lao đến với vận tốc cực nhanh Slaking khí thế không giảm chỉ là hai chân nó bắt đầu kẹp chặt lại bộ dạng phòng ngự cấm khu.

“ Oành” một cú đập trời giáng của Slaking vào cánh tay phải của Kangaskhan khiến thân thể của nó có chút lún xuống sân đấu bộ dạng. Cũng cùng lúc đó một cú đấm từ cánh tay trái của nó đánh vào bụng của Slaking khiến hai con Pokemon vừa va chạm lại lần nữa tách nhau mà ra.

“ Ngay lúc này Slaking Thunder Bolt, Kangaskhan Iron Tail” Norman chỉ kịp nói đến đó một luồng điện cực mạnh từ chiêu Thunder Bolt của con kia Slaking đang bay bắn ra hướng về phía Kangaskhan với tốc độ cực nhanh.

Kangaskhan cũng không chậm nó lập tức dùng đuôi sắt từ chiêu Iron Tail của mình cắm xuống mặt sân đấu để dẫn đi điện lực giảm thiểu tối đa thiệt hại.

Nhưng luồng điện đáng ra phải có chút nhỏ yếu của con kia Slaking do là hệ Normal thuộc tính nó lại lộ ra phá lệ mạnh mẽ bộ dạng. Dù cho đã giảm thiểu rất nhiều thiệt hại nhưng con kia Thiên vương trung cấp Kangaskhan cũng vẫn lộ ra đau đớn, thống khổ biểu lộ.

“ Ồ năng lượng hệ Electric thật tinh thuần à, từ bao giờ con này Slaking của sư phụ lại có được khả năng phóng điện kinh khủng như vậy à.” Lâm Phàm có chút bất ngờ về khả năng phóng điện của con này Slaking không khỏi chăm chú nhìn nó để làm ra đánh giá kĩ càng.

Vốn có cùng Thiên vương trung cấp thực lực con này Slaking và con kia Kangaskhan là đánh cái ngang tay tồn tại.

Và cũng không thể nào mà có trường hợp Slaking có thể sử dụng nguồn điện lực phổ phổ thông thông ẩn chứa trong người một con hệ Normal Pokemon của mình mà đả thương được một con đồng dạng có Thiên vương trung cấp cấp bậc thực lực như nó à.

Hơn nữa đây còn là dưới tình huống con kia Kangaskhan đã dùng một chiêu như Winona đã cho Pelipper dùng để đối phó với dòng điện kinh khủng của Pikachu dưới tình huống vậy mà vẫn có thể gây thương tổn cho nó đến tình trạng như vậy à.

“ Xem ra đoạn thời gian này sau khi ra ngoài lữ hành sư phụ và con này Slaking của hắn đã cùng nhau gặp được kì ngộ liên tục đâu... n không đúng đây không phải là con Slaking trước kia của sư phụ à.”

Lâm Phàm sau khi lần nữa quan sát con này Slaking của Norman hắn mới giật mình phát hiện con này Slaking đã có Thiên vương trung cấp cấp bậc thực lực lại không phải là con kia Slaking của Norman.

Lí do rất đơn giản đó là bởi vì trước kia con Slaking của Lâm Phàm gặp là giống được, mà con này Slaking nhìn thế nào đi nữa đều không giống một con Slaking đực bộ dạng trừ thân hình lực lưỡng của nó.

Cũng cùng lúc đó như chứng minh suy nghĩ của Lâm Phàm một tiếng kinh thiên vượn rống truyền khắp khu rừng và hấp dẫn sự chú ý của mọi người. Sau đó nhóm người thấy được một con tinh tinh lớn đang chạy chồm đến đây.

Lâm Phàm nhìn thấy con này tinh tinh quen thuộc bộ dạng và cũng đã trở về với giới tính của con Slaking mà hắn quen lập tức câu hỏi trong đầu đã có đáp án “Xem ra con kia đang chiến đấu Slaking là con này đực rựa Slaking cua tới tay giao cho Norman à.”

Thấy Slaking chạy chồm lao đến Norman đầu tiên là có chút kì quái sau đó không khỏi nhìn về hướng mà Slaking đang lao tới. Hắn bất ngờ phát hiện Lâm Phàm đang đứng đó trong lớp áo choàng đen và đã tháo ra mũ đội đầu cười hì hì bộ dạng nhìn hắn.

Đằng sau Lâm Phàm không có thân ảnh của con gái rượu của hắn mà là hai cô gái xinh đẹp khác. Cả hai đều là Norman nhận biết người, một người là Joy nữ y tá người mà ai ai cũng biết.

Một người khác là Winona huấn luyện gia của Pokemon hệ Flying và cũng là chủ của một đạo quán trong vùng đất Hoenn này nhưng đó là trước kia nếu như hắn không nhầm.

Không có thời gian cho Norman thắc mắc vì cũng cùng lúc này Slaking đã đến trước mắt Lâm Phàm che khuất đi tầm mắt của hắn và Norman. Sau đó con này Slaking học chó một dạng ngồi bệt đít xuống hai tay chống xuống đất, cũng học chó một dạng mà lè lưỡi lớn ra và nhìn Lâm Phàm.

Nhìn đến dạng này Slaking trong đầu Lâm Phàm hiện lên suy nghĩ “ Chỉ cần thêm một cái đuôi loạn quẫy nữa là hoàn hảo như chó mừng chủ về bộ dạng.”

Slaking dùng ánh mắt mong ngóng mà nhìn về phía Lâm Phàm, thấy được ánh mắt của nó Lâm Phàm ở đâu còn không hiểu nó là tại sao làm ra dạng này hành động à.

Lâm Phàm không chịu đựng được ánh mắt cùng bộ dạng kia của Slaking đành phải thở dài mà móc tay vào balo lấy ra một quả cao cấp hệ Normal berry mà ném cho nó.

“ Dù sao Berry đối với ta bây giờ cũng không thiếu, hơn một năm không gặp xem như đây là quà của ta khi đi xa trở về đi”

Được đến tay berry Slaking vui vẻ ra mặt nhưng đột nhiên nhớ đến thứ gì nó lại ngồi xuống đáng thương mà nhìn Lâm Phàm sau đó đá mắt về phía con kia đang nhìn nó Slaking

“ Tốt Slaking, ngươi con này Slaking đã ăn xin còn đòi ăn xôi gấc, đã cho ngươi một quả ngươi còn không biết xấu hổ mà đòi thêm cho người yêu mình...

Thôi, thôi dù sao cũng không thể nào bên trọng bên khinh nếu nó đã là lão bà của ngươi vậy thì cho thêm ngươi một quả xem như chúc phúc đi dù sao Berry đối với ta cũng không thiếu.”

Nghĩ xong Lâm Phàm lại đem một quả cao cấp hệ Normal Berry ném cho con này Slaking, Slaking phải nói là một phen kinh hỉ à thế là nó cầm lên hai chiến lợi phẩm của mình hưng phấn bừng bừng mà đi lại phía con kia Slaking cái đưa nó một quả sau đó cả hai mĩ tư tư mà cùng nhau hưởng thụ.

Nhìn đến vợ chồng nhà Slaking vui vẻ hạnh phúc Lâm Phàm cũng cảm thấy an ủi một chút khi phải chịu nỗi đau vừa về đến đã mất đi hai quả Berry cao cấp hệ Normal chàng cảnh.

Nhưng tâm linh vừa được an ủi một chút của Lâm Phàm đột nhiên lại rạn nứt và tổn thương khi giờ đây con kia Kangaskhan của Norman cũng dùng thân thể to lớn của mình chắn ở trước mặt hắn sau đó làm bộ dạng đáng thương mà dùng tay níu lấy hắn góc áo.

Lâm Phàm trừng mắt nhìn nó, nó không bỏ cuộc mà càng dùng ánh mắt đáng thương hơn nữa mà nhìn Lâm Phàm sau đó còn dùng ánh mắt mười phần nhân tính hóa như là ao ước bộ dạng mà hướng về phía cặp đôi Slaking kia.

Đến đây Lâm Phàm gục ngã sau đó không còn cách nào khác là lại móc tay vào balo lôi ra một quả nho nhỏ cao cấp berry hệ Normal mà đưa vào tay con này hai mắt dần dần ngập nước Kangaskhan.

“ Thôi đi, thôi đi dù sao Berry đối với ta cũng không thiếu cho ngươi một quả cũng không có sao à. Xem như là cắt thêm một khối thịt nhỏ trên người đi.”

Nhìn Kangaskhan lập tức từ buồn hóa vui sung sướng mà cầm lấy quả này cao cấp Berry chạy mất dạng Lâm Phàm trong đầu không khỏi nổi lên suy nghĩ “ Lợi ích có thể làm cho rất nhiều thứ thay đổi à. Và Pokemon không nghi ngờ là một trong số đó.”

Norman nhìn mọi thứ ở trong mắt từ đầu đến cuối không bỏ sót một chút nào. Hắn còn thấy được sau khi ăn xong quả này Berry mà Lâm Phàm cho con Slaking theo hắn đã lâu kia lập tức đột phá bình cảnh và khí thế cấp tốc tăng trưởng đạt đến Thiên vương cao cấp cấp bậc thực lực.

Và cả con kia Slaking cái hắn thu phục một năm trước kia khí thế cũng đang không ngừng tăng lên và đã có dấu hiệu chạm tới bình cảnh của Thiên vương trung cấp để chuẩn bị tấn cấp lên Thiên vương cao cấp một dạng.

Thấy được điều này Norman không chút ngần ngại mà lập tức tung ra ba con Pokemon còn lại trên dây bóng Poke của mình sau đó nháy mắt ra hiệu với chúng.

Hành động của Norman làm nội tâm vốn đã sớm rạn nứt của Lâm Phàm lập tức sụp đổ. Nhìn đến Norman hèn mọn bỉ ổi vẻ mặt đang cùng ba con Pokemon là Tauros, Blissey và Spinda của hắn mắt đưa mày lại mà ra hiểu Lâm Phàm trong đầu không khỏi lại hiện lên một suy nghĩ vừa xong

“Lợi ích có thể làm cho rất nhiều thứ thay đổi à. Và con người cũng không nghi ngờ chút nào khi là một trong số đó. Thậm chí con người còn là đứng đầu bảng trong danh sách này tồn tại à.”

Lâm Phàm lần đầu tiên cảm thấy số Berry của mình mang theo có chút không đủ dùng đối với con người lòng tham vô đáy đang đứng trước mặt này.

Nếu mà tiếp tục như vậy sẽ không phải là một miếng thịt nhỏ trên người hắn bị cắt bộ dạng mà với dạng này Norman Lâm Phàm tin tưởng tên này tiện nghi sư phụ sẽ không ngần ngại chút nào mà xẻo đi của hắn một quả mông à.

Thế là không nói hai lời Lâm Phàm lập tức dắt tay hai nữ vội vội vàng vàng mà rời khỏi vùng đất đầy thị phi này.

Hắn cũng không có quay đầu lại khi Norman gọi với theo vì phát hiện hắn chuồn đi mà là lập tức tăng tốc lao cùng hai nữ lao thẳng về hướng căn phòng nhỏ của mình trước kia khi còn ở đạo quán.

“ Tên tiện nghi sư phụ này càng ngày càng lộ ra bại hoại một mặt. Lần trước rời đi ra ngoài lữ hành đã âm ta một lần, sau đó khi ta trở lại khiêu chiến đạo quán hắn lại âm ta lần hai.

Đến lúc này cũng vậy vừa gặp mặt đã “thấy bở đào mãi” một dạng mà định cho một đám Pokemon của hắn đến đào ta chỗ tốt.

Không có cửa đâu. Ngươi xem có dạng sư phụ như ngươi tồn tại trên đời sao? Đã không cho đồ đệ chút nào chỗ tốt vậy mà còn đào chỗ tốt của đồ đệ. Quả thật là không còn lời nào để nói mà”

Càng nghĩ càng tức, càng tức tốc độ của Lâm Phàm lại càng nhanh hại hai nữ được một phen mệt bở hơi tai mà chạy theo chân hắn.

Vừa về đến phòng Lâm Phàm lập tức khóa chặt cửa trong ai gọi cũng không tiếp bộ dạng.

Còn chưa kịp thở ra một hơi sau quá trình chạy như chó đuổi một dạng Lâm Phàm lập tức bị một thân hình nhỏ bé dùng hai tay ghì chặt lại cổ hắn, sau đó âm thanh hầm hừ giận dữ truyền đến vào tai hắn.

“ Lâm Phàm ngươi dám dẫn theo hai vị tỷ tỷ bỏ mặc ta mà chạy về trước, ai cho ngươi lá gan à? Hại ta bị người xem như ngốc một dạng mà đứng giữa phố ngươi nói ngươi đáng tội gì à?” May ghì chặt cổ hắn hầm hầm hừ hừ mà nói.

“ Không phải là ngươi trước tiên định âm ta sao? Đó mới là giáo huấn nho nhỏ bây giờ lại còn dám đổ lỗi cho ta. Đã vậy hôm nay ta sẽ cho ngươi biết dám không nói lí lẽ là như nào kết cục.” Sau đó hắn vác ngược May lên vai mặc cho cô nàng phản kháng giãy giụa đều vô dụng

“ Cha ngươi ta không dám đánh nhưng khi dễ con gái hắn ta dám à” Nói xong đang uất ức Lâm Phàm đi đến bên giường ngồi xuống đặt May lên đùi mình vạch ra May mông đít nhỏ rồi dùng tay cho May một bàn tay.

Trước ánh mắt kinh ngạc của hai nữ Lâm Phàm từng bàn tay đều đặn mà đánh xuống May mông đít nhỏ. Tuy lực đạo là không lớn nhưng cũng làm cho May cảm nhận đủ đau đớn à.

Trong căn phòng nhỏ của Lâm Phàm cứ thế mà đều đặn truyền đến “ba ba ba” thanh âm cùng với đó là tiếng oán trách cùng xấu hổ van xin của May.

Đó cũng là kết thúc cho một ngày đón tiếp quán quân giải đấu trở về của đạo quán Balance.

Đêm đó Norman khi ngủ vẫn lộ ra tiếc nuối vẻ mặt vì không sớm hơn thả ra mấy con Pokemon của mình để đào thêm được một ít chỗ tốt từ Lâm Phàm.

“ Haizz cơ hội còn nhiều đâu, xem ra sau này phải làm cho Pokemon của ta đều thân cận thân cận Lâm Phàm như Slaking một dạng như vậy mới có hi vọng để cho hắn tự động mà nhè ra chỗ tốt à.”

Norman nghĩ đến đây không khỏi hiện lên một nụ cười xảo trá. Đúng là tiền tài thay đổi nhân tâm à.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.5 /10 từ 2 lượt.

Bạn đang gặp vấn đề về tiếng Anh hay bạn đang muốn cải thiện vốn tiếng Anh của mình một cách nhanh chóng? Từ điển thuật ngữ, ngữ pháp kèm ví dụ trực quan, sinh động từ trang findzon chẳng hạn như chloe la gi nghia cua tu chloe la strephon and chloe doi uyen uong, blank la gi nghia cua tu blank la de trong de trang to giay a blank và còn rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn giỏi tiếng Anh nhanh chóng, học ngữ pháp và từ vựng tiếng Anh chưa bao giờ dễ dàng hơn với findzon.com.

loading...
DMCA.com Protection Status