Pokemon bắt đầu thực hiện mơ ước

Chương 223: Kế Hoạch Cùng Dự Định“ Làm sao ngươi biết đó là Deoxys cùng Rayquaza không lẽ ngươi đã sớm gặp qua chúng?” Norman có chút kinh ngạc cùng ngoài ý muốn mà nhìn Lâm Phàm.

Theo lí thuyết Lâm Phàm là không thể nào mà biết được mấy thứ này mới đúng à. Rayquaza còn dễ nói vì dù sao nó cũng là thần thú tồn tại và đại danh đỉnh đỉnh của nó với cái tên “ Bá chủ bầu trời” ai mà không biết cho được.

Nhưng Deoxys con Pokemon chưa từng xuất hiện qua và không có một chút tư liệu nào về nó này làm sao Lâm Phàm cũng biết nó tồn tại à, hơn nữa nhìn hắn vẻ mặt còn là biết rõ ràng về con này Deoxys nhiều hơn cả Norman như vậy.

Norman cũng là qua thời gian dài hỏi thăm các nhà khoa học mới biết được con này có chút giống người ngoài hành tinh bộ dạng Pokemon có tên là Deoxys đâu vậy mà Lâm Phàm chỉ qua hiện tượng cực quang đã đoán ra thân phận của con này Pokemon.

Như vậy Norman có thể không kinh ngạc sao?

Còn về Lâm Phàm hắn làm sao có thể không biết những thứ này đâu, dù sao tập phim định mệnh của Deoxys và cũng chính là con Pokemon mà Norman nói tới này hắn đã xem đi xem lại không biết bao nhiêu lần và có thể nói là gần như đã biết hết về con Pokemon ngoài hành tinh này à.

Nhưng dù cho đã xem qua nó trong anime nhưng Lâm Phàm vẫn rất chăm chú mà chờ đợi Norman tiếp tục kể những chuyện diễn ra với hắn à, bởi vì lí do rất đơn giản trong anime không hề nhắc đến những thứ mà Norman từng trải qua này à.

“ Xem ra ta cũng là chuẩn bị dành chút thời gian cho một chuyến đi đến vùng cực bắc này à. Dù cho khả năng rất cao là Rayquaza đã rời đi nơi đây vì thời gian đã trôi qua lâu như vậy nhưng biết đâu vận may mỉm cười ta sẽ gặp được nó.

Mấy quả Master Ball của ta cũng đã quá lâu không có cơ hội dùng đến mà lộ ra sắp mốc tình trạng à.” Nghĩ đến con thần thú nằm mơ hắn cũng muốn có được của mình trong lòng Lâm Phàm không khỏi hưng phấn lửa cháy bừng bừng.

Thấy đáp án đã được công bố Norman cũng không làm màu làm mè mà chơi trò úp mở với mọi người. Sau khi miêu tả xong cho mọi người hiểu về hình dạng của hai con này Pokemon Norman bắt đầu tiếp tục đi vào vấn đề chính.

“ Hai con Deoxys và Rayquaza gặp nhau ở trên bầu trời cách nơi ta nghỉ lại cũng không xa. Ta có thể chứng kiến được rõ ràng Rayquaza dùng ánh mắt thù hận như gặp đại địch mà nhìn hai con này Deoxys.

Còn hai con Deoxys gặp được đồng bạn cũng không có làm ra trao đổi mà là chỉ nghiêm nghị sát cánh bên nhau mà nhìn về phía con kia Rayquaza.”

“ Ta đoán rằng với tư cách là “ Bá chủ bầu trời” Rayquaza khi thấy hai con Pokemon lạ ngoài hành tinh này xâm nhập vào vùng lãnh địa của mình lập tức làm ra hành động công kích mà đuổi giết chúng.” Lâm Phàm đưa ra ý kiến theo đúng những gì hắn biết.

“ Không sai, đúng là như vậy. Sau đó chuyện gì đến cũng đến đại chiến giữa hai con này Deoxys và Rayquaza nổ ra ở vùng cực bắc này. Người phát động cuộc chiến đấu này đương nhiên là Rayquaza.”

“ Ba con Pokemon đều là kinh khủng tồn tại này chiến đấu phải gọi là hôn thiên ám địa, sức mạnh chúng bùng nổ ra như muốn hủy diệt vùng cực bắc này một dạng.

Nổ vang liên tục xuất hiện trên bầu trời, từng tảng từng tảng băng dày hàng trăm mét bị sức mạnh kinh khủng của ba con Pokemon chiến đấu làm cho nứt vỡ đến tận lớp nước dưới mặt băng.

Thần thú Rayquaza lấy sức một mình chống lại hai con kia Deoxys, nhìn sức mạnh kinh khủng của nó tạo ra qua từng chiêu thức dùng để công kích Deoxys cùng khí tức trên người nó lan tràn tới ta có cảm giác hít thở không thông.

Nên nhớ lúc đó ta đã là Chuẩn thiên vương cao cấp gần đạt tới Chuẩn thiên vương viên mãn cấp bậc huấn luyện gia à.

Vậy mà chỉ khí tức của nó lan tràn đến từ rất xa cũng đã làm cho ta cảm thấy vô lực bởi vì đứng trước nguồn sức mạnh này ta cảm thấy mình như là một con kiến hôi đứng trước thần long không khác chút nào.”

Nghe đến đây Lâm Phàm lại đưa ra phán đoán của mình “ Xem ra con này Rayquaza đã có Quán quân cấp bậc thực lực hơn nữa còn không phải là mới tấn cấp Quán quân loại kia mà ít nhất nó cũng đã là Quán quân cao cấp dạng này thực lực à. Thậm chí khả năng còn là đã tấn cấp Thần thú cấp bậc thực lực tồn tại đâu.”

“ Đúng như ngươi nói như vậy à, sau trận chiến đấy ta đã có cơ hội tiếp xúc với nó và cảm nhận rõ ràng thực lực của nó cũng đã tiếp cận Thần thú cấp bậc à.” Norman lại lộ ra hồi ức thần sắc nhưng lần này chỉ là mấy giây đồng hồ hắn lại lập tức kể tiếp vì không chịu nổi ánh mắt hiếu kì của mọi người về vấn đề nóng hổi mà hắn vừa đưa ra.

“ Nói đến cơ hội tiếp cận Rayquaza phải nói đến lúc trận chiến của nó và con kia Deoxys kết thúc.

Trận chiến đấu long trời lở đất của ba con Pokemon này chỉ kết thúc khi con kia Rayquaza dùng sức mạnh của mình cùng lúc đánh tan hoàn toàn thân thể của hai con Deoxys khiến chúng trở về dạng kén tồn tại và rơi xuống biển sâu của vùng đất băng giá ở cực bắc này.

Nhưng cũng chính lúc đó hai con Deoxys vẫn kịp tung ra cho con này Rayquaza này hai chiêu thức trí mạng khiến nó lập tức rơi vào trạng thái bị thương nặng tình trạng và không thể tự khôi phục.”

“ Chứng kiến tất cả từ đầu đến cuối ta không thể thấy chết mà không cứu thế là ta liền liên lạc với liên minh để xin trợ giúp sau đó cùng hai con Slaking của mình tiến đến vị trí của Rayquaza và giúp nó trước tiên xử lí tạm thời vết thương gặp phải.

Rồi người của liên minh được cử đến nơi và cùng ta đưa con này Rayquaza về thành phố có trình độ khoa học hiện đại nhất ở gần nơi cực bắc này để tiến hành chữa trị cho Rayquaza.

Nhưng không bức tường nào không lọt gió và dù cho đã phong kín tất cả thông tin âm thầm đưa con này bị thương nặng Rayquaza về thành phố đó nhưng điều này vẫn bị những tổ chức hắc ám phát hiện.”

“ Lí do để lộ thông tin rất đơn giản đó là trong liên minh người có phản đồ là người của tổ chức hắc ám cài vào và đánh chủ ý lên con này đang bị thương nặng Rayquaza. Thế là bọn họ bắt đầu rục rịch huy động lực lượng để có thể bắt tới tay con này Rayquaza.

Sau khi qua một thời gian chữa trị và Rayquaza đã khôi phục được ít nhiều thì tổ chức hắc ám kia sau khi tập trung đủ nhân lực xong thì quyết định ra tay với Rayquaza.

Và cũng chính ở thành phố đó một trận đại chiến giữa người của liên minh và người của tổ chức hắc ám kia nổ ra.Vì bảo vệ cho Rayquaza không rơi vào tay người của tổ chức hắc ám ta ở trong trận chiến đó phải nói là dốc sức liều mạng à.”

“ Vị trí chiến đấu của ta có thể nói là tử thủ ở gần khu vực mà Rayquaza điều trị và cũng chính vì thế mà nó có thể thấy được những thứ ta làm dốc sức liều mạng để bảo vệ nó bộ dạng tất cả đều được nó nhìn trong mắt.

Sau đó một tên người của liên minh với cái tên Lance chuyên gia về Pokemon hệ Dragon có Thiên vương cao cấp cấp bậc thực lực đuổi tới nơi và tham gia bảo vệ Rayquaza.

Với đám Pokemon hệ Dragon với thực lực vô cùng cường đại với thấp nhất cũng là Thiên vương trung cấp cấp bậc thực lực và cao nhất là một con Dragonite với Quán quân cấp bậc thực lực tham gia chiến đấu không nghi ngờ chút nào khi người của liên minh thành công bảo vệ con này Rayquaza an toàn.”

Nghe Norman nói đến đây Lâm Phàm không khỏi có chút suy nghĩ về cái tên mà hắn nói đến đó là Lance

“ Lance sao? Đã rất lâu không có gặp lại hắn à vậy mà hắn đã tiến cấp Thiên vương cao cấp cấp bậc huấn luyện gia, hơn nữa con kia Dragonite của hắn cũng đã đột phá Quán quân cấp bậc thực lực rồi sao?

Nghe không Electivire kẻ khiến ngươi bị thương nặng lúc trước kia cũng đã có được Quán quân cấp như ngươi đâu thậm chí huấn luyện gia của nó còn đi trước ta một bước khi sớm hơn ta bước vào Thiên vương cao cấp cấp bậc thực lực à.

Xem ra chúng ta cũng không có thời gian nghỉ ngơi mà phải mau chóng tăng cường thực lực nếu không muốn bị bỏ lại đằng sau quá xa à. Bởi vì đối thủ của chúng ta là cậu ấm của một gia tộc lớn đâu.

Có đôi khi tiền tài cũng thế lực thứ này lộ ra thật đáng sợ à. Bởi vì có hai thứ này đồng nghĩa với việc đó sẽ là vô hạn tài nguyên cung cấp cho ngươi tu luyện tăng lên sức mạnh à.”

Nghĩ đến đây Lâm Phàm không khỏi nhớ đến tên kia Tobias khi hắn nắm trong tay là ba quả Master Ball cùng ba con thần thú tồn tại trong đội hình. Nếu nói tên này sau lưng không có khổng lồ hậu thuẫn ai mà tin à.

Chỉ dựa vào một mình hắn kiếm đâu ra 3 quả Master Ball mà nắm trong tay ba con thần thú. Đừng nói là ba quả,dù cho là một quả cũng khó à.

“ Xem ra cũng đã đến lúc ta gây dựng cho mình một thế lực nho nhỏ để đặt vững gót chân trên thế giới này à. Dù sao trên thế giới này cũng không phải hoàn toàn dựa vào Pokemon là có thể đi đến đỉnh phong tồn tại.

Thực lực cường đại cũng là do một đống lớn tài nguyên vun đắp mà xây dựng lên đấy. Nếu không phải là có được kì ngộ liên tục cùng lượng lớn tài nguyên cung cấp thì ta cũng làm sao có được thực lực như ngày hôm nay à.”

Nghĩ đến đây Lâm Phàm càng kiên định với ý nghĩ xây dựng thế lực cho riêng mình mà hắn đã ấp ủ từ rất lâu. Nhưng muốn cho người khác làm việc cho mình điều đầu tiên cần giải quyết đó là chuyện tiền bạc cùng lợi ích mà mình đưa ra à. Chính vì thế Lâm Phàm bắt đầu ấp ủ suy nghĩ kiếm tiền và nghĩ biện pháp để bắt đầu thực hiện suy nghĩ này.

Nhưng hắn không thể không gạt qua suy nghĩ này vào một góc và bắt đầu lắng nghe Norman sau khi hồi ức lại những gì đã diễn ra sắp xếp lại thông tin và lại bắt đầu cùng mọi người giảng giải chuyện xưa của hắn.

“ Haizz kì thật chuyện giữa ta và Rayquaza cũng sẽ chẳng có gì ngoài việc sau lần đó nó cho phép ta xuất hiện bên người nó mà thôi.

Nhưng dị biến nảy sinh khi tên kia chuyên gia huấn luyện Pokemon hệ Dragon Lance đối với Rayquaza có ý đồ. Không biết vì lí do gì mà hắn đạt được liên minh cho phép và có thể khiêu chiến với Rayquaza và thu phục nó khi nó còn đang trong tình trạng bị thương.”

Nghe đến đây Lâm Phàm không khỏi nhíu mày khó chịu khi có người dám đánh Rayquaza của hắn chủ ý.

“ Tốt Lance, được lắm Lance. Ngươi đã một lần đánh người đàn bà của ta chủ ý vậy mà lần này lại còn đánh lên con thần thú mà ta đã sớm nhắm đến xem ra lần sau gặp được ngươi ta phải thật tốt mà cảm tạ ngươi một phen à”

Đồng thời nghĩ đến đây Lâm Phàm càng cảm thấy người có thế lực cùng bối cảnh sau lưng chống đỡ lộ ra đáng sợ cỡ nào.

Vốn Rayquaza đang bị thương trạng thái là không được phép động đến nó đấy, vậy mà Lance nhờ vào thế lực sau lưng vẫn có thể thông qua liên minh làm ra được hành động thừa nước đục thả câu này ý định bắt tới tay con này thần thú.

Lâm Phàm chắc chắn rằng nếu cho tên này Lance cơ hội này chắc chắn gia tộc của hắn đã chuẩn bị cho hắn đầy đủ để có thể thành công bắt tới tay con này Rayquaza.

Master Ball tuy rằng thưa thớt nhưng không phải là hiếm đến mức một đại gia tộc hàng đầu như gia tộc của Lance không thể sở hữu tình trạng à.

Và đến khi đó chiến đấu với con này bị thương Rayquaza cũng chỉ là hình thức mà thôi nếu thật là hắn đã cầm trong tay Master Ball thì với thực lực của Lance và đang trong tình trạng suy yếu Rayquaza không cần nói cũng biết nó đã là vật nằm trong túi Lance à.

Càng nghĩ hai hàng lông mày của Lâm Phàm càng nhíu chặt lại cùng nhau. Sau đó lông mày nhíu chặt của Lâm Phàm mới bắt đầu từ từ giãn ra khi nghe tiếp câu chuyện của Norman.

“ Nhưng đương nhiên là mọi người ở đó cũng có những người nhưng là số ít không đồng ý với việc Lance khiêu chiến với Rayquaza khi nó đang ở trong trạng thái bị thương à. Và trong đó đương nhiên ta là người đầu tiên đứng ra và nhất quyết kịch liệt phản đối chuyện này.

Thế là tên này Lance hình như là muốn lấy ta ra để giết gà dọa khỉ, hắn cùng ta liền đại chiến một trận ở ngay trước mặt Rayquaza khi ta kiên quyết không cho hắn đụng đến con này Rayquaza.

Đối đầu với Lance còn kinh khủng hơn đối đầu với đám người của thế lực hắc ám kia khi thực lực của ta và hắn chênh lệch còn nằm ở đó.

Không nghi ngờ chút nào khi ta và đám Pokemon của ta bị con kia Dragonite treo ngược lên đánh. Nhưng cả ta và Pokemon của ta đều không chịu lùi ra một bước quyết tâm bảo vệ bằng được con này Rayquaza.”

“ Cũng chính là điều này mới thật sự đả động đến con này thần thú Rayquaza khi ta rơi vào thảm trạng như vậy mà vẫn cố bảo vệ cho sự tự do của nó.

Thế là khi ta và những con Pokemon của mình sắp không còn chịu nổi trước những đòn tấn công cùng áp lực của con này Dragonite mang lại thì Rayquaza giận dữ. Nó bắt đầu bộc phát ra sức mạnh kinh khủng của mình phá tan mọi thứ ở đây.

Sau đó ta và trạng thái bị thương nó sát cánh cùng nhau mà chống lại tên kia Lance. Kì thật ta chỉ là ở ngoài làm ra quan sát nhìn chằm chằm tên kia Lance để xem hắn có vi phạm luật của liên minh là 1 vs 1 chiến đấu không mà thôi còn chiến đấu hoàn toàn là dựa vào tự thân Rayquaza là chính”

Nói đến đây Norman có chút không được tự nhiên khi đối diện với ánh mắt ngờ vực cùng không tin của mọi người mà đành phải thú nhận sự thật.

Mới có thực lực Chuẩn thiên vương hắn có thể nhìn ra chiến đấu của hai con Quán quân cấp bậc thực lực và làm ra chỉ huy thần thú Rayquaza chiến đấu nói ra ai mà tin à. Đã vậy hắn còn không ngại nói để rồi nhận lại là ánh mắt khinh bỉ của mọi người.

“ Sau đó thì không nghi ngờ chút nào khi Dragonite của Lance dần dần bại lui trước Rayquaza à. Dù sao yếu trâu còn hơn khỏe bò, thực lực của thần thú Rayquaza còn bày ra đó làm sao có thể thua bởi một con chuẩn thần Dragonite vừa mới tấn cấp Quán quân đâu.

Lance không phục định hèn hạ mà ném ra một quả Master Ball thu phục Rayquaza lúc nó không để ý nhưng điều này làm sao qua được tầm mắt của ta khi ta lúc nào cũng chăm chú nhìn vào hắn đây.

Khi hắn vừa tung ra Master Ball đã sớm chuẩn bị ta lập tức ra hiệu cho Slaking ngăn cản điều này. Slaking tuy bị đánh đến có chút thảm nhưng vẫn chưa mất đi khả năng chiến đấu. Khi nhìn đến cơ hội trả thù này nó lập tức nhảy tới dùng toàn lực mà đánh bay quả kia Master Ball bắn ngược lại vị trí của Lance đập thẳng vào mặt hắn.

Và đó cũng là lúc Rayquaza tung ra đòn quyết định Dragon Ascent kết thúc con kia Dragonite.”

Nghe đến đoạn này Lâm Phàm không khỏi hưng phấn quát to một tiếng “ Tốt! Làm được xinh đẹp sư phụ.”

Trong mấy ngày này đây là lần thứ nhất Lâm Phàm cho Norman sắc mặt tốt nhìn hơn nữa càng nhìn Lâm Phàm càng thấy Norman nhìn rất thuận mắt bộ dạng.

Có thể không nhìn Norman thuận mắt sao? Norman thành công ngăn cản tên kia Lance thu phục được Rayquaza không nói hơn nữa còn là một con đã học được Dragon Ascent kĩ năng Rayquaza à.

Rayquaza Lâm Phàm không biết chính xác có bao nhiêu con nhưng hắn biết chắc chắn một điều đó là chúng không vượt quá một bàn tay số lượng. Bắt một con sẽ thiếu một con vì vậy Lâm Phàm không hi vọng ai đó thu phục được một con Rayquaza ở trước mặt mình à.

Hơn nữa đó còn là một con Rayquaza đã học được tuyệt chiêu đặc hữu của chúng Dragon Ascent điều này đại biểu cái gì?

Điều này đại biểu nó đã có khả năng tiến hành tiến hóa Mega à. Một con Rayquaza ở trong tiến hóa Mega hình thái kinh khủng cỡ nào không cần phải nói thì ai cũng biết khi mà nó có thể dùng sức một mình đánh bại hai con thần thú khác là Groudon và Kyoge.

Hơn nữa đó còn là khi chúng ở trong hình thái Primal, hình thái tiến hóa mạnh nhất của chúng.

“ Xem ra dù có bất kì điều gì xảy ra một chuyến đi bắc cực đối với ta là cũng không thể thiếu được à. Nhưng trước đó ta cũng cần củng cố thực lực một đoạn thời gian. Có thể sẽ là sau chuyến đi đến Kalos địa khu tới đây à.”

Kế hoạch cùng dự định cấp tốc được hình thành trong đầu và đó cũng là lúc những món ăn của bữa tiệc gia đình nhỏ nhỏ này được mang lên. Mọi người vừa ăn vừa lắng nghe Norman kể nốt đoạn kết của câu chuyện của hắn đã trải qua với con kia Rayquaza.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.5 /10 từ 2 lượt.

Việc tìm hiểu trước thông tin về doanh nghiệp hay sản phẩm, dịch vụ cần mua sẽ giúp bạn có được lựa chọn tối ưu trong giao dịch. Danh bạ Top 10 công ty uy tín tại Việt Nam 2021. Các công ty chất lượng và uy tín được đánh giá và xếp hạng theo tỉnh thành giúp quý đối tác tìm kiếm công ty mình cần dễ dàng và nhanh chóng. Đánh giá, xếp hạng hàng ngàn công ty và sản phẩm trên trang so sánh nhất chẳng hạn như so sanh smart tivi va internet tivi nen mua tivi nao, akulaku ung dung mua sam tra gop rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về doanh nghiệp và sản phẩm giúp bạn có được lựa chọn đúng. Tất cả đều có tại sosanhnhat.com

loading...
DMCA.com Protection Status