Pokemon bắt đầu thực hiện mơ ước

Chương 229: Trở Về Mỏm Đá Tinh KhiếtĐối với giáo sư Oak mà nói thì khối tài sản này lộ ra không đáng một đồng đối với hắn vì đây là liên minh cấp không cho hắn đấy.

Còn đối với hiện tại Lâm Phàm mà nói thì đây có thể nói là thật sự là khối tài sản vô giá khi nó có thể giúp hắn đặt vững chân ở vùng đất này.

Quan trọng hơn là hắn có thể từ đây mà bắt đầu phát triển sự nghiệp cùng thế lực của mình từng bước từng bước một. Vốn Lâm Phàm còn tưởng rằng giáo sư Oak giúp mình đến được chuyên viên nghiên cứu thậm chí là thạc sĩ đã là hết mức đâu.

Không ngờ hắn còn cho mình một mảnh đất rộng lớn để có thể hoàn thành tất cả ước mơ ban đầu của mình mà Lâm Phàm đã nói với giáo sư Oak. Thật sự là giáo sư Oak tốt bụng cùng hào sảng không phải là hư danh à.

Đặc biệt là lúc này đây khi Lâm Phàm nhìn thấy được vật mà giáo sư cho nó là lợi tức trước tiên để đưa cho Lâm Phàm sau khi hắn đã giúp giáo sư khá nhiều bận bịu bằng những kiến thức mà mình có được.

“ Giáo sư đây là...đây có phải là…” Lâm Phàm là thật có chút kích động khi nhìn thấy thứ này. Dù Celebi không phải là thần thú hắn yêu thích nhưng bỗng dưng có một con thần thú tự động bay vào túi ai mà không thích đâu.

Nhìn thấy hai kí hiệu như chữ G.S trên quả bóng Poke màu vàng này Lâm Phàm kích động không nói lên lời và hắn đạt được đáp án khẳng định từ phía giáo sư Oak.

“ Đúng như ngươi nghĩ như vậy, đây là một quả G.S Ball và cũng là quả G.S Ball duy nhất tồn tại trên thế giới này, bởi vì nó không thể nào có kẻ thứ hai có thể chế tạo được và người duy nhất chế tạo được nó là ta cũng đã tự hủy đi cách chế tạo nó và không còn nhớ gì về phương thức chế tạo này.”

“ Thật là G.S Ball sao giáo sư? Là quả G.S Ball có thể 100 phần trăm tỉ lệ bắt được Celebi đi. Ngươi thật đem nó cho ta sao?” Lâm Phàm thật có chút khó có thể tin không chắc chắn mà hỏi lại.

Còn giáo sư Oak thì là như ném đồ vật không đáng tiền một dạng mà tung nó cho Lâm Phàm.

“ Đã lấy ra không cho ngươi thì là cho ai à? Dù sao nó theo ta cũng đã thật nhiều năm và chưa có ai thành công sử dụng đâu, cho ngươi cũng xem như là tìm cho G.S Ball và Celebi một vị thích hợp chủ nhân đi.”

Vốn dĩ giáo sư Oak cũng không nổi lên ý định này nhưng khi hắn nhìn đấy con kia mới lạ Eevee và Lâm Phàm vừa gặp đã thân thiết bộ dạng giáo sư thấy được Lâm Phàm là vị huấn luyện gia thích hợp để sở hữu quả này G.S Ball.

Vì dù sao hắn cũng không có gì trực tiếp vật phẩm để trao cho Lâm Phàm ngoài quả này G.S Ball.

Tuy là một vị có thể sáng chế ra Master Ball nhưng giáo sư Oak cũng thật là không có hàng tồn à bởi vì mỗi quả Master Ball chế tạo ra khó khăn trình độ không nói đến.

Chỉ là đơn đặt hàng của những đại gia tộc đó cũng đủ khiến hắn không thể nào mà giữ lại một quả trong người. Với lại cũng không phải chỉ có một mình hắn có thể làm ra một quả Master Ball mà là cả một đội ngũ chuyên gia vô cùng lớn đâu.

Độ phức tạp trong này không cần nói cũng biết hơn nữa số lượng Master Ball sản xuất còn được liên minh kiểm tra cực kì cực kì gắt gao không phải nói muốn làm là làm được ngay.

Giả dụ vật liệu làm bóng có chất thành núi đi nữa nhưng không được làm là không được làm à.

Đây là thế giới thực chứ không phải trong anime mà có thể xuất hiện những thứ quá không hợp lí tồn tại.

Nhưng dù có nói gì đi nữa thì Lâm Phàm cũng bắt tới tay quả này G.S Ball và hướng về phía giáo sư cảm ơn rối rít. Hắn cảm thấy những công sức nói của mình cả ngày hôm nay chỉ với quá này G.S Ball đã hoàn toàn được trả công thỏa đáng.

Đó là còn những lợi ích cả vô hình lẫn hữu hình sau này Lâm Phàm có thể nhận được từ vị giáo sư hàng đầu thế giới Pokemon này à. “ Xem ra sau này cũng lên cho giáo sư Oak biết nhiều hơn về những thông tin không ai biết mà ta khám phá được à.”

“ Kia giáo sư cũng đã muộn ta có thể ra về được chưa à?” Thấy sắc trời dần tối Lâm Phàm không thể không cáo từ rời đi.

“ Được rồi về đi ta cũng còn có việc cần làm với những thông tin mà ngươi cung cấp này. Đúng rồi Lâm Phàm sau này có thông tin gì mới về những thứ liên quan đến Pokemon nhớ báo cho ta biết để hai ta cùng nhau hoàn thành những đề tài này à.”

“ Được rồi giáo sư, có thông tin mới ta nhất định sẽ không quên ngươi mà thông báo cho ngươi đầu tiên. Chào giáo sư…” Nói xong Lâm Phàm lập tức chạy mất hút.

“ Đứa nhỏ này thật là có quá nhiều bí mật không muốn người biết à. Xem đống kia Berry phát triển trình độ thật là có chút khiến người ta kinh ngạc đâu. Sẽ là nơi nào bảo địa trong những nơi ta biết đó đâu.

Hơn nữa thằng nhóc đó lấy đâu ra những thông tin này à? Quả là thú vị tiểu tử…”

Sau khi suy nghĩ xong xuôi giáo sư Oak bắt đầu vào việc chỉnh lí thông tin lấy được từ Lâm Phàm để thêm vào trong báo cáo của mình cùng với đó là gửi cho mấy vị bạn già trước làm ra xem xét và cho ý kiến.

Xem xét và cho ý kiến chỉ là phụ mà thôi chủ yếu vẫn là khoe mẽ về thành quả “khổng lồ” về Eevee mà mình vừa mới lấy được tới tay à.

Tự tay mình đeo quả này G.S Ball lên chiếc vòng trên cổ. Nhìn xem bốn quả bóng Poke an vị ở trên cổ mình như bốn con thần thú Lâm Phàm không khỏi cười hềnh hệch.

Dù vẫn biết là thực lực của bản thân Pokemon mới là quan trọng nhưng không hề nghi ngờ là khi sở hữu những con thần thú trong tay làm người ta luôn có cảm giác vui vẻ cùng tự hào hơn là những con Pokemon mạnh mẽ và không chút đặc biệt khác.

“ Xem ra ta là thật thật có duyên với Celebi à, lần trước đã không gặp được lần này nếu là gặp được ta cũng không ngại mà thương yêu ngươi đem ngươi về với đội hình của ta à Celebi.”

Sau đó Lâm Phàm nghĩ đến một vấn đề quan trọng là ai đến chia vui cùng hắn đêm nay.

“ Hôm nay liền tuyển ôn nhu Joy cùng ta chia sẻ niềm vui tốt, Winona quá khát máu thật sự là ta còn có chút ám ảnh đâu. n đêm nay Joy liền là được ta sủng hạnh nữ nhân may mắn đi cứ như vậy hú hú hú…” Nghĩ xong Lâm Phàm thí điên điên mà chạy về đạo quán.

Trở về đạo quán làm xong tất cả công việc thường ngày. Chờ mà đêm buông xuống. Đêm đó Lâm Phàm như đã bàn tính kĩ hắn rúc vào phòng Joy cho cô nàng này một đêm dục tiên dục tử để chung vui cùng với hắn.

Còn Winona thì sang phòng Lâm Phàm tìm không thấy hắn và còn nghe thấy phòng Joy truyền đến những giai điệu nhẹ nhàng du dương thì là hậm hực cả đêm mà mất ngủ.

Sáng sớm hôm sau thấy sự tình ở đây cũng xong xuôi, May cũng đã không còn cảm giác nhớ nhà và gia đình thế nên Lâm Phàm quyết định cùng mấy nữ tiến về mỏm đá tinh khiết để còn làm ra chuẩn bị để đạp lên chặng đường đi thực hiện những dự định sắp tới.

________________________

Mỏm đá tinh khiết

Qua một đoạn thời gian này tới B.Gyarados và M.Pikachu vẫn không ngừng nghỉ mà tập luyện cùng nhau. Hai con Pokemon hằng ngày vẫn đắm chìm trong vùng lôi điện lĩnh vực để cùng nhau nghiên cứu cùng nhau hoàn thiện hệ Electric thuộc tính pháp tắc.

Giờ khắc này đây trong lôi điện lĩnh vực đã sớm như một vùng lôi điện hải dương bao phủ vùng không gian này. Trong vùng hải dương này những đạo lôi điện thô to đang liên tục chạy chồm bay múa khắp không gian.

Nhưng điều đặc biệt đó là những đạo lôi điện này tuy di chuyển với tốc độ cực nhanh nhưng chúng không hề tổn thương bất cứ thứ gì ở trong vùng lôi điện hải dương này.

Và cũng sẽ không có tình trạng những đạo lôi điện này phát sinh va chạm với nhau gây ra nổ tung bởi vì chúng được khống chế hoàn toàn bởi M.Pikachu và B.Gyarados khiến cho chúng di chuyển theo một quy luật nhất định.

Không những thế những đạo lôi điện này còn chia ra hai vùng hoạt động rõ ràng ở hai phía của hai con Pokemon. Từ trên cao nhìn xuống vùng lôi điện hải dương này không khác gì một thái cực đồ án chia hai phần âm dương với một bên hắc sắc và một bên là hoàng sắc.

Những đạo lôi điện chỉ tiếp xúc nhau ở phần giáp danh của hai nửa thái cực và tiến hành trao đổi sức mạnh.

Lúc này đây trong hắc sắc lôi điện của B.Gyarados đã không còn là thuần sắc màu đen điện quang mà lúc này hình rồng lôi điện trên đầu rồng đã có thêm hai viên mắt rồng màu vàng chóe rực sáng lên. Nhìn chúng bá khí oai phong như những con rồng thật vậy.

Ở bên vùng thái cực màu vàng do M.Pikachu tạo ra cũng là như vậy. Những đạo lôi điện như mãng xà của nó đã to lớn hơn không ít, hơn nữa cũng như B.Gyarados lôi điện những đạo lôi điện hình rắn của M.Pikachu lúc này trên đầu cũng đã nhiều thêm 2 viên mắt rắn.

Có khác chỉ khác là nó được hình thành từ hắc sắc lôi đình tỏa ra u mang nhìn quỷ dị và linh tính mười phần.

Đột nhiên lúc này trong hai bên thái cực hai tiếng thét dài của Pikachu và B.Gyarados cùng truyền tới “ Piiiikaaaaaaa” “ Graooooo”

Sau đó những con rồng rắn tạo từ lôi điện kia như gặp được triệu hoán âm thanh một dạng bắt đầu cấp tốc cùng hướng về phía của B.Gyarados và M.Pikachu ở hai điểm nhỏ trong thái cực đồ án khổng lồ này.

Hắc sắc lôi long với ánh mắt vàng rực điên cuồng du động thân thể ti ti lũ lũ mà “bơi” đến vị trí của B.Gyarados và bắt đầu chui vào cơ thể to lớn của nó.

Đồng thời lúc này đây viên kia hệ Electric hắc lôi ấn kí cũng dần dần hoàn tan chui vào huyết mạch của B.Gyarados.

Trong B.Gyarados lúc này một sợi hệ Electric pháp tắc do hắc lôi tạo thành như một mạng lưới một dạng chạy khắp cơ thể nó ẩn dưới lớp lân giáp màu đen sì của nó kia khiến mắt thường không thể nào mà nhìn thấy được.

Cùng với đó là hắc sắc lôi long điên cuồng từ ngoại giới chui vào thân thể B.Gyarados khiến cho vừa mới ngưng tụ hệ Electric những sợi pháp tắc kia bắt đầu dần dần mà to lớn lên cùng cường đại hơn.

Thực lực cùng khí thế của B.Gyarados cũng vì thế mà đạp ra bình cảnh đã sớm nứt vỡ do B.Gyarados áp chế mới không vỡ vụn kia mà cấp tốc kéo lên.

Khí tức kinh khủng của nó càng kinh khủng hơn khi giờ đây B.Gyarados cũng không có áp chế sợi kia hệ Water pháp tắc khí thế trong cơ thể mình. Hai sợi pháp tắc song song mà tồn tại bên nhau trong cơ thể B.Gyarados và cùng nhau tỏa ra nhàn nhạt ánh sáng.

Một bên là đơn thuần ánh sáng màu xanh lục, còn một bên là ánh sáng màu đen của hắc lôi xen lẫn một chút ánh sáng màu vàng nhạt của lôi điện tự nhiên bình thường.

Cùng với không ngừng hắc sắc lôi long cung cấp năng lượng hệ Electric sợi kia pháp tắc cũng bắt đầu lớn mạnh và có xu thế đuổi kịp và cân bằng với hệ Water pháp tắc trong cơ thể của B.Gyarados.

Điều tương tự cũng xảy đến với M.Pikachu. Nhưng so với khí thế của con B.Gyarados sở hữu hai đạo pháp tắc trong cơ thể cùng với đó là lôi đình bản chất kém hơn một bậc khiến cho dù khí thế của M.Pikachu cũng đã rất kinh khủng nhưng vẫn bị B.Gyarados áp chế.

Và cũng chính vì điều này mà sau khi hấp thu hoàn toàn những đạo lôi điện như mãng xà màu vàng của mình Pikachu cũng trước tiên mà thành công ngưng tụ ra lôi điện pháp tắc và cũng chính thức bước chân vào Quán quân cấp bậc thực lực Pokemon hàng ngũ.

Từ Thiên vương viên mãn (Lv 79) cấp bậc thực lực M.Pikachu cũng không chỉ đột phá đến Quán quân sơ cấp (Lv 80) đơn giản như vậy mà là khí thế của nó điên cuồng kéo lên và chỉ dừng lại khi nó đột phá đến Quán quân sơ cấp (Lv 85) tình trạng.

Chỉ một lần duy nhất sau đột phá M.Pikachu liền tăng liền sáu cấp. Đó cũng một phần là nhờ đoạn này thời gian cũng B.Gyarados trao đổi lôi điện và nghiên cứu sau thành quả. Quan trọng nhất vẫn là bản chất của thứ lôi điện mà M.Pikachu sở hữu.

Không cần nói cũng biết thứ lôi điện này về bản chất là mạnh hơn thứ lôi điện đã bị pha loãng vô số lần mà Electivire sở hữu của Zapdos ban tặng kia.

Khác với Pikachu là sau khi đột phá thực lực của nó mới có tăng lên là B.Gyarados thực lực đang không ngừng tăng lên dù cho nó vẫn đang ngưng tụ lôi hệ pháp tắc.

Lí do rất đơn giản đó là vì B.Gyarados trong người đã sớm ngưng tụ ra thủy hệ pháp tắc khiến cho bình cảnh của nó đã lập tức phá vỡ và thực lực của nó cũng đang không ngừng kéo lên.

Từ Thiên vương viên mãn cấp nó cũng làm một hơi chỉ dựa vào thủy hệ pháp tắc mang lại năng lượng nó đột phá đến Quán quân sơ cấp (Lv 84) trình độ.

Tuy chỉ kém lúc M.Pikachu đột phá sau một cấp độ khi nó chỉ liền đột phá liên tục năm cấp nhưng từ đó cũng thấy được thủy hệ pháp tắc mà B.Gyarados nắm giữ là kinh khủng cỡ nào.

Hấp thụ qua giọt kia thủy chi tinh hoa nó nếu xét về bản chất thì bản chất của sức mạnh nước mà nó mang trong người cũng sẽ không có thua kém bản chất của thứ lôi điện mà M.Pikachu sở hữu và cũng là gần với tự nhiên lực lượng.

Vì dù sao B.Gyarados là áp chế cảnh giới một thời gian sau mới đột phá đấy. Nếu nó chọn đột phá ngay lúc đó thì chắc có lẽ năng lượng không bị hao tổn vào việc áp chế cảnh giới đó có thể đủ cho B.Gyarados đột phá thêm một cấp độ.

Nhưng quá trình đột phá của B.Gyarados cũng không phải đến đây là kết thúc bởi vì nó còn năng lượng của pháp tắc hệ Electric chưa có hoàn thành cung cấp cho nó đột phá đâu.

Khi mà tất cả hắc sắc lôi long quay trở lại thân thể của B.Gyarados và chui vào người nó hay nói chính xác hơn là chui vào sợi lôi hệ pháp tắc kia thì cũng chính là lúc hệ Electric pháp tắc thành công ngưng tụ trong cơ thể B.Gyarados.

Thậm chí thành công ngưng tụ lôi hệ pháp tắc ẩn ẩn còn to lớn hơn một chút sợi kia thủy hệ pháp tắc đang nằm cạnh nó này.

Cũng là lúc sợi kia lôi hệ pháp tắc được hình thành thì khí thế của B.Gyarados vừa mới ổn định lại lại lần nữa được điên cuồng kéo lên.

Lần này từ Quán quân sơ cấp (Lv 84) cấp bậc B.Gyarados thực lực kéo lên một bước dài khi phá tan bình cảnh của Quán quân sơ cấp mà đạp vào Quán quân trung cấp cấp bậc hàng ngũ. Thực lực của nó chỉ dừng lại khi đã cán mốc Quán quân trung cấp (Lv 88)

Lại là liền năm cấp đột phá nhưng nên nhớ đây là đột phá Quán quân trung cấp thực lực mà không phải là sơ cấp quán quân cấp bậc thực lực độ khó có thể nghĩ. Mỗi cấp bậc trong quán quân cấp là đơn giản như vậy đột phá sao? Năng lượng của nó cần để đột phá một cấp bậc nhỏ là ít sao?

Vậy mà chỉ dựa vào năng lượng mà hắc lôi cung cấp cùng lôi hệ pháp tắc lực lượng B.Gyarados làm liền một mạch đột phá liền năm cấp. Hơn nữa còn là phá tan bình cảnh của một tiểu cảnh giới và đề thăng tiếp hai cấp mà đạt đến Quán quân trung cấp (Lv 88) cấp bậc.

Điều này càng rắn rắn chắc chắc mà khẳng định lại một lần nữa thứ hắc sắc lôi điện do B.Gyarados sở hữu lấy từ thiên kiếp kia là bực nào kinh khủng một loại sức mạnh lôi điện.

Tiếc một điều là chỉ tiếc là cả hai con Pokemon kinh khủng này đều không có được thiên chi chúc phúc mà cung cấp thêm năng lượng để đột phá nếu không chúng sẽ làm ra một màn đột phá Quán quân cấp càng thêm kinh khủng à.

_______________

Sau hơn 10 ngày thời gian cấp tốc phi hành Lâm Phàm và ba nữ cuối cùng cũng bay được đến mỏm đá tinh khiết.

Trên bầu trời cao Lâm Phàm hướng tầm mắt nhìn về phía mỏm đá tinh khiết và thấy được hai điểm ánh sáng màu đen và màu vàng như đang đối chọi gay gắt với nhau mà va chạm.

Nhìn đến ánh sáng màu đen do lôi điện tạo thành kia cùng với lôi điện màu vàng đặc hữu và kinh khủng đó Lâm Phàm nghĩ ngay đến Pikachu của Mewtwo và của hắn B.Gyarados.

“ Chẳng lẽ hai con Pokemon xảy ra xung đột dẫn đến đánh nhau trong lúc Mewtwo không ở đây và không ai có thể ngăn cản hai con Pokemon khủng bố này.

Rất có khả năng này à vì dù sao trên mỏm đá trừ Mewtwo không còn có con Pokemon nào có thể can thiệp vào chiến đấu giữa chúng ngoài con kia Hydreigon. Nhưng Hydreigon có nhiệm vụ tại thân và sẽ không rời đi nó nơi ở đấy.

Không được ta phải mau chóng trở về và làm ra ngăn cản.” Nghĩ đến đây Lâm Phàm liền nói cho ba nữ và cùng ba nữ tăng lên tốc độ nhanh nhất cưới trên Drageon và Skarmory bay về mỏm đá tinh khiết.

Khi về đến nơi Lâm Phàm thấy được hai con Pokemon ở đâu là đánh nhau, chúng đây là đang giúp nhau đột phá à.

Thế là Lâm Phàm và mấy nữ được chứng kiến một màn đột phá của hai con Pokemon kinh khủng này làm cho hắn và mấy nữ được một phen mở rộng tầm mắt.

Và khi nhìn đến B.Gyarados đột phá tràng cảnh Lâm Phàm phải nói là kinh hỉ cùng vui mừng lại một lần nữa bao phủ hắn đầu óc vì B.Gyarados của hắn thành tựu quán quân cấp.

Hơn nữa không phải là bình thường Quán quân cấp Pokemon mà là Quán quân trung cấp (Lv 88) cấp bậc và sở hữu hai loại pháp tắc biến thái tồn tại.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.5 /10 từ 2 lượt.

Đọc truyện không chỉ giúp bạn phát triển khả năng ngôn ngữ mà còn rất nhiều những lợi ích khác mà bạn có thể chưa biết tới. Tuyển chọn hàng chục ngàn bộ truyện hay gồm nhiều thể loại từ trang truyện hay chẳng hạn như doc y vuong phi, con trai la nam phu rất hay và hấp dẫn, đảm bảo bạn sẽ có nhiều cảm xúc thú vị khi đọc truyện này.

loading...
DMCA.com Protection Status