Pokemon bắt đầu thực hiện mơ ước

Chương 232: Thiên Chi Chúc PhúcThành công ngưng tụ ra hệ Dark pháp tắc một khắc này trong cơ thể của S.Ariados bắt đầu được tẩy lệ giống như vậy cả người nó đắm chìm trong hắc khí. Hắc khí tản mạn ra đem thân thể to lớn của nó dần dần bao bọc lại thành một quả cầu đen to lớn.

Cũng chính lúc này đám tiểu đệ gồm Spinarak và Ariados của nó bắt đầu phát ra những tiếng Riiii...rii thanh âm ngâm xướng sau đó lũ lượt mà bò về phía viên cầu màu đen to lớn đang bao bọc S.Ariados kia.

Thấy bọn nhện di chuyển đến Lâm Phàm cũng biết ý mà ra hiệu cho mọi người và mấy con Pokemon lùi về phía sau nhường lại không gian cho chúng.

Bọn nhện bắt đầu đi đến xếp thành hàng ngay ngắn mà vây lại viên hắc cầu kia ở trung tâm sau đó chúng bắt đầu di chuyển xoay quanh vị trí đó nối đuôi nhau mà chuyển động đồng thời trong miệng còn không ngừng phát ra thanh âm ngâm nga đó như đang cầu chúc thứ gì.

Spinarak ra hàng của Spinarak, Ariados ra hàng của Ariados thành những vòng tròn từ nhỏ đến lớn bao lấy nhau. Cùng với tiếng ngâm xướng là hệ Poison năng lượng từ cơ thể chúng được truyền vào trong hắc cầu cung cấp cho S.Ariados đột phá.

Chúng không có uể oải khi bị rút đi năng lượng mà là càng lộ ra hưng phấn bởi vì chúng dâng hiến năng lượng này cho tín ngưỡng của bọn chúng.

Bọn nhện coi S.Ariados như thần linh tồn tại mà cung phụng bởi S.Ariados cho chúng thấy giống loài của mình cường đại một mặt.

Hơn nữa tín ngưỡng của chúng còn đang trong giai đoạn trở nên càng cường đại vì vậy chúng không hề tiếc sinh mệnh mà dâng ra tất cả những gì bản thân có để thành toàn cho S.Ariados khiến nó đột phá càng thêm viên mãn.

Đồng thời chúng còn cầu nguyện cho S.Ariados để S.Ariados bước ra một bước quan trọng này được đến thiên chi chúc phúc.

Trước mắt Lâm Phàm mấy trăm con nhện to to nhỏ nhỏ cùng cuồng nhiệt “nhảy múa, hát ca” mà xoay quanh vị trí của S.Ariados ở trung tâm như là chúng đang tế lễ cúng bái một dạng để cầu nguyện thứ gì đó.

“ Chúng là đang làm gì đâu Lâm Phàm?” May hiếu kì ghé vào tai nói nhỏ với Lâm Phàm.

“ Ta cũng không biết có lẽ là chúng đang cầu nguyện cho S.Ariados thứ gì đó. Rất có thể là chúng đang cầu nguyện cho S.Ariados được đến thiên chi chúc phúc như Electivire lúc đột phá như vậy.” Lâm Phàm nói ra suy đoán của mình

Cũng chỉ có dạng này là giải thích hợp lí duy nhất mà hắn có thể nghĩ đến trong thời điểm này.

Thời gian từng giây từng phút trôi qua, đám kia nhện nhỏ vẫn không có ngừng đi động tác của mình. Trên người chúng năng lượng dù cho đã dần cạn kiệt nhưng chúng vẫn không có từ bỏ, vẫn cuồng nhiệt thành tâm mà nhảy mà ngâm sướng mà cầu nguyện.

Còn trong hắc cầu kia khí tức của S.Ariados cũng ngày một tăng lên và ngày một kinh khủng. Giờ đây khí tức của nó cũng đã đạt đến Quán quân sơ cấp cấp bậc nhưng nó cũng không có dấu hiệu dừng lại.

Như là một tồn tại nào đó ở trên nghe thấy được chúng cầu nguyện mà trên không trung bắt đầu xuất hiện dị tượng. Một vòng xoáy màu đen dần dần hình thành và biến lớn ngay trên vị trí của viên hắc cầu chứa S.Ariados kia.

Nhìn đến trên bầu trời xuất hiện hố đen bầy nhện lập tức phát ra ri ri vui sướng thanh âm sau đó đồng loạt mà cúi đầu chổng đít đợi đến ban thưởng thượng thiên dành cho S.Ariados.

Bọn nhện này nhìn thấy hố đen kia một khắc lập tức không dám nhìn lần hai đều là cúi thầu đầu nhỏ vì sợ làm ra hành động bất kính đối với tồn tại ở phía trên.

Nhưng đó là chúng mà không phải là Lâm Phàm đám người. Dưới ánh mắt nhìn chăm chú của Lâm Phàm không có năng lượng phát ra từ hố đen mà là một tên mặt trắng nhỏ dùng cao cao tại thượng khinh bỉ chúng sinh hình thái xuất hiện.

Nó có chút bất ngờ khi dẫn đến ban thưởng lại là một con Ariados đang đột phá quán quân cấp. Kinh ngạc qua đi do không nhìn thấy S.Ariados hình ảnh nó nghĩ là một con đơn giản Ariados làm ra đột phá mà thôi có gì đáng nhìn.

Thế là nó lại nhắm nghiền hai mắt của mình khinh thường nhìn tiếp bọn sâu bọ này mà bắt đầu điều động ra lực lượng hắc ám từ vòng xoáy kia từng chút từng chút một cho S.Ariados.

Thậm chí nó còn là bớt xén một chút ban thưởng khi những hắc khí kia bay qua nó còn hút một phần vào miệng của mình.

Còn Lâm Phàm và mấy nữ khi nhìn đến tên này mặt trắng nhỏ xuất hiện đầu tiên là cả kinh. Gọi là tên mặt trắng nhỏ kì thật có chút không đúng mà phải gọi là mặt trắng nhỏ thì đúng hơn bởi vì nó chỉ có mỗi một cái mặt trắng.

“ Lại là một con Shiny Gastly màu trắng hơn nữa còn là một con mắt cao hơn đầu gia hỏa đâu. Thực lực chỉ có Chuẩn thiên vương viên mãn mà đã cao ngạo thành dạng này quả là hiếm gặp à.”

Lâm Phàm híp mắt lại mà đánh giá con này màu trắng Gastly. Vì chưa biết chuyện gì xảy ra tiếp theo nên hắn cũng không có động đến tên này mặt trắng nhỏ mắt cao hơn đầu ra hỏa.

“ Xem ra con này Shiny Gastly là đến đây để ban thưởng cho Ariados của ta. Hắc ám hệ Pokemon ban thưởng cũng là khác với tự nhiên hệ Pokemon ban thưởng sao?” Lâm Phàm thấy dạng này ban thưởng trong đầu không khỏi suy đoán như vậy.

Kì thật đúng như Lâm Phàm đoán bậy đoán bạ mà chúng như vậy. Mỗi loại nhóm hệ thuộc tính đạt đến ban thưởng khi tấn cấp quán quân là không giống nhau đấy và cũng không phải con nào pokemon đột phá quán quân cũng được đến ban thưởng.

Những hệ thuộc tính của tự nhiên như nước, lửa, điện, đất,... nếu đột phá đến quán quân cấp và tư chất, thực lực,... đạt đến đủ yêu cầu thì sẽ được đến thiên chi chúc phúc do năng lượng tự nhiên tự mình tiến hành trao cho con này Pokemon.

Điều này giống với lúc Electivire đột phá gây ra dị tượng khiến bầu trời tự cấp cho nó lôi điện lực lượng để tiến hành đột phá quán quân cấp như vậy.

Loại thứ hai là như long tộc đột phá quán quân lúc được đến tổ tiên chúc phúc như vậy… Lúc này dựa vào ý chí của loài rồng mà xem xét mức độ ban thưởng tùy thuộc vào độ tinh khiết của huyết mạch bên trong con Pokemon hệ Dragon này.

Loại cuối thứ ba là những con Pokemon mang trong mình hắc ám lực lượng và có các hệ thuộc tính như hệ Ghost, hệ Dark, hệ Poison. Chúng sẽ dựa vào phương thức cầu nguyện mà đạt đến ban thưởng.

Và nếu có thể đả động đến ý chí cai quản nguồn lực lượng hắc ám này như ý chí của long tộc kia thì sẽ có một con Pokemon được phái đến như sứ giả tự mình cấp cho chúng năng lượng để giúp con kia Pokemon để tiến hành đột phá.

Còn một số loại thuộc tính khác quá trình này cũng là diễn ra tương tự và có một số thay đổi nhỏ nhưng cũng không thoát được những dạng này.

Lâm Phàm nhóm nhìn chăm chú nhất cử nhất động của con này Gastly và cũng không có ý đả động đến nó làm việc. Nhưng khi Lâm Phàm nhìn đến nó thế mà keo kiệt cho S.Ariados của mình tí tí ban thưởng như vậy để nó đột phá quán quân cấp hơn nữa còn là làm ra động tác ăn bớt của công.

“ Khi ta là không khí sao? Hay coi ta nhìn mặt trời mà không thấy trói cái dạng này tồn tại? Dám khinh bỉ của ta S.Ariados không nói vậy mà còn làm ra ăn bớt của công động tác ngay dưới mắt của ta.

Xem ra ta không cho ngươi điểm nhan sắc mà nhìn mắt ngươi vẫn như mắt chó một dạng mù màu à.”

Nói xong Lâm Phàm hận hận mà chừng con này Gastly, con kia Gastly cảm nhận được Lâm Phàm truyền ra địch ý lập tức nhìn qua hắn với ánh mắt khinh bỉ ý nói“ Sao? Đại gia ta thay trời làm việc ngươi có ý kiến?”

Lâm Phàm là thật không có ý kiến nhưng không có nghĩa là hắn để cho Pokemon của mình không có ý kiến à.

Một cái nháy mắt ra hiệu Drageon lập tức hiểu ý, nó không có chút nào ý tứ sẽ nương tay với con này màu trắng Gastly. Drageon như hắc ảnh lóe lên rồi biến mất.

Lần nữa nó xuất hiện đã là ở đằng sau con này đang thoải mái mà hút đi năng lượng hắc ám cung cấp cho S.Ariados đột phá. Một trảo đập quá trúng ngay quả bạch cầu là trung tâm đầu não của con này Gastly khiến nó như quả bóng bị sút mạnh xuống mặt đất.

Ăn một kích bất ngờ và đầu con này Gastly có chút choáng váng. Thân là chuẩn thiên vương nó làm sao chịu được tiếp cận Quán quân thực lực Drageon.

Cũng không đợi nó làm ra hành động tiếp theo Drageon đã xuất hiện trước mặt Gastly đem nó dẫm xuống dưới chân, đồng thời chiếc đuôi dài của Drageon cũng lập tức được lam quang bao phủ hóa thành mũi nhọn như dao sắc chĩa thẳng vào thân thể hình quả bóng của Gastly.

Chỉ cần một động tác nhẹ của đuôi Drageon nó có thể dễ dàng mà đâm xuyên thân thể của Gastly bằng chiếc đuôi đã bao phủ hệ Dragon năng lượng của mình.

Gastly là thật thật sợ hãi à, mặt của nó vốn đã trắng đến không thể trắng thêm khi nhìn đến chiếc đuôi như mũi giáo của Drageon đang chĩa vào người nó bất cứ lúc nào cũng có thể cho nó xì hơi kia.

Con này Gastly cũng biết được trước khi nó kịp tiến vào hư hóa trạng thái thì con rồng nhanh đến đáng sợ này đã có thể đâm nó ít nhất mười đuôi và khiến nó chết không có chỗ chôn cho nên nằm im chờ đối phương sử trí là cách tốt nhất

“ Ta nói ngươi có hiểu được sao?” Đúng lúc này thanh âm của con người vang lên thu hút sự chú ý của con này Shiny Gastly.

Nhận được cái gật đầu của Shiny Gastly và thấy được vòng xoáy kia vẫn quay tròn khi không có Gastly ở đó Lâm Phàm biết con này không có tư cách điều khiển vòng xoáy này mà là chỉ thay người ta đến làm chân chạy đấy.

“ Đã vậy còn không mau mau mà tăng lên năng lượng cho Ariados của ta đột phá còn đợi đến khi nào?” Lâm Phàm hung hăng mà trừng mắt nhìn con này Gastly và Drageon cũng phối hợp hắn khi nhấn chiếc đuôi của mình vừa đủ để con này Gastly cảm thấy đau đớn.

Ánh mắt màu tím đen của con này Gastly lập tức sợ hãi mà bắt đầu biến thành màu trắng cùng với màu thân thể nó.

Gần như ngay lập tức nó không dám trái lời Lâm Phàm bởi cảm nhận đến thể xác đau đớn Gastly chuyển động suy nghĩ làm cho năng lượng trong vòng xoáy đen trên không trung kia như tháo cống thoát nước như thế ồ át mà chảy vào hắc cầu cung cấp cho S.Ariados.

Ở trong hắc cầu S.Ariados phát ra ri...ri sung sướng cùng thỏa mãn khi năng lượng hắc ám tinh thuần cung cấp tràn ngập thân thể nó.

Lâm Phàm lộ ra nụ cười hài lòng nhưng ánh mắt lại nham hiểm mà nhìn về phía con này Gastly “ Còn có thể nhiều hơn sao? Lúc nãy ta thấy được ngươi là hút không ít phần thưởng của nhà ta Ariados đâu nếu không làm ra tương ứng đền bù cũng đừng nghĩ sống.”

Thấy được ánh mắt của Lâm Phàm Gastly không khỏi nhớ đến lão đại của nó ở vùng không gian kia khi mỗi lần moi nó chỗ tốt đều là như vậy nhìn nó à.

Hôm nay một bầy nhện nhỏ với ý chí nhỏ yếu làm ra cầu khẩn nó mới xung phong nhận việc đi làm công việc này vì thấy không nguy hiểm. Bình thường có ai dám động đến nó một cọng … khí. Cứ nhìn đến mấy con Ariados và Spinarak thái độ cung kính là biết.

Tác oai tác quái đã quen Gastly không ngờ có một ngày đi cho một con Ariados và một bầy nhện nhỏ ban thưởng lại đưa tới tên kinh khủng này ở một bên hộ pháp.

Nếu biết đến là dạng này nguy hiểm tồn tại nó mới không xung phong nhận việc mà đi tới nơi này ban thưởng đâu mà sẽ để những tồn tại kinh khủng kia đi. Hơn nữa nếu là để ý đến sớm hơn nó cũng sẽ không ngay trước mắt đối phương làm ra bớt xén hành động à.

Bây giờ nhè ra cũng nhè không được, nuốt vào cũng nuốt không trôi. Gastly chỉ có thể ngoan ngoãn mà dốc túi đem hết những năng lượng được cấp làm phần thưởng lần này tất cả mà dốc túi trao cho con này đang đột phá Ariados để tìm hi vọng sống mà rời đi.

Đạt được nguồn năng lượng hắc ám to lớn này cung cấp đến cho mình đột phá S.Ariados lập tức toàn tâm toàn lực mà hấp thu cùng chuyên tâm đột phá tăng lên thực lực.

Rất nhanh từ Quán quân sơ cấp S.Ariados tiến mạnh và đạt đến Quán quân trung cấp hơn nữa khí tức của nó dừng lại tại Quán quân trung cấp (Lv 90) cấp bậc thực lực. Một hơi đột phá liền tù tì hơn 10 cấp độ S.Ariados khi thế phát ra thực sự quá kinh người.

Tuy còn thừa lại năng lượng nhưng S.Ariados không có tiếp tục sử dụng để tăng cường thực lực vì đối với nó số năng lượng này cung cấp cho đã Quán quân trung cấp nó để đột phá cảnh giới là không thể.

Vì vậy còn thừa lại năng lượng S.Ariados phân tán số năng lượng hắc ám tinh thuần này cho đám kia đã giúp nó có được cơ hội này. Nhìn đến đây Lâm Phàm lộ ra hài lòng biểu lộ.

“ Dạng gì chủ nhân thì nuôi ra dạng đó Pokemon à, các ngươi thấy được không S.Ariados nó rất giống ta đều là dạng hiền lành tốt bụng hạng người.” Lâm Phàm nói với ba nữ.

“ Người ta gọi là uống nước nhớ nguồn liên quan gì đến hiền lành với tốt bụng ở đây? Xì… Tự biên tự diễn còn không ngại mà nói ra.” May khinh bỉ mà nhìn Lâm Phàm.

Nhưng Lâm Phàm thì như câm như điếc và làm bộ không quan tâm đến May lời nói mà tập chung vào đám kia hưng phấn mà hấp thu năng lượng hắc ám tinh thuần mà S.Ariados ban phát cho chúng.

Đối với S.Ariados thì đó là số ít năng lượng không thể giúp nó đột phá cấp độ nhưng đó là với Quán quân trung cấp nó. Còn đối với đám này cảnh giới thấp nhện nhỏ thì không thể nghi ngờ chút nào đó là thiên đại số lượng.

Tất cả thành viên của đám này nhện nhỏ hưng phấn vui vẻ, hưng phấn mà hấp thu đi thành quả gấp mấy chục lần những thứ mình bỏ ra này. Thực lực của cả đám cũng không ngừng tăng lên.

Thậm chí trong quá trình hấp thu năng lượng này có mấy con Spinarak thực lực đạt đến yêu cầu lập tức trên người nổi lên bạch quang và bắt đầu làm ra tiến hóa.

Sau khi tiến hóa chúng lại bắt đầu đắm chìm trong sự vui sướng của bữa “đại tiệc” mà S.Ariados ban cho chúng này.

Cũng chính lúc này S.Ariados nổi lên thử chiêu mới tâm tình và đối tượng nó thử chiêu không ai khác chính là vừa mới tỉnh lại Ninjask. Một quả hắc cầu được S.Ariados ngưng tụ ở trên lưng nhờ khuôn mặt quỷ kia của mình sau đó bắn về phía Ninjask.

Ninjask dù có tốc độ nhanh đến mấy cũng lập tức dính chiêu này của S.Ariados. Vừa mới tỉnh lại sau một giấc ngủ dài nó lại một lần nữa hai mắt nhắm nghiền từ từ rơi xuống trên không trung.

Nhưng không đợi nó rơi xuống lượng hắc khí kia lại ngược dòng và được S.Ariados điều khiển thu hồi vào trong thân thể.

Nhìn đến đây Lâm Phàm trợn mắt há hốc mồm bởi vì khoảng cách gần như vậy hơn nữa cũng đã quá quen thuộc với chiêu này hắn lập tức liền nhận ra đây là chiêu Dark Void đặc hữu của Darkrai à.

“ Làm sao có thể ngươi học được Dark Void chiêu thức sao Ariados?” Lâm Phàm kinh ngạc mà quên đi cả con này Gastly hét toáng lên hỏi S.Ariados.

Nhận được cái gật đầu của S.Ariados trong đầu Lâm Phàm lập tức bị vui sướng tâm tình đến có chút loạn và những suy nghĩ linh tinh lại tuôn ra “ Đây là cảm giác nhất long quần tam phượng sao?”

Việc S.Ariados học được chiêu này Dark Void cũng là có tầng tầng cơ duyên mới có thể làm được đến đấy.

Thứ nhất không thể không kể đến đó là nó có một tia bản nguyên chi lực hệ Dark thuộc tính trong người mình.

Thứ hai đó là nó hấp thu đi nguồn năng lượng hệ Dark từ chiêu kia Dark Void của Darkrai để lấy đó làm chiều khóa để kích hoạt toàn bộ hệ Dark lực lượng ẩn chứa trong cơ thể nó. Và điều này giúp cho dạng năng lượng của chiêu này Dark Void ngấm luôn vào từng tế bào trong cơ thể nó.

Chính vì thế cơ thể nó như bản năng một dạng mà sản sinh ra dạng này năng lượng đồng nghĩa với việc nó đã tự động có năng lượng để phát động chiêu này Dark Void.

Thứ ba là do S.Ariados có khả năng không chế năng lượng hệ Dark và hệ Poison thiên phú chính vì thế nó dễ dàng điều động năng lượng hệ Dark của chiêu Dark Void này.

Lí do cuối cùng đó và cũng là lí do quan trọng nhất đó là nguồn năng lượng hắc ám tinh thuần mà nó nhận được từ thiên chi chúc phúc này giúp cho S.Ariados như được thoát thai hoán cốt như vậy.

Đồng thời không chỉ thân thể nhận được thăng hoa và trở nên gần gũi hơn với hệ Dark cùng hệ Poison lực lượng bản nguyên mà cả tư chất của S.Ariados cũng nhận được tăng lên.

Vốn đã thông minh nó lại càng trở nên thông minh và nhanh nhạy hơn vì thế không khó để nó tìm hiểu thấu đáo và nắm bắt được chiêu này Dark Void.

Chính vì những lí do đó nó dễ dàng mà nắm bắt và thành công sử dụng được chiêu thức đặc hữu làm nên tên tuổi của thần thú Darkrai chiêu Dark Void này.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.5 /10 từ 2 lượt.

Ngày nay cuộc sống nhiều tiền nghi vật chất nhưng cũng luôn nhiều áp lực khiến con người không thể sống thiếu yếu tố tâm linh. Hơn 2.500 đã trôi qua, những chân lý mà Đức Phật đã giác ngộ vẫn đang ngày càng được nhiều người biết đến và áp dụng vào cuộc sống của mình. Triết lý của đạo Phật là BI (lòng từ bi, khoan dung, độ lượng) và MẪN (trí tuệ sáng suốt). Con người không thể sống tốt trong cuộc đời nếu không có lòng từ bi hỉ xả, nhưng cũng không thể “vô minh” chìm trong màn đêm u tối, phải hiểu biết, phải nhìn nhận đúng bản chất thực sự của mọi việc xung quanh, con người mới có được an lạc thảnh thơi. Tuyển chọn một số bài viết về Phật Pháp và đời sống hay từ trang niệm phật chẳng hạn như a di đà phật, dung nui nay trong nui no Những chân lý đạo Phật này chúng ta khó tìm thấy ở một giáo lý của bất cứ tôn giáo nào khác giúp quý vị hiểu hơn về chân lý cuộc đời và có được sự an lạc trong cuộc sống.

loading...
DMCA.com Protection Status