Pokemon bắt đầu thực hiện mơ ước

Chương 24: Phát Hiện SeviperThế là Larvitar chính thức thành Pokemon của Lâm Phàm kể từ đó!

Còn về phần mất một quả Luxury Ball xa xỉ, đối với Lâm Phàm điều đó thật ra không quan trọng bằng việc thu phục được Larvitar.

Hơn nữa Luxury Ball còn có công dụng tăng độ thân mật giữa hắn và Larvitar, cho nên bồi dưỡng thân mật độ từ bây giờ chưa hẳn đã là chuyện xấu.

Chứ cứ đợi sau này nó tiến hóa thành tính tình cuồng bạo Tyranitar rồi, đến khi đó nếu không đủ độ thân mật, chưa chắc nó đã nghe lệnh Lâm Phàm...

Dùng một quả Luxury Ball để thu phục một con chuẩn thần, là ai cũng đều sẽ thấy việc này đáng giá!

Hơn nữa Lâm Phàm tham vọng cũng là rất lớn và tầm mắt cũng là rất xa. Đã cầm trong tay một quả Master Ball thì hắn đương nhiên sẽ nghĩ đến những quả Master Ball khác, dạng này một quả Luxury Ball đương nhiên đối với hắn sẽ không quá quan trọng...

Sau khi kiểm kê xong Lâm Phàm thu cất mọi thứ gọn gàng, để chuẩn bị làm những công việc hàng ngày sinh hoạt của mình!

Chính hắn cũng không để ý rằng là đã thiếu đi bóng dáng của một viên Hard Rock, khi mà giờ đây đã yên vị trong bụng của Larvitar.

Vừa đi tìm kiếm thức ăn vừa nghĩ về chỗ bóng Poke đã yên vị trong ba lô kia Lâm Phàm chỉ có thể thốt lên câu nói bất hủ của đội hỏa tiễn:

“ MỘT TƯƠNG LAI TƯƠI SÁNG ĐANG CHỜ ĐỢI CHÚNG TA!” rồi cười hắc hắc.

Khi đã kiếm được đủ ăn và làm xong mọi việc, Lâm Phàm lại thả ra Larvitar từ Luxury Ball và đem nó theo để lên đường trở lại ao nước cạnh hồ.

Hắn cũng cần trở lại xem xét Shiny Magikarp!

Chỉ là khi đến Lâm Phàm thấy nó không có dấu hiệu dừng lại việc tập luyện cho nên cũng không có quấy rầy nó ý định, còn hòn đá kia có vẻ đã sắp không chịu nổi những cú húc điên cuồng của Shiny Magikarp nên đã dần dần xuất hiện nứt vỡ dấu hiệu...

Lâm Phàm cũng không quá để ý vấn đề này. Dù sao Shiny Magikarp cũng đã là Pokemon của hắn, hắn cũng không sợ nó chạy mất. Nếu hòn đá kia bị dùng hỏng thì hắn sẽ đem Shiny Magikarp đi tìm nơi khác để tập luyện là được rồi.

Không tiếp tục để ý đến Shiny Magikarp, bởi lúc này khu rừng có đầy rẫy những con Pokemon sinh sống kia mới là thứ hấp dẫn Lâm Phàm, đặc biệt là khi hắn còn có một đống bóng mới đang chờ sử dụng ở trong ba lô đâu!

Nghĩ đến đây Lâm Phàm rất nhanh làm ra quyết định, hắn sẽ đi vào rừng thám hiểm một lần nữa, với hi vọng tìm được những Pokemon mà mình ưng ý.

Không vì gì khác ngoài lý do là hắn cần mau chóng tăng lên thực lực, bởi sau ba tháng từ khi Tyranitar mẹ bị bắt đi, nơi đây đã dần xuất hiện nhiều loại và số lượng cũng nhiều những con Pokemon.

Hơn nữa số lượng của đám Pokemon hoang dã tụ tập về đây vẫn còn đang không ngừng tăng lên.

Quan trọng nhất là trong số đó đã dần xuất hiện các Pokemon ăn thịt! Đây cũng là nguyên nhân mà Lâm Phàm trong lòng cảm thấy có chút áp lực.

Khi mà ngay lúc sáng nay trên đường tới ao nước, hắn đã gặp một con Pinsir đang đi kiếm ăn ở gần khu vực rừng này.

Lâm Phàm biết nếu không mau chóng tăng lên thực lực bản thân thì cuộc sống sau này của hắn và các Pokemon sẽ phải khổ cực hơn rất nhiều. Bởi cả nhóm sẽ phải đối mặt đó là những con Pokemon ăn thịt hung tàn và cực kỳ mạnh mẽ...

Dưới dạng này áp lực đè nặng lên đôi vai nhỏ bé, Lâm Phàm tâm ý đã quyết và hắn cũng nhanh chóng đạp bước tiến vào khu rừng, bắt đầu tìm kiếm mục tiêu là những con Pokemon của riêng mình!

........

Hơn một tháng sau, bóng người thon dài Lâm Phàm chính đang thuần thục lướt qua những tán cây trong rừng, tiếp tục đi tìm kiếm Pokemon để thu phục!

Bởi từ đó đến giờ Lâm Phàm vẫn chưa tìm được Pokemon khiến hắn ưng ý và phù hợp với bản thân hắn.

Kẻ thì quá mạnh khiến hắn không trêu chọc nổi, kẻ thì quá yếu thu về sau cần thời gian dài đào tạo và ở hiện tại không cho hắn được chút công dụng gì đáng nói, dạng này Lâm Phàm cũng lười đi đem bọn nó thu phục.

Gần đây Lâm Phàm di chuyển trên cây nhiều hơn là đi bộ dưới mặt đất. Vì vào mùa hè thường có những cơn mưa phùn mặt đất ẩm ướt có bùn lầy rất khó di chuyển dưới đất và hơn hết di chuyển dưới đất rất dễ để lại dấu chân.

Hắn không muốn để lại dấu vết để cho những con thú săn mồi đã xuất hiện ngày một đông hơn trong khu rừng kia tìm được ra và lần theo mình.

Spinarak cũng góp công rất lớn trong việc giúp hắn di chuyển ở trên cây được như vậy.

Một tháng qua đi, đã trải qua quá nhiều lần huấn luyện và phối hợp, Lâm Phàm cùng Spinarak đã đạt được sự hiểu ngầm lẫn nhau và ăn ý khi phối hợp di chuyển.

Lúc này Spinarak đang bám trên tay phải của Lâm Phàm, những cành cây gần Lâm Phàm chỉ cần dùng lực cánh tay và thân người hắn có thể dễ dàng chuyển từ cành này qua cành khác như Spider man.

Đối với những cành cây ở xa, không cần hắn ra lệnh, Spinarak sẽ tự động phóng ra tơ nhện bắn trúng những cành cây này, sau đó là thu tơ nhện ở phía đầu bên này lại, kéo hắn đến vị trí cần đi đến.

Lâm Phàm làm như vậy cũng có lợi cho Spinarak, bởi từ đó nó có thể công kích một cách nhanh và chính xác nhất mục tiêu, dạng này Spinarak như đang luyện tập khả năng phản ứng và độ nhanh nhạy của nó …

Lúc này Lâm Phàm và Spinarak đang lao nhanh qua những tán cây, hướng về phía mà hắn phát hiện là đang có âm thanh của Pokemon chiến đấu trong rừng.

Đến nơi âm thanh phát ra, dừng ở trên một cành cây gần đó, Lâm Phàm quan sát thấy ở một bãi đất nhỏ, đang có hai con Pokemon đang chiến đấu kịch liệt.

Đó là một con Grovyle tiến hóa hình của Treecko, một con thằn lằn cỏ! Đối thủ của nó thì là một con Seviper, rắn loại Pokemon, Lâm Phàm yên lặng theo dõi hai con Pokemon này chiến đấu và cả tình hình xung quanh.

Rất nhanh Lâm Phàm đoán được nguyên nhân của cuộc ẩu đả này, bởi vì ở gần đó hắn thấy được một con Treecko, thoái hóa hình của chính Grovyle đang ngồi bệt trên đất để khôi phục thương thế.

Rõ ràng Lâm Phàm phát hiện trên người Treecko có vết thương như dao cắt do bị Seviper dùng răng nanh gây thương tích, nhưng ở đó hắn lại không thấy có dấu hiệu của việc Treecko đã trúng độc.

Nhìn đến đó Lâm Phàm lấy làm kì quái và nhủ thầm trong lòng.

“Không lẽ con Seviper này cũng có khả năng thu phóng nọc độc một cách tự nhiên như Spinarak?

Điều đó không có khả năng chứ, bởi Spinarak là biến dị nên mới có khả năng này, còn con này Seviper thoạt nhìn hẳn là không có được khả năng này mới đúng. Bởi nó nhìn cũng không giống một con có hệ Poison cho lắm!

Mà nhìn tình hình hiện tại đến xem, con này Seviper chắc là định lấy Treecko làm thức ăn, vì thế nó mới bị Grovyle công kích! Như vậy không có khả năng hệ Poison nó lại không làm nạn nhân trúng độc mà chỉ làm nạn nhân bị thương nhẹ như kia...”

Nghĩ nghĩ một hồi, đột nhiên trong đầu Lâm Phàm nghĩ đến một khả năng! Một khả năng làm hắn mừng như điên, một khả năng để khiến hắn ngay lập tức quyết định và quyết tâm phải thu phục con Seviper này, biến nó thành Pokemon của mình...
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.5 /10 từ 2 lượt.

Việc tìm hiểu trước thông tin về doanh nghiệp hay sản phẩm, dịch vụ cần mua sẽ giúp bạn có được lựa chọn tối ưu trong giao dịch. Danh bạ Top 10 công ty uy tín tại Việt Nam 2021. Các công ty chất lượng và uy tín được đánh giá và xếp hạng theo tỉnh thành giúp quý đối tác tìm kiếm công ty mình cần dễ dàng và nhanh chóng. Đánh giá, xếp hạng hàng ngàn công ty và sản phẩm trên trang đánh giá công ty chẳng hạn như review cong ty cho vay tien cash24 vn, review khoa hoc chien luoc khac biet hoa tren bizuni vn rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về doanh nghiệp và sản phẩm giúp bạn có được lựa chọn đúng. Tất cả đều có tại danhgiacongty.vn

loading...
DMCA.com Protection Status