Pokemon bắt đầu thực hiện mơ ước

Chương 272: Đạt Được Tân SinhVùng biên giới giáp ranh của Johto và Sinnoh địa khu. Trong một khu rừng rậm một bóng đen to lớn dùng cực nhanh tốc độ trên mặt đất chạy chồm lấy lao thẳng về phía trước.

Thi thoảng trong quá trình chạy của mình nó lại ngước mắt lên nhìn về phía trên bầu trời cao kia với ánh mắt căm tức cùng phẫn nộ.

Trên bầu trời một thân ảnh đang cưỡi một con Latias đuổi theo không bỏ mà nhìn về phía dưới mặt đất thân ảnh của con Pokemon như một con mãnh sư đang chạy chồm trên mặt đất kia với ánh mắt tham lam.

“ Entei ngươi là hãy ngoan ngoãn làm của ta Pokemon đi, dù cho ngươi có đến hỏa diễm chi địa đi nữa thì ngươi cũng chỉ có thể bại dưới tay ta phần và kết cục của ngươi cũng chỉ có một đó là trở thành Pokemon của ta mà thôi.”

Không nhanh không chậm thân ảnh kia hiện lên nắm chắc bộ dạng mà đuổi theo Entei thần thú, Entei thần thú thì là không cam lòng thành kẻ khác Pokemon toàn lực mà chạy lấy bởi vì nó đánh không lại đối phương.

Entei chạy đi phương hướng thình lình lại là dãy núi lửa Stark bởi vì ở nơi đó có hệ Fire năng lượng tối nồng đậm địa phương và nó tin tưởng óc địa thế nơi đó trợ giúp bằng thực lực của mình là có thể giải quyết được đám Pokemon của kẻ theo đuôi, với ý đồ đem nó thu phục này…

…………………

Miệng núi lửa Stark. Lại qua ba giờ đồng hồ trôi qua, đã nửa ngày thời gian kể từ khi Emboar lao mình xuống hồ nham tưởng và đem mình thân thể chôn sâu vào dòng nham tương đang không ngừng đùn lên từ lòng đất kia.

Không chỉ có như vậy, năng lượng hệ Fire nóng tới cực điểm của dòng nham tương kia còn theo lớp da rẻ tàn phá của Emboar chui vào thân thể nó,chui vào từng thớ thịt của nó, từng mạch máu dù là nhỏ nhất trên người nó, từng khớp xương,... mà tôi luyện lấy.

Từ trên xuống dưới từ trong ra ngoài thân thể của Emboar là bị dạng này nham tương bao phủ cùng công phá lấy đem thân thể nó cải biến đến như một đoàn hỏa diễm, một khối nham tương lấy ra từ sâu trong lòng đất như vậy.

Nham tương chảy qua nó thân thể không ngừng tàn phá lấy nhưng lại không có cách nào kết thúc Emboar sinh mệnh. Bởi vì da thịt của nó cháy xong lại lành, lành rồi lại cháy,bị tàn phá rồi lại tái sinh lập đi lập lại cứ như thế không ngừng

Có thể làm được như vậy đó là do nguồn năng lượng khổng lồ mà viên kia Giant Rock cung cấp. Viên này Giant Rock năng lượng cung cấp cho Emboar có thể nói đó là một dạng năng lượng nguyên thủy nhất dạng này năng lượng.

Nó như là tinh hoa của mọi nguồn năng lượng tự nhiên qua dài dằng dặc năm tháng ngưng tụ mà thành khiến cho nó có thể dễ dàng chuyển hóa thành bất kì một dạng năng lượng thuộc tính nào để cho Pokemon sử dụng.

Nhưng điều kiện tiên quyết đó là dạng thuộc tính năng lượng này cũng phải đủ mạnh để có thể trung hòa nó khiến cho nó chuyển hóa thành đặc tính của đối phương. Và không nghi ngờ chút nào khi nham tương mang theo hệ Fire thuộc tính năng lượng kinh khủng là làm được đến điều này.

Hiện giờ cơ thể của Emboar như là một môi trường cho hai loại phản ứng không ngừng mà diễn ra và chuyển hóa lấy.

Nham tương tàn phá lấy thân thể Emboar khiến cho nó cảm giác như thân thể chìm trong luyện ngục như vậy. Nhưng đồng thời nham tương lại cải tạo lấy nó thân thể khiến cho nó trở nên cực kì phù hợp với hỏa diễm.

Đồng thời cơ thể nó nhờ dạng này tôi luyện cũng vì thế mà trở nên cực kì dẻo dai cùng với đó là sức mạnh ẩn chứa trong từng khối cơ bắp, từng thớ thịt,... của nó kia cũng đã tăng lên đến mấy lần không chỉ.

Hiện tại chỉ dựa vào thân thể so đấu Emboar là đã hoàn toàn có thể cùng Quán quân trung cấp Pokemon hệ Fighting tiến hành vật lộn, qua đó độ kinh khủng của thân thể Emboar hiện tại là có thể nghĩ.

Đồng thời diễn ra với dạng này nham tương tôi thể phản ứng là viên kia Giant Rock cung cấp năng lượng giúp cho cơ thể Emboar khiến nó có thể không ngừng mà tái sinh lấy.

Giant Rock năng lượng cũng đang dần bị hệ Fire lực lượng trong nham tương trung hòa lấy, hay chính xác thân thể của Emboar nhận được năng lượng chân chính ẩn sâu trong viên này Giant Rock đều là nham tương lực lượng đem nó hòa tan ra đấy.

Thứ năng lượng trong viên này Giant Rock cũng không chỉ có như vậy tác dụng, nó cung cấp năng lượng cho Emboar thân thể có thể không ngừng chữa trị chỉ là một phần nhỏ năng lượng tác dụng mà thôi.

Chân chính tác dụng đó là dạng này năng lượng sẽ hoàn toàn biến đổi thành hệ Fire cực kì nguyên thủy năng lượng mà hòa vào hệ Fire bản nguyên của Emboar sở hữu trong cơ thể khiến nó tấn cấp thành chân chính hệ Fire bản nguyên mà Ho-oh thần thú sở hữu.

Cũng từ dạng này hệ Fire bản nguyên và thân thể của mình đắm chìm trong “hỏa diễm thế giới” mà Emboar thuận lí thành chương mà ngưng tụ ra hệ Fire pháp tắc. Mà hệ Fire pháp tắc của nó cũng cực kì đặc biệt.

Vì nó ngưng tụ ra từ hệ Fire bản nguyên của Ho-oh thần thú mà khiến cho nó hỏa diễm cũng là nhiễm lên một chút bảy màu quang mang ở trong đó. Điều này cũng đại biểu cho hỏa diễm của nó sử xuất ra sẽ là cường đại cùng kinh khủng cỡ nào.

Qua thời gian mười hai tiếng thời gian chìm trong dạng này tôi luyện từ trong ra ngoài Emboar trong huyết mạch thành công mà ngưng tụ ra hệ Fire pháp tắc chi lực. Khi pháp tắc ngưng tụ ra thành công một khắc này thân thể của Emboar mặt ngoài cũng hiện lên ánh sáng bảy màu nhàn nhạt đem nó bao phủ lấy.

Cũng chính lúc này Emboar mở ra hai mắt của mình, thân thể của nó mặt ngoài nham tương tự hành mà điều động xoay quanh, năng lượng hệ Fire từ trong nham tương được rút ra hóa thành từng dòng nước lớn chảy vào cơ thể của Emboar qua từng lỗ chân lông.

Ồ ạt tiến tới hệ Fire năng lượng tiến vào đã không còn làm cho Emboar thống khổ như lúc ban đầu mà giờ đây nó chỉ cảm thấy đó là thoải mái bởi vì lúc này đây nó đã hoàn toàn thích ứng với dạng này hoàn cảnh.

Khi mà dòng máu nó như là từng dòng nham tương đang chảy trong cơ thể Emboar, còn xương thịt nó đã giống như là nham thạch tạo thành trình độ. Tổng thể Emboar hiện tại đã không khác gì một tòa nho nhỏ núi lửa di động…

Dạng này Emboar còn có thể bị nham tương núi lửa tổn thương lấy đó mới là kì quái.

Khí thế của Emboar cũng chính vì dạng này điên cuồng hấp thu hệ Fire năng lượng mà điên cuồng kéo lên.

Nó dễ dàng đột phá bình cảnh mà đạt đến Quán quân sơ cấp cấp bậc thực lực, không chỉ có thể năng lượng dũng mãnh truyền vào kia khiến cho dạng này tấn cấp của Emboar vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại.

Không chỉ có vậy, như hố đen thôn phệ lấy năng lượng hệ Fire Emboar lúc này còn làm cho viên kia ngậm trong miệng nó từ đầu đến cuối Giant Rock mảnh vụn đến hiện tại mới chân chính bị hòa tan ra và hóa thành lực lượng dung nhập vào nó cơ thể.

Nhưng lần này năng lượng kia cũng không có hòa vào pháp tắc chi lực hay bản nguyên chi lực của Emboar mà tiến hành cải tạo lấy bởi vì cả hai thứ này đều đã bị cải tạo đến bình cảnh trình độ và không còn gì để dạng này năng lượng có thể cải tạo thêm.

Điều này khiến cho đoàn này năng lượng là xông thẳng lên Emboar đại não và hòa vào đó.

Cũng không biết phát sinh điều gì ở đó nhưng chắc chắn không phải là điều có hại cho Emboar bởi vì vẻ mặt của nó là cực kì hưởng thụ dạng này năng lượng hòa vào mình đại não đấy.

Khi nó lần nữa mở mắt ra ánh mắt của nó đã là sáng ngời hữu thần biểu thị sự thông minh tới cực điểm mà một con Pokemon bình thường không phải thần thú nó có thể có được.

Nếu có thể cho một nhận xét về Emboar lúc này người ta cũng chỉ có thể nói một điều qua dạng này ánh mắt của nó đó là nó là một con sở hữu cực phẩm tư chất Pokemon, chân chân chính chính cực phẩm tư chất.

Kết hợp với thực lực của nó hiện tại, Emboar là hoàn toàn xứng đáng là một con cực phẩm trong cực phẩm tồn tại Pokemon…

……………………

“ Đã nửa ngày thời gian làm sao Emboar còn chưa có ra đâu?” Nhìn trên thiên không bầu trời từ buổi sáng đã dần ngả sang trời chiều bộ dạng, ngồi trên lưng Dewgong Lâm Phàm là không phát ra cảm thán thanh âm.

Lúc này bóng đêm dần giáng lâm trong hang động này thân ảnh của những con Pokemon ra ngoài ăn đêm cũng dần dần xuất hiện trước mắt Lâm Phàm.

Vài con Weezing thân ảnh lượn lờ qua phía trên miệng núi lửa đi tìm kiếm địa phương có độc khí tồn tại mà tiến hành hấp thu tăng lên thực lực. Đồng thời chúng cũng không có ăn chay và đi tìm kiếm lấy thức ăn của mình.

Thức ăn của Weezing dạng này Pokemon thường là mấy con Fletchling dạng này phổ phổ thông thông xuất hiện cực nhiều ở vùng núi lửa này Pokemon. Nó là dạng chim sẻ nhỏ Pokemon có được hệ Normal và Flying.

Dạng này chim nhỏ sở dĩ sẽ tập trung đến dạng này núi lửa nguy hiểm địa phương dù cho biết thực lực của mình là cực kì nhỏ yếu và sẽ thành thức ăn cho kẻ khác bởi vì chúng cần làm như vậy để có thể làm ra tiến hóa.

Bình thường tình huống Fletchling con này phổ thông Pokemon trong cơ thể không có chút nào hệ Fire năng lượng nó là làm sao có thể tiến hóa thành hình thái thứ hai là một con Fletchinder có được hệ Fire và Flying thuộc tính đây.

Chính vì thế Fletchling loại này chim nhỏ là cần đến núi lửa địa phương như vậy để ăn lấy hỏa hoa nóng bỏng bắn lên không trung từ các vụ nổ nhỏ mà núi lửa phun trào gây ra cùng tiếp xúc dần dần với hệ Fire lực lượng để có thể thành công tiến hóa.

Dạng này tiến hóa của Fletchling có chút giống với S.Seviper làm ra tiến hóa khi đó cũng là cần đại lượng hệ Poison năng lượng cung cấp để cho cơ thể có thể sinh ra biến đổi cuối cùng mới có thể tiến hóa.

Loài Fletching này tiền kì là cực kì nhỏ yếu cùng thua kém cực kì xa so với những loài khác nhưng một khi nó đại công cáo thành và tiến vào hậu kì giai đoạn thì nó lại là trở thành một con chân chính bá chủ bầu trời tồn tại

Đó là khi nó thành công tiến cấp và có thể tiến hóa thành hình thái thứ ba của nó là Pokemon TalonFlame. Khi đó se sẻ là sẽ chân chính biến thành hùng ưng và có tư cách chiếm cứ một phương trên bầu trời kia.

Nhìn đám kia nhỏ yếu Fletchling đối chọi gay gắt với một con to lớn hơn mình vô số lần Weezing mà vẫn kiên cường lấy dù cho có trở thành thức ăn của Weezing bay qua miệng hang trên đỉnh đầu mình Lâm Phàm không khỏi thở dài.

“ Cỡ nào một đám nhỏ yếu Pokemon, ấy vậy mà nhờ ý chí sắt đá cùng kiên cường của mình ai là có thể biết đến một con bình thường như vậy sẻ nhỏ sẽ có một ngày trở thành một con chim ưng giang rộng đôi cánh của mình mà bay lượn lấy trên bầu trời cao

Tất cả đối thủ của nó đã từng cản trở nó mạnh lên con đường đều sẽ phải khiếp sợ khi gặp được nó. Bởi vì nó thực lực cực hạn là có thể cùng bộ ba thần điểu, thần thú đối chiến một hai đấy”

Nhìn đến Fletchling Lâm Phàm không khỏi mà nhớ đến con kia Talonflame của Satoshi. Không được Satoshi tên này ngốc bức dạy dỗ đúng cách nhưng con này Talonflame với sức mạnh của tự thân là cũng từng đối chiến qua Moltres và Zapdos thần thú.

Thậm chí còn khiến cho Moltres và Zapdos ăn một chút thua thiệt ban đầu đối chiến mà không phải loại kia vừa gặp liền bại dưới tay của dạng này thần thú Pokemon. Từ đó có thể thấy được nếu chuyên tâm đào tạo TalonFlame là sẽ có được cỡ nào kinh khủng thực lực.

Tiếng chí chóe của bầy Fletchling cùng con kia Weezing dần dần đi xa khỏi nơi đây, điều đó cũng làm cho Lâm Phàm thu hồi lại suy nghĩ của mình về mấy con này Fletchling.

Nhìn nằm trong ngực mình mà ngủ ngon lành Lorelei Lâm Phàm mới cảm thấy vui vẻ một chút “ Cô nàng này có phải hay không là ngủ trong ngực ta ngủ đến nghiện đâu? Cứ nằm trong ngực ta là có thể ngủ đến say sưa như vậy”

Ban đầu còn có chút không thói quen Lorelei nhưng sau một thời gian Lâm Phàm bình phục lại tâm tình và tập trung theo dõi phía hồ nước kia thì chỉ qua một thời gian ngắn Lorelei liền hoàn toàn thả lỏng người ra thoải mái dựa vào ngực hắn ngủ ngon lành.

Hai con Pokemon của Lorelei nhìn đến chủ nhân của mình ngủ đến thật sự ngon lành như vậy lập tức càng thêm khẳng định về suy nghĩ của mình là đúng. Chắc chắn tên nam nhân này thật là sẽ trở thành “nam chủ nhân” của bọn chúng đấy.

Mang theo suy nghĩ như vậy hai con này Pokemon đối với Lâm Phàm là càng thêm thuận theo cùng duy trì hắn đem chủ nhân bắt tới tay bộ dạng

Từ lúc đó đến giờ đại khái là cũng đã qua ba tiếng đồng hồ thời gian Lâm Phàm là thật nóng lòng cùng lo lắng khi nhìn về phía hồ dung nham từ đó đến giờ vẫn không có một chút nào động tĩnh kia.

Mặc dù hắn đã làm ra chuẩn bị cho xấu nhất tình huống có thể xảy ra nhưng điều đó cũng không thể cản được Lâm Phàm sốt sắng cùng thấp thỏm mà chờ đợi lấy Emboar sẽ mang lại cho hắn kinh hỉ mà không phải là tình huống xấu nhất có thể xảy ra kia.

Ánh mắt của Lâm Phàm vừa lướt qua mặt hồ thì chính lúc này sau hơn nửa ngày thời gian tảng đá đè nặng trong lòng Lâm Phàm lần thứ nhất được thả xuống và hắn lập tức thở phào một hơi bởi vì hồ dung nham lúc này phát sinh biến hóa.

Mà làm ra dạng này biến hóa không phải ai khác mà chính là nhảy vọt ra mặt hồ này Emboar. Thân ảnh của nó vọt lên không trung đồng thời thành thạo mà đạp lên mặt dung nham từng bước một nhảy đến nham tương không tồn tại vị trí.

Lâm Phàm thấy đến Emboar tiến ra cũng là lập tức mà nhảy xuống khỏi lưng Dewgong, hắn cũng không có quên ôm lên đang ngủ say Lorelei tiến về phía Emboar vị trí. Đi theo sau Lâm Phàm là hai con Pokemon của Lorelei cho cả hai mang lại mát mẻ không khí.

Chẳng cần nói gì thêm Lâm Phàm và Emboar chỉ là ánh mắt giao lưu đều cảm nhận được đối phương là đang vui vẻ trong lòng.

Emboar vui vẻ là vì một lần nữa được nhìn đến Lâm Phàm và tiếp tục theo chân hắn, hơn nữa nó còn là tự hào khi giờ đây nó đã trở nên cực kì cường đại không thua kém bất cứ con nào Pokemon trong đội hình của Lâm Phàm về mọi mặt.

Đặc biệt nhất và khiến nó cảm thấy vui vẻ nhất đó là Emboar lần đầu tiên thực lực vượt qua được Electivire khi giờ đây nó đã là một con Quán quân sơ cấp đỉnh phong (Lv 86) và sắp có thể tiến cấp Quán quân trung cấp cấp bậc thực lực.

Đó còn là do Emboar vội vã rời đi tu luyện quá trình nguyên nhân mà cho ra kết quả khi nó cảm thấy thời gian là có chút lâu và sợ Lâm Phàm sẽ thật lo lắng cho nó.

Nhưng dù là như vậy cũng không có ảnh hưởng chút nào đến Emboar thực lực bởi vì nó có thể cảm nhận đến cũng không quá lâu nữa nó sẽ có thể lại đột phá. Quán quân trung cấp cấp bậc với nó chỉ là sớm hay muộn hơn một chút thời gian không đáng kể mà thôi.

Còn với Lâm Phàm mà nói thì Emboar toàn thân trở về đã là rất tốt kết quả đối với hắn và Lâm Phàm càng cảm thấy tuyệt vời hơn khi hắn cảm nhận đến khí thế kinh người phát ra từ trên thân của Emboar.

“ Khí thế của ngươi thật sự là kinh khủng, dạng này khí thế rất giống với Gyarados và Electivire khí thế đi. Xem ra ngươi hiện tại cũng đã là vượt cấp mà chiến tồn tại à, lần này ngươi là thu hoạch thật to lớn đấy.

Có thể nói ngươi là thoát thai hoán cốt, đạt được tân sinh đi, ta nói có đúng không Emboar?... Ồ đây là thứ gì, thật tinh thuần hệ Fire năng lượng ngưng tụ.”

Emboar là gật đầu đồng ý Lâm Phàm suy nghĩ đồng thời còn đem một vật nắm ở trong tay đưa ra trước mặt Lâm Phàm thu hút đi sự chú ý của hắn. Đồng thời vẻ mặt của Emboar cũng là thấy Lâm Phàm biểu hiện sau bắt đầu vui vẻ cùng kiêu ngạo mà ngẩng cao đầu
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.5 /10 từ 2 lượt.

Powered by Ngọc blog

loading...
DMCA.com Protection Status