Pokemon bắt đầu thực hiện mơ ước

Chương 277: Mạnh Hơn Đồng CấpTrên không trung, hai chiêu thức mang theo hai nguồn sức mạnh cực kì kinh khủng kia vạch phá bầu trời.

Không mất đến 5 giây thời gian trước sự nhìn chăm chú của Lâm Phàm, Benga cùng Lorelei 3 người hai chiêu thức từ hai phía tốc độ cao lao vào nhau này gặp nhau và phát sinh va chạm trên không trung.

Con rồng hư ảnh do Dragonite tạo ra và đầu rồng hư ảnh do Salamence tạo ra kia vừa gặp nhau liền mở ra miệng rộng tiến hành cắn xé đối phương. Năng lượng va chạm trên không trung phát ra những đì đùng nổ vang thanh âm.

Cùng với đó là những sợi năng lượng bị vỡ bắn tứ tung ra xung quanh trên không như là hai con hệ Dragon thật đang cắn xé nhau tạo thành cảnh tượng.

Ánh sáng 7 màu cùng ánh sáng xanh phát tán ra đem một mảnh trên bầu trời nơi bãi đất trống nhuộm đến rực rỡ muôn màu. Nhưng hậu quả nó mang lại thì lại không đẹp đẽ một chút nào thậm chí còn là kinh khủng trình độ.

Khi hai nguồn năng lượng va chạm đến đỉnh cao nhất thì điều gì tới cũng tới, cả hai nguồn năng lượng va chạm nơi lập tức sinh ra nổ mạnh. Hủy thiên diệt địa lực lượng ở trên không nổ tung khiến cho cả mặt đất cũng vì đó mà run rẩy.

Cây cối ở xung quanh đó chưa đến mùa rụng lá nhưng theo đợt này ba động truyền đến của vụ nổ kinh khủng mà hai con Pokemon so đấu tạo ra khiến cho chúng không thể làm gì khác hơn và bị cưỡng ép thay lá sớm.

Lá cây bay múa tạo thành phong bạo kéo dài ra phía xa xa, cả khu rừng quanh đấy cũng vì đó mà được một phen náo loạn, các con Pokemon nhỏ là thu mình trong hang, còn đang kiếm ăn mấy con Pokemon là cũng lập tức tìm kiếm nơi trú ẩn thay cho tìm ăn.

Dưới mặt đất quan chiến Lâm Phàm và Lorelei, Benga ba người dù là ở xa vị trí của trung tâm trận chiến nhưng cũng là phải cố hết sức mới là có thể đứng vững được thân thể không làm cho mình ngã xuống trước mặt đất đang rung động lắc lư này.

Ánh sáng chói lóa xóa hết bóng tối quanh đây nhuộm trắng xóa cả một vùng rừng đến nỗi mắt thường cũng là không dùng được trong trường hợp này. Đợi khi năng lượng kia dần tán đi ánh sáng mới dần khôi phục lại bình thường.

Chỉ có điều cảnh vật nơi đây thì đã sớm không còn như bình thường mà trở nên cực kì bất thường. Cây cối thì trụi lủi một mảnh, lá cây bị thổi bay về phía nơi xa. Trong rừng vốn tập trung đại lượng sinh vật cũng là không còn thấy bất cứ một con nào thân ảnh dù là nhỏ nhất.

À không, không phải là không còn sinh vật nào, nơi đây là vẫn còn tồn tại hai thân ảnh.

Một bên là một số chỗ lân phiến bị vạch phá, bả vai cùng cánh tay như bị sinh vật nào đó cắn xé lấy mà chảy máu đầm đìa bộ dạng Dragonite. Mặc dù thương thế của nó là thật nặng nhưng lại không có làm cho nó mất đi khả năng chiến đấu.

Nếu nói Dragonite thì là bị một sinh vật nào đó cắn xé lấy thành ra như thế bộ dạng thì ở một bên, không phải nói là ở dưới mặt đất nơi xa xa mới là chính xác thì Salamence là như bị hàng trăm hàng ngàn sinh vật lao vào cắn xé lấy thân thể nó.

Khi mà ở trên người nó đâu đâu cũng là những vết cắt xé, da thịt bị vạch phá và máu tươi cũng theo đó là thi nhau đào thoát ra khỏi thân thể Salamence. Nó như bị một quả bom nổ trúng người và thân thể nó như là ở trung tâm vụ nổ đó văng ra đến như vậy.

Chỉ là dù cho nhận dạng này thương thế kinh khủng nó vẫn là nằm ở đó chằm chằm mà nhìn về phía Dragonite với đôi mắt đỏ rực như dã thú của mình. Đồng thời không chỉ có vậy, ý chí của nó là đang chèo chống lấy thân thể đã sớm rách nát này đứng lên.

Nó thậm chí còn là quên đi tất cả đau đớn của thân thể đang bị thương nặng của mình bởi vì Salamence trong đầu chỉ có một suy nghĩ đó là chiến, đó là tàn phá lấy đối thủ.

Những chiếc răng nanh to lớn đang nhỏ máu của đối thủ trong miệng Salamence khiến cho nó bộ dạng lúc này trở nên càng thêm hung tợn. Nó như là một con cương thi khát máu hoàn toàn không biết đau đớn vì tàn phá mà sinh như thế.

Nhưng dù cho Salamence là cỡ nào cố gắng đi chăng nữa thì thân thể của nó đã sớm tàn phá đến mức không nghe theo ý chí của nó điều động trình độ. Dù cho là sở hữu một ý chí lực cực kì cường đại nhưng Salamence thân thể sức mạnh là không theo được nó.

Salamence chỉ biết nằm đó mà phát ra im ắng gào thét hướng về phía thiên không Dragonite mà không thể làm thêm bất cứ một hành động nào. Đến tiếng là còn không thể phát ra chỉ còn hình thì thân thể nó tàn tạ là có thể nghĩ.

Dù sao chênh lệch thực lực vẫn còn đặt ra ở đó, mạnh hơn nữa Salamence cũng là không thể mạnh đến mức vượt cấp mà chiến đối với một con đồng dạng là chuẩn thần như nó và đồng dạng là tư chất không thấp cùng điều giáo đến cực kì tốt Dragonite.

Làm được đến dạng này trình độ đã có thể nói Salamence là thành công mĩ mãn. Ít nhất sau một chiêu này tất cả người ở đây đều biết được là tiềm lực của Salamence là mạnh hơn Dragonite một chút.

Chỉ cần cho nó thời gian đuổi kịp Dragonite bước chân thì một chiêu này Dragon Rush tung ra đối chiến thì người thua chắc chắn là Dragonite tên kia chứ không phải là Salamence nó.

Còn bây giờ là rãnh trời không cách nào vượt qua và Salamence đương nhiên là chưa làm được điều này. Đang nằm đó đe dọa mà nhìn lấy Dragonite đột nhiên cảm nhận được có ai đó đang sờ lên người mình.

Quay đầu nhìn lại nó thấy được chủ nhân là đang giúp nó đem thuốc chữa thương mà bôi lên từng vết thương từ lớn đến nhỏ để cầm máu và dần chữa lành chúng. Cẩn thận tỉ mỉ và không bỏ sót bất kì một vết thương nào trên người nó.

Làm xong hết thảy Lâm Phàm mới đem một quả cao cấp chữa thương Berry cho Salamence phục dụng để hoàn toàn chữa trị cho nó dạng này thương thể.

Có cao cấp Berry Lâm Phàm tin tưởng chỉ cần qua một đoạn thời gian nữa Salamence là sẽ khỏe lại như lúc ban đầu, thậm chí là còn mạnh mẽ hơn, cường đại hơn rất nhiều bởi vì khí thế của nó lúc này đã cho thấy được điều đó.

“ Làm tốt lắm, làm được như vậy đã khiến ta rất tự hào về ngươi cho nên không cần áy náy. Mấy trận sau chiến đấu liền giao cho ngươi đồng bạn đi.

Bây giờ ngươi cần làm đó chỉ là nghỉ ngơi thật tốt cùng tự hành chữa trị lấy có gì dị thường trong cơ thể lập tức làm ra phản ứng để ta tới chữa trị, tránh lưu lại ám thương. Được rồi giờ thì vào bóng Poke tĩnh dưỡng đi.”

Nói xong Lâm Phàm mới đem đã ổn định thương thế Salamence thu lại cho nó nghỉ ngơi. Trên mặt không có quá nhiều buồn phiền sau thất bại, có chỉ là tự hào về Pokemon của mình. Có thể không tự hào sao?

Nên nhớ Salamence nó mới chỉ là một con Thiên vương trung cấp Pokemon và kém con kia Dragonite một đại cảnh giới và hai tiểu cảnh giới. Vậy mà nó đã có thêm đem đối phương đánh đến trầy da chóc vẩy thậm chí một bên cánh tay còn là bị thương nặng đến.

Đó đại biểu cho cái gì, đó đại biểu cho Salamence tiềm lực là vô cùng to lớn, ít nhất nó là to lớn hơn nhiều so với con này Dragonite.

Đồng thời qua trận chiến này của Salamence Lâm Phàm cũng đã nhìn ra hai điểm cực kì thiếu sót mà Salamence cực kì cần bổ khuyết. Lâm Phàm trong đầu cũng là đã có kế hoạch cho quá trình sau này tập luyện của Salamence để bù đắp những khiếm khuyết này.

Ở đầu bên kia do Lâm Phàm đã là nhận thua Benga cũng không có cho Dragonite tiếp tục công kích. Dù sao tính chất cũng chỉ là một trận so đấu không phải là một trận tử chiến hay sinh tử đại địch gặp mặt cho nên không cần đuổi tận giết tuyệt.

Chỉ là Benga là thật thật thán phục con này Salamence ý chí chiến đấu “ Thật là cường đại ý chí lực, chỉ tiếc là thân thể không có theo kịp dạng này ý chí. Nhưng dù sao cũng là tiềm lực thật to lớn một con Pokemon.”

Đánh giá xong Salamence Benga cũng là bắt đầu tập trung vào việc trị thương cho Dragonite.

Những vết thương khác còn không đáng ngại như bốn vết rạch như xé nát cánh tay phải của Dragonite chắc chắn là kiệt tác mà 4 chiếc răng nanh của Salamence mang lại cho Dragonite này là không xử lí không được.

Sau khi cả hai vị huấn luyện gia trẻ tuổi làm xong xử lí vết thương cho Pokemon của mình cả hai lại bắt đầu chằm chằm mà nhìn về phía đối phương để tiếp tục so đấu.

Benga là đem vừa mới xử lí qua thương thế xong Dragonite thu hồi lại Poke Ball. Dù sao nó cũng đã nhận lấy thương tổn và thể lực tiêu hao cũng khá nhiều cho nên Benga là đem nó thu lại mà cho Pokemon khác ra sân.

Dù sao cũng không có cấm huấn luyện gia đem Pokemon đổi trong quá trình quyết đấu hơn nữa ở Benga xem ra mấy con Pokemon khác của mình là hoàn toàn có thể giải quyết được Lâm Phàm mà không cần vương bài phải tiếp tục ra sân.

Mang theo suy nghĩ này Benga đem con kia Latias Thiên vương viên mãn cấp bậc thực lực tung ra sân “ Như vậy có lẽ đã là đủ để đối phó với tên này huấn luyện gia đi. Dù sao đối phương cũng không có mạnh như ta nghĩ lúc ban đầu bộ dạng.”

Dù là thần thú đi chăng nữa thì cũng là cần thời gian đến để phát triển mới có thực lực lớn mạnh đấy và hiển nhiên con này Latias vợ của Latios con kia là được tên này Benga thu phục không lâu.

Hơn nữa khi thu phục Latias nó cũng là không mạnh lắm bộ dạng để cho đến bây giờ thần thú nó thực lực lại có chút thua kém so với hai vương bài của Benga là Garchomp và Dragonite.

Thấy Benga thả ra Latias Lâm Phàm biết thằng nhóc này quả thật lâm vào khinh địch trạng thái rồi. Cho nên Lâm Phàm cũng vì đó mà đạt được như nguyện khi đấy chính là cơ hội để dành phần thắng của Lâm Phàm trở nên cao hơn.

Dù sao đối đầu với một con Quán quân cấp bậc thực lực bất kể là Dragonite hay đặc biệt là con kia Garchomp. Bởi vì Pokemon hắn lựa chọn thứ hai đương nhiên là Drageon con này mạnh nhất trong ba con hệ Dragon Pokemon hiện tại trong đội của Lâm Phàm.

Drageon ra sân lập tức thu hút được tất cả mọi người ánh mắt bởi vẻ ngoài độ và lạ của nó. Đương nhiên cả Benga và Lorelei thường xuyên ra ngoài thám hiểm ở những nơi hẻo lánh cực kì và rời xa công nghệ thông tin là không có biết đến con này Drageon.

Nếu họ ở Hoenn địa khu hoặc giả là đi qua các thành phố lớn của các địa khu khác thì làm sao mà có thể không biết được con này đặc biệt Pokemon chỉ có một mình Lâm Phàm sở hữu và cùng hắn giành lấy chức vô địch trong giải đấu liên minh đâu.

“ Lần trước ngươi đã đánh với con kia thần thú Latios ngươi là vẫn chưa có thật sự thỏa mãn đi bởi vì ngươi khi đó còn là nhỏ yếu hơn đối phương mà chỉ có thể dùng kết quả hòa đến kết thúc chiến đấu.

Nhưng lần này thực lực ngang nhau dưới tình huống hãy để cho ta thấy được ngươi là không so đám này thần thú con non yếu đi”

Nhìn đứng trước người mình Drageon Lâm Phàm là mỉm cười mà nhìn nó nói thầm. Hắn là cũng đã đoán ra được một hai suy nghĩ của tên nhóc Benga này. Dù sao vẫn còn là một tên nhóc thường lấy suy nghĩ bình thường đi đoán ý mọi người.

Hắn là làm sao có thể nghĩ đến được Lâm Phàm thật sự không quá quan trọng trận chiến này mà coi nó thành một hồi luyện tập cho Pokemon của mình mà đối đãi đâu. Bởi vì hắn biết mình là chắc chắn sẽ chiến thắng.

Drageon nghe Lâm Phàm lời nói lập tức hiểu ý mà gật đầu, đồng thời nó là cũng loại bỏ vẻ mặt bán manh trạng thái mà tiến vào nghiêm túc lên chuẩn bị chiến đấu.Giang rộng sải cánh lớn của mình Drageon đằng không mà lên.

Benga nhìn đến con kia có hình dạng kì lạ một con Pokemon tâm tình phải nói là hứng thú bừng bừng. Đơn giản là vì chuyên tu hệ Dragon hắn gặp qua rất nhiều có được hệ Dragon Pokemon nhưng lại chưa gặp qua con này hệ Dragon Pokemon của Lâm Phàm.

“Nhìn nó là như thế bá khí mười phần hơn nữa còn cực kì uy vũ bộ dạng hơn xa đám của ta Pokemon. Không biết thực lực của nó là như thế nào đâu. Hi vọng sẽ là một cuộc so đấu đáng xem đừng như loại kia chênh lệch thực lực mà một hai chiêu giao phong chiến đấu liền kết thúc...”

Ở bên cạnh Lâm Phàm Lorelei cũng là tò mò mà đánh giá con này Drageon.

“ Tên này đã có một con hình thù quái dị Seviper bây giờ lại thêm vào đó một con ta chưa gặp bao giờ Pokemon hơn nữa nó nhìn còn không có chút nào yếu thế so với Latias thần thú về khí thế... Hắn là kiếm đâu ra mấy con này Pokemon?”

Bình thường Pokemon khi đối đầu với thần thú Pokemon đều là sẽ xảy ra một tình huống mà làm cho chúng ngay từ bước đầu tiên đã ăn thua thiệt khi chiến đấu đó là chúng đều thua đối phương về so đấu khí thế.

Dạng này khí thế áp bách tuy không ảnh hưởng nhiều đến Pokemon thực lực nhưng lại làm cho Pokemon đối đầu với thần thú Pokemon tâm lí là sẽ mang lên gánh nặng mà không thể phát huy tốt nhất thực lực mà mình sở hữu.

Nhưng Drageon của Lâm Phàm lại là không có bị dạng này áp bách. Đơn giản nó biết mình là cực kì đặc biệt Pokemon và trên mặt nào đó đến nói nó là đã chiến thắng qua dạng này đối thủ cho nên Latias áp bách đối với nó vô dụng.

Màn so đấu khí thế qua đi cũng là báo hiệu cho khúc dạo đầu đã kết thúc hai con Pokemon không ai bảo ai mà dùng tốc độ cực nhanh phóng thẳng lên trên thiên không. Chúng lựa chọn đầu tiên so đấu đó là điểm mạnh nhất của chúng chính là tốc độ so đấu.

Drageon hai cánh rộng lớn của nó đập mạnh sau đó thu sát thân thể đồng thời thân hình nó cũng như một chiếc máy bay phản lực cất cánh vạch phá bầu trời cao.

Ở bên kia Latias cũng là không có yếu thế khi tốc độ của nó được đề thăng đến cực hạn và cùng Drageon lao về phía thiên không,

“ Thật nhanh tốc độ” Đây là âm thanh cảm thán khi Lorelei và Benga được chứng kiến Drageon tốc độ khi giờ đây tốc độ của nó thậm chí còn vượt qua Latias con này thần thú về tốc độ so đấu dù cho Latias là đã thật xuất toàn lực.

Hai chiếc phản lực lao nhanh trên bầu trời, ban đầu Latias còn là có thể bay ngang song song với Drageon nhưng rất nhanh nó bị tụt lại phía sau. Về tốc độ so đấu dù Latias thần thú vẫn lấy đó làm tự hào tốc độ lại là thua trước Drageon.

Drageon thắng đó hoàn toàn là nằm trong dự liệu của Lâm Phàm, còn Benga và Lorelei thì không như vậy, cả hai đã sớm kinh ngạc khi mà Drageon vượt lên trước Latias về tốc độ so đấu. Đồng thời cả hai cũng là nghiêm nghị mà đánh giá lại con này Drageon của Lâm Phàm.

Trước đó ở Thiên vương cao cấp nó đã là có tốc độ ngang ngửa với Latios con kia thần thú của Tobias.

Giờ đây đã gần bước chân vào Quán quân cấp bậc nó tốc độ còn được đề thăng không phải một cấp bậc, nhất là sau khi học xong Dragon Ascent một chiêu này nó còn là nhận được cực kì lớn biến hóa.

Nhất là không chỉ về tốc độ biến hóa mà còn là khả năng chiến đấu của nó.Khi giờ đây vọt lên trước Latias một đoạn khoảng cách Drageon lập tức làm ra quay người động tác, nó nhắm về phía bị mình bỏ sau một đoạn khoảng cách ở dưới Latias.

Không có thương hoa tiếc ngọc khái niệm Drageon là hướng về phía dưới đang bay sau mình với tốc độ cực nhanh và phát ra Shadow Ball chiêu này liên kích… Hàng chục quả cầu đen sì được Drageon bắn ra từ miệng liên tục không dứt.

Hơn nữa tất cả chúng đều là cực kì tinh chuẩn mà bắn đến vị trí của Latias không sai một li nào.

Dạng này tiến hành khoảng cách xa xạ kích Drageon đã làm với tốc độ cao thần thú không phải là một lần cho nên việc tiếp theo xảy đến với Latias con này nữ tính Pokemon đã là nằm trong dự liệu của Drageon.

Chỉ thấy trên bầu trời cao đang toàn lực phi hành Latias đột nhiên bị mười mấy quả cầu năng lượng bắn trúng đem nó đẩy lùi đồng thời chúng nối đuôi nhau mà đến liên miên không dứt với tốc độ cực nhanh đâm vào nhau và cùng đâm vào Latias thân thể và phát nổ.

Nếu chỉ đơn thuần là một chiêu Shadow Ball Latias là sẽ không bị đẩy lui thành dạng này nhưng một đống chồng chất lên nhau sức mạnh nổ tung thì lại khác.

Chỉ thấy trước ánh mắt kinh ngạc của Lorelei và đặc biệt là ngây ngốc của Benga Latias là bị bắn đến thất điên bát đảo và đang có xu hướng rơi xuống từ trên không trung dấu hiệu. Cũng chính lúc này Drageon tiếp tục động.

Drageon nó là muốn chứng minh cho Lâm Phàm và cũng là cho chính nó thấy mình mạnh hơn một con đồng cấp thần thú Pokemon...
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.5 /10 từ 2 lượt.

Đà Lạt được mệnh danh là “Tiểu Paris” ở Việt Nam và đây cũng là một trong những địa điểm thu hút nhiều du khách trong nước lẫn quốc tế. Đà Lạt mang nét đẹp dịu dàng của người thiếu nữ nhưng cũng rất đỏng đảnh và kiêu kì. Một ngày, thành phố này trải qua bốn kiểu thời tiết tương xứng với bốn mùa trong năm. Và dẫu chỉ ở Đà Lạt trong ngày, du khách cũng có thể dễ dàng cảm nhận trọn vẹn sự thay đổi đó. Tất tần tật kinh nghiệm du lịch Đà Lạt từ ăn chơi ngủ nghỉ được chia sẻ từ trang yêu đà lạt chẳng hạn như da lat song cham, canh dong hoa lavender dep nhat da lat Đà Lạt đẹp mê hồn với một chút se lạnh trầm buồn, đủ để bạn diện đồ mùa đông, lang thang trên những con đường thơm mùi hoa lá, hay cùng nhau ngồi trong quán cà phê nhỏ xinh mà ngắm dòng đời chầm chậm trôi,… Bấy nhiêu đó thôi cũng khiến cho bất cứ ai đều phải khao khát được ghé thăm Đà Lạt dù chỉ một lần trong đời.

loading...
DMCA.com Protection Status