Pokemon bắt đầu thực hiện mơ ước

Chương 278: Biểu Hiện Kinh NgườiBình thường trong hoàn cảnh dạng này liên tục bắn ra chiêu thức mục tiêu hình thành liên kích dưới tình huống cũng chỉ xuất hiện ở Swalot dạng này đặc biệt Pokemon.

Swalot phát ra chiêu thức như Drageon kiểu này cũng chỉ là từ một chiêu Shadow Ball xé nhỏ vô số lần thành những quả cầu nhỏ bé hơn mà thôi. Uy lực bị giảm mạnh và sát thương gây ra khi trúng chiêu của dạng này liên kích là điều chắc chắn xảy ra.

Và chiêu thức liên kích dạng này cũng là chỉ để đối phó với mấy con phổ thông Pokemon nhỏ yêu hơn Swalot còn có khả năng nhưng nếu là dùng để đối phó đồng cấp là không có khả năng nói gì đến lấy ra đối phó thần thú Pokemon thực lực cường đại tồn tại.

Nhưng Drageon thì lại là cách biệt một trời một vực. Khi nó liên tục bắn ra Shadow Ball dạng này chiêu thức để hình thành liên kích là chân chính một đám Shadow Ball chiêu thức chồng chất lên nhanh mà tăng lên gấp bội sức mạnh cùng lực công phá.

Một quả Shadow Ball bắn trúng đối với Latias dạng này thần thú mà nói có thể là không si nhê nhưng một chục quả cộng lại bắn trúng hơn nữa còn gom góp vào nhau mà sinh ra bạo tạo thì lại là một chuyện hoàn toàn khác.

Con kia Latios cũng là dưới dạng này một chiêu của Drageon dù là toàn lực né tránh nó cũng là ăn to lớn thua thiệt nói gì đến không có một chút phòng bị nào dạng này công kích của Drageon con này Latias.

Cho nên Latias lĩnh trọn vẹn một chiêu này Shadow Ball liên kích và bị bắn rụng cũng là điều dễ hiểu. Nhưng đó cũng chỉ là với Lâm Phàm và bản thân Drageon mà thôi, còn đối với lần đầu nhìn thấy dạng này liên kích Lorelei cùng với Benga là cũng có tiểu tiểu kinh ngạc.

“ Thật mạnh một dạng hình thức tấn công, nó là không cần tích tụ năng lượng cũng không cần thời gian chờ để hồi lại chiêu thức dạng này sao?... Tại sao nó có thể làm được ra dạng này công kích đơn thể thành liên tục không dứt phát ra tình trạng.”

Đây cũng là nghi hoặc cùng vấn đề không có lời giải đáp xuất hiện trong đầu của Lorelei và Benga. Còn đối với Lâm Phàm thì hắn cũng chỉ lí giải đó là biến dị Drageon sau đạt được khả năng của một con rồng giống khả năng của “răng sún” như thế liên kích mà thôi.

Mà dù sao đây cũng là Pokemon của hắn thì dù Drageon là cỡ nào đặc biệt đi nữa thì hắn cũng chỉ có thể là vui mừng chứ có gì đáng kinh ngạc khi Pokemon của mình trở nên đặc biệt và cực kì mạnh mẽ đây.

Sau trận bạo tạc trên không trung hình thành một đám khói đen và Latias thân ảnh cũng là bị kích thương và bắn lui ra sau rơi xuống từ trên không trung.

Vẻ mặt đau đớn của nó kết hợp với hắc khí nhàn nhạt bốc lên trên người nó như bị đốt cháy thân thể trạng thái biểu thị sau một chiêu này tập kích bất ngờ cùng tinh chuẩn cực kì của Drageon nó là đã bị thương không nhẹ bộ dạng.

Thành công cho Latias một kích đau đớn Drageon là phiêu phù ở nơi đó mà nhìn về phía đám khói đen do trận bạo tạc của liên kích Shadow Ball chiêu thức do mình tạo ra kia.

Mọi gì người đều là không thấy được giờ đây Drageon là đang dùng ra là dạng quyết tâm ánh mắt để có thể dùng ra thực lực chân chính của bản thân mà đánh bại đi con này Latias thần thú để chứng minh bản thân của mình.

Dù sao ngày đó nó là đánh bại đối thủ nhưng cũng là rơi vào lưỡng bại câu thương tình huống mà không phải là dạng này chân chính đả bại đem đối phương đạp xuống dưới chân.

Chính vì dạng này suy nghĩ, đồng dạng là một quang cảnh đó, đồng dạng tình huống, đồng dạng đối thủ chỉ khác biệt đó là giới tính khác biệt của đối phương làm cho Drageon lại nhớ lại lúc đó hình ảnh ở trận chung kết.

Lần này nó muốn cho đối phương bại triệt triệt để để đến mức mà không ngóc đầu lên được tình trạng. Mà dạng này suy nghĩ Drageon bắt đầu một lần nữa co lại thân thể. Sau đó nó bắt đầu hướng xuống phía dưới vị trí của Latias mà lao đi.

Đồng thời cùng lúc đó trên người của Drageon hắc khí cũng là bắt đầu nhàn nhạt xuất hiện. Theo thời gian lao xuống phía của con Latias kia Drageon hắc khí trên người cũng dần dần mà nhiều lên.

Thân thể của nó duỗi đến thẳng tắp trạng thái, 4 chân rồng khép sát thân thể, đuôi nó duỗi thẳng về phía sau, hai cánh lớn thu lại cực hạn cuốn lấy nó thân thể như một lớp áo giáp đem nó bao bọc.

Cũng cùng lúc Latias bị bắn lui rơi xuống này mọi người là thấy được lớp khói đen trên bầu trời cao kia bị vạch phá, một lỗ hổng to lớn hình tròn xuất hiện ở giữa nó đánh tan lớp khói đen, đồng thời lúc đó cũng là thân ảnh của Drageon xuất hiện trước mắt mọi người.

Toàn thân bao phủ trong hắc quang như hỏa diễm cháy hừng hực đó là điều mà ba người có thể thấy được. Như một khối thiên thạch lao xuống từ bên ngoài không gian Drageon mang theo ý chí quyết đụng nát “tiểu hành tinh” là Latias tựa như mà lao đến nó vị trí.

Đang trong giai đoạn tích súc cùng ngưng tụ lực lượng nó tốc độ của nó còn chưa có bộc phát ra cho nên ba người vẫn là còn có thể nhìn thấy Drageon thân ảnh trong lúc này.

Lorelei nhìn thấy dạng này cũng là không có bao nhiêu kinh ngạc đáng nói dù sao nàng cũng không phải chuyên tu hệ Dragon Pokemon và cũng không có thấy qua dạng này một chiêu thức là đại biểu lấy thứ gì.

Nhưng đối với Benga thì là hoàn toàn khác, hắn là đã sớm kinh ngạc đến ngây người, há hốc miệng mà nhìn trên bầu trời Drageon thân ảnh với ánh mắt thẫn thờ. Bởi vì hắn biết kết quả của một trận này đã được định ra và hắn cũng không có tâm tư đi đem Latias thu hồi.

Bởi vì một chiêu này phát được Dragon phát động sau hắn biết Latias bại cục đã định. “Đây chẳng phải là Dragon Ascent chiêu thức đặc hữu của thần thú Rayquaza sao? Tại sao? Tại sao con này Pokemon của tên kia lại có thể thi triển được?”

Nếu ban đầu chưa biết đến Drageon ẩn tàng cùng nội tình thì Benga còn là hờ hững thái độ và chỉ coi nó là một con mới lạ Pokemon mà đối đáp lấy nó.

Nhưng vừa nhìn thấy một chiêu này Dragon Ascent được con này Pokemon phát động trong lòng Benga là dâng lên ngập trời sóng lớn. Hâm mộ, ước ao, thậm chí là đố kị với Lâm Phàm tất cả đều xuất hiện trong lòng tên nhóc này.

Có thể không đố kị sao? Phải biết đây là Dragon Ascent chiêu thức đặc hữu và cũng là thương hiệu của thần thú Rayquaza. Khi mà nó dùng một chiêu này là có thể đánh bại cả hai con thần thú trong trạng thái Primal Groudon và Kyogre.

Đó cũng là chiêu thức làm lên tên tuổi của con này thần thú khi mà chỉ với một chiêu này mà nó có thể chiến khắp thiên hạ không địch thủ và được người ta gắn cho cái mác là “bá chủ bầu trời” tồn tại.

Mà giờ đây dạng này chiêu thức này lại là xuất hiện trên người một con Pokemon xa lạ và nó đang dần thi triển ra dạng này một chiêu để kết liễu của mình Pokemon. Nhưng dù cho biết mình thua nhưng Benga là cũng không có chút nào để ý bộ dạng.

Bởi vì trong mắt hắn giờ đây chỉ còn lại thân ảnh của Drageon đang lao xuống bắn thẳng về phía Latias kia. “ Thật không thể tin nổi! Thật không thể tin được! Thật sự không thể tin được!” Đó là những suy nghĩ liên tục phát ra trong đầu Benga lúc này.

Cũng chính vào lúc này Drageon là tích súc đến cực hạn sức mạnh của một chiêu này Dragon Ascent mà nó mới thi triển qua một lần và qua thời gian này tìm hiểu cùng nghiên cứu thì mới thi triển lại lần hai và đây là lúc nó biểu hiện ra thành quả đã đạt được...

Như một tia sáng đen vạch phá kẻ dọc bầu trời làm cho ánh sáng nơi đây cũng theo đó mà ảm đạm, tất cả còn lại chỉ là tia sáng đen kia hình ảnh truyền vào trong mắt mọi người. Cùng với đó là tiếng hét thảm và hai mắt trợn lên của Latias khi ánh sáng đen kia chiếu qua.

Nó là được cảm nhận tư vị thống khổ thật sự mà lại của đại chiêu Dragon Ascent này sau khi Drageon thành công phát động nó.

Chiêu này Dragon Ascent biểu hiện ra tốc độ cùng biểu hiện đến xem là cực kì giống với Extreme Speed của S.Seviper thi triển ra một chiêu kia. Nhưng nó lại không phải là Extreme Speed chiêu này thần tốc có thể so sánh.

Bởi vì đơn giản là Extreme Speed chỉ gia tăng về mặt tốc độ cho Pokemon mà thôi còn về uy lực của chiêu thức thì không có tăng lên. Nhưng nó lại thắng ở lâu dài vì trạng thái tốc độ cực đại này sẽ được Pokemon giữ vững cực kì lâu.

Còn Dragon Ascent tốc độ lại là hạn chế về mặt thời gian bởi vì dạng này tốc độ kinh khủng bộc phát ra cũng chỉ giống như ánh sáng lóe lên rồi vùi tắt và Pokemon không thể nào mà duy trì dạng này tốc độ một cách lâu dài.

Nhưng bù lại sức mạnh công kích của nó mang lại thì lại được tính theo cấp số nhân mà tăng lên trên diện rộng và không phải là một con Pokemon có thể chính diện đón đỡ được sức công phá của một chiêu này Dragon Ascent.

Không một chút trở ngại, uy lực không một chút suy yếu Dragon Ascent chiêu thức. Cùng với độ thuần thục cao hơn rất nhiều so với lần đầu sử dụng chiêu này Dragon Ascent thì Drageon mang đến cho Latias thương tổn là có thể nghĩ.

Lần đó Latios con kia đồng dạng như con này Latias sau một chiêu Dragon Ascent yếu hơn nhiều lần cùng một chiêu này do Drageon phát động cũng là lập tức treo, nói chi đến lần này chân chính Dragon Ascent đâm trúng Latias.

Chỉ một chiêu này Latias lập tức treo mà vô lực từ không trung rơi xuống sau tiếng thét dài do đau đớn cùng tuyệt vọng kia.

Đã sớm ở dưới đất trước mặt Lâm Phàm Drageon sau khi thi triển xong một chiêu này thì là thở phì phò đứng đó mà nhìn lên thiên không đang vô lực mà rơi xuống Latias.

Dù cho là rơi vào trạng thái mệt mỏi Drageon vì thể lực tiêu hao cực đại khi thi triển dạng này đại chiêu làm đại giá nhưng ở trên sân không ai là có một chút nào khinh thị con rồng của Lâm Phàm này tâm lí.

Bởi vì tất cả đều là người thông minh đều có thể nhìn ra được, dù cực hạn của nó bây giờ chỉ có thể thi triển một lần Dragon Ascent dạng này khủng bố chiêu thức nhưng đừng quên nó mới có Thiên vương viên mãn cấp bậc và còn sẽ mạnh lên.

Đến khi đó nó sẽ là cỡ nào kinh khủng khi sở hữu một chiêu này mọi người là có thể tưởng tượng được. Đồng cấp vô địch cũng chỉ đến thế mà thôi bởi vì đồng cấp mà nói một chiêu này Dragon Ascent tung ra còn ai dám cùng nó tranh phong.

Chỉ cần dựa vào một chiêu thức này của nó thì tiền đồ của con rồng này mà Lâm Phàm sở hữu đã là bất khả hạn lượng. Điều có cũng làm cho Benga là ánh mắt như thiêu đốt lấy hỏa diễm mà nhìn về phía Drageon.

Hắn đương nhiên là cũng muốn có được một con rồng như Drageon.Có dạng này một con rồng khủng bố xuất hiện trước mặt nếu bảo là không có tham vọng cùng ham muốn sở hữu đó mới là chuyện lạ.

Còn Drageon đương nhiên là không thèm để ý tên này không phải là chủ nhân của nó tồn tại. Đang nhìn đến Latias rơi xuống kia Drageon lúc này đột nhiên ngửa mặt lên trời phát ra gầm rú thị uy biểu đạt ra kiêu ngạo một mặt của kẻ thắng cuộc.

Nó là xứng đáng có được kiêu ngạo tiền vốn. Cũng chính lúc này khúc mắc cuối cùng trong lòng nó kia khi đem mình so sánh với thần thú nó còn là kém một chút mà vướng bận nó cũng là được giải khai.

Drageon nó tự biết lấy mình bây giờ là có thể hoàn toàn tự tin mà biểu đạt đấy mình là chân chính không so với bất kì một con nào thần thú kém.

Thậm chí trên một mặt nào đó nó là đã nghĩ mình thành thần thú Pokemon tồn tại bởi vì tiền đồ bất khả hạn lượng của nó.

Còn với Lâm Phàm thì Drageon vốn đã là đặc biệt không khác gì một con thần thú trong lòng hắn cho nên ngoài vui vẻ sau chiến thắng ra tâm tình của hắn cũng không có quá nhiều ba động, bởi vì dạng này chiến thắng là đã nằm trong dự liệu.

Cũng chính lúc này hắn là thật chân chính vui vẻ cùng kinh hỉ tràn ngập khi gầm rú qua đi, suy nghĩ cùng khúc mắc trong lòng được giải khai hoàn toàn Drageon khí thế là cấp tốc mà kéo lên đột phá cực hạn.

Không cần nói cũng biết một bức màn bình cảnh sớm đã mong manh rách nát kia được Drageon chân chính đập tan. Nó thành công mà tấn cấp Quán quân cấp bậc thực lực và cũng là con Pokemon thứ năm của Lâm Phàm đột phá đến cảnh giới này.

Tuy không có làm ra biểu hiện kinh người một hơi đột phá nhiều cấp như mấy con khác Pokemon mà chỉ là bình thường tấn cấp khi đạt đến Quán quân sơ cấp (Lv 80) cấp bậc thực lực nhưng là không một ai có thể dám sinh ra lòng khinh thị nó.

Bởi vì khí thế mà nó mang lại quá mức kinh người mà làm cho người ta nghẹt thở cảm giác, đây là khí tức chỉ xuất hiện qua trên người của Rayquaza. Đây là dấu hiệu hình thành của một tên bá chủ bầu trời thứ hai tồn tại.

Ở đây tất cả đều tự mình hiểu lấy dù cho chỉ là mới tấn cấp Drageon nhưng không phải một con nào Pokemon cùng cảnh giới với Drageon có thể cùng nó đánh đồng. Bởi vì thực lực của nó biểu hiện ra qua khí thế đó là siêu việt đồng cấp thực lực.

Long uy tràn ngập phủ khắp thiên địa nơi bây báo hiệu tân vương ra đời. Nhưng cũng rất nhanh tất cả như thủy triều rút lui thu lại trong người của Drageon. Đến cũng nhanh mà đi cũng nhanh tất cả quá trình đột phá của Drageon cũng chỉ là mấy tức thời gian.

Nhưng nó mang lại cho người ta rung động quả thật là quá kinh người. Và chỉ có đến khi Drageon thu hồi lại khí thế đang trong ngây ngốc trạng thái Benga mới giật mình mà tỉnh lại, vô thức phát ra “quá kinh khủng” ba chữ mà nhìn về phía Drageon.

Latias con này thần thú Pokemon hình ảnh như bị người ta quên lãng đi do sự biểu hiện quá kinh thế hãi tục của Drageon. Nó chỉ được Benga để ý đến khi gần rơi xuống mặt đất và chuẩn bị nhận thêm thương tổn do rơi từ trên cao xuống.

Benga dùng cực nhanh mà đem Latias thu hồi lại Poke Ball đồng thời hâm một cùng ước ao thần sắc là không che dấu chút nào mà nhìn về phía đang quấn quanh Lâm Phàm chuyển Drageon sau một thời gian dài bị hắn nhốt trong bóng Poke mà làm ra thân mật.

“ Làm tốt lắm Drageon ta là thật sự không nhìn lầm ngươi mà tiến hành khổ công đào tạo lấy ngươi đấy”

Dùng tay xoa xoa đầu của Drageon đang cuốn lấy mình không rời mà bán manh sau khi đột phá, chờ hắn khen thưởng bộ dạng này Lâm Phàm là cũng thỏa mãn nó mà khen ngợi một hai. Ở một bên Lorelei nghe lời này là lập tức dùng ánh mắt mà khinh bỉ lấy hắn

“ Ngươi là đang khen nó hay là tự khen lấy chính mình đâu?... Đúng rồi nó tên là Drageon sao? Là loại nào một con Pokemon? Tại sao nó lại cường đại đến mức độ như vậy đâu?... Hơn nữa tại sao ta có cảm giác như đang đối mặt một con thần thú khi tiếp xúc nó đâu? ”

Qua vừa rồi biểu hiện ra thực lực cùng khí thế đến xem của Drageon nó cho người ta thấy được quá nhiều về một con Pokemon sẽ có tiềm lực cùng tố chất trở thành thượng vị giả trong đám hệ Dragon Pokemon như Rayquaza thần thú như vậy.

Điều đó làm sao có thể không khiến người ta tò mò và bị nó hấp dẫn mà tìm hiểu tất cả về nó đâu. Và người có thể giải đáp thông tin này đương nhiên là chỉ có một đó là Lâm Phàm.

Một đống lớn câu hỏi của Lorelei Lâm Phàm là thật không kịp trả lời và có kịp thì hắn cũng không muốn ở hiện tại trả lời vì ít nhất giờ đây Lorelei chưa có chân chính thừa nhận làm nữ nhân của hắn. Chính vì thế Lâm Phàm chỉ là cười tà mà nhìn nàng.

“ Ngươi muốn biết sao? Tối nay ở trên lưng của Dewgong ta là sẽ cho ngươi biết tất cả đấy...Chịu sao?” Nói Lâm Phàm nháy mắt đầy thâm ý mà nhìn Lorelei.

Dù cho qua lớp áo choàng Lâm Phàm là cũng có thể cảm nhận được Lorelei tức giận cùng ngượng ngùng. Cô nàng này quả thật là tức giận cùng ngượng ngùng khi mà nhớ về tình cảnh ngồi trên Dewgong lưng bị hắn chiếm tiện nghi lúc đó.

Không thèm để ý đến dạng này vấn đề Lorelei quay ngoắt người đi không thèm nhìn hắn và chỉ để ý đến Drageon. Nhưng Lorelei không để ý đến Lâm Phàm không có nghĩa là sẽ không ai để ý đến hắn.

Lúc này Benga đã sớm không coi cuộc chiến mà hắn ban đầu xem là quyết đấu để vào mắt bởi vì tất cả đều đã bị biểu hiện vừa rồi của Drageon phủ kín tâm trí và trong đầu hắn lúc này cũng chỉ có Drageon thân ảnh mà thôi.

Thậm chí đến bình kia thánh thủy giải thưởng gì gì đó hắn đã sớm không thèm quan tâm, bởi vì là dù sao lấy được thứ đó cũng chỉ là cho Pokemon hệ Dragon của mình tăng lên tiềm lực cùng tư chất mà thôi.

Mà so với những thứ phù phiếm đó thì một con chân chính cực kì cường đại Pokemon hệ Dragon hơn nữa còn là chưa từng gặp qua nó, vô cùng đặc biệt Pokemon đang ở trước mặt mình.

Như thế nào so đi nữa thì con này Pokemon đều so với tất cả những thứ đó cường. Chính vì thế thay vì tiếp tục chiến đấu tại sao không đến hỏi một chút tên nam nhân này để biết thêm thông tin về con Pokemon cực kì cường đại này đâu.

Đó cũng là hi vọng nhỏ nhoi cho Benga có thể sở hữu dạng này một con bá khí mười phần và tiềm lực vô hạn hệ Dragon Pokemon...
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.5 /10 từ 2 lượt.

Ngày nay cuộc sống hiện đại và tiện nghi nhưng đầy áp lực khiến con người không thể sống thiếu yếu tố tâm linh. Hơn 2.500 đã trôi qua, những chân lý mà Đức Phật đã giác ngộ vẫn đang ngày càng được nhiều người biết đến và áp dụng vào cuộc sống của mình. Triết lý của đạo Phật là BI (lòng từ bi, khoan dung, độ lượng) và MẪN (trí tuệ sáng suốt). Con người không thể sống tốt trong cuộc đời nếu không có lòng từ bi hỉ xả, nhưng cũng không thể “vô minh” chìm trong màn đêm u tối, phải hiểu biết, phải nhìn nhận đúng bản chất thực sự của mọi việc xung quanh, con người mới có được an lạc thảnh thơi. Tuyển chọn một số bài viết về Phật Pháp và đời sống hay từ trang niệm phật chẳng hạn như thích trí huệ, nong gian Những chân lý đạo Phật này chúng ta khó tìm thấy ở một giáo lý của bất cứ tôn giáo nào khác rất hay và ý nghĩa để ứng dụng vào cuộc sống và sự tu tập mỗi ngày của quý vị.

loading...
DMCA.com Protection Status