Pokemon bắt đầu thực hiện mơ ước

Chương 285: Cơ Duyên Tới!Sau khi giải quyết bữa tối trong rừng theo cách ngọt ngào nhất có thể nghĩ đến Lâm Phàm ngồi đó nghĩ về chặng đường sắp tới. Vừa để tiêu cơm, vừa là để tránh đi Lorelei cô nàng này tiếp tục quấn chặt lấy mình.

Mặc dù dạng này cảm giác là rất thích nhưng nhiều quá Lâm Phàm là cũng sẽ cảm thấy lao lực. Cho nên khoảng thời gian buổi tối sau bữa ăn hắn là sẽ luôn dạng này mà ngồi đó ngắm trăng ngắm sao, suy nghĩ sự đời bộ dạng.

Lorelei sau khi ăn xong cũng là cũng không có quấn quít lấy hắn mà đều là sẽ nằm đó mà xoa mình no căng bụng nhỏ. Cô nàng này mỗi ngày, mỗi bữa đều là ăn như vậy nhiều nhất là đoạn này thời gian có Lâm Phàm bồi tiếp là ăn càng nhiều hơn một chút.

Điều đáng nói là dù ăn như vậy nhiều nhưng hằng đêm đều sẽ làm qua kiểm tra một lượt nàng toàn bộ thân thể, Lâm Phàm là cũng không có thấy được cô nàng này có béo lên dấu hiệu. Tất cả những nơi cần to là vẫn to, nơi cần nhỏ là vẫn nhỏ không chút nào thay đổi.

Qua đây Lâm Phàm kết luận vị mĩ nữ này là thuộc vào hàng dù ăn nhiều đến đâu cũng chỉ như vậy và không béo lên được. Dạng này Lâm Phàm liền yên tâm mà chăm bẵm lấy nàng bởi vì nàng sẽ mãi là “bò sữa” của hắn mà hắn là sẽ không sợ nàng sẽ biến thành heo.

“ Biết rồi, biết rồi! Ta biết là ngươi cũng đang gấp đấy nhưng dù gì cũng phải đợi qua được khu vực này chúng ta là mới có thể yên ổn mà tiến vào tu luyện đấy”

Cảm nhận được đằng sau một quả bóng Poke là đang rục rịch làm ra kháng nghị, trong đầu đang chứa lấy biết bao mộng tưởng về Lorelei vị này mĩ nữ Lâm Phàm là không khỏi chuyển bị thu hút lấy mà chuyển hướng suy nghĩ qua đám Pokemon của mình.

Không cần suy đoán Lâm Phàm là biết đến làm ra dạng này cử động là con nào Pokemon. Đó không phải ai khác chính là đặt gần Emboar Poke Ball và nằm trong Ultra Ball Electivire. Còn về tại sao nó lại làm ra như vậy hành động, thì cũng là vì thực lực nguyên nhân.

Electivire sau khi cảm nhận được Emboar thực lực đại tăng và đã vượt qua mình thì lập tức là gấp. Hơn nữa đoạn thời gian này Electivire là còn bị Lâm Phàm luôn để trong bóng Poke mà chưa được ra ngoài tập luyện nó là thật ngứa tay ngứa chân.

Lâm Phàm là hiểu được Electivire tâm tình, không những thế cách tập luyện để tăng mạnh thực lực hắn cũng đã có cho Electivire, nhưng địa điểm hiện tại nơi vùng đất thị phi này là không thể nào mà làm ra dạng này tập luyện mà Lâm Phàm hướng đến cho Electivire.

Bởi vì dạng này tập luyện làm ra động tĩnh là có chút lớn và ở nơi này thì dạng này to lớn động tĩnh là sẽ thu hút rất nhiều phiền phức. Chính vì thế hắn mới là trì hoãn một đoạn thời gian mà đợi đến địa điểm thích hợp mới cho Electivire tiến hành tập luyện.

“ Được rồi, được rồi ta biết ngươi là gấp tăng lên thực lực đấy nhưng ở đây là thật không thích hợp. Chịu khó một đoạn thời gian đi, dù sao Emboar là cũng đang như ngươi mà chịu khó ở trong bóng dạng này đâu…”

Nghe được Lâm Phàm lời nói Electivire cũng là tự hiểu lấy, chỉ là nó thật rất gấp. Nhưng có thể làm gì khác đây. Lâm Phàm là cũng bất đắc dĩ và nó là cũng có chút hiểu lấy hắn khổ tâm. Electivire cũng chỉ là nhắc nhở một chút hắn vì sốt ruột và sợ hắn quên mà thôi.

Không chỉ có Electivire là đòi ra trong đoạn thời gian này, hai con cáo nhỏ là Zorua và A.Vulpix là cũng đòi ra ngoài hóng mát nhưng Lâm Phàm cũng là cự tuyệt lấy. Dù sao cả ngày Lorelei đều là dính trên lưng hắn không rời ở đâu còn chúng vị trí.

B.Gyarados và S.Ariados thì khỏi cần nói, chúng đều là kinh thế hãi tục nhân vật ra ngoài là không thích hợp cùng thuận tiện lắm cho Lâm Phàm đi đường. Cả hai bọn chúng hình như cũng không có dạng này nhu cầu cần phải nên Lâm Phàm là cũng không lo lắng.

Tyranitar, Aggron hai con này Pokemon thì là càng không có chút nào động tĩnh, Tyranitar thì là như lâm vào ngủ say như thế còn Aggron thì có lẽ là đang tưởng nhớ lấy đám lão bà ở nhà thiếu vắng mình mà không ai giúp các nàng giải tỏa mà tương tư cùng lo lắng đi.

Grumpig thì là vẫn như vậy, vẫn ở trong bóng Poke mà miệt mài hấp thu đến Lâm Phàm tinh thần lực để chuyển hóa thành niệm lực cho nó sử dụng đồng thời truyền về năng lượng cho mầm cây niệm lực của Lâm Phàm phát triển lấy.

Tuy rằng là rất chậm rất chậm một quá trình nhưng lại là thắng ở liên tục không ngừng nghỉ.

Đó là vì từ sau lần đó cả hai hình thành liên kết như là hai vật cộng sinh cả hai cùng nhau phát triển, cùng nhau có lợi và không thể tách rời lấy thì Grumpig chỉ cần là không cách Lâm Phàm quá xa thì cả hai sẽ là liên tục không ngừng một giây trao đổi lấy năng lượng.

Chính vì dạng này mà thực lực của Grumpig và thực lực niệm lực giả của Lâm Phàm là đang không ngừng nghỉ mà cùng nhau từng chút từng chút một tăng lên.

Cho nên đối với Grumpig mà nói thì là chỉ cần ở gần Lâm Phàm thì dù là ở trong bóng Poke hay là ở bên ngoài đối với nó là không quá quan trọng lấy. Bởi vì ở đâu đi nữa thì nó thực lực của nó cũng là tốc độ như vậy đề thăng.

Còn về to lớn Steelix thì nó ở trong Heavy Ball quả này vô cùng thích hợp nó dạng này to lớn Pokemon là vô cùng thoải mái cho nên nó cũng là không có cần ra ngoài dạng này yêu cầu mà yên vị lấy trong bóng Poke. Nói đơn giản nhận xét về nó là một chữ “ Lười”.

Còn lại mấy con Pokemon Lâm Phàm là vẫn thi thoảng lôi chúng ra ngoài để hoàn thành một số việc lặt vặt cho nên chúng là hoàn toàn không có kiến nghị gì.

Lo lắng xong về tình trạng cùng thực lực tăng tiến vấn đề cho mấy con Pokemon Lâm Phàm là lại nghĩ đến chính bản thân hắn thực lực vấn đề. Bởi vì rất đơn giản thực lực của hắn sở hữu hiện tại là có chút thấp hơn mấy con Pokemon.

“ Nhưng có vị huấn luyện gia nào thực lực từ đầu đến cuối là có thể đuổi kịp lấy của mình Pokemon đâu. Đến như được xem là hình người hệ Fighting Pokemon và là tu luyện cuồng nhân thiên vương Bruno về thực lực cũng là tụt hậu so với Pokemon của mình đấy.

Nếu nói là ngang bằng hoặc hơn thì cũng chỉ là giai đoạn tiền kì mới thu phục con đó Pokemon mà thôi. Đến hậu kì thì mấy con Pokemon là sẽ đem con người bỏ xa về mặt thực lực bởi vì đơn giản người vẫn mãi chỉ là người mà thôi và là có cực hạn đấy.

Còn Pokemon, chúng là những con quái vật, thật sự quái vật và người so với quái vật thực lực quả thật là quá khập khiễng so sánh. Cho nên người là chỉ có thể đem so với người mà thôi, đừng đem mình cùng Pokemon so sánh dạng này ngu ngốc cử chỉ.

Mà đến như Bruno dành cả nửa đời người để tu luyện lấy thu về kết quả cũng chỉ là đến thế mà thôi. Vậy tại sao không thống thống khoái khoái mà hưởng thụ lấy thanh xuân tội gì phải vùi đầu điên cuồng tập luyện làm gì đâu?

Thế giới này người ta nhìn nhận lấy ngươi là về thực lực của Pokemon mà ngươi sở hữu cũng đâu phải là ngươi thực lực. Ngươi thực lực chỉ là để xem ngươi có hay không xứng đáng làm chủ nhân của mình Pokemon hay không trong suy nghĩ của chúng mà thôi.”

Đó như là công cụ để cho ngươi có thể cùng mấy con Pokemon của mình câu thông và đảm bảo được rằng chúng là chắc chắn sẽ nghe lời ngươi, từ đó thể hiện được với mọi người rằng nó là của ngươi Pokemon và ngươi là chủ nhân của nó chỉ có vậy không hơn.

“ Đương nhiên đám Pokemon của ta thì dù cho là ta thực lực nhỏ yếu chúng là cũng sẽ không ghét bỏ ta tên chủ nhân này là điều chắc chắn đấy, vậy nên cứ bình bình đạm đạm mà tăng lên thực lực cùng hưởng thụ lấy nhân sinh vui vẻ không phải là hoàn hảo hơn sao.

Hơn nữa nếu là so người với người thì 14, 15 tuổi ta đã nắm giữ lấy Thiên vương cao cấp cấp bậc huấn luyện gia, hơn nữa còn là một tên niệm lực giả kẻ có được thì so với đồng trang lứa ai có thể hơn được ta đâu?

Dạng này thực lực hiện tại là đã đủ dùng, cho nên cứ bình bình đạm đạm mà tăng tiến lên tốt...” Tự nhủ lấy mình sau Lâm Phàm nội tâm là thoải mái hơn rất nhiều, hắn là không còn cảm thấy xoắn xuýt về vấn đề thực lực của bản thân.

Hắn càng quan tâm hơn đó là làm cho mấy con Pokemon của mình càng mạnh hơn càng tốt và hưởng thụ lấy quãng thời gian tuổi trẻ này một cách hoàn mĩ nhất có thể. Thực lực bản thân? Lâm Phàm tự nhủ lấy hai chữ “tùy duyên” đi.

Còn về đạt đến đỉnh phong về thực lực dạng này? Dù sao cũng không phải là ngày một ngày hai có thể làm được, hơn nữa với đám Pokemon của mình Lâm Phàm tin đó chỉ là sớm hay muộn sự tình. Cho nên hắn cũng không quá gượng ép bản thân về vấn đề này

Bởi vì chỉ cần bồi tiếp bên người mấy con Pokemon của mình và cùng chúng đi tìm kiếm cơ duyên, cùng chúng luyện tập và chiến đấu để cho chúng đề thăng thực lực dạng này Lâm Phàm là cũng không tin hắn thực lực là sẽ không theo đó mà tăng lên đấy.

Đang ngồi đó suy nghĩ đủ thứ linh tinh Lâm Phàm đột nhiên là bừng tỉnh lấy bởi vì Lorelei là đã đi đến trước mặt hắn.

Cô nàng này thoải mái mà đặt xuống mông lớn ngồi vào lòng hắn, nhích nhích mông lớn điều chỉnh đến thoải mái nhất tư thế, đồng thời còn không quên đem hai tay hắn tạo thành ôm lấy mình động tác, rồi đem đầu tựa vào vai hắn.

“ Ngươi nghĩ gì mà nhập thần như vậy đâu? Nhập thần đến mức quên cả thời gian và quên luôn cả ta là đang ở trong lều chờ đợi?” Vòng đôi tay tuyết trắng của mình ôm lấy Lâm Phàm cổ Lorelei dùng u oán ánh mắt và hờn dỗi giọng điệu mà nói với hắn.

“ Có sao? Ta là cảm thấy vẫn còn rất sớm đâu, chỉ là ngươi là đã sớm không kịp chờ đợi được và muốn ta thân ngươi đi.” Cụng mũi của mình vào mũi của Lorelei, tâm tình thoải mái hơn nhiều Lâm Phàm là mở giọng bông đùa một chút cô nàng này.

Cảm nhận được ở khoảng cách gần như vậy nói chuyện và nhiệt khí từ miệng Lâm Phàm là phả vào mình miệng Lorelei lập tức không chịu nổi khiêu khích mà rướn lên miệng nhỏ đòi hỏi lấy.

Nhưng mang tâm tư trêu chọc Lâm Phàm ở đâu là cho nàng đắc thủ, hắn cực nhanh mà rụt lại đầu cười hềnh hệch mà vừa mới hôn không khí Lorelei… Cảm giác đến nụ hôn của mình là dành cho không khí, Lorelei lập tức trừng mắt nhìn Lâm Phàm.

Sau đó trên vai Lâm Phàm là xuất hiện hai hàng dấu răng đều như bắp mà Lorelei ban tặng. Đã bị qua dạng này “tiểu mẫu cẩu” cắn Lâm Phàm là cũng có kinh nghiệm ứng đối, mở ra miệng lớn Lâm Phàm ngậm lấy tai của Lorelei mà nhấm nháp.

Trúng chiêu này của Lâm Phàm Lorelei thân thể là run lên bần bật, không đến ba giây thời gian cô nàng này thân thể bắt đầu nhũn ra, hàm răng cũng là dần buông ra Lâm Phàm vai. Rồi cả người vô lực Lorelei mềm ra tựa vào ngực hắn, lúc này Lâm Phàm là mới buông ra.

Chỉ là còn chưa có làm ra tiếp theo trêu đùa Lâm Phàm đột nhiên ngưng thần lại mà nghe lấy động tĩnh kì lạ đang phát ra trong khu rừng này.

Vốn quanh khu vực này dưới sự bảo kê của Shiny Haunter là không có một con Pokemon nào dám đến quá gần Lâm Phàm vị trí. Nhưng hiện tại lại là có kẻ đang làm ra động tĩnh cực lớn mà lao đến Lâm Phàm vị trí.

Hơn nữa kẻ đến còn không yếu bộ dạng, khi mà cây cối từng đợt từng đợt mà phát ra rào rào thanh âm to lớn và càng ngày càng gần. Trong khu rừng như có vật gì là đang chạy chồm, hướng về phía Lâm Phàm phương vị và tốc độ là cực nhanh.

Vừa định thần mà nhìn lại phía rào rào thanh âm cỏ cây truyền đến kia Lâm Phàm và Lorelei đều là cả kinh, Lâm Phàm phản ứng nhanh hơn mà dùng ra cực nhanh tốc độ đem Lorelei đặt xuống đất sau đó là dùng thân mình như tấm khiên đè lên nàng đem nàng thân thể che chắn lấy.

Một trận cuồng phong kéo qua hai người vị trí rồi dần dần đi xa rồi biến mất. Trận cuồng phong này kéo qua khiến Lâm Phàm là cũng không có chú ý đến trên bầu trời cũng là có một bóng đen cực nhanh vọt qua trên đầu hắn kéo tới tương tự cuồng phong.

Tất cả qua đi Lâm Phàm mới nhổm dậy, ôm lên Lorelei thân thể xem trước cô nàng này là có hay không bị thương, thấy Lorelei không bị thương hắn là mới yên tâm.

Lorelei thấy được Lâm Phàm ánh mắt quan tâm cùng lo lắng cùng với đó là hành động lúc đó hắn làm ra khiến cho nàng phương tâm là được một trận rung động mạnh. Thậm chí là quên đi cả những nguy hiểm đột nhiên xuất hiện và biến mất cực nhanh vừa xong.

Dạng này Lorelei nếu lúc này Lâm Phàm là đem nàng đạp đổ tin tưởng Lorelei là cũng sẽ không kháng cự mà chắc chắn mặc hắn bài bố thậm chí là làm ra nhiệt tình đáp lại hắn hành động.

Chỉ là lúc này Lâm Phàm thấy Lorelei không sao sau cũng là thu hồi tâm tư mà tập trung hồi tưởng lại những gì vừa xảy ra trong thời gian cực ngắn vừa xong. Mặc cho cô nàng này như thế nào kiều diễm ướt át, động tình bộ dạng nằm trong ngực hắn.

Dưới bóng tối tình huống cùng cực nhanh tốc độ của đối phương lúc đó thông tin Lâm Phàm nhận được là không nhiều. Nhưng với lượng thông tin ít ỏi đó Lâm Phàm là vẫn nhận ra đối phương là ai, hay chính xác hơn đó là Pokemon gì.

Bởi vì dù chỉ là thấy được bóng đen hình dáng của đối phương nhưng ai bảo Lâm Phàm là như vậy thích chơi trò nhìn bóng đoán hình Pokemon mà giáo sư Oak hay bày ra đâu, cho nên với hắn mà nói có dạng này bóng đen thân ảnh vọt qua đã là quá đủ.

“ Mãnh sư hình dạng, hơn nữa còn là như vậy to lớn một con mãnh sư cùng uy thế là như vậy đại. Là Entei thần thú Pokemon, sẽ không sai đi. Chỉ là tại sao nó lại xuất hiện ở đây đâu? Nhìn phương hướng đến xem nó là hướng đến núi lửa Stark mà đi sao?

Không lẽ ở đó là có gì hấp dẫn lấy nó, là bảo vật hay là thứ khác quan trọng với hệ Fire Pokemon mà ta không có gặp được?... Từ khí thế đến xem con này Entei là mới có được Quán quân trung cấp cấp bậc thực lực ngang ngửa với B.Gyarados đi.

Nếu là dạng này… Đây không phải là cơ duyên sao? Đã là ta gặp được cơ duyên kia thứ tốt là phải chia sẻ cho ta đấy. Hơn nữa ta cũng là đang thiếu lấy bộ hành vật cưỡi đâu … Nếu là không có chỗ tốt cho ta mà nói ta liền lấy ngươi thế vào chỗ tốt, ân cứ như vậy đi.”

Nói là nói vậy nhưng trong đầu Lâm Phàm phần lớn bây giờ đã là thần thú Entei thân ảnh, ở đâu còn là mong chờ gì đến những thứ tốt hay bảo vật mà hắn vừa nghĩ đến kia là như thế nào bộ dạng.

Lorelei nằm trong ngực Lâm Phàm, sau khi rung động cùng động tình qua đi nàng là mới chú ý đến những thứ diễn ra vừa nãy. Thấy Lâm Phàm nhìn về phía phương hướng bóng đen tập kích họ vừa xong kia cô nàng này là cũng đoán được một hai.

“ Ngươi biết đó là con nào Pokemon sao?” Lorelei nhẹ nhàng hỏi lấy Lâm Phàm, bởi vì lúc đó đang mê ly nàng là đột nhiên bị Lâm Phàm lấy sét đánh tốc độ đè xuống đấy cho nên tất cả nàng là không biết một chút nào.

“ Một con thần thú Pokemon, qua hình dạng đánh giá tới và nếu mắt ta là không nhìn lầm mà nói thì đó là một con Entei đi.”

“ Ngươi là đánh nó chủ ý mà định lần theo nó để đem nó thu phục sao?” Đối với thần thú Pokemon xuất hiện dạng này Lorelei cũng là đã trải qua và tự hiểu lấy, tâm lí của mọi người đều là như nhau và đều sẽ có dạng này chủ ý.

Dù không quá quan trọng, không quyết định được tất cả những con thần thú Pokemon đều sẽ là như thế có được một sức hấp dẫn nhất định đối với mọi huấn luyện gia. Và mọi người đều là muốn sở hữu được những con này thần thú Pokemon.

“ Đúng vậy! Dù sao con này Entei là mới chỉ có Quán quân trung cấp đấy. Nhưng đó cũng chỉ là sơ bộ đánh giá và tình huống đặt ra là nó không che dấu thực lực như ban đầu con kia Articuno.

Cho nên vì lí do an toàn chúng ta là cứ đi theo nó xem xét tình hình trước là tốt nhất. Được rồi, dù thế nào đi nữa thì cũng phải theo sau nó và gặp được nó thì mới có thể biết được tiếp theo sẽ làm gì cho nên mau xuống thu dọn rồi chúng ta còn...lên đường.”

Đặt xuống Lorelei, cô nàng này cũng là biết được sự tình quan trọng mà thể hiện ra nghiêm túc một mặt. Dùng tốc độ cực nhanh cả hai đem đồ đạc thu dọn hoàn hảo.

Tất cả đã sẵn sàng Lâm Phàm là gọi ra Drageon dùng nhanh nhất tốc độ đuổi theo phương hướng mà con Entei kia hướng đến, núi lửa Stark “ Hi vọng là sẽ không phải lại gặp được thêm một tên giả heo ăn thịt hổ gia hỏa đi…”
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.5 /10 từ 2 lượt.

Powered by thienlongtruyenky.com

loading...
DMCA.com Protection Status