Pokemon bắt đầu thực hiện mơ ước

Chương 288: Thốn Nhất Cảm ThụVừa nhìn sang Entei thân ảnh Tobias lập tức nhận ra sự tình là có cứu. Bởi vì giờ đây Entei vừa khôi phục đến đỉnh phong trạng thái nó là lại một lần nữa rơi vào uể oải trạng thái.

Còn lí do vì sao, thì đương nhiên là vì điều động cùng duy trì lấy một chiêu này kinh khủng Sacred Fire. Bởi như đã nói thứ lửa thần này là có ý chí riêng đấy, và Entei là cần dùng đến ý chí lực của mình để khống chế luồng này cuồng bảo ý chí ẩn ở trong đó.

Tự hành chữa trị lúc đó mà thứ này hỏa diễm làm ra cho Entei chỉ là hành động theo bản năng khi mà nó là cảm nhận được vật chủ của mình Entei có nguy hiểm đến tính mạng mà thôi. Nếu Entei chết đi nó là cũng sẽ tiêu tán cho nên nó mới làm ra tương trợ hành động.

Còn sau đó nó là tự hành tỏa ra nhiệt khí kinh khủng bao phủ thiên địa lúc kia cùng với hiện tại điên cuồng mà thiêu đốt như dã thú một dạng cắn xé lấy Lugia thân thể và linh hồn thì có thể thấy được thứ hỏa diễm này là cũng không có như vậy dễ khống chế.

Nếu không có toàn tâm toàn ý không chế cùng chống đỡ thì Entei là rất có khả năng bị dạng này ý chí kinh khủng thôn phệ lấy chính nó linh hồn. Đó cũng là lí do vì sao mà Entei là như vậy ít dùng ra một chiêu này kinh khủng hỏa diễm.

Bởi vì mỗi lần dùng ra nó không khác nào là đang đem bản thân mình đưa vào một trận chiến sinh tử, không chỉ là của nó và đối thủ mà còn là của nó và thứ này lửa thần.

Khi mà dạng này lửa thần là có được sức mạnh tối cao của hỏa diễm nhưng đồng thời với đó lại là sự cuồng bạo khó lòng mà khống chế của hỏa diễm sức mạnh.

Điều này đã là biểu tượng đặc trưng của mấy con Pokemon hệ Fire thuộc tính hay đó cũng chính là biểu hiện chân thực nhất về ý chí của thứ hỏa diễm sức mạnh kinh khủng mà kẻ đó sở hữu.

Tiêu biểu đó là Charizard con kia cực cường đại của Satoshi nhưng lại là như thế táo bạo, cùng với không nghe lời và khó lòng khống chế. Một phần là do loài rồng cao ngạo bản tính, một phần còn là do thứ ý chí kinh khủng của hỏa diễm mà nó sở hữu ảnh hưởng.

Điều đó có thể thấy được qua việc hệ Fire chiêu thức của nó thi triển ra ở đồng cấp tình huống là có thể cùng thần thú Articuno đối chọi qua một trận chiến ở vùng biên giới kia biểu hiện ra.

Hay là sở hữu lửa địa ngục con kia Infernape của Satoshi sau này hay Lâm Phàm đã gặp qua con kia Infernal của Tobias khi tiến vào trạng thái cuồng nộ chúng. Đó chính là lúc chúng biểu hiện ra ý chí của thứ hỏa diễm tiềm ẩn trong cơ thể chúng.

Và dạng này chúng cuồng bạo cùng điên cuồng đến mức độ không còn nhân tính và như biến thành một con hoàn toàn khác Pokemon là có thể thấy được dạng này ý chí của hỏa diễm sức mạnh ảnh hưởng là cỡ nào đáng sợ.

Mà lửa thần dạng này hỏa diễm do Entei phóng xuất ra cấp bậc còn cao hơn hai dạng kia hỏa diễm, từ đó có thể thấy được độ khó khống chế của nó là cỡ nào kinh khủng. Thậm chí như đã nói nó còn là có phệ chủ khả năng.

Đương nhiên thân thể đoạt xá dạng này đó là điều Entei không mong muốn. Chính vì thế ngoài Lugia chịu đến thực chất tính tổn thương do dạng này lửa thần mang lại thì Entei cũng là phải điên cuồng mà tiêu tốn năng lượng để kiểm chế trong đầu mình ý chỉ hỏa diễm.

Dạng này tiêu tốn tinh thần lực chèo chống cùng khống chế dạng này lửa thần ý chí thậm chí còn khiến cho Entei mệt mỏi hơn là khi nó cùng Lugia chiến đấu lúc trước kia.

Nếu là như mọi lần chỉ giải phóng một chút lửa thần hỏa diễm còn dễ điều khiển nhưng lần này Entei là phóng thích gần như hoàn toàn cho nên áp lực truyền lại nó tâm trí cũng theo đó mà tăng lên theo cấp số nhân.

Đó cũng là điều khiến nó cảm thấy vô cùng mệt mỏi và không thể che dấu mà thể hiện ra mặt sự uể oải do tâm trí bản thân chịu đến áp lực quá mức to lớn như vậy.

Hơn nữa toàn tâm toàn ý chống đỡ Entei là không thể nào phân tâm mà để ý lấy xung quanh chứ nói gì đến phát động công kích để kết thúc dạng này chiến đấu và thu hồi chiêu thức đang tung ra.

Qua quan sát Tobias là nhận ra một điều này, đó cũng là lí do vì sao Tobias cảm nhận được đây là cơ hội cho hắn có thể giải thoát cho Lugia khỏi dạng kia tra tấn và đang dần cướp đi nó sinh mạng do thứ kia đáng sợ hỏa diễm gây ra.

Bởi vì dạng này Entei là không có cách nào làm ra công kích, thậm chí là phản ứng lực cùng né tránh lực cũng là đại giảm. Nếu là làm ra hoàn mĩ Tobias là hoàn toàn có thể tiếp cận Entei và không khiến nó chú ý mà tung ra một quả cầu Poke đem nó thu phục.

Nghĩ đến đây Tobias lại nhớ tới Lâm Phàm thân ảnh đem hắn ép đến không còn đường lui trong trận chung kết kia khiến cho hắn là không thể đem quả kia Master Ball bắt tới tay.

“ Đáng chết thằng nhãi con, nếu không phải là ngươi thì ta ở đâu phải chật vật đến trình độ như vậy... Nhưng ngươi chờ đợi ta đem con này Entei bắt đến tay thì ta sẽ mang nó đến gặp ngươi để ngươi nếm thử thứ này hỏa diễm mùi vị...”

Sau đó Tobias là moi ra trong người một quả cầu sắt đen sì và có những tia điện quang màu tím ngắt lưu chuyển ở xung quanh. Sau đó Tobias nhìn về phía con kia Entei với ánh mắt tràn đầy tự tin khi chắc chắn sẽ đem nó bắt tới tay tựa như.

Đây không nghi ngờ chút nào là một quả bóng Poke, chỉ là nhìn nó càng giống hơn hình dạng của một chiếc lồng giam với những song sắt họa tiết đen sì bao phủ lấy thân bóng.

Trong tay Tobias là một quả Dark Ball, chân chính Dark Ball mà không phải là loại kia Dusk Ball biến thể của nó và chỉ thích hợp để bắt những con Pokemon thuộc đám hắc ám thuộc tính và thường sống ở những nơi u tối như hang động, rừng rậm,... có thể so sánh.

Bởi vì nó là có thể đem dù cho là chuẩn thần Pokemon ở bất kì đâu cũng có được 100% tỉ lệ thu phục thành công. Thần thú Pokemon nếu là không đạt đến Thần thú cấp bậc cũng là rất khó thoát khỏi loại này Dark Ball ma trảo.

Dạng này bóng đáng sợ độ từ đó có thể nhìn ra được. Nhưng nó lại là loại bóng lọt vào danh sách cấm sử dụng và sản xuất của liên minh và chúng chỉ được người của một số tổ chức tà ác sử dụng bởi vì nó thu phục lại là cưỡng ép thu phục hình thức.

Đó là dạng thu phục mà không cần nhìn bản thân Pokemon ý muốn cùng suy nghĩ mà cưỡng ép đem chúng bắt lại trong bóng Poke như một dạng giam giữ lấy. Thậm chí nó còn là có thể đem đã có chủ nhân Pokemon cưỡng ép thu phục, hay chính xác là cướp đoạt.

Đồng thời ở trong Dark Ball dạng này bóng Poke những con Pokemon bị thu phục vào nếu làm ra phản kháng thì sẽ phải nhận lấy đó là vô cùng vô tận tra tấn mà không phải là an ổn và tùy ý chúng không nghe lời như những dạng bóng Poke được cho phép sử dụng kia.

Dù cho đã được thả ra ngoài thì Pokemon đã bị Dark Ball thu phục nếu là làm ra chống đối thì kẻ có được quả này Dark Ball cũng là dễ dàng kích hoạt lấy tra tấn hình thức mà trực tiếp phóng thích ra sức mạnh tà ác tấn công chính con Pokemon thu phục đến này.

Đó mới là chân chính Dark Ball đúng như tên gọi của nó mà không phải biến thể của nó quả kia Dusk Ball. Và đó cũng chính là vì sao mà nó bị cấm sử dụng ở trong liên minh phạm vi vì nó là phá vỡ quy tắc vật phẩm.

Nhưng nó lại là cực thích hợp cho những kẻ vốn đã muốn là một kẻ phá vỡ quy tắc như Tobias. Cho nên đối với hắn mà nói không thể có tới tay Master Ball thì Dark Ball là lựa chọn của hắn để đem thần thú Pokemon bắt tới tay.

Còn về phần liên minh quy ước cùng luật pháp thì nói với Tobias dạng này nhân vật nó lộ ra quá dư thừa. Nếu để ý dạng này mấy quy tắc chết thì hắn là đã không thể nào đi đến một bước như ngày hôm nay.

Thêm một tiếng thét dài do những thống khổ đang phải chịu của Lugia phát ra đem còn đang suy nghĩ Tobias đề tỉnh. Tobias hướng ánh mắt qua Lugia vị trí sau thấy được Lugia đau khổ, dù cho nó là như vậy không nghe lời như nó cũng là Pokemon của hắn.

Chính vì thế để cứu lấy Lugia, cũng như là cơ hội trời cho khi mà giờ đây Entei là cũng đã rơi vào suy yếu trạng thái khiến hắn có cực cao khả năng dùng Dark Ball đem nó thu phục. Tobias là quyết định cực nhanh mà ý định vòng về phía sau Entei để bắt nó.

Bởi vì giờ đây Entei trạng thái là không có cách nào cảm nhận xung quanh mà chỉ có thể dùng ánh mắt đến quan sát để nhận biết mọi thứ xung quanh. Trong trường hợp này thì tập hậu chiêu thức luôn luôn là hiệu quả nhất một chiêu.

Chỉ là dị biến luôn luôn là vào lúc này nảy sinh ra đấy. Chưa kịp quay người rời mắt khỏi Lugia để làm tiếp theo hành động, đứng trên Latios lưng Tobias giật nảy mình bất ngờ đánh cái lảo đảo khi mà thứ hỏa diễm bao phủ lấy Lugia kia lăng không tiêu tán và biến mất.

Cùng với đó là Lugia thân ảnh cũng xuất hiện trước mắt Tobias chỉ là giờ đây Lugia đã không còn là oai phong của một con thần thú, của hải thần. Mà giờ đây Lugia càng giống hơn là một con chim bị người ta đem nướng sống.

Chỉ là đang nướng được một nửa thì đột nhiên bếp hết gas và cũng vì thế mà Lugia giữ được một mạng và nằm đó hấp hối mà thôi.

Càng bất ngờ hơn khi Tobias quay qua phía kẻ có thể không chế thứ hỏa diễm này vị trí thì ở đâu còn Entei thân ảnh ở đó. Còn lại ở phía đối diện Lugia vừa mới mấy giây trước thời gian còn là Entei thân ảnh thì hiện tại còn lại chỉ là một bãi đất trống.

Còn lại chỉ có một quả Master Ball là đang nằm trên mặt đất đung đưa lấy. Nhưng tất cả rung động cũng chỉ là cho có lệ mà thôi bởi vì đã nằm trong Master Ball Pokemon là không có cách nào mà thoát ra được, ít nhất từ trước đến nay đều là như vậy.

Ánh đèn màu đỏ nhấp nháy lọt vào mắt Tobias đó là những gì thu hút hắn nhìn chằm chằm vào quả kia Master Ball lúc này với một chút hi vọng cực kì nhỏ nhoi đó là con Pokemon nằm trong đó, không cần nói cũng biết đó là Entei có thể thoát ra.

Mỗi lần ánh đèn nhỏ màu đỏ lóe lên trong đêm là một lần Tobias tâm lí siết chặt, cũng chính mỗi lần như vậy sự tức giận đến điên cuồng trình độ kìm nén trong lòng Tobias ngày một nhiều lên.

Sự tức giận cùng điên cuồng này bộc phát ra đó là khi ánh đèn màu đỏ kia lóe lên lần cuối rồi vụt tắt, sau đó quả kia Master Ball nằm yên vị ở nơi đó không còn chút nào động tĩnh.

“ Là...ai…Là ai? Bước ra đây cho ta,... Lucario đem kẻ đó cho ta tìm ra…”

Cảm thụ của Tobias lúc này rất giống vợ mình bị người ngủ, hơn nữa còn là trước mặt mình ngủ. Không những thế ngủ xong sau kẻ đó còn là đem vợ mình bưng về tiếp tục ngủ tựa như vậy và cảm thụ sâu sắc nhất việc này có lẽ là mấy con Nidoking.

Nhất là dạng này Tobias sau nhiều ngày nín nhịn và hôm nay mới có cơ hội đem Entei bắt lại thành của mình hắn, thì ngay phút giây cao trào này đột nhiên có kẻ ngáng chân và đem dép nhét vào mồm hắn khiến hắn không cách nào đem con này Entei nuốt lấy.

Không những thế còn là đem con này hắn chú ý bao ngày nay Entei, thậm chí bỏ ra đại giá đó là Lugia của hắn bị thiêu đến nửa sống nửa chết tình trạng sau mới sáng tạo ra được cơ hội cho hắn đem Entei bắt đến thì lại là làm mai cho kẻ khác.

Ngoài một kẻ từ đầu đến cuối không một chút để ý đến Lugia sống chết, ngoài một kẻ từ đầu đến cuối chỉ theo dõi và nhìn chằm chằm vào con này Entei và biết đến càng thêm rõ ràng con này Entei là đã rơi vào trạng thái câm lặng không thể làm gì tình trạng.

Đó không phải là Lâm Phàm còn có thể là ai? Không như tên Tobias này còn là mất thời gian đi quan sát con kia Lugia của hắn tình huống.

Khi mà Tobias nhận ra được trạng thái không thích hợp của Entei thì Lâm Phàm cũng đã sớm nhận ra, thậm chí là sớm hơn cả Tobias. Bởi dạng này chiến đấu là sẽ không có nương tay, nhất là sinh tử chiến ngay từ ban đầu đã được hai con Pokemon thể hiện ra.

Nếu là không phải sinh tử quyết đấu thì Lugia đã không có tung ra dạng này Aeroblast để đòi mạng Entei và Entei cũng là sẽ không tìm mọi cách để đánh rụng con chim bay trên đầu nó được coi là hải thần Lugia này.

Ấy thế mà khi con kia Lugia trúng chiêu sau Entei lại là không hề làm ra tiếp công kích để cho Lugia một kích trí mạng. Mà dưới ánh mắt nhìn chằm chằm của Lâm Phàm nó thậm chí còn không giữ được lấy uy phong lẫm lẫm của một con mãnh sư.

Thậm chí Entei ánh mắt còn càng ngày càng trở nên uể oải cùng thân thể gồng lên như có thứ gì đang tàn phá lấy thân thể cùng ý chí của nó để nó phải làm ra chống đỡ.

Dạng này Entei là đã quá quen thuộc với Lâm Phàm khi mà Emboar lần đầu tiên tiến vào cuồng nộ trạng thái trước cũng là xảy ra điều tương tự. Và ở dạng này Emboar cũng là không thể động đậy dù cho là mảy may và phải nhờ hắn ra tay cứu giúp.

Nếu không có hệ Fire bản nguyên khi đó nhập thể Emboar là sẽ hoàn toàn giống như con kia Infernape của Tobias khi đó mà cuồng bạo mất đi lí trí đó là điều Lâm Phàm chắc chắn sẽ xảy ra.

Nhưng điều hắn để ý nhất khi nãy đó là trạng thái gần như phản phệ này của hỏa diễm tạo ra cho Pokemon hệ Fire sẽ khiến chúng gần như rơi vào một đoạn thời gian không thể làm gì khác ngoài việc trơ mắt nhìn lấy tất cả mọi thứ.

Sớm nhìn ra một điểm này Lâm Phàm đương nhiên là sẽ không có khách khí mà trước một bước thần không biết, quỷ không hay mà phủ lên áo choàng đen mang theo Lorelei cùng với đen sì Drageon hòa vào bóng tối vòng ra sau Entei vị trí.

Sau đó cũng chẳng có khó khăn gì cho việc tung ra một quả Master Ball đối với Lâm Phàm và cũng chẳng có cản trở nào khi mà thời khắc đó lại đúng là vài giây thời gian ngắn ngủi mà Tobias hướng ánh mắt về phía thét dài trong đêm Lugia do bị thiêu đốt.

Đó cũng là lúc mà thân ảnh của Entei biến mất đồng thời lửa thần từ chiêu Sacred Fire bị cắt đứt do Master Ball là đem tất cả liên hệ của Entei và ngọn lửa này cắt đứt khiến nó biến mất như cái cách mà nó xuất hiện vậy.

Rồi tất cả những gì xảy ra sau đó là như Tobias thấy được...Entei yên vị trong Master Ball. Sau tiếng thét dài của Tobias cùng ánh mắt phẫn hận của hắn thì Lâm Phàm trong trang phục áo choàng đen thần bí mà xuất hiện trước mặt hắn.

Sau đó hắn là đem quả kia Master Ball nhặt lên, khóe miệng là treo lên một nụ cười thỏa mãn. “Dạng này đồ tốt hơn nữa còn là miễn phí đưa tặng tới luôn làm cho người ta như vậy vui vẻ mà tiếp nhận đấy...Electivire.”

Lâm Phàm suy nghĩ vừa động bên người hắn Electivire lập tức xuất hiện. Vừa xuất hiện Electivire lập tức tung lên nắm đấm, năng lượng hệ Electric cũng theo nó vung tay mà cấp tốc ngưng tụ vào nó quyền đầu.

Thunder Punch phát động được Electivire dùng để nghênh đón lấy con kia vừa mới được Tobias thả ra như dã thú mà công kích đến Lucario và nó ý định tung ra Forcus Punch hướng về mục tiêu của nó là Lâm Phàm vị trí.

Vừa va chạm Lucario lập tức bị Electivire đánh bay, bắn ngược về phía sau. Thực lực cách biệt qua một chiêu liền rõ. Nếu là lúc trước vũ trang không có đầy đủ Lâm Phàm là còn kiêng dè một chút tên này có thần thú Lugia trong đội hình Tobias.

Nhưng hiện tại có gì tốt kiêng kị đâu? Một con Lugia đáng xem nhất thì cũng đã thành chim nướng, nửa sống nửa chết mà nằm gục ở đó không một chút động tĩnh. Đối phương thả ra cũng chỉ là một con Thiên vương viên mãn Lucario công kích hắn mà thôi.

“ Không sai, không sai! Thực lực là tăng lên không ít đâu, nhưng đối với ta hiện tại mà nói dạng này thực lực là như vậy quá không đáng nhìn…”

Lâm Phàm dùng giọng hời hợt mà nhận xét lấy con này Lucario vừa như là để trả lời vấn đề hắn là ai, câu hỏi của Tobias để cho Tobias biết được mình đối mặt là ai. Trong khi đó Lâm Phàm ánh mắt là không rời đi Master Ball lấy một giây.

Từ thái độ cũng có thể nhìn ra hắn là cỡ nào không để Tobias vào mắt và xem hắn như là nhân vật quần chúng không đáng để hắn chú ý tựa như...
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.5 /10 từ 2 lượt.

Cuộc sống hiện đại đầy áp lực thì bên cạnh vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số câu chuyện về nhân quả và lời Phật dạy từ trang luật nhân quả một số bài hay chẳng hạn như o doi khoe khoang cai gi tuong lai mat di chinh thu do, khong ai co the quay nguoc thoi gian hay xac dinh viec quan trong nhat cua cuoc doi minh dung lang phi tuoi tre de roi phai hoi han sẽ giúp cho bạn hiểu rõ hơn về nhân quả cuộc đời, rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status