Pokemon bắt đầu thực hiện mơ ước

Chương 290: Tu Luyện Cùng Chữa TrịTobias như chó nhà có tang hướng về phía đỉnh núi mà lao đến. Ở phía sau hắn là khoảng cách càng ngày càng gần mà truy theo Lâm Phàm.

Lâm Phàm mang theo quyết giết Tobias tâm tư mà truy kích lấy hắn, bởi vì kẻ này một ngày không trừ thì hậu họa là vô cùng to lớn. Tobias đối với Lâm Phàm mà nói không khác gì cái gai trong thịt.

Cứ nhìn cái cách mà hắn có thể tìm được thần thú Pokemon thật dễ dàng, hơn nữa không chỉ tìm được mà còn có khả năng đem chúng thu phục là có thể thấy kẻ này là cỡ nào nghịch thiên nhân vật.

Hiện tại còn dễ nói, khi mà thực lực của mấy con thần thú mà Tobias sở hữu đều chưa có đạt đến mức độ chín muồi nhất trình độ.

Nhưng nếu là mấy năm sau gặp lại hắn Lâm Phàm nếu thực lực không có tiến mạnh, hắn là cũng không dám chắc có thể đem một con kia Lugia đánh bại, chứ đừng nói là Tobias còn có thể thu thêm mấy con thần thú Pokemon khác đến “vui đùa” cùng hắn.

Nói đâu xa, nếu hôm nay Lâm Phàm là không gặp được Tobias thì con này Quán quân trung cấp thần thú Entei sẽ ở đâu trở thành hắn Pokemon mà sẽ thành đối địch hắn tồn tại. Và khi lần nữa nhìn thấy Entei, Lâm Phàm là sẽ được nếm thử dạng kia lửa thần.

Đối mặt với một quân đoàn thần thú Pokemon đương nhiên không phải là điều Lâm Phàm mong muốn, dù sao hắn cũng không phải là Satoshi tên kia mà có thể dựa vào nhân vật chính quang hoàn điều động đến một đám thần thú Pokemon giúp mình trợ chiến.

Do đó vì không muốn sau này phải đối mặt là một đám thần thú Pokemon cùng mình không chết không thôi nên Lâm Phàm hôm nay là quyết đem tên đại địch Tobias của mình này xóa tên ra khỏi cuộc chơi.

Chỉ là sự tình luôn là như vậy làm cho người ta khó có thể đoán trước và dạng này luôn là đến phút chót mới đột nhiên xuất hiện.

Đang toàn lực phi hành đuổi theo Tobias ở mặt sau Lâm Phàm đột nhiên chỉ huy Drageon ngừng lại. Không đến hai giây thời gian một tiếng tê minh vang vọng thiên địa và núi lửa phun trào chàng cảnh lọt vào Lâm Phàm mắt.

Thấy Tobias vẫn là điên cuồng mà lao về phía miệng núi lửa như đang đi tìm chết hành động Lâm Phàm là cũng mặc kệ hắn

“Tên ngu ngốc này bây giờ đến đó không khác gì là tìm chết hành động...Thôi thôi! Ta là như vậy thiện lương liền không phạm vào sát giới mà đem người diệt, cho nên liền để tự nhiên đến đem ngươi xóa tên đi...”

Nghĩ thì nghĩ như vậy nhưng Lâm Phàm trên mặt vẫn là lộ ra không cam lòng biểu tình. Nhưng hoàn cảnh trước mặt lại không có hắn có sự lựa chọn khác. Bởi vì một tiếng tê minh kia phát ra Lâm Phàm biết ở đây đối với hắn mà nói đã là không an toàn.

Chính vì dạng này an nguy của bản thân còn lo chưa xong Lâm Phàm ở đâu còn có tâm tư đi truy sát tên kia đại địch Tobias, Hắn điều khiển Drageon lập tức quay ngoắt 180 độ, đường cũ phản hồi mà thoát khỏi nơi này...

Tobias thì là không có nhận ra Lâm Phàm đã rời đi mà vẫn toàn lực phi hành, điên cuồng mà hướng miệng núi lửa đã ở không xa trước mặt hắn kia lao đến. Cũng chính lúc này núi lửa bộc phát kèm theo một tiếng tê minh vang vọng thiên địa.

“ Ồ! tiếng phượng minh này thật giống tiếng kêu của tam thần điểu, đồng thời còn là sinh sống ở dạng này núi lửa khu vực. Không lẽ tồn tại ẩn mình trên ngọn núi lửa kia lại là Moltres thần thú?

Nếu như vậy cơ hội sống của ta lại càng nhiều hơn một phần bảo đảm, bởi vì ta sở hữu đó là có thể phần nào đó chế ngự tam thần điểu, thần thú Lugia đấy. Đến lúc đó chỉ cần lộ một chút hơi thở của Lugia có lẽ Moltres là sẽ thật không đối với ta thế nào...”

Mang dạng này ăn chặt Lâm Phàm suy nghĩ Tobias cực tốc mà lao đến núi lửa Stark phạm vi, nơi mà hắn cho là có lấy mình hi vọng sống qua đêm nay.

Còn Lâm Phàm ngoái đầu nhìn về phía ngọn núi lửa Stark đang bạo phát kia, đồng thời tồn tại trong đó cũng là có thức tỉnh dấu hiệu và tiếng phượng gáy không dứt vang vọng đến Lâm Phàm biết Tobias đi chính là tử lộ con đường.

Bởi vì nơi đó chắc chắn sẽ xảy ra đó là một cuộc đại chiến của tồn tại thống trị ngọn núi lửa đó Heatran Thần thú cấp bậc thực lực. Cùng chủ nhân của tiếng phượng gáy kia vì Lâm Phàm mà đến con kia thần thú Articuno cũng có Thần thú cấp bậc thực lực.

Dạng này đẳng cấp tồn tại chiến đấu mà Tobias còn dám đến đó với tâm lí ôm may mắn cùng xem cuộc vui thì Lâm Phàm thấy hắn là chắc chắn “thập tử vô sinh” cho nên cũng không quá để ý Tobias mà để ý đến hơn là minh an toàn.

“ Đám này Thần thú cấp bậc Pokemon thông minh trình độ cũng không phải là để trưng cho đẹp. Không ngờ đúng như ta suy đoán sau một thời gian con này Articuno cũng là sẽ nhận ra và phần nào sẽ đoán được là ta trốn đến dạng này núi lửa địa phương.

Nơi này là không thể tiếp tục ở lại, mau chóng rời đi nơi đây trong thời gian Heatran giúp ta cản lấy Articuno đó mới là thượng sách...”

Lâm Phàm cùng Drageon thân ảnh xuất hiện trước mắt Lorelei cũng là lúc ở phía xa núi lửa Stark phát ra kinh thiên nổ lớn, nó như là phát sinh một trận lớn nhất phun trào từ trước đến nay nhuộm đỏ cả một vùng trời đêm.

Những cột nham tương từ miệng núi lửa liên tục bắn lên cao đến mấy trăm mét, cùng với đó là tiếng nộ hống của kẻ cai quản núi lửa Stark này Heatran vì bị thứ mà nó nhất không thích và coi như thiên địch tồn tại quấy rầy, đó là Articuno con này chim băng.

Sau đó sự tình diễn ra như nào chỉ có trời biết, đất bất, Tobias biết, còn Lâm Phàm là không biết. Về đến nơi hắn lập tức đem Electivire thu vào bóng Poke, sau đó ôm lên Lorelei cho cô nàng này ngồi sau người mình và cùng cưỡi Drageon rời đi.

Thậm chí đến cả con kia Lucario Lâm Phàm là cũng mặc xác nó tự sinh tự diệt vì dù sao đối phương là của hắn kẻ thù Pokemon… Vạch phá bầu trời đêm Drageon trở Lâm Phàm dùng nhanh nhất tốc độ hướng về phía dãy núi Coronet khu vực lao đi…

…………………………….

Dãy núi Coronet phạm vi khu vực. Khu rừng dưới chân một ngọn núi lớn nằm giữa hai thị trấn là Solaceon và Celestic và ở giữa là địa điểm nổi tiếng và là độc quyền của Sinnoh địa khu, hồ nước Psyduck.

Khung cảnh nơi đây phải nói là cực kì thanh bình, thanh bình giống như cái vẻ ngốc manh đến không màng thế sự của một con Psyduck vậy.

Hồ nước Psyduck cũng mang theo dáng vẻ lãnh tĩnh nằm yên ắng ở nơi đó và đương nhiên đây còn là điểm tập trung của Psyduck loại vịt béo mập vẻ ngoài ngốc manh nhưng ẩn dấu bên trong là vô cùng tinh quái này.

Vài ngày trước thời gian, khu vực này đón nhận lấy mấy vị khách không mời mà đến phần nào phá vỡ đi sự yên tĩnh nơi đây. Đó không phải là Lâm Phàm và Lorelei cùng đám Pokemon của hắn giáng lâm nơi đây thì còn có thể là ai.

Sau một tháng thời gian chạy không ngừng nghỉ, dọc theo dãy Coronet chạy xuôi xuống phía nam, Lâm Phàm hai ngày trước là đến được đây. Cảm thấy khoảng cách đã đủ xa và an toàn cũng đã được đảm bảo Lâm Phàm mới làm ra dừng lại quyết định.

Tất cả cũng là trở lại như bình thường cuộc sống, Lâm Phàm cũng đã đem chuyện ở dãy núi Stark kia ném ra sau đầu từ lâu vì hiện giờ hắn là còn có nhiều chuyện hơn cần quan tâm và làm sau khi tiêu tốn một tháng thời gian chỉ để đi đường này.

Hai ngày này thời gian Lâm Phàm là đã làm được rất nhiều chuyện và cũng đã an bài kha khá cho đám Pokemon của mình. Khi mà sau thời gian một tháng này tới chúng là hầu như đều ở trong bóng Poke trôi qua khiến chúng là đã sớm khó lòng mà chịu nổi.

Khó chịu nhất phải nói đó là Electivire khi mà từ sau lần đó được Lâm Phàm tung ra dạy dỗ một chút con kia không đáng nhìn Lucario thì Lâm Phàm là lại đem nó nhốt liền một tháng thời gian. Khiến thực lực trì trệ không tiến nó làm sao mà chịu nổi.

Cũng chính vì dạng này mà vừa đến được đây ngày đầu tiên Lâm Phàm là lập tức đem nó phóng thích ra để hoàn thành hứa hẹn và cũng là thực hiện mình ý tưởng để giúp cho Electivire tăng lên thực lực.

Để giúp cho Electivire tăng lên thực lực Lâm Phàm cách làm kì thực cũng là đơn giản. Hắn là học theo cách của Mewtwo khi đó cho B.Gyarados và M.Pikachu tập luyện cách làm để cho B.Gyarados trợ giúp Electivire tu luyện.

Có khác chỉ là khác khi đó B.Gyarados và M.Pikachu thực lực là ngang nhau tình huống, làm ra dạng này tu luyện cả hai vai trò là ngang nhau và cả hai đều là nhận được ích lợi to lớn do dạng này tu luyện trong lôi điện lĩnh vực mang lại.

Nhưng thực lực chênh lệch B.Gyarados và Electivire còn là ở đó, hơn nữa đẳng cấp lôi điện là cách biệt quá xa. Cho nên dạng này B.Gyarados hoàn toàn là như lão sư đến tập luyện cùng Electivire và thu được lợi ích là cực kì ít ỏi.

Thu được lợi ích đó chỉ là nó đối với lôi điện lực lượng ẩn chứa trong người B.Gyarados được nó không chế là càng ngày càng tốt, càng ngày càng quen thuộc hơn.

Bởi vì thực lực chênh lệch nguyên nhân cho nên nó là phải liên tục điều chỉnh để có thể không làm thương tổn cho Electivire và còn phù hợp để Electivire có thể tiếp xúc và tu luyện với dạng thiên lôi kinh khủng mà nó sở hữu.

Dù cho là như vậy nhưng khi Electivire mới tiếp xúc với dạng này như lôi kiếp thiên lôi nó cũng là được một phen dục tiên dục tử và nó thường là phải dừng lại giữa chừng tu luyện nếu không muốn bị lôi điện giật chết.

Nhưng nó là cũng không có bỏ cuộc bởi vì nằm trong lĩnh vực do B.Gyarados tạo ra tu luyện nó là tìm thấy mình mạnh lên cực nhanh con đường. Đó là không ngừng cô đọng mình pháp tắc mà lớn mạnh nó từ việc hấp thu cùng tìm hiểu dạng này thiên lôi tồn tại.

Electivire an bài hoàn tất và Lâm Phàm thấy được nó cũng là thỏa mãn với Lâm Phàm dạng này cách làm sau hắn mới đem thu hoạch lớn nhất của mình sau chuyến đi đến dãy núi Stark thả ra xem xét.

Đó không phải là thần thú Entei còn có thể là ai. Master Ball quay tròn bay lên không trung và mở ra. Hồng quang lóe lên Entei thân ảnh cũng là dần xuất hiện trước mắt mọi người.

Chỉ là không phải là uy phong lẫm lẫm một con mãnh sư mà Lâm Phàm thấy được đó là một con nằm ở đó nhắm nghiền hai mắt, bộ dạng mỏi mệt đến cực điểm, thậm chí thân hình là đã gầy đi không ít so với lần đầu hắn gặp nó Entei.

“ Quả nhiên! Lúc đó cưỡng ép thu phục cùng đem trạng thái kia nó đánh gãy khiến cho Entei nhận đến thương tổn là tốt đại đấy.” Lúc đó quyết định thu phục Entei sau Lâm Phàm là cũng đã sớm dự đoán được đến Entei là sẽ phải chịu lớn hơn thương tổn.

Và sau một tháng Entei vẫn là không có khôi phục, thậm chí còn là thương thế nặng hơn bộ dạng. Đồng thời Lâm Phàm cảm giác đến nó là đã suy yếu đến cực hạn và có thể là đã rơi vào hôn mê sâu trạng thái. Có lẽ đây là do tinh thần nhận lấy thật lớn thương tổn gây ra.

Nhưng đã sớm đoán được dạng này kết quả là sẽ đến, Lâm Phàm là cũng đã sớm nghĩ ra biện pháp giải quyết và lập tức thử nghiệm. Hắn khi đó là lập tức tung ra Emboar và cho nó học theo B.Gyarados phóng thích ra hỏa diễm đem Entei thân thể bao phủ.

Mục đích của Lâm Phàm rất là rõ ràng, đó là cho Emboar cung cấp năng lượng cho Entei để nó tự hành hấp thu và lấy đó để khôi phục.

Dù sao thấy qua Entei dục hỏa trọng sinh một lần Lâm Phàm là nghĩ đến Entei có thể mượn hỏa diễm năng lượng để khôi phục đến đỉnh phong dạng này đặc tính.

Tuy suy nghĩ có chút đơn giản nhưng hiệu quả của việc này đem lại thì lại làm cho Lâm Phàm thở ra một hơi. Bởi vì sau khi Emboar vận dụng mình hỏa diễm đem nó cho Entei hấp thu thì con này Entei là đang dần khá hơn, thân thể cũng là dần khôi phục sinh khí.

Chỉ là có một điều hắn không biết đó là không phải Entei là cỡ nào đặc biệt, hay là nó là sở hữu cỡ nào kinh người đặc tính. Đó hoàn toàn là do thứ hỏa diễm mà Emboar sở hữu đối với dạng này hệ Fire Pokemon có chữa thương công dụng mà thôi.

Bởi nên nhớ hỏa diễm mà Emboar sở hữu là đã gần giống với Ho-oh thần thú hỏa diễm. Dạng này hỏa diễm đối với Entei con này hệ Fire Pokemon phải nói là vật đại bổ, thậm chí còn là hơn thứ lửa thần mà nó sở hữu kia bởi vì dạng này hỏa diễm là không có tác dụng phụ khi tiến hành chữa trị.

Nhưng Emboar hiện tại thực lực mà nói thì không thể là ngày một ngày hai có thể đem hiện tại Entei cứu trị đến hoàn hảo bộ dạng.

Bởi chỉ sau chưa đầy một giờ đồng hồ dạng này cung cấp, hỏa diễm năng lượng của Emboar là bị Entei như cự thú cắn nuốt gần như là sạch sẽ. Emboar không thể không dừng lại mà tiến hành khôi phục nếu không muốn thương tổn căn cơ.

Cũng may nó đã là Quán quân cấp bậc thực lực Pokemon và quá trình khôi phục đến sung mãn trạng thái là cũng không tốn quá nhiều thời gian. Nhưng dù cho là như vậy một ngày Emboar cũng chỉ có thể giúp Entei hoàn thành 3,4 lần chữa trị dạng này mà thôi.

Nếu không nó là thật đem mình mệt chết. Nhưng hiệu quả của dạng này chữa trị cũng là làm cho Lâm Phàm hài lòng khi mà Entei tình trạng là đang dần dần tốt lên...

Dù cho là như vậy Lâm Phàm cũng không có khỏi cười khổ khi mà hắn cảm giác mình thật là thu được một thanh thần khí nhưng lại là trạng thái thương tổn nghiêm trọng thần khí, và đang cần hắn đến tự mình chữa trị mới có thể lại dùng.

Từ đó trong khu rừng gần hồ Psyduck này là thường xuyên xuất hiện lôi điện cùng hỏa diễm hai vùng lĩnh vực ở hai địa điểm cố định khác nhau...
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.5 /10 từ 2 lượt.

Danh bạ Top 10 công ty uy tín tại Việt Nam. Các công ty chất lượng và uy tín được xếp hạng theo tỉnh thành giúp quý đối tác tìm kiếm công ty mình cần dễ dàng và nhanh chóng. Đánh giá, xếp hạng hàng ngàn công ty và sản phẩm trên trang đánh giá công ty chẳng hạn như review khoa hoc online cua red cat academy, review khoa hoc thuc thi 90 ngay dau tien lam lanh dao tren bizuni vn rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về doanh nghiệp và sản phẩm giúp bạn có được lựa chọn đúng trong kinh doanh và tiêu dùng.

loading...
DMCA.com Protection Status