Pokemon bắt đầu thực hiện mơ ước

Chương 302: Hưởng Tuần Trăng MậtVùng biển nhỏ nối liền giữa Sinnoh và Hoenn hai đại địa khu. Trên một chiếc du thuyền sang trọng vô cùng đang hướng về phía Hoen địa khu đi đến Lâm Phàm và Lorelei đang tản bộ ở trên khoang tàu to lớn như một sân bóng đá này.

Sau hơn một tháng bôn ba trên đất liền Lâm Phàm quyết định theo chiếc du thuyền sa hoa của những thương nhân buôn đá quý ở khu vực Sinnoh này phản hồi trở về Hoenn.

Cũng chính vì dạng này sa hoa, tràn ngập quý khí một chiếc du thuyền cảm nhiễm Lâm Phàm mà hiện giờ đã là kẻ có tiền hắn khi đó cũng là mua sắm cho mình và Lorelei một vài bộ đồ đôi mới.

Trong trang phục Vest đen thanh lịch với vẻ ngoài hiện tại của mình hiện tại, Lâm Phàm là hoàn toàn giống với một tên công tử bột xuất thân quyền quý bộ dạng. Còn Lorelei xinh đẹp trong bộ váy đen đến đầu gối bó sát người xẻ tà khêu gợi.

Lorelei thì là say Lâm Phàm hiện tại khí chất toát ra còn Lâm Phàm là say nàng ngạo nhân dáng người cùng những đường cong đầy tinh tế như câu hồn đoạt phách. Còn cả hai thì là câu đi ánh mắt của biết bao nhiêu vị mới lớn nam, nữ...

Sau đó thời gian trên du thuyền, Lâm Phàm coi đó như là thời gian nghỉ ngơi cùng hưởng thụ sau chuyến thám hiểm ở Sinnoh mà Lâm Phàm dành cho mình. Cũng là thời gian thư giãn một chút tâm trí sau hơn một tháng miệt mài tập luyện này tới.

Còn Lorelei thì là coi đây thành thời gian hưởng tuần trăng mật của hai người mà đối đãi lấy và lộ ra phi thường hạnh phúc, thích thú cùng hài lòng với quyết định này của Lâm Phàm.

Có thể không vui vẻ sao? Ở trên chiếc du thuyền vô cùng sa hoa này phải nói là có đến rất nhiều thú vui cho con người ta giải trí. Sân đấu Pokemon, sòng bạc, sàn đấu giá, khu triển lãm đá quý, hồ bơi, nhà hàng,...

Một đại hình khu vui chơi giải trí cùng với đó là nơi đốt tiền của những đại gia đều được tập trung trên chiếc du thuyền xa xỉ này.

Nhưng quan trọng nhất với Lorelei đó vẫn là đoạn này thời gian đến Lâm Phàm toàn tâm toàn ý mà bồi tiếp nàng vui đùa ở nơi đây mà ít đi rất nhiều thời gian tu luyện.

Dù vẫn biết như vậy là không tốt cho mình nam nhân, nhưng đối với nữ nhân mà đó lại là một niềm hạnh phúc không thể nào cưỡng lại được và làm họ đắm chìm trong đó.

Hôm nay, sau khi tham quan con tàu này các nơi xong Lâm Phàm là mang theo Lorelei đi đến nơi có thể nói là hấp dẫn nhất đối với hắn, hay chính xác là tất cả nam nhân trên con tàu này. Đó là hồ bơi khu vực.

Đến hồ bơi khu vực sau Lâm Phàm là thấy được cảnh tượng mà mình mong muốn, khi mà nơi đây đúng thật là tiên cảnh và ở đây các tiên nữ như là đang tự mình mở hội bàn đào như thế mà đi dạo ở khắp mọi nơi rất thoải mái tự nhiên trong áo tắm trang phục.

Mười năm quả đào cũng có, trăm năm quả đào cũng có, ngàn năm quả đào cũng là có... Thậm chí là đào tiên cấp bậc vạn năm như của Lorelei cấp bậc cũng là có đấy. Ngậm nước đào, đè ép đào, phơi nắng đào, lắc lư đào… Dạng gì cũng có thể thấy được.

Lâm Phàm lúc này thật giống như Tôn Ngộ Không ban đầu đi trông vườn đào như thế ánh mắt sáng rực mà đảo quanh khắp vườn đào nhưng chỉ có thể nhìn mà chảy nước dãi lấy. Đến sờ một chút còn là không được chứ đừng nói là gặm một ngụm.

Thấy Lâm Phàm bộ dạng sau ở bên cạnh hắn Lorelei lập tức giơ lên ngọc thủ kề sát hắn eo mà bắt đầu vặn xoắn lấy. Nam nhân đều là như vậy, đều là ăn trong bát nhòm trong mâm gia hỏa.

“ Của ta còn chưa đủ ngươi nhìn hay sao? Còn như thế thèm thuồng bộ dạng mà đi nhìn của nữ nhân khác?... Ta không muốn bơi nữa, chúng ta lập tức về.” Lorelei hậm hực dậm chân quay người đi về nhưng lại là kéo theo Lâm Phàm không cho hắn ở lại đây.

Vừa mới bước vào tiên cảnh Lâm Phàm ở đâu mà dễ dàng như vậy buông tha cho, hắn lập tức kéo lại tay Lorelei ôm nàng eo nhỏ và bắt đầu khua môi múa mép để Lorelei chịu tiếp tục ở lại đây.

“ Đã đủ, đã đủ rồi. Ta chỉ là đang tìm địa điểm thích hợp để chúng ta bơi lội mà thôi? Ở đâu là đi nhìn các nàng ngực à. Dù sao nhìn nhiều là cũng sẽ chán đấy…”

“ Ý ngươi là đã nhìn ngực ta nhiều cho nên chán rồi phải không? Vậy tối đến cùng đừng nghĩ đụng vào nó càng đừng nghĩ...Đừng nghĩ đến việc... đem miệng... thân cận ta ngực.”

Con gái là chúa suy diễn, không phải là đang ở vấn đề nhìn nhiều loại ngực cũng chán sao? Vậy mà cô nàng này là đã suy diễn thành Lâm Phàm nhìn nhiều ngực nàng chán rồi. Nhưng nàng là không nói lí, hắn cũng không thể cùng nàng lí luận.

Cho nên hắn đành phải dỗ dành mà không phải dùng lí lẽ giảng cho Lorelei nghe

“ Nào có chuyện đó đâu, ngươi không thấy tối nào ta là cũng như vậy âm yếm cùng chăm sóc chúng để chúng lớn đến như vậy sao? Làm sao có chuyện chán chúng đâu?

Ta ý là nói nữ nhân khác là không thể cùng ngươi so từ vẻ đẹp đến nơi này cho nên nhìn nhiều là sẽ chán. Còn ngươi ta là sẽ không bao giờ chán đấy..”

Nghe Lâm Phàm thủ thỉ, nhiệt khí thổi vào tai, cùng với đó là ôm mình mà tay còn không quên mờ ám đặt ở nơi nào đó an ủi, xoa dịu. Lorelei cả người cùng tâm đều lập tức nhũn. Chỉ là cô nàng này vẫn là khó chịu về Lâm Phàm hành động mà cảnh cáo hắn.

“ Được rồi, đừng ở đây gây rối… Ta tạm tha cho ngươi lần này, nhưng cấm từ giờ không được nhìn lén nữ nhân khác, đặc biệt là ở khu vực này nữ nhân… Có nhìn chỉ nhìn ta một người mà thôi.”

Lâm Phàm thì là miệng đầy đáp ứng Lorelei yêu cầu nhưng trong lòng là thầm nghĩ “ Ta ở đâu là nhìn lén, ta rõ ràng là trước mặt ngươi quang minh chính đại nhìn đấy. Dạng này có tính hay không tính hợp lệ...”

Sóng gió nhỏ qua đi với Lâm Phàm, theo yêu cầu của Lorelei hắn đành phải đến một nơi ít người thiết kế ra để dành riêng cho hai người khu vực, khi mà những bóng hồng ở nơi đây là cực ít lui tới để tiến hành một ngày đi bơi không mấy thành công của mình.

Nhưng Lâm Phàm cũng là nhận được một chút an ủi khi mà hắn không đi tìm mĩ nữ nhưng là mấy vị mĩ nữ lại là tìm đến hắn. Khi mà hắn đã là lọt vào tầm ngắm của mấy cô nàng này trong thời gian từ phòng thay đồ đến đây.

Khi đó Lorelei là lọt vào tầm ngắm của rất nhiều tên nam nhân ở đây. Với thân hình của nàng thì đó cũng là điều dễ hiểu. Lorelei là hoàn toàn không có để ý đến đám người này mà trong mắt nàng càng nhiều là đang đề phòng lấy đám nữ nhân nhìn Lâm Phàm xung quanh.

Nhưng nàng không để ý Lâm Phàm để ý, nữ nhân nhìn hắn thì là được những nam nhân khác nhìn hắn nữ nhân bằng dâm tà ánh mắt thì là không được. Lâm Phàm ánh mắt lạnh lùng mà trừng lấy mấy tên này để làm ra cảnh cáo.

Thường thường là mấy tên nhãi ranh này là sẽ không có chịu được áp lực mà ánh mắt rét lạnh của Lâm Phàm mang lại và chỉ có thể đem mắt chó thu hồi. Nhưng luôn luôn là có những kẻ dám khiêu khích chính quyền. Thậm chí có mấy tên còn là quá phận...

Dạng này khiêu khích ngược Lâm Phàm thì kết quả sẽ là ôm đầu thống khổ. Nhận ra được hậu quả sau cũng không có tên nam nhân nào nổi lên can đảm mà dám dùng ánh mắt khinh bạc mà nhìn lấy Lorelei. Vì hậu quả sẽ là nằm đó đau đớn mà không biết lí do.

Vốn đã hấp dẫn nữ nhân ánh nhìn hắn, làm ra lạnh lùng cool ngầu biểu lộ cùng với hành động giữ gìn nữ nhân của mình. Hơn nữa còn khiến cho không ai dám tranh phong.

Tổng hợp lại mấy thứ này khiến Lâm Phàm trở thành mục tiêu của rất nhiều nữ nhân ở đây.

Thậm chí là mấy vị mĩ phu nhân cũng là đánh lên hắn tên này mặt trắng nhỏ chủ ý mà không ngừng yêu kiều mà dùng mê người nhất tư thái lượn lờ qua khu vực tắm của hắn và Lorelei để câu dẫn hắn.

Nhưng những nữ nhân dám quang minh chính đại làm ra dạng này câu dẫn Lâm Phàm hành động đều là sẽ nhận lại ánh mắt rét lạnh thấu xương của Lorelei. Đồng thời từ đầu đến cuối cô nàng này là không rời Lâm Phàm một bước để khẳng định chủ quyền.

Nhìn ngồi trong hồ nước nép sát vào ngực hắn, ánh mắt thì là sẽ lập tức trở nên ác liệt mà nhìn mấy nữ nhân đi qua nơi này Lorelei Lâm Phàm là vui vẻ đồng thời lại là phiền muộn.

Vui vẻ là cô này trở nên phá lệ tự nhiên mà cùng hắn thân mật trước mặt mọi người, như để chứng minh cả hai đang rất mặn nồng cho tất cả nữ nhân ở đây biết hắn là của nàng tựa như.

Nhưng chính dạng này giữ gìn cùng muốn chiếm hắn làm của riêng tính tình khiến Lâm Phàm lo lắng cô nàng này là có hay không sẽ chấp nhận được việc hắn có thêm nữ nhân. Nhất là trước nàng hắn đã có ba nữ nhân một việc này.

“ Chỉ có thể đi một bước tính một bước đi… Hi vọng cô nàng này cũng như Joy như thế, sau khi trở thành ta chân chính nữ nhân là sẽ chấp nhận tất cả những gì thuộc về ta. Bằng không là cũng chỉ có thể tiêu tốn một hồi công phu…”

Thử nghiệm đã cho ra kết quả, cách làm cũng đã đưa ra Lâm Phàm cũng không để ý thêm dạng này vấn đề mà toàn tâm toàn ý bồi Lorelei kì cọ tắm rửa để làm dịu đi tâm lí căng thẳng đề phòng nữ nhân khác đem Lâm Phàm câu dẫn đi của nàng.

Sau màn vuốt ve, kì cọ của Lâm Phàm ở dưới nước cô nàng này thật là bỏ qua tất cả phòng thủ mà hoàn toàn nhũn ra nằm trong ngực hắn thở dốc.

Ngồi trong trạng thái nửa người ngâm dưới nước tựa vào bờ, ôm trong ngực ăn mặc đơn bạc vưu vật này thì dù là ngâm nước lạnh cũng làm cho Lâm Phàm nóng dần lên. Điều này cũng làm cho được hắn bế lấy Lorelei cảm nhận được bất thường.

Dù ban đêm là đã thi thoảng tiếp xúc qua và quen thuộc cảm giác này nhưng đó dù sao cũng là ban đêm, còn ở giữa thanh thiên bạch nhật dưới ánh mắt của bao người nơi đây làm ra thân mật sau Lorelei là thật ngượng ngùng. Nàng ý định rời đi Lâm Phàm ôm ấp.

“ Không phải vừa xong còn rất lớn mật sao? Tại sao giờ lại là ngượng ngùng như vậy rồi?” Ôm chặt Lorelei eo nhỏ không cho cô nàng này tránh thoát, Lâm Phàm ghé vào tai nàng hỏi lấy đồng thời không quên nhấm nháp một chút nó.

Bộ vị nhạy cảm bị ngậm lấy Lorelei thân thể lần nữa vô lực mà không thể nào tránh thoát Lâm Phàm ôm ấp. Xử nữ nàng da thịt vốn là như vậy nhạy cảm ở đâu chịu được Lâm Phàm trêu chọc.

“ Đừng...Mau buông, mọi người đang nhìn lấy đâu. Lúc đó ta là đang thật tức giận… Giờ hết rồi. Tắm rửa xong rồi chúng ta mau trở về đi thôi.”

Lorelei thở hổn hển đứt quãng mà trả lời lấy Lâm Phàm đồng thời tránh thoát hắn miệng lớn trêu chọc. Nhưng Lâm Phàm làm sao sẽ bỏ qua cơ hội tốt như vậy để cùng cô nàng này thân mật.

Hơn nữa ở quanh đây ngoài nữ nhân đang theo dõi hai người, hay chính xác là hắn thì không có nam nhân dám đến gần đây quấy rầy hắn chuyện tốt đấy. Mà trước mặt nữ nhân khác cùng mình nữ nhân vui vẻ Lâm Phàm là thật không hề có ngại, thậm chí còn là thích cảm giác này đâu.

Nhất là trêu chọc mấy vị này mĩ phụ đang độ tuổi đói khát mà không rời mắt khỏi đây càng làm cho Lâm Phàm cảm thấy sự tình thú vị.

“ Đừng đứng lên, hiện tại chúng ta là không về được. Dạng này ta là không dám gặp người, sẽ thật xấu hổ chết đấy.” Ghì chặt Lorelei eo nhỏ Lâm Phàm làm sao có thể cho nàng thành công làm ra hành động tránh thoát.

“ Làm sao không dám…” Nói được một nửa, Lorelei đột nhiên biết lí do. Khi mà theo động tác của Lâm Phàm nàng là chân thực cảm nhận được điều bất thường khi mông nàng truyền đến cảm giác.

“ Đại bại hoại… Ở nơi này cũng có thể biến lớn như vậy.” Lorelei đỏ mặt tía tai mà nép vào ngực hắn đồng thời vung lên phần quyền mà đập vào hắn ngực.

Lâm Phàm nhìn mặt nước dập dờn theo Lorelei động tác, đồng thời Lorelei đào tiên cũng theo đó mà rung rinh lấy trong trạng thái ướt sũng kia khiến hắn chịu nổi mới là lạ.

“ Đều không phải tại ngươi vưu vật này quá mức mê người. Vậy mà giờ còn quay sang trách ta. Có trách chỉ trách ngươi quá mê người.” Nuốt nước bọt cái ực, Lâm Phàm phản kháng mà trả lời lấy Lorelei.

“ Làm sao bây giờ, mọi người đang nhìn về chúng ta... rất nhiều đâu” Một hai ánh mắt nàng còn trừng lại được, nhưng giờ đây là một đám ánh mắt bức người nhìn qua đây khiến cho dù là lạnh lùng Lorelei cũng phải ngại ngùng và chỉ muốn mau chóng rời đi nơi đây.

Nghĩ nghĩ Lâm Phàm cười cười khi trong đầu lại hiện lên ý xấu và trong trường hợp này hắn ý xấu hẳn là sẽ rất dễ có thể thành công.

“ Ta cũng cảm giác thật khó chịu… Nhưng dạng này gặp người ta là còn cảm thấy khó chịu hơn đấy...Ngươi nói làm sao bây giờ đâu?”

“ Ta làm sao biết… Làm sao mới tốt đâu?”

Cá đã cắn câu Lâm Phàm lập tức thu cần “ Nếu không ngươi an ủi nó một phen, tin tưởng rất mau nó sẽ dịu đi...Khi đó chúng ta là có thể rời đi nơi đây đấy..”

“ Nhưng dạng đó chúng ta là sẽ phải động động...Khi đó mọi người nhìn sang, không thể a.” Nghĩ đến kiểu an ủi mà nàng vẫn thường dùng là đem tiểu đệ của Lâm Phàm dùng đùi kẹp lấy sau đó để cho hắn động, nàng cảm thấy dạng đó ở đây là không được.

“ Ai bảo chỉ có dạng đó, ngươi có thể dùng tay giúp ta à. Khi đó chỉ có tay động động, ta sẽ che cho người, không ai nhìn thấy… Lorelei, ta thật khó chịu đâu. Giúp ta được không?” Lâm Phàm giả giọng đáng thương, cùng thật khó chịu biểu lộ nói với Lorelei.

“ Kia...Kia...Ta phải bắt đầu làm sao đâu?” Nhìn luống cuống không biết làm sao Lorelei Lâm Phàm là buồn cười nhưng không dám cười vì không muốn hỏng đại sự. Hắn thật nghiêm túc đem tay nàng nắm lấy đồng thời nhẹ nhàng đưa xuống nước.

Tách ra Lorelei đùi đẹp, điều chỉnh nàng tư thế ngồi đối diện ôm lấy mình để tạo khoảng trống cho tiểu đệ tự xây lều vải sau lớp quần đùi. Lâm Phàm tay như hướng dẫn viên du lịch như thế đưa bàn tay thon dài của Lorelei đến với khu di tích trụ trời để tham quan.

Khi bàn tay nhu nhu, non mềm cùng mát lạnh của Lorelei chạm đến Lâm Phàm căn nguyên sau cô nàng này lập tức mặt đỏ tía tai mà chỉ dám để nguyên vị trí không dám động đậy, rúc đầu vào ngực hắn, nhắm chặt mắt không dám mở ra, tâm loạn như ma..

Lâm Phàm đạt được mục đích sau vẻ mặt là hài lòng, nhưng Lorelei còn ngại ngùng mà không hề động đậy khiến hắn chưa thực thỏa mãn. Biết cô nàng này trong chuyện nam nữ còn là gà mờ tồn tại cho nên Lâm Phàm cũng không có lập tức hối thúc.

Nhẹ nhàng nâng lên cằm Lorelei, môi tìm đến môi. Lâm Phàm hấp dẫn sự chú ý của Lorelei để quên đi cánh tay trong quần hắn bằng cách trao cho nàng một nụ hôn sâu. Đồng thời tay hắn còn nhẹ nhàng mà kì cọ cho cơ thể trắng bóc của Lorelei biến thành hồng hào.

Lorelei bị Lâm Phàm hôn đến trầm mê và bắt đầu quên đi tất cả trời đất cùng xung quanh mà bắt đầu như mọi lần như thế nhiệt tình lên. Đúng lúc này Lâm Phàm thu về miệng lưỡi khiến Lorelei cảm giác trống không hụt hẫng truyền lại.

“ Lorelei ngoan, mau động tay nha nếu không ta là sẽ thật khó chịu đến chết… Động sau ta là sẽ lại hôn ngươi” Nói rồi Lâm Phàm nhẹ nhàng mà cầm lấy tay nàng hướng dẫn nàng động tác cơ bản đầu tiên.

Có Lâm Phàm chỉ dẫn sau, Lorelei cũng là biết phải làm gì mà bắt đầu nhẹ nhàng vuốt ve hắn tiểu đệ. Đồng thời không quên rướn người lên đòi hỏi ban thưởng như Lâm Phàm đã hứa với nàng khi nàng ngoan ngoãn làm ra động tác.

Đạt được mong muốn Lâm Phàm là hừ nhẹ lấy mà ôm chặt Lorelei, đồng thời cũng ban thưởng nàng bằng một nụ hôn nóng bỏng nhất…

Nơi bể nước nhỏ cảnh xuân là tràn ngập, hòa vào đó là sự dõi theo đầy ước ao của những vị mĩ nữ đang ở độ tuổi thèm khát mà chỉ có thể quan chiến, không thể tham chiến ở xung quanh...
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.5 /10 từ 2 lượt.

Việc tìm hiểu trước thông tin về doanh nghiệp hay sản phẩm, dịch vụ cần mua sẽ giúp bạn có được lựa chọn tối ưu trong giao dịch. Danh bạ Top 10 công ty uy tín tại Việt Nam 2021. Các công ty chất lượng và uy tín được đánh giá và xếp hạng theo tỉnh thành giúp quý đối tác tìm kiếm công ty mình cần dễ dàng và nhanh chóng. Đánh giá, xếp hạng hàng ngàn công ty và sản phẩm trên trang so sánh nhất chẳng hạn như website so sanh gia ve may bay gia khach san tot nhat 2021, khao sat kiem tien rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về doanh nghiệp và sản phẩm giúp bạn có được lựa chọn đúng. Tất cả đều có tại sosanhnhat.com

loading...
DMCA.com Protection Status