Pokemon bắt đầu thực hiện mơ ước

Chương 309: Nhìn Đểu Kết CụcHình dạng Mega tiến hóa Salamence mất đi đó là đôi chân trước làm vũ khí của mình khi mà hai chân trước của nó bị biến đổi và dính liền với thân thể của nó.

Nhưng bù lại nó có một thứ vũ khí mới có thể nói là hơn cả đôi tay của nó thay thế, đó là đôi cánh biến đổi của nó. Đôi cánh hình lưỡi rìu của nó giờ đã nối liền thành một khối và có hình dạng của một mặt trăng khuyết gắn trên lưng nó.

Vầng huyết nguyệt này bao phủ lấy nó thân thể đồng thời nó cũng biến thành cứng rắn như sắt thép và tạo thành một lớp giáp tự nhiên mà bảo vệ lấy Salamence thân thể.

Không chỉ có thế nó còn là thứ cũ khí cực kì sắc bén cùng đáng sợ với hai mũi nhọn của cái cánh này hướng ra phía trước khiến mỗi lần thẳng mặt đối chiến với Salamence thì đối thủ của nó đều trong trạng thái bất cứ khi nào đều có thể bị mũi cánh của nó đâm xuyên.

Còn nếu bên cạnh cận thân tấn công thì rất có thể bị sắc bén cánh của nó cắt đứt da thịt. Công thủ toàn diện một đôi cánh đổi lấy công kích có chút vướng víu đôi chân trước thì đổi thế nào đều thấy có lợi.

Đặc biệt là sức mạnh, tốc độ, thực lực của Salamence đều được để thăng và thực lực hiện tại đã đạt đến Thiên vương viên mãn cùng với sự hung mãnh của nó là đang đối chiến lấy hai con Noivern.

Echoed Voice được trên đỉnh hang Noivern phát động hướng về phía Salamence để làm rối loạn nó tâm trí như đã làm với Lâm Phàm. Nhưng tâm trí đã bị bao phủ bởi sự phẫn nộ và điên cuồng Salamence còn bị dạng này nhiễu loạn đó mới là chuyện lạ.

Hoàn toàn bỏ qua từ trên không tầm xa công kích của con kia mẫu long đánh vào mình, Salamence hướng đến con kia Noivern công đến.

Dragon Breath tung ra, hai luồng hơi thở màu xanh lam mang theo nồng nặc tới cực điểm long hệ khí tức cùng sức mạnh được Salamence và Noivern phòng thích. Hai luồng hơi thở không hề thua kém về sức mạnh bắn vào nhau và đem nhau triệt tiêu.

Dạng này hai luồng khí lưu đem đất đá trong hang động thổi đến bắn tung tóe ra xung quanh tình trạng và nó chỉ kết thúc khi hai con Pokemon ngừng tung ra chiêu thức khi đến gần nhau và bắt đầu cận thân đối chiến.

Đầu lệch qua một bên né tránh đi Dragon Pulse chiêu thức từ trên đỉnh hang bắn đến, đồng thời thuận theo thế đó mà rướn lên thân hình để mũi nhọn của chiếc cánh như một thanh kiếm đâm về phía con còn lại Noivern.

Nhưng Noivern cũng không phải bình thường gia hỏa, nó cũng là một con rồng cực thông minh rồng. Chiếc đuôi của nó vung ra, với phần chóp đuôi như móc câu của mình nó tinh chuẩn mà móc vào chiếc cánh đang công đến của Noivern.

Bốn chân móc chặt vào mặt đất, vận dụng toàn bộ lực lượng thân thể cùng chiếc đuôi của mình, nó làm ra xoay người động tác đem thân thể của Salamence lộn một vòng và lật ngược lại trên không trung.

Cũng chính lúc này như đã đợi sẵn dạng này cơ hội, con còn lại Noivern lập tức tung ra tiếp một chiêu Dragon Pulse. Màu lam viên cầu to lớn ngưng tụ trong bụng và phóng ra từ miệng Noivern phá không bay đến Salamence vị trí.

Không có lớp cánh phòng thủ cùng vị trí công kích còn là xảo diệu ở nó sườn trái, nếu Salamence trúng một đại chiêu này thì không thể nghi ngờ là sẽ rơi vào trọng thương trạng thái và chiếc cánh mới này cũng lộ ra nhược điểm của nó đó là quá cứng ngắc và trở nên cồng kềnh khiến Salamence khó lòng mà xoay sở linh hoạt.

Bầu trời ở trên bay lượn còn dễ nói nhưng dạng này bị đối phương móc lấy và khống chế hành động khiến cho Salamence gần như là phải hứng chịu lấy một chiêu này.

Thần chí không thanh tỉnh của Salamence, bị chém giết ý nghĩ lấp đi sự linh hoạt của trí tuệ nó là không nghĩ được biện pháp trong loại này tình huống.

Đó cũng là lí do vì sao người ta nói dạng này Pokemon là cần một người huấn luyện gia giỏi mới có thể phát huy tối đa sức mạnh của nó. Bởi trạng thái này nó là rất xứng với một câu “hữu dũng vô mưu” rất giống với chuẩn thần Garchomp và Hydreigon khi cuồng bạo.

Nếu là trước kia Lâm Phàm là chỉ có thể nhìn Salamence tự làm ra ứng đối nhưng, hiện tại với thực lực đại tăng của mình Lâm Phàm làm sao có thể để cho Salamence chịu đựng dạng này trí mạng đòn tấn công mà hoàn toàn có thể giảm đi thương tổn.

Tất cả như hình ảnh tua chậm đi nhiều lần xuất hiện trước mắt Lâm Phàm và truyền về não, bộ não cấp tốc xử lí hình ảnh tiếp nhận được và làm ra phân tích các tình huống, để rồi cực nhanh cho ra phương pháp ứng đối hiệu quả nhất.

“ Cắn lấy nó đuôi mượn lực từ đó để ngửa hẳn người lên đón đỡ công kích”

Nhận được chỉ thị của chủ nhân Salamence lập tức làm theo. Đầu nó như độc xà cực nhanh vươn tới tinh chuẩn mà cắn chặt lấy chiếc đuôi bị cố định của con kia Noivern khi nó móc vào mình cánh.

Bộ hàm to khỏe cùng bốn chiếc răng nanh sắc nhọn cắn chặt và cắm sâu vào đuôi của Noivern, máu tươi cũng theo đó mà phun ra.

Mượn thêm trợ lực làm ra vặn mình động tác cả thân thể của Salamence cũng theo đó mà ngửa hẳn lên đối diện với quả kia đang bay đến lam ngọc. Nó dùng phần áo giáp dưới ngực và bụng của mình, cứng rắn hơn cả cánh của nó để đón đỡ lấy một chiêu này.

Một tiếng nổ to lớn vang vọng hang động khiến cái hang nhỏ này cũng phải rung lên khi mà viên kia Dragon Pulse không đạt được mục đích ban đầu mà chỉ có thể bắn trúng ngực của Salamence.

Tuy nhận nhận lấy thương tổn nhưng do công kích trí mạng của Noivern đánh trúng lại là bộ vị phòng thủ kinh người nhất trên người Salamence khiến hiệu quả mà nó mang lại bị cực độ giảm đi hiệu quả.

Dù cho là như vậy đi nữa thì Salamence vẫn là ăn đau khổ, năng lượng không chỉ bắn vào nó ngực mà còn nổ tung tàn phá cả ra xung quanh khiến cho những nơi không được bộ giáp bao phủ ở mặt dưới cơ thể của nó phải nhận lấy bỏng rát.

Đồng thời năng lượng nổ tung còn đem Salamence đánh bay về phía dưới mặt đất và thân thể của nó là phá tan lớp đất trên bề mặt hang, liên tiếp tục bị đẩy lùi về phía sau. Không chỉ có nó mà cả con kia bị nó cắn chặt đuôi Noivern cũng theo đó mà bị kéo lê trên mặt đất.

Vượt qua hiểm cảnh Salamence cũng không để ý thân thể đau đớn truyền lại. Lợi dụng chiếc đuôi lớn của mình chống xuống mặt đất để cản lại thân thể bị đẩy lui về phía sau tốc độ và cũng là để tạo khoảng trống để nó có thể sử dụng chiếc cánh đang chống xuống đất của nó kia.

Đuôi rồng to khỏe chống xuống đất giữ một chút thăng bằng sau Salamence chằm chằm nhìn vào đang bị kéo lê trên mặt đất do mình cắn nó đuôi Noivern. Không chút do dự Salamence hất mạnh đầu mình giật mạnh Noivern thân thể to lớn lên khỏi mặt đất.

Hai mắt đỏ ngầu của nó tất cả đều là sát khí cùng vô tình mà quay người vung lên một phần cánh lớn để cho mũi nhọn của cánh nó tinh chuẩn mà nhắm thẳng vào con kia Noivern bị nó dùng miệng quăng đến kia.

Một cơn mưa máu theo đó mà xuất hiện trong hang động ở những nơi mà hai con Pokemon thân ảnh đi qua, cùng theo đó là tiếng thét chói tai đầy bi thương từ phía trên đỉnh hang động truyền lại.

Nhưng mặc cho tiếng thét chói tai kia truyền lại Salamence cũng coi như là không nghe thấy mà ánh mắt nó chứa đó toàn là sát khí cùng khát máu biểu lộ.

Nó sợ con này Noivern máu chưa chảy tận tựa như mà bắt đầu kéo chiếc cánh đã đâm xuyên lồng ngực của Noivern kia dọc theo thân thể nó xuống dưới.

Từ ngực trở lên trên còn nguyên vẹn Noivern có thể cảm nhận được rõ ràng thứ đâm xuyên ngực nó kia như một chiếc lưỡi hái tử thần móc qua và bắt đầu từ từ đem thân thể nó từ ngực trở xuống chẻ đôi.

Đau đớn, sợ hãi cùng tuyệt vọng là tất cả những gì Noivern có thể làm ra ở thời khắc cuối cùng của cuộc đời mình này, khi mà cột sống của nó bị đâm xuyên và thân thể nó đã không còn nghe nó chỉ huy để tránh thoát tử thần đòi mạng.

Rồi khi thân thể của Salamence cùng Noivern dừng lại một khắc này, khôi phục phi hành năng lực Salamence vọt lên không trung và cánh của nó cũng làm ra cuối cùng trảm cắt để ngược đường mà lên đem hai con mắt tràn ngập tuyệt vọng của Noivern tách rời nhau.

Thấy chồng mình bị đối phương cưỡng ép biến thành phân thân trạng thái, con kia mẫu long lập tức không giữ được bình tĩnh mà vung lên cánh lớn. Chiếc đuôi như móc câu móc lên trần hang động của nó thả ra để thân hình to lớn rơi xuống.

Cũng theo nó động tác mà hai vật trong cánh được nó ấp ủ kia lập tức rơi ra ngoài. Cũng không thèm đếm xỉa đến chúng nữa khi mà phẫn nộ đã bao trùm tâm trí Noivern phi thân về phía Salamence

Luôn tập trung tinh thần lực chú ý con này Noivern Lâm Phàm lập tức kinh hỉ khi phát hiện hai quả trứng của con này mẫu long ôm ấp rơi ra. Ánh sáng đỏ lập tức bao trùm trong mắt hắn và Lâm Phàm quay ngoắt lại tập trung vào hai quả trứng đang rơi tự do kia.

Chúng cũng theo đó mà chậm lại tốc độ vì bị ánh sáng đỏ bao phủ và né đi phạm vi chiến đấu của hai con Pokemon để tiến đến Lâm Phàm trước mặt. Nhìn thấy hai quả này trứng chân thật bộ dạng mà không phải trong trắng đen màu sắc sau Lâm Phàm càng là kinh hỉ hơn.

Bởi vì hắn thấy được hai quả trứng có màu sắc hoàn toàn khác nhau. Một quả vẫn là màu tím nhạt như bình thường với hoa văn giống với đôi tai trên đầu Noivern hình dáng màu tím đậm hơn ở trên.

Còn một quả thì màu sắc lại là màu xám với những họa tiết tương tự nhưng lại là màu đen. Không cần nói cũng biết bên trong nhất định là một con Shiny Noibat đấy.

Có dạng này hai quả trứng chứa bên trong là hệ Drageon Pokemon, hơn nữa còn là một con Shiny hệ Dragon con non thì hoàn toàn đã đáp ứng được Lâm Phàm nhóm đầu tiên hàng hóa này trong mục quý hiếm trứng còn thiếu.

Nên nhớ đây là vừa sinh ra con non đã là một con rồng mà không phải loại kia Altaria chỉ có đến hình thái thứ hai tiến hóa mới thành rồng loại Pokemon. Còn Swablu hình thái nó chỉ là một con hệ Normal Pokemon mà thôi.

Hơn nữa so về hiếm gặp trình độ thì Noivern loài này hoàn toàn là vượt xa, xa hơn rất nhiều so với có chút phổ thông Altaria. Vật hiếm thì quý rất đơn giản quy tắc.

Không chỉ có thể so về quý hiếm trình độ thì loại này Noibern là hoàn toàn không hề thua kém chuẩn thần tồn tại. Phải biết rằng nó thực lực là không hề thua kém một con chuẩn thần Pokemon.

Nhìn trong hang động dưới thực lực ngang nhau hai con Pokemon đang đối chiến bất phân thắng bại lấy liền có thể thấy được một điểm này.

Dù cho đã tấn cấp Thiên vương viên mãn và gia trì thêm tiến hóa Mega sức mạnh sau nhưng Salamence là hoàn toàn không có ăn vã được con này điên cuồng mẫu long.

Để rồi cả hai bắt đầu tiến hành thân thể vật lộn cùng đào da móc thịt đối phương một cách không thương tiếc.

Salamence là không hề có thương hoa tiếc ngọc một khái niệm này, đối phương là điên cuồng tấn công nó thì nó càng là dùng điên cuồng hơn tư thái mà đối đãi lấy đối phương công kích. Hai con Pokemon là cắn xé nhau cắn đến đỏ mắt à…

Tâm tình vui vẻ Lâm Phàm khi đạt đến viên mãn kết quả. Cất đi hai quả trứng rồng sau Lâm Phàm trên mặt tất cả vui vẻ đều biến mất mà hướng ánh mắt mà nhìn lấy hai con Pokemon đối chiến gay gắt kia.

Trợ giúp Salamence cũng đã nghĩ đến nhưng lập tức bị Lâm Phàm phủ quyết sau một chi tiết nhỏ hắn phát hiện...

Vừa rồi con này Salamence cũng là mất đi khống chế mà dùng ánh mắt khát máu cùng đằng đằng sát khí mà nhìn qua Lâm Phàm sau khi nó đem con kia Noivern giết đi và thực lực tăng lên đến Thiên vương viên mãn. Cho nên hắn cho nó nếm đau khổ là nên làm đấy.

Lí do rất đơn giản, loại này tính tình hung tàn chuẩn thần Salamence thì cần đó là dạng này điên cuồng chiến đấu thì nó mới có thể dần dần quen thuộc và khống chế được dạng này tâm tình.

Đặc biệt là không phân địch ta dạng này điên cuồng hành động khi cuồng bạo nó thường xuyên mất khống chế sau làm ra.

Đã từng có huấn luyện gia là bị chính Salamence điên cuồng sau vì không khống chế được hung tàn bản tính mà đem chính người dạy dỗ cùng đào tạo ra nó biến thành nó lương thực.

Với thực lực của Lâm Phàm là không thể có chuyện này xảy ra nhưng hắn cũng không muốn một con Pokemon như đồng bạn lại như kẻ thù ở bên mình và nếu con này Salamence không làm ra biểu hiện để cho hắn hài lòng thì hắn cũng không ngại mà để cho mấy con khác Pokemon cưỡng ép nó phân thân.

Dù sao trước kia Lâm Phàm còn là luyến tiếc lấy một con chuẩn thần Pokemon kể cả khi nó không nghe lời, nhưng bây giờ dạng này làm mất đi hài hòa của đội hình gia hỏa hắn là sẽ không cưỡng ép bản thân mà cho phép đối phương tồn tại.

Hiện tại với Lâm Phàm mà nói thì tốt Pokemon là đã không hề khó kiếm và kể cả là không kiếm được thì với còn lại Pokemon trong tay hắn còn ngại ít thời gian để đào tạo chúng đi đến đỉnh phong đâu, cho nên không phù hợp bị đào thải là điều cực dễ hiểu.

Đây không phải là có mới nới cũ, đây chỉ là đứng ở nơi cao hơn sau tầm mắt là sẽ nhìn mọi thứ cao hơn và xa hơn, đồng thời là sẽ có cái nhìn khác về những thứ dưới chân mình mà thôi.

Lâm Phàm như một kẻ ngoài cuộc ôm Lorelei đứng ở nơi đó mà quan sát con kia tàn bạo Salamence cùng Noivern đối chiến như đó không phải Pokemon của hắn đối chiến và bị thương cũng không phải là của hắn Pokemon tựa như.

Để rồi khi Salamence là kẻ thắng thế sau khi nó là kẻ điên cuồng hơn trong dạng này chó cắn chó, rồng cắn rồng đối chiến. Nó dồn Noivern con này mẫu long vào chỗ chết và chuẩn bị cho đối phương đi theo trượng phu của mình.

Chính lúc này đứng như tượng gỗ Lâm Phàm mới động, hắn chỉ là nhàn nhạt phát lên hai chữ “ Dừng lại” hướng về phía Salamence và lại lặng yên đứng đó xem nó biểu hiện cùng hành động tiếp theo...
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.5 /10 từ 2 lượt.

Nếu khoa chiêm tinh cho biết vận may từ trời (Thiên thời)- vốn là vận may không thể kiểm soát được, thì khoa phong thủy có thể cải thiện và tăng cường vận may từ đất (Địa lợi). Chúng tôi tập hợp rất nhiều bài phong thủy hay được chia sẻ từ trang Xem phong thủy chẳng hạn như song qua noi tam 3 con giap de sa nga tinh cam co nguy co ngoai tinh lam hon nhan tan vo, 3 kieu cua so duoi tai loc di khien ban mai khong thoat ngheo Phong thủy cải tạo vận may, hưng thịnh trong cuộc sống đã được rất nhiều người chứng thực. Trong kinh doanh, doanh nhân cũng rất tin tưởng vào phong thủy để chọn ngày giờ, địa điểm xây dựng đầu tư; những vật phẩm phong thủy cải tạo không gian làm việc;...Phong thủy giúp thu hút luồng sinh khí, vận may, tài lộc,.. thay đổi vận mệnh các doanh nghiệp.

loading...
DMCA.com Protection Status