Pokemon bắt đầu thực hiện mơ ước

Chương 313: Trung Thành Tổ ĐộiNằm trên lưng của Grotle, gối đầu lên đùi của Lorelei. Lâm Phàm thoải mái mà linh dim hai mắt ngắm nhìn cảnh vật qua khe hẹp của bầu trời trên cao. Đến khi tất cả tâm tình trở nên thư thái hắn mới bắt đầu nghĩ kĩ hơn về những chuyện mấy ngày gần đây xảy ra.

Bởi chỉ có lúc này con người ta mới có thể suy nghĩ thấu đáo nhất mọi việc mà không bị tâm tình đến ảnh hưởng.

Cũng không có chuyện gì khác ngoài chuyện của Salamence làm ra với hắn vừa rồi. Đó cũng là vấn đề Lâm Phàm ấp ủ trong lòng từ hôm qua tới giờ..

Thấy Lâm Phàm nhíu nhíu mày lâm vào suy nghĩ, một đôi tay thanh lãnh, non mềm giúp hắn xoa xoa thái dương. Lâm Phàm dễ chịu mà thả lỏng ra thân thể đồng thời buông ra dòng suy nghĩ trong đầu mình.

Đây cũng là cơ hội để cho hắn lược lại tất cả đám Pokemon của mình để xem có còn khối u nào dù là nhỏ nhất hay không tồn tại trong đội hình để có thể kịp thời chữa trị mà không để đến gần giai đoạn cuối mới điều trị như Salamence.

B.Gyarados mặc dù cuồng bạo nhưng nó là có thể khống chế và với trình độ thân thiết của cả hai gần như coi nhau là người thân nhất tồn tại, cùng nhau lớn lên, cùng nhau trải qua muôn vàn gian khổ để rồi hình thành tâm lí tương thông tình trạng - Thông qua.

S.Ariados mặc dù âm u một chút nhưng đều là do thứ sức mạnh nó nắm giữ mang đến cảm giác. Nó luôn là một con nhện biết nghe lời, hơn nữa nếu so ra mà nói thì nó thân cận độ với hắn là không hề kém B.Gyarados - Thông qua.

S.Seviper con này tham ăn rắn nếu so với chó còn trung thành nó thì hoàn toàn là không có vấn đề gì đáng nói - Thông qua.

Electivire và Emboar một con thì không khác gì B.Gyarados và là chí thân với hắn, còn một con thì là chí thân với con còn lại. Đồng thời quan hệ với hắn cũng là phi thường khăng khít. Sức mạnh khống chế cũng là tuyệt luân - Thông qua.

Drageon thân mật độ đạt max trị số và nó là không tiếc mệnh để bảo vệ hắn thì còn có thể gia hại hắn sao? - Thông qua.

Tyranitar làm bạn với hắn từ nhỏ, cả hai đã như huynh đệ trong nhà và đóng vai trò đại ca luôn là hắn. Chính dạng này hắn cũng không hề có hối thúc Tyranitar và cả hai cũng đạt thành hiểu ngầm lấy lẫn nhau trình độ - Thông qua.

Flygon con này rồng là nhất không có tham vọng trong đám Pokemon và tính tình có thể nói là hiền lành để hình dung. Nó là một con không xứng chức rồng nhưng cũng là một con trung thành rồng - Thông qua.

Aggron con này đại sắc lang làm sao không học được hắn tính tốt mà bớt một chút sắc cùng ăn ngon chứ không ăn tạp tính tốt đâu? Nhưng qua nó hành động có thể thấy được nó là không vì thứ mình thích nhất mà nó bỏ qua Lâm Phàm mệnh lệnh, cho thấy địa vị của hắn trong lòng nó là cỡ nào to lớn - Thông qua.

Delibird đã bị Winona mua chuộc, mặc dù có chút không nể mặt hắn người này chủ nhân nhưng Winona là nữ nhân của hắn và Delibird là của ai cũng không quá quan trọng. Còn Fletchinder cũng đã quyết định cho nàng cho nên chúng - Thông qua.

Ninjask và Shedinija bộ đôi này thì khỏi cần phải nói, chúng như là đã đem sinh mệnh mình kí thác trên người Lâm Phàm sau khi hắn cho chúng thấy được sức mạnh của S.Ariados và lấy đó làm mục tiêu - Thông qua.

Steelix là con Pokemon khiến Lâm Phàm là có chút suy nghĩ khi mà về mặt tình cảm phương diện đến nói cả hai là không có quá nhiều. Hắn và Steelix càng giống hơn là hợp tác quan hệ. Khi hắn giúp nó mạnh lên và nó giúp hắn chiến đấu… Nghĩ nghĩ trong đầu Lâm Phàm hiện lên hai chữ - Xem xét.

Grumpig con này Pokemon lập tức được Lâm Phàm gắn cho hai chữ thông qua. Không cần vì gì khác, chỉ cần vì mối quan hệ của hắn và Grumpig từ khi nó lựa chọn nhận lấy thứ sức mạnh của hắn kia thì cả hai đã trở thành cộng sinh quan hệ - Thông qua

Shiny Haunter còn hàng này lần đầu nhìn thấy là có dấu hiệu của một kẻ phản phúc tồn tại. Nhưng biểu hiện của nó sau này lại là cực kì trung thành. Cứ nhìn cái cách mà nó bị đàn áp sau vẫn chung thành và tận tâm với chủ là có thể thấy được nó nhận định ai là chủ sau sẽ toàn tâm toàn ý mà làm việc cho kẻ đó. Dạng này đương nhiên là - Thông qua.

Shiny Metang thì Lâm Phàm tin tưởng là siêu năng lực giả đặc biệt và có Luxury Ball hỗ trợ thì rất nhanh hắn và con này chuẩn thần là sẽ trở thành giống như hắn và Grumpig quan hệ tồn tại - Thông qua.

Zorua cùng A.Vulpix hai con này cáo nhỏ thì không cần phải nói, chúng coi Lâm Phàm như là người thân cận nhất đến đối đãi cho nên mới có thể thoải mái với hắn như vậy. Đồng thời sở hữu sự tinh ranh của loài cáo chúng luôn biết phải làm gì - Thông qua.

Entei còn chưa có tỉnh lại nên Lâm Phàm không tốt làm ra đánh giá nó cho nên xếp nó vào diện - Xem xét.

Grotle con này có chút nghịch ngợm nhưng lại cực kì hòa ái, đồng thời là cực kì “giống hắn” rùa lớn lập tức được Lâm Phàm cho - Thông qua.

Chỉ cần nhìn cái cách một bầy hoang dã pokemon đi theo sau lưng Grotle thân cận, vui vẻ cùng nó ca hát là có thể thấy được nó là cỡ nào đơn thuần cùng tốt bụng mà không cần thể hiện cũng tự động lan tràn ra xung quanh.

Dạng này một con Pokemon nghĩ thế nào đi nữa Lâm Phàm là cũng không nghĩ được rằng nó sẽ có một ngày làm ra phản bội mình cử động.

Hơn nữa hắn có một cảm giác vi diệu khiến hắn là không có cách nào có ý xấu nổi lên được với con này Grotle. Cảm giác đó sau một thời gian tiếp xúc hắn mơ hồ đoán được rằng nó là đến từ hai cái cây đặc biệt đều ở trên đầu của mình và Grotle…

Cuối cùng còn lại cũng chỉ còn lại hai con Pokemon và cũng là hai con rồng oan gia một cũ một mới mà Lâm Phàm không cần suy nghĩ lập tức liền gắn cho chúng hai chữ “theo dõi” ở trên thân.

Noivern thì khỏi phải nói, là kẻ thù một mất một còn với Salamence nó là chắc chắn sẽ không coi Lâm Phàm thành chân chính chủ nhân đến đối đãi. Hơn nữa nó còn là một con trưởng thành rồng và có chín chắn vô cùng suy nghĩ.

Nhưng điều này đối với Lâm Phàm là không quá quan trọng, vì hắn chỉ cần theo dõi đó là nó có thể hay không trợ giúp Salamence mạnh lên trong chặng đường sắp tới, và đó cũng là mục đích duy nhất mà hắn đem nó thu phục.

Bằng không với Lâm Phàm mà nói thì có một quả trứng Shiny Noibat trong tay thì thà đào tạo một con mới Shiny Noivern là hơn quá nhiều so với việc dày công thuần phục một con rồng có thành kiến cùng thù hận với mình.

Noivern sẽ đóng vai trò làm thuốc kích thích để cho Salamence tiến vào điên cuồng trạng thái. Nhưng hắn là sẽ không cho nó công kích con này Noivern. Vì hắn muốn là nó phải khống chế được sức mạnh của mình. Đây cũng là cái cách mà Lâm Phàm dùng để huấn luyện dạng này cuồng bạo chuẩn thần.

Bởi như đã nói hắn là muốn Salamence là hoàn toàn khống chế dạng này cuồng bạo sức mạnh đến cho bản thân sử dụng mà không phải là để sức mạnh này đem nó khống chế mà làm ra những hành động không kiểm soát được.

Nếu là trước đây hắn là sẽ không yêu cầu quá cao và khiến nó bắt buộc phải làm được một điểm này bởi theo suy nghĩ đơn giản ban đầu tiếp xúc với dạng này cuồng bạo chuẩn thần Pokemon thì sẽ cho đó là tính tình đến và con người là sẽ giúp nó chế ngự tâm tình tiêu cực này.

Điều này cực giống với Cynthia cách làm, nhưng đó là nàng sở hữu khả năng đặc biệt và có thể làm dịu bớt đi loại này cuồng bạo trạng thái cho Pokemon. Nhưng Lâm Phàm là hoàn toàn không có khả năng này, hắn có chỉ là tăng một chút độ thiện cảm đối với mấy con Pokemon như Satoshi như vậy mà thôi.

Với Lâm Phàm mà nói thì hắn cũng không có cần dạng này Pokemon bởi vì hắn là có cái nhìn khác về dạng này cuồng bạo. Khi hắn nhìn nhận đó là sức mạnh của Pokemon mà không phải là tính tình của chúng.

Khi mà trong đội hình đã có hai con Pokemon cũng sở hữu dạng này sức mạnh và chúng đều là đã khống chế được. Cho nên yêu cầu của Lâm Phàm cho Salamence cũng theo đó mà được đề cao để rồi hắn lựa chọn cách này.

Đối đãi với dạng này hung tính Salamence Lâm Phàm muốn nó mạnh lên thì phải rèn cho ý chí của nó trở nên cứng cỏi dị thường để có thể không bị lực lượng của chính mình ảnh hưởng thậm chí là khống chế dẫn đến mất kiểm soát.

Nếu không nó sẽ bị đào thải khi mà không phù hợp với yêu cầu quan trọng nhất mà đội hình của Lâm Phàm gây dựng lên đến nay cần có đó là hai chữ “trung thành”

Giải quyết vấn đề khúc mắc trong lòng và đã có kế hoạch tập luyện cụ thể cho Salamence Lâm Phàm tâm tình mới thật sự trở nên thư thái. Nằm trên đùi mĩ nữ hít thở lấy mĩ nữ mùi thơm cùng âu yếm Lâm Phàm thoải mái mà ngủ thiếp đi…

……………………

Với một con rùa tốc độ thì đi nửa ngày thời gian nó mới đưa được Lâm Phàm và Lorelei ra khỏi thung lũng Forina không mấy to lớn này. Hiển nhiên là rùa nó cùng thân thể to lớn trình độ thì tốc độ không phải là nó ưu thế.

Tỉnh dậy sau Lâm Phàm nhận ra dạng này rùa bò tốc độ sau lập tức đem Grotle thu hồi và gọi ra Drageon để còn hoàn thành cuối cùng chuyến đi này công việc và trở về hoàn thành bước đầu sự nghiệp của mình.

Chuyển từ cưỡi rùa sang cưỡi rồng sau Lâm Phàm không mất quá nhiều thời gian để trở về lại vị trí hồ nước quen thuộc. Thả ra Emboar Lâm Phàm cùng nó tiến về phía gia đình dòng họ nhà gái ở lại để tiến hành rước dâu.

Một bầy 60, 70 cá thể lợn rừng sống cùng nhau là những gì Lâm Phàm thấy về bầy này mấy năm trước còn là 6, 7 con Emboar và Pignite lợn sữa. Lâm Phàm và Emboar vừa tiến đến đây một con lợn xinh đẹp trong thẩm mĩ họ hàng nhà lợn lập tức nhào lại ôm lấy Emboar.

Lâm Phàm thì là không hứng thú lắm với hai con Pokemon tình thú. Thấy tên tộc trưởng của bộ tộc lợn rừng này, con mà hắn đã giúp nó tiến hóa mấy năm trước kia nhìn theo tiếc nuối bộ dạng Lâm Phàm lập tức đem một viên Magma Stone nhắm thẳng mặt nó mà ném.

Cục đá đập thẳng mặt đau đớn khiến con đầu đàn Emboar đang định nổi khùng vì tuyển định lão bà bị người khác hốt đi, nhưng khi nhìn thấy người ném là ai và vật hắn ném mình dùng là gì sau nó là không tức nổi vì không dám và còn kinh hỉ mà nhặt lấy cục đá kia xem như trân bảo.

Còn Lâm Phàm, thì sau hành động vừa để cảnh tỉnh con này Emboar là không cần đánh Emboar của hắn lão bà chủ ý, vừa là đem vật đó xem như sính lễ để rước đi con này Emboar cái sau hắn liền khởi kiệu hồi phủ.

Nhìn theo Emboar dẫn con Emboar may mắn kia rời đi, ở trong đàn Emboar có mấy bóng hồng chắc chắn hôm nay là sẽ lấy nước mắt chan cơm đấy. Nhưng rất tiếc Emboar ở đâu quan tâm chúng khi mà trong mắt nó chỉ có một mình vợ nó con này Emboar.

Nhìn thấy một điểm này Lâm Phàm không khỏi thở dài khi mà con này Emboar là một người chồng tốt nhưng lại không phải một tên nam nhân tốt. Nếu là một tên nam nhân tốt thì không phải ở nhà hắn sẽ có thêm một đàn Emboar hay sao?

“ Cũng chỉ có Aggron là một tên tốt nam nhân, rất hợp ta phong cách..”

“ Ngươi nói gì đâu?”

“ Không có gì! Lên đường hồi phủ...”

Một màn cưới hỏi vô cùng đàng hoàng được Lâm Phàm làm ra trong thế giới Pokemon chỉ có đoạt vợ phương thức này.

………………………………

Đi cũng nhanh mà về cũng nhanh, không mất đến ba ngày thời gian Lâm Phàm đã có mặt ở Petalburg thành phố. Lúc này trong phòng khách nhà hắn đang ngồi đấy là hai nữ nhân. Còn ở bên phía đối diện là hắn và đang hằm hè mà nhìn hai người này Lorelei.

Đem tay của Lâm Phàm giấu vào ngực mình ôm thật chặt Lorelei nói với hai nữ nhân trước mặt này với ý đồ đuổi hai kẻ tự nhiên dọn vào nhà mình ở này đi khỏi đây.

“ Không ngờ đều là tiêu tiền tỉ hai đại phú bà lại có một ngày đi ăn nhờ ở đậu đấy.”

“ Ta đã nói rất nhiều lần rồi chúng ta đến đây đều là có công việc tại thân người mà không phải đến ăn nhờ ở đậu nhà các ngươi. Hơn nữa đây là nhà hắn mà đâu phải nhà người. Hắn còn chưa lên tiếng ngươi nhao nhao cái gì?

Đường đường là thiên vương của một vùng tại sao có thể không nói lí lẽ như vậy?” Cynthia vẫn là bình tĩnh như vậy không nhanh không chậm mà đáp lại.

“ Ai bảo ta không phải là chủ căn nhà này? Đây là ta cùng Lâm Phàm nhà riêng, là tư nhân tài sản. Các ngươi đột nhập bất hợp pháp nhà chúng ta như vậy, hơn nữa còn tự ý dọn đồ vào ở lại trong khi chúng ta đi vắng…”

“ Ngươi là gì của hắn, các ngươi đã tiến triển thành vợ chồng sao?” Cynthia thì là cắt ngang mà hỏi vào trọng điểm.

Vấn đề này lập tức làm khó Lorelei khi mà nàng là hiểu tiến triển thành vợ chồng theo một nghĩa khác. Nhưng nghĩ đến việc phải đuổi đi hai con hồ li tinh xâm nhập mình lãnh địa này và có thể câu dẫn đi Lâm Phàm.

Đồng thời nhớ về hành động thân mật của cả hai cô nàng này lập tức kiên định trả lời.“ Chúng ta.. đã...đã quệt qua thì cũng xem như là chân chính vợ chồng. Cho nên nhà hắn cũng là ta nhà. Lâm Phàm ngươi mau nói có đúng không?”

Lắc mạnh Lâm Phàm cánh tay trong ngực Lorelei gấp gáp mà chờ hắn xác nhận vấn đề này.

Còn Lâm Phàm thì là ánh mắt mang theo một chút si mê vô cùng ẩn nấp mà đánh giá cô nàng thanh thuần trong bộ đồ trắng công sở bên cạnh Cynthia này để rồi khi Lorelei hai ngực loạn chiến hắn mới giật mình mà tỉnh lại và hóa thân thành trưởng ban hòa giải mà tham gia chiến cuộc.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.5 /10 từ 2 lượt.

Cuộc sống ngày nay quá nhiều áp lục, sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít phút thư giãn với những hình ảnh đẹp và những câu nói hay, stt hay, châm ngôn hay từ trang tạp chí ảnh đẹp chẳng hạn như hinh anh dep ve tinh yeu tham, hinh anh hoa dep 20 10 rất nhiều thông tin và kiến thức bổ ích giúp bạn sống vui vẻ, độc quyền chỉ có tại tapchianhdep.com.

loading...
DMCA.com Protection Status