Pokemon bắt đầu thực hiện mơ ước

Chương 32: Chuẩn Thiên Vương AriadosNhững con Spinarak bình thường thực lực đạt đến tinh anh cấp (Lv20) là có thể tiến hóa thành Ariados nhưng do hấp thu năng lượng trong Toxic Orb mà con Spinarak của Lâm Phàm xảy ra biến dị. Điều đó có lợi mà cũng có hại.

Lợi là hấp thu năng lượng hệ poison trong Toxic Orb có thực lực cực cường nhất là nọc độc của nó.

Nếu không phải ngày đó con Spinarak này khinh địch không nghĩ tới Larvitar sẽ biết hyper beam cộng với Larvitar khắc chế tận răng nó có lẽ Lâm Phàm cũng đã làm mồi cho nó chứ không phải là thu phục được 1 con Pokemon có thực lực kẹt tại tinh anh viên mãn tiếp cận chuẩn thiên vương như bây giờ.

Hại là nó không thể tiến hóa khi chưa hoàn thành biến dị, đặc điểm hoàn thành biến dị là khi chiếc sừng trên đầu hoàn toàn chuyển hóa thành màu đen.

Con Spinarak của Lâm Phàm không biết đã kẹt tại tinh anh viên mãn (Lv 39) bao lâu, nếu như không gặp Lâm Phàm có lẽ nó thu thập đủ lượng độc tố để hoàn thành biến dị rồi tiến hóa còn thời gian rất dài.

Lúc này bạch quang đã tán đi, hiện ra trước mắt Lâm Phàm là 1 con Ariados. Đã tiến hóa Spinarak từ kích thước bằng 1 bàn tay người lớn thành Ariados với thân hình bằng 1 nửa thân hình của Lâm Phàm. Nó vẫn duy trì hình thể bằng 1 nửa hình thể đồng loại của mình.

Tuy nhiên ẩn trong thân hình nhỏ bé đó Lâm Phàm thấy được là sức mạnh tiềm ẩn to lớn. Trả thế mà trong anime những ninja thường chọn Ariados cho mình vì chúng có thế mang vác vật nặng gấp nhiều lần cơ thể mình.

Hơn nữa Ariados không còn di chuyển bằng 6 chân mà 2 chân nó chuyển hướng mọc ngược lại 4 chân còn lại, mọc lên trên phần lưng giúp chúng có thể mang người ta treo ngược trên trần nhà mà vẫn di chuyển linh hoạt được, có thể nói Ariados là Pokemon lí tưởng để đột nhập, ẩn nấp, và đào tẩu.

Còn con Adiados của Lâm Phàm còn có điểm đặc biệt hơn những con Adiados bình thường khác là thân hình của nó màu đỏ sậm, 6 chân vẫn có màu vàng óng,nhưng các họa tiết ở chân có màu đen nhánh, 2 chiếc răng nanh cũng màu đen nhánh, sừng trên đầu màu tím và họa tiết trên lưng vẫn giữ nguyên là mặt con Haunter đang cười (chỉ có miệng và mắt)

Một giây trước Lâm Phàm còn thấy hắc khí quanh quẩn quanh người 1s sau hắc

khí đã bị Ariados thu hết vào trong cơ thể.

Có thể thấy được khả năng khống chế độc tố ở môi trường xung quanh cũng như khả năng thu phóng độc tố 1 cách tự nhiên của Ariados rất kinh người.

Không hổ là chuẩn thiên vương Ariados, từ giờ có thể nói Ariados là khắc tinh của Pokemon hệ độc.

Ngoài ra về kĩ năng Ariados có thêm chiêu “Super poison breath”, phóng thích siêu hơi độc trong phạm vi 100m quanh bản thân.

Với khả năng khống độc của mình không khó để Ariados khống chế khói độc không thương tổn Pokemon phe mình cũng như Lâm Phàm. Cùng với đó là chiêu “Spray acid” phun acid về phía nạn nhân gâp bỏng trên diện rộng có thế làm nạn nhân bị dính độc.

Chiều đầu tiên thích hợp với quần chiến, trong tự nhiên mang tính thực dụng cao. Khả năng thường xuyên đối chiến với bầy đàn Pokemon hoang dã như Lâm Phàm thì đây là 1 chiêu thức rất hữu ích với hắn.

Sau khi xong xuôi mọi việc Ariados lại bò về vị trí quen thuộc của nó là ở bên tay trái của Lâm Phàm rồi lục ở túi đeo hông của Lâm Phàm lấy ra viên Toxic Orb của nó kẹp vào miệng và hấp thu năng lượng.

Ariados tiến hóa làm Lâm Phàm rất là mừng rỡ, hơn nữa còn là một con biến dị Ariados có thực lực chuẩn thiên vương.

Tuy chỉ là sơ cấp nhưng có nó bên người Lâm Phàm cảm thấy an toàn hơn rất nhiều. Ariados sau khi tiến hóa đã dẫn đầu đội hình trở thành Pokemon mạnh nhất của Lâm Phàm đến hiện tại.

Mặc dù có Shiny Magikarp cấp bậc cũng là chuẩn thiên vương, thậm trí đã đạt đến chuẩn thiên vương trung kì đỉnh phong(Lv52) gần đến chuẩn thiên vương cao cấp nhưng sức chiến đấu hạn chế nó không được tính.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.5 /10 từ 2 lượt.

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống. Những thủ thuật máy tính, tin học, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang IT sửa máy tính chẳng hạn như chuot laptop bi loan, do phan giai man hinh chắc chắn bạn sẽ hài lòng với dịch vụ của ITSuamaytinh. Những thủ thuật, tuyệt chiêu công nghệ do chúng tôi chia sẻ từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế sẽ giúp bạn rất nhiều trong công việc, học tập và đời sống.

loading...
DMCA.com Protection Status