Pokemon bắt đầu thực hiện mơ ước

Chương 320: Rèn Đao Khi Còn NóngBầu trời dần dần trở nên đen tối, cổ xưa khí tức lan tràn bao phủ bãi đất trên hòn đảo giữa hồ nước tinh khiết này. Cùng với đó là bừng tỉnh giấc Lorelei khi đột nhiên cảm nhận được hoàn cảnh xung quanh biến đổi.

Mở đôi mắt lim dim của mình nàng liếc mắt nhìn đến phương hướng mà luồng hơi thở cổ xưa kia ập đến. Sau đó cô nàng này là kinh ngạc đến không khép được miệng để cho dòng nước trong suốt là theo đó từ từ chảy ra.

Lâm Phàm thì không có quá nhiều kinh ngạc vì đây là trong dự liệu của hắn thế là không kinh ngạc hắn đành là người giúp Lorelei hấp thu thứ nước kia, rồi đem miệng nhỏ của nàng lần nữa bít lại để chắc chắn không xảy ra điều tương tự và dù có xảy ra thì tất cả cũng trực tiếp chạy qua hắn miệng.

Sau khi ánh mắt của Lorelei là không còn như thế bất ngờ như khi lần đầu gặp được hắn cự vật tựa như.

“ Làm sao rồi? Rất kinh ngạc với dạng này một con Torterra đi” Lâm Phàm là cười không ngậm được miệng khi nhìn đến dạng mới Torterra. Nếu có một mình hắn là thật sẽ kinh ngạc một hai, nhưng có nữ nhân hắn ở bên hắn đương nhiên là phải khoe mẽ một phen.

Sĩ diện hão trước mặt nữ nhân, đặc biệt đó là trước mặt nữ nhân của mình đó đã là thiên tính của đàn ông và không thể nào mà thay đổi được. Chỉ là dạng này tính cách là ít hay nhiều mà thôi, là ẩn nấp hay công khai mà thôi.

“ Nó tại sao có thể to như vậy đâu?” Lorelei vẫn là có chút kinh ngạc chưa phục hồi lại được tinh thần khi nhìn thấy Torterra tiến hóa sau kích cỡ.

Lâm Phàm thì cười cười ôm nàng eo để cho hai người dính sát lại và nói “ Có gì tốt kinh ngạc khi rùa của ta luôn luôn là to lớn loại, chuyện này còn lạ lắm sao?”

Lorelei bị tình lang như vậy trêu đùa lập tức đỏ mặt gắt mà quên luôn đi kinh ngạc trong lòng “ Đáng ghét, ta là nói Torterra to lớn ai nói của ngươi thứ đó to lớn đâu, ngươi nghĩ đi đâu rồi?”

“ Ý ngươi là nó không to lớn sao? Vậy là ai mỗi lần đều là ta nhân từ nếu không là sẽ một ngày không nhấc nổi thân dưới lên đấy?” Vui vẻ tâm tình bao phủ Lâm Phàm cũng không ngại mà trêu đùa một chút mình nữ nhân.

Để rồi không phản bác được Lâm Phàm sau Lorelei là chơi xấu mà rúc vào ngực hắn làm đấm thùm thụp lấy để giảm bớt xấu hổ cùng ngại ngùng. Trên giường thời điểm thì lớn mật như vậy, ở bình thường thì da mặt lại thật mỏng. Nhưng như thế nữ nhân lại mới khiến nam nhân là yêu không dứt được.

Nếu nói những con khác Pokemon tiến hóa sau làm ra động tĩnh có thể để Pokemon hoang dã được một phen nhốn nháo, nhưng hòa ái mà lại dễ gần đã thành thương hiệu Torterra giống loài thì lại không gây ra cho Pokemon nơi đây bất kì sợ hãi nào, có chỉ là sự tò mò.

Thấy quá trình này xong xuôi sau bay trên trời mà bị người vắng vẻ nó do Torterra đã hút đi hết sự chú ý mới từ từ hạ xuống thân mình và đậu vào cây cổ thụ mọc trên mai rùa của Torterra kia

Bế lên Lorelei cho nàng thoải mái rúc vào mình ngực, Lâm Phàm lùi lại phía sau để có thể chân chính quan sát được Torterra của hắn hiện giờ bộ dạng.

Đầu tiên phải nói đến đó là nó kích cỡ, nó thật là đã to lớn thêm vô cùng theo đúng như Lâm Phàm dự đoán. Nhưng là vượt mức to lớn khi nó là đạt đến kích thước của một gã khổng lồ chân chính.

Hình dung rõ ràng nhất đó là kích thước của nó phải cỡ ngang bằng một con Kyogre nhưng là chưa trưởng thành loại này kích cỡ. Với độ cao thân thể lên đến 30 mét và chưa tính cái cây cổ thụ to lớn mọc trên mai nó kia.

Ngoài trên đầu nó những sừng biến đến lớn hơn và từ hai chuyển thành bốn ra, cùng với đuôi, mai rùa và đầu gối mọc thêm lên những chiếc gai nhọn to lớn thì tổng thể bộ dạng nó là không khác là bao so với một con Torterra bình thường.

Có điều khí tức cổ xưa nó mang đến và chiếc mai như một cái ngọn núi đá đã tồn tại vô số năm, với một cây cổ thụ mọc ở trên và bộ rễ bao phủ rất nhiều vị trí trên đó thì nó lại trở nên hoàn toàn khác biệt so với đồng loại.

Như bị loại này khí tức cổ xưa bao phủ mà Lâm Phàm cảm thấy Torterra trở nên già hơn rất nhiều, nó cho người ta cảm giác trầm tĩnh, ôn hòa và không hề có một chút cảm giác nguy hiểm. Thật giống như nó không phải là một sinh vật nó là một ngọn núi, một vùng đất tựa như.

Nhưng Lâm Phàm tin tưởng rằng nó hiện tại là không thua kém chút nào B.Gyarados và S.Ariados. Dạng này một con cổ đại Torterra dù chưa biểu hiện ra thực lực chân chính nhưng Lâm Phàm đã xếp nó vào hàng đầu chiến lực trong đội hình của hắn.

Thậm chí Lâm Phàm còn không biết được rằng nó có hay không đặc tính tươi tốt, nếu là có thì nó không thể nghi ngờ hiện giờ Torterra đã là dẫn đầu về chiến lực trong đội hình của Lâm Phàm.

Khi mà hai con còn lại Pokemon nhìn từ điểm nào đi nữa đều có thể bị Torterra ngược đãi phần. Nhưng Lâm Phàm cũng không dại mà đem Pokemon của mình ra đánh nhau một mất một còn để biết được hoàn toàn của nó chiến lực.

Cho nên chỉ có thể chờ đợi kẻ mà Lâm Phàm thấy không vừa mắt đi và cho nếm thử sự lợi hại của “cụ rùa” Torterra...

“ Torterra mau mang ta lên lưng ngươi” Lâm Phàm gọi với lên để Torterra có thể mang hắn cưỡi lên nó lưng. Hắn là có thể tự lên, nhưng Lâm Phàm là muốn xem con này Torterra tiến hóa sau và có được sức mạnh nó thái độ với mình sẽ là như thế nào.

Con này Torterra nhìn già nhưng may là không điếc. Nó là nghe được thanh âm như muỗi kêu của Lâm Phàm gọi nó. Để rồi Lâm Phàm đánh cái giật mình khi nhìn thấy Torterra nhìn qua và cái biểu hiện “ Ngươi coi chừng ta, đồ khốn” hắn vừa làm ra lúc nãy.

Cũng may đây chỉ là một hành động như trò trẻ con hay nhại theo người lớn mà thôi. Và hắn là cũng hiểu được cho Torterra khi nó là dù cho có mạnh, có thông minh đến đâu thì nó vẫn là một con mới có mấy tháng tuổi Pokemon mà thôi.

Cho nên Lâm Phàm giật mình qua đi thì là cười cười khi nhìn đến Torterra vươn ra một roi mây như một chiếc cầu bằng dây leo to lớn đủ cho 2, 3 người lớn đi song hành.

Nhìn đến dạng này Torterra Lâm Phàm trong đầu không khỏi làm ra tò mò so sánh mà chính hắn cũng thấy khập khiễng đó là “ Dạng này Torterra nó nếu dùng Frenzy Plant thì so với thụ giới hàng lâm của Hokage đệ nhất thì ai mạnh ai yếu?”

Lâm Phàm chạy dọc theo cây cầu bằng roi mây và nhảy lên lưng của Torterra. Cảm nhận đầu tiên của Lâm Phàm đó là “Nếu không phải biết được đây là lưng của Torterra thì chắc chắn sẽ nhầm là mình đặt chân lên một ngọn núi cổ xưa nào đó”

Cây chỉ có một cái cây cổ thụ duy nhất, nhưng đất đá cùng rêu phong là không khác gì hoàn cảnh tự nhiên. Đồng thời những sợi rễ to to nhỏ nhỏ như những con rồng ẩn mình dưới mặt đất của thế giới thụ làm cho người ta cảm thấy nơi đây tràn ngập thần thánh khí tức.

Đi đến dưới tán cây to lớn kia Lâm Phàm còn phát hiện thêm một chi tiết đặc biệt đó là ở trên thân cây đang có một vật bị ngập một phân nửa vào trong đó và nhìn qua Lâm Phàm lập tức nhận ra đó là Life Orb.

Nhìn dạng này gắn vào thân cây như bao năm nó đã ở nơi đó từ khi cây con này thành hình tựa như Lâm Phàm biết Life Orb dù hắn là muốn hay không thì giờ đây nó sẽ vĩnh viễn thuộc sở hữu của Torterra. Bởi vô pháp lấy lại.

“ Mượn là mất, cất là còn quả là không sai. Ta đem nó là cho ngươi mượn đấy vậy mà ngươi làm ra dạng này thì sao ta có thể lấy lại đâu?” Nói thì nói vậy nhưng Lâm Phàm cũng không có ý định lấy lại.

Đồng thời hắn cũng cho Lorelei xuống để nàng ngồi vào dưới tán cây cổ xưa mà lại cực kì thanh bình này để mình có thể gối đầu lên đùi nàng và tận hưởng cảm giác được nữ nhân của mình vuốt ve. Hắn quyết định làm một giấc trước khi tiếp tục công việc..

…………………………..

Rèn đao khi còn nóng.

Ngay buổi chiều sau khi tỉnh lại Lâm Phàm cùng Lorelei cưỡi lên Flygon bay về phía hang động của Hydreigon phương hướng để thực hiện ước hẹn cuối cùng cho một con Pokemon của Lorelei trong khả năng của hắn có thể làm được.

Đó là Exeggutor con này đặc biệt Pokemon. Khi mà Lâm Phàm là biết đến nó còn có một hình dạng nữa đó là ở vùng đất Alolan hình dạng.

Một cây dừa cao đến như cái sào bộ dạng. Điều đáng nói ở đây là nó lại được xếp vào hệ Dragon loại Pokemon. Có người nói là do hoàn cảnh đặc biệt của vùng Alolan thì những con Exeggcute mới có thể tiến hóa thành Alolan Exeggutor bộ dạng.

Có người nói chúng là ăn Leaf Stone loại này đá tiến hóa nhưng phải được lấy từ trong lòng đất của mấy quần đảo Alolan và cho Exeggcute ăn thì mới có thể tiến hóa thành Exeggutor.

Nhưng điều đó với Lâm Phàm là hoàn toàn không quan trọng. Hắn chỉ quan tâm đến một điều đó là người ta phán định nó là hệ Dragon loại vậy thì nó chắc chắn có một mối liên hệ mật thiết nào đó đối với những con rồng.

Mà đã liên quan đến rồng loại Pokemon thì đương nhiên Lâm Phàm sẽ đưa nó đến đó là hang của Hydreigon, nơi có ẩn chứa sức mạnh thần bí nào đó của loài rồng và cũng là nơi đã giúp cho Drageon của hắn có thể có biến hóa kinh người như vậy.

Đến nơi sau, Lorelei là nghiêm túc mà nhìn con kia Hydreigon còn Lâm Phàm thì cho nàng một ánh mắt yên tâm.

Lâm Phàm trong thời gian ở đây đã lượn lờ qua khu vực này không phải một lần, hơn nữa con này Hydreigon cũng không phải không biết hắn. Dạng này chỉ cần Lâm Phàm là không làm ra trộm đồ thì nó là sẽ mặc kệ hắn không thèm quan tâm.

Cả đoàn đáp xuống đất, nhìn đến con kia Hydreigon vẫn là nằm yên bất động ở nơi đó không có dấu hiệu nào của việc cần đi vệ sinh nhu cầu Lâm Phàm không khỏi hiện ra làm khó biểu lộ.

Dạng này cấp bậc Pokemon đã không cần ăn uống mà chỉ cần năng lượng trực tiếp hấp thu để duy trì sự sống và ăn uống chỉ là theo sở thích thì nhu cầu đi vệ sinh của chúng gần như là bằng không.

Điều này một số trường hợp là thuận lợi nhưng trong trường hợp của Lâm Phàm hiện tại thì đương nhiên là bất lợi. Hắn là đang ước gì con này Hydreigon bị tào tháo đuổi và tránh đường cho hắn thâm nhập hang động kia để cho Exeggutor tưới nước đâu.

Nhưng điều này đương nhiên là không hiện thực cho nên hắn chỉ có thể đến câu thông một chút với con này Hydreigon hy vọng nó là sẽ cho mình mở một con đường.

“ Ngươi mau thả ra Exeggutor để cùng ta đi thương lượng với con này Hydreigon cho nó xin đến cơ duyên. Nếu là đối phương xem nó vừa mắt thì rất có thể mở một con đường.

Còn nếu không chúng ta cũng chỉ có thể chờ sau này thực lực đầy đủ để biến cơ duyên thành của mình vật trong túi mà lại đến đây đấy.” Lâm Phàm kéo qua Lorelei thì thầm.

Lorelei ở chung lâu như vậy đương nhiên biết nam nhân mình tính cách. Có thể nói hắn là một tên muốn cái gì là phải đạt tới bằng được. Nhất là khi vật đó ở ngay trước mặt hắn và ở hắn xem ra là có khả năng đạt được khi thực lực đầy đủ dưới tình huống.

Nàng thả ra Exeggutor sau đó ý định cùng Lâm Phàm đi lên nhưng Lâm Phàm đương nhiên là không cho. Thấy dạng này Lorelei đầu tiên đương nhiên là không chịu, thậm chí là không muốn Lâm Phàm dấn thân nguy hiểm chỉ để giúp Exeggutor mạnh lên vượt bậc.

Còn Lâm Phàm thì là không muốn nàng có chuyện không hay xảy ra mà không cho nàng theo. Lí do rất đơn giản, con này tính tình có chút rắm thối Hydreigon là chưa có gặp qua Lorelei nàng lần này rất có thể xảy ra việc ngoài ý muốn.

Sau một hồi giải thích kĩ càng cùng an ủi tận tình thì cô nàng này mới nguôi ngoai phần nào những là vẫn lo lắng. Cuối cùng phải đưa ra cùng Mewtwo quan hệ và con này Hydreigon cũng chỉ là cấp dưới của Mewtwo sau thì nàng mới yên tâm hơn nhiều.

“ Được rồi kia ngươi liền cẩn thận” Lorelei thấy Lâm Phàm cự tuyệt dứt khoát cũng là ngoan ngoãn mà đứng ở nơi đó cùng Flygon.

Lâm Phàm thở phào vì cuối cùng tiểu phu nhân cũng chịu làm theo hắn an bài, mặc dù vẫn biết nàng cũng vì mình mà lo lắng cùng suy nghĩ và có chút ấm áp trong lòng nhưng nhiều lúc cũng thật là đau đầu khi đánh cũng không được mà mắng cũng không xong chỉ có thể nhẹ nhàng an ủi.

Cho nàng yên tâm ánh mắt cùng cái hôn nhẹ an ủi, Lâm Phàm cùng với Exeggutor đi về phía con kia Hydreigon nghỉ ngơi ở cửa hang động vị trí.

Đã sớm dặn dò qua từ rất lâu rằng Exeggutor nó sẽ phải đối mặt với dạng gì tồn tại cho nên Lâm Phàm cũng không có làm thêm bất kì nhắc nhở. Hắn tin tưởng thông minh vì là một con Psychic Pokemon và sở hữu đến 3 cái đầu Exeggutor sẽ biết phải làm gì.

Khi thực lực không có bằng đối phương và cần người ta giúp đỡ để đạt đến chỗ tốt thì đương nhiên là phải thể hiện ra mình thành ý. Nếu không chịu được mấy thứ này thì bị thiệt cũng chỉ có thể là bản thân và quy luật này Exeggutor cũng đã hiểu.

Để rồi có siêu năng lực nó dù cho Hydreigon không có thả ra khí thế thì nó cũng có thể cảm nhận được đối phương nguy hiểm. Mà thời gian này ở bên Lâm Phàm nó cũng học được cách đối nhân xử thế của vị này nam chủ nhân, do đó nó tự biết phải làm gì.

Thấy Exeggutor biểu hiện sau Lâm Phàm cũng là thật hài lòng khi mà trên cả ba khuôn mặt của nó dù thường ngày là đờ đẫn, vui cười hay One Punch Man bộ mặt thì giờ đây đều được thay thế bằng vẻ mặt cực thành khẩn của kẻ bề dưới.

Dạng này Exeggutor trong mắt Lâm Phàm đến xem hoàn toàn là hợp cách với vai trò của một kẻ đến xin ăn. Dạng này được nhiên là hợp cách của một kẻ bề dưới nên có bộ dạng và hắn cũng tự tin mà mang theo Exeggutor đến nhà Hydreigon để xin kẹo...
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.5 /10 từ 2 lượt.

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn các bài nhạc Phật giáo hay của các nhạc sĩ, ca sĩ nổi tiếng từ trang nhạc Phật giáo chẳng hạn như nhac thien phat giao hay nhat 2015 khong loi tuyen tap 2, kinh trung bo 10 kinh niem xu su phuoc toan những giai điệu âm nhạc Phật giáo giúp bạn giải tỏa căng thẳng, tịnh tâm hơn, rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status