Pokemon bắt đầu thực hiện mơ ước

Chương 326: Mức Độ BaBóng đêm bao phủ khu rừng già. Khi mà dưới những tán cây cao thì ánh trăng sáng mờ nhạt trên không trung kia cũng không thể giúp cho mắt người thường có thể nhìn thấy bất cứ điều gì trong nơi u tối này.

Và dưới dạng này bóng tối là thời điểm thích hợp vô cùng để đánh lén và những kẻ thật sự nguy hiểm có thể dựa vào đó mà cho mục tiêu của mình một kích trí mạng.

Chéo..Chéo.. Thanh âm khô khốc vang lên trong khu rừng yên tĩnh như tiếng đạn vạch phá không khí bắn ra trong rừng cây. Đó như dấu hiệu để báo hiệu cho tử vong bóng mờ giáng lâm và khiến cho những kẻ yếu tim sẽ phải sợ hãi mà rời đi nguyên vị.

Bởi vì biết đâu rằng những thanh âm do những vật thể tạo ra như đạn bắn kia hướng đến sẽ là bọn chúng.

Nhưng ở nơi này thanh âm liên tục ở bên tai vang lên sượt qua vị trí của hắn không một giây ngơi nghỉ thì Lâm Phàm vẫn là như tượng đá đứng chôn chân ở tại chỗ.

Hắn đem thính giác phong tỏa và lựa chọn bỏ qua âm thanh cảm giác để thân thể cùng trí não không bị dạng này thanh âm mang theo nguy hiểm khí tức ảnh hưởng đến hắn thân thể phản ứng.

Nguy hiểm không phải đến từ dạng này đe dọa thanh âm mà là đến từ một thứ vô thanh vô tức sẽ kèm theo mà đến trong những sợi rễ sượt qua người hắn vị trí này. Đây là Torterra bài tập mới dành cho Lâm Phàm sau đoạn thời gian một tháng còn đi đường trước.

Khi mà đoạn thời gian một tháng bộ hành dọc theo khu rừng đi tới đó Lâm Phàm đã thành công mà né đi như đạn bắn của một sợi rễ đơn thuần mà Torterra vô thanh vô tức tung ra công kích hắn và ở vài ngày trước Torterra đã tự tăng lên mức độ ba tập luyện cho hắn.

Quả nhiên trong những thanh âm xé gió nhiễu loạn ở xung quanh kia một viên hạt giống như viên đạn chì đen sì, nhỏ bé chỉ bằng hạt đậu đen bay đến Lâm Phàm vị trí.

Với tốc độ cùng kích cỡ của nó thì dù cho là có tinh thần lực bao phủ dưới tình huống còn khó có thể né tránh chứ đừng nói là chưa có đem tinh thần lực phóng xuất Lâm Phàm.

Chỉ là điều bất ngờ xảy ra khi hạt đậu kia phá không bay vào phạm vi cách người Lâm Phàm 100m bên ngoài vị trí. Lâm Phàm tinh thần lực cũng theo cảm ứng được nguy hiểm lập tức đem xung quanh phạm vi xung quanh 70m bao phủ.

Để rồi khi xác định được hình bóng của viên đạn hạt kia sau thân thể hắn theo phản xạ cực kì kinh người của Lâm Phàm ở hiện tại mà né đi yếu hại vị trí giảm bớt thiệt hại đến thấp nhất có thể khi mà biết được mình là không thể hoàn toàn né đi hạt đạn kia công kích với tốc độ thân thể hiện tại.

Chíu - Đạn hạt bắn qua và trên vai Lâm Phàm nhiều hơn một lỗ máu nhìn xuyên được từ trước ra sau. Đồng thời mấy thân cây lớn ở phía sau hắn cũng xảy ra điều tương tự. Có thể thấy được uy lực kinh người của công kích dạng này.

Và nếu không thành công né đi yếu hại vị trí Lâm Phàm là chắc chắn không còn có thể đứng ở nơi đó mặt không biểu tình như bị thương không phải là hắn mà để ý xung quanh cảnh vật để chờ đến mặt sau nguy hiểm đánh đến nếu có để còn né tránh.

Nhưng nói gì thì nó hắn đã né đi được đợt đầu công kích của Torterra tuy rằng thành quả là không quá mĩ mãn

Đó là thành quả sau khi trên người hắn ngày ngày đều hiện lên không dưới vài trăm, thậm chí là lên đến ngàn hố đạn to nhỏ do những sợi rễ của Torterra gây ra. Cũng may là có Torterra chữa trị biến thái năng lực nếu không giờ Lâm Phàm đã đổi tên thành “Hive” tốt.

Thậm chí đoạn sau giai đoạn tập luyện có thể nói là địa ngục huấn luyện đối với Lâm Phàm khi mà những chỗ yếu hại cũng trở thành mục tiêu của Torterra cũng kích. Đầu,Tim, Cờ- him… Tất cả da thịt vị trí đều là mục tiêu của Torterra.

Dưới dạng này chỉ cần dính công kích là có nguy cơ tử vong cực cao, và Lâm Phàm cũng không dám thử giao mạng sống của mình cho Torterra mà chịu đến một lần công kích vào yếu hại vị trí. Đặc biệt là cần câu cơm của hắn vị trí.

Chính vì áp lực cực đại này Lâm Phàm cả thân thể, trí não cùng tâm thần đều được đẩy lên đến cực hạn và không dám một chút phân tâm để bộc phát ra hoàn chỉnh nhất tất cả những gì mình học được từ trước đến giờ.

Để rồi hắn thu được kết quả như ngày hôm nay và vượt qua giai đoạn hai tập luyện, đây hoàn toàn là dựa vào Torterra đến đánh giá mà Lâm Phàm không có quá nhiều quyền quyết định trong truyện chuyển bài. Hắn chỉ có quyền để cho Torterra hỗ trợ tập luyện mà thôi.

Dạng này luyện tập dưới Lâm Phàm phát hiện tinh thần lực của mình đang có tăng lên và giờ đây phạm vi bao phủ của hắn đã có thể đạt đến 70m xung quanh và chỉ cần ý nghĩ hắn thoáng hiện là tinh thần lực có thể như thủy triều mà tràn ra xung quanh.

Tăng lên không chỉ là hắn tinh thần lực mà còn có cả hắn siêu năng lực khi giờ đây tất cả các dạng năng lực của hắn đều cường đại hơn rất nhiều so với lúc ban đầu tập luyện.

Cùng với đó là đối với nguy hiểm cảm ứng đã gần như đạt tới mẫn cảm vô cùng trình độ. Khi mà chỉ cần cách hắn 100m vị trí phạm vi có nguy hiểm trí mạng là thân thể hắn sẽ tự động như phản xạ có điều kiện mà phóng thích tinh thần lực để quan sát tất cả mọi thứ đang tiến đến hắn vị trí.

Cuối cùng tăng lên đó là hắn thân thể cường độ cùng tốc độ bộc phát, khả năng né tránh, khả năng chịu đựng,... Mọi mặt đều đạt đến một mức độ kinh người. Đó cũng là lí do thân thể của hắn có thể kịp làm ra phản ứng cùng với dòng suy nghĩ của hắn.

Hiện giờ Lâm Phàm dù chưa đạt đến Quán quân cấp bậc thực lực nhưng hắn hoàn toàn đã trở thành một con chuẩn hình Thiên vương cấp bậc thực lực Pokemon.

Đặc biệt là sức mạnh thân thể cùng siêu năng sức mạnh hai thứ này thì hắn đối đầu với Thiên vương cao cấp Pokemon đã không còn là vấn đề quá lớn. Thậm chí là yếu chút Thiên vương cao cấp hắn cũng có tự tin đem nó đánh bại.

Đồng thời qua quá trình tập luyện dạng này hắn còn phát hiện ra đó là nụ hoa thứ tư chưa mở ra được kia đang có dấu hiệu nới lỏng và có thể nở ra dấu hiệu. Điều này khiến hắn tập luyện càng thêm chăm chỉ vì mục đích, vì sức mạnh và vì cả mạng sống.

Cảm nhận được Lâm Phàm thu hồi tinh thần lực chỉ đơn thuần là cảnh giác và không một chút biểu tình đứng đó Torterra cũng không có tiếp tục làm ra công kích. Nó hạ xuống đầu rùa và lại hóa thân làm núi, đồng thời thu hồi tất cả công kích làm ra để tập luyện kia.

Như bao nhiêu lần từ trước đến nay như vậy những sợi rễ nhỏ bao phủ lục quang kia lại duỗi ra từ Torterra thân thể và phóng thẳng đến Lâm Phàm vị trí, chúng đem lỗ máu trên người của hắn chữa trị và lấp đầy đến hoàn hảo từ trong ra ngoài, từ xương đến thịt.

Sau một buổi dạng này tử chiến tập luyện, bộ não căng cứng của Lâm Phàm cũng có chút mệt mỏi. Nhưng hắn cũng không chút biểu lộ mà là bình tĩnh ngồi xuống tĩnh tu và khôi phục cùng Grumpig và Shiny Metang.

Bởi hắn biết con kia rùa lớn đang có một đám tay chân là mấy con hệ Grass và Ground Pokemon ẩn nấp ở xung quanh này và hắn chỉ cần có thần thái khác thường, dạng như nới lỏng biểu lộ, thì trên người hắn cũng sẽ theo đó mà có thêm một lỗ máu.

Lỗ máu này dạng như một hình phạt cho việc ở trong hiểm cảnh mà còn mất cảnh giác của Torterra ban thưởng cho hắn và nó sẽ để vết thương dạng này ở đó cho đến tận sáng mới đem dạng này vết thương chữa trị cho Lâm Phàm.

Tuy là con này quái dị rùa càng ngày càng nghĩ ra những dạng tập luyện không tưởng nhưng Lâm Phàm cũng không có phàn nàn mà thực hiện, khi nó là muốn cho Lâm Phàm mạnh lên.

…….

Nửa tháng thời gian lại qua đi, chỉ còn lại hơn ba tháng thời gian là cuộc thi mà ba nữ vẫn còn chưa hiến tế thân thể của mình mang đến cho hắn. Dù không nghĩ quá nhiều nhưng Lâm Phàm cũng vì một điểm này mà có chút bận tâm.

Chính vì dạng này hắn đem hai con rồng đen là Drageon và Noivern tổ đội phu thê này thả ra để dùng như một dạng báo hiệu trên trời cao để cho mấy nữ có thể tìm đến hắn vị trí.

Lúc này Lâm Phàm như mọi ngày bình thường như thế tiến hành đối chiến cùng Pokemon của mình tập luyện. Cùng với hắn đối chiến vẫn như mọi khi đó là con này Grumpig. Thi thoảng thì sẽ là Ninjask và Shedinja tiến hành tốc độ cao vậy công hắn.

Ở một bên Lorelei đang ngồi trước căn nhà cây, hai tay chống cằm, hạnh phúc ngắm nhìn nam nhân của mình cùng hắn Pokemon đối chiến dưới ánh nắng chiều.

Trong trạng thái ở trần Lâm Phàm, thân thể cao ráo khỏe mạnh với những bắp thịt lộ rõ góc cạnh do thường xuyên luyện tập. Cùng với đó là khuôn mặt không một chút biểu tình khi bước vào chiến đấu trạng thái như đã thành hắn bản năng.

Kết hợp với sự lạnh lùng cuốn hút đó là khuôn mặt điển trai với góc cạnh rõ ràng khiến Lorelei dù xem đến được bao nhiêu lần đều là xem như vậy nhập thần như bị Lâm Phàm hút đi hồn phách tựa như. Chỉ nhìn thôi mà mặt Lorelei đã ửng đỏ lên…

Chính bản thân Lorelei cô nàng này cũng không có biết rằng mình là càng ngày càng bị tên này khí tức hấp dẫn mà mê hoặc đến thần hồn điên đảo mà lạc lối bản tâm, còn thân thể và trái tim của nàng đã sớm bị Lâm Phàm chinh phục.

Còn Lâm Phàm thì là bỏ qua tất cả tạp niệm mà lao vào Thiên vương viên mãn Grumpig tiến hành đối chiến. Bởi chỉ cần phân tâm hắn là rất có thể bị hai ánh mắt đã sớm bốc lên lam quang của Grumpig kia khống chế và rơi vào thua cuộc tràng cảnh.

Mà đối với Lâm Phàm hiện tại hắn đã đặt ra một tiêu chí đó là đối chiến với Pokemon thua chính là chết. Cho nên hắn chiến đấu là luôn như vậy phi thường nghiêm túc.

Hai mắt của Lâm Phàm đồng dạng bốc lên ánh sáng nhưng mà là màu đỏ siêu năng lực ánh sáng mà không phải là màu xanh. Chỉ có dùng ra toàn lực dạng này hắn mới có thể bù đắp mình và Grumpig thực lực chênh lệch.

Để rồi mỗi khi Grumpig ánh mắt có dị động một khắc này, ý định dùng siêu năng lực công kích hắn thì Lâm Phàm lập tức mà phóng xuất tinh thần lực cảm ứng, đồng thời tung ra kĩ năng phù hợp nhất để chống lại nó.

Nếu Grumpig định dùng Hynosis thôi miên hắn Lâm Phàm siêu năng lực sẽ tự động ngưng tụ thành phi kiếm hình dạng mà đem dạng này năng lực cắt nát để giải phóng hắn khỏi trói buộc.

Nếu Grumpig tung ra đó là Miracle Eye thì Lâm Phàm mặt ngoài thân thể lập tức nổi lên niệm lực màn sáng bảo hộ lấy hắn chống lại dạng này công kích.

Còn nếu là đơn thuần khống chế như Kinesis dạng này thì Lâm Phàm dựa vào thân thể là hoàn toàn có thể đánh gãy nó khống chế cùng trói buộc.

Nếu Grumpig dùng ra Psybeam hoặc mấy chiêu dạng này tầm xa công kích thì với Lâm Phàm thân thể né tránh cùng cảm ứng lực trình độ chúng hoàn toàn là vô dụng.

Thậm chí nếu Grumpig không tập trung nó còn rất có thể bị Lâm Phàm dùng siêu năng lực của mình trói buộc và nhận lấy thua thiệt.

Nhưng đừng quên Grumpig còn có đó là Teleport và Lâm Phàm muốn cùng nó cận thân chiến đấu là cực kì khó khăn, khi mà Grumpig biết mình thân thể đối chiến là thua thiệt so với Lâm Phàm sau thì dạng này càng khó đấy.

Một truy một tránh đồng thời cả hai liên tục dùng ra siêu năng lực chiêu thức đến công kích nhau.

Đều là hai kẻ vô cùng thông minh và vô cùng hiểu nhau tồn tại khiến cho muốn dùng một dạng chiêu thức để đạt được hiệu quả hai lần đánh trúng mục tiêu là hoàn toàn không có khả năng.

Chính dạng này khiến cho chiến đấu của Lâm Phàm và Grumpig luôn là như vậy đặc sắc với sự biến đổi chiêu thức cùng chiến thuật liên tục để tạo sự bất ngờ và chưa từng có một lần chiến thuật bị lặp lại qua.

Sau khi dạng này siêu năng lực so đấu qua đi Lâm Phàm và Grumpig là chuyển qua cận thân chiến đấu.

Đến lúc này thì Grumpig cũng không có ở trạng thái bình thường mà lập tức tiến vào trạng thái đặc biệt với vũ khí của nó là hai thanh móng vuốt niệm lực bao khỏa toàn cánh tay từ siêu năng lực của chính Lâm Phàm ngưng tụ ra kia.

Còn Lâm Phàm cũng là không thể không có vũ khí mà tay không tấc sắt đấu với dạng này Grumpig.

Chỉ thấy dưới mặt đất hay chính là mai của Torterra rễ cây từ lưng của Torterra tự động trồi lên hình thành một thanh mộc kiếm hình dạng cho Lâm Phàm sử dụng.

Đây đương nhiên là Torterra hỗ trợ hắn đấy chứ Lâm Phàm ở đâu có được điều động lực lượng cỏ cây này, hơn nữa còn là rễ cây của thế giới thụ.

Cũng chính là dạng này rễ cây mới có thể đối chọi với thứ vũ khí tạo ra từ năng lượng của cây siêu năng cũng có được cổ thụ bộ dạng nhưng mang theo là sức mạnh của siêu năng lực trong đầu hắn kia.

Cầm lên thanh này đã quen thuộc đến không thể quen thuộc hơn với hắn trong thời gian hơn một tháng này tới Lâm Phàm lạnh lùng không một chút cảm xúc ba động tâm tình lao về phía Grumpig.

Grumpig cũng là như vậy không dám có một chút lơ là mà lao đến chủ nhân của mình. Cả hai đồng thời vung lên vũ khí trong tay của mình...

Còn Lorelei thấy qua Lâm Phàm dạng này tạo hình huyễn khốc vô tình bộ dạng thì là hai mắt nổi lên ánh sao li ti cùng trái tim không sử dụng Attract chiêu thức cũng tự động mà bắn ra tràn ngập xung quanh.

Nhưng do một người một Pokemon đã lao vào nhau miệt mài cận chiến cho nên nàng chỉ có thể nén lại trong lòng suy nghĩ chạy đến đó ôm mình nam nhân xung động mà ngoan ngoãn ở một bên chờ đợi Lâm Phàm hoàn thành tập luyện mà thôi...
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.5 /10 từ 2 lượt.

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn các bài nhạc Phật giáo hay của các nhạc sĩ, ca sĩ nổi tiếng từ trang nhạc Phật giáo chẳng hạn như nhac phat giao chon loc 2019 di le chua ba vang, tuyen tap nhac phat giao hay nhat 2020 những giai điệu âm nhạc Phật giáo giúp bạn giải tỏa căng thẳng, tịnh tâm hơn, rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status