Pokemon bắt đầu thực hiện mơ ước

Chương 335: Quán Quân Chiến Cựu Quán QuânNhận được cái gật đầu từ Lâm Phàm, Drayden quán chủ cũng không có tiến vào dạng kia gò bó nhà thi đấu dự định mà là quay người tiến thẳng đến quảng trường rộng lớn kia vị trí. Đồng thời khí chất của hắn cũng thay đổi và trở nên lăng lệ ác liệt hơn rất nhiều.

Lâm Phàm cảm giác Drayden một giây trước còn là một con rồng đang thu mình lại ngủ say thì một giây sau thì nó đã bị người làm cho thức tỉnh, thả ra uy áp cùng bá chủ khí tức của mình.

Cho mấy nữ một yên tâm ánh mắt, mấy nữ cho hắn một cái cố lên tối nay có thưởng biểu tình. Nhìn Drayden đi đến phía bên phải quảng trường phương hướng Lâm Phàm cũng không có chậm trễ mà thu hồi ánh mắt và đi về phía còn lại của quảng trường.

Đồng thời trong đoạn thời gian đi đến hắn tâm tình cũng là cực hạn bình tĩnh và trên mặt cũng trở nên lạnh lùng không một chút tâm tình ba động biểu lộ.

Lâm Phàm thật giống như thờ ơ với tất cả, nhưng dạng này hắn thì tất cả mọi thứ đều không thoát khỏi được hắn ánh mắt. Hắn là dùng nghiêm túc thái độ đến đối đãi dạng này một trận duy nhất chiến đấu: “quán quân cùng cực quán quân chiến đấu”.

“ Thật khá một tên tiểu tử, khí thế của ta vậy mà không thể nào ảnh hưởng đến hắn tâm tình dù chỉ là một chút” Nhìn Lâm Phàm đứng ở phía xa trước mặt mình như một hòn đá sừng sững Drayden quán chủ không khỏi tán dương trong lòng.

Dưới sự rèn luyện khắt khe về mặt thần thái của Torterra hiện tại Lâm Phàm đối đãi với nghiêm túc sự tình hắn đã như bản năng mà hình thành nên dạng này tâm tình không một chút ba động và vẻ mặt cũng theo đó mà lạnh lùng.

Do chỉ có đơn thuần một trận quyết đấu cho nên không có trọng tài cần phải. Drayden với cựu quán quân phong phạm và là trưởng bối thân phận nguyên nhân hắn trước tiên tung ra Pokemon của mình.

Nhưng cũng không vì vậy mà Drayden quán chủ lực chọn sẽ lưu thủ trong trận chiến này. Hắn tung ra Pokemon có thể nói là mạnh nhất và đã theo mình thật lâu, Druddigon con này “rồng LEGO” Pokemon.

“ Lâm Phàm, có thể hay không cho ta thấy phong phạm của con rồng mà chỉ một mình ngươi sở hữu, Drageon kia?”

“Đ... rú...diii”...Kèm theo tiếng nói của Drayden quán chủ con kia Druddigon cũng theo đó mà ngửa cổ lên trời rít gào làm ra thị uy cùng khiêu khích động tác.

“ Một con Quán quân trung cấp Druddigon sao?...Nếu đã như vậy cũng chỉ có ngươi xứng đáng ra ứng chiến thôi… Drageon.”

Lâm Phàm ý chí lực điều động kêu gọi Drageon, lam quang lập tức từ bên hông hắn lóe lên và bắn về phía trước. Drageon thân ảnh cũng theo đó mà xuất hiện trên quảng trường. Vừa ra đến nó cũng ngửa cổ lên trời gào thét lấy đồng thời thị uy mà nhìn về đối thủ của mình.

Nếu là đối chiến với loại khác Pokemon thì Drageon là sẽ không làm ra dư thừa dạng này thị uy động tác, nhưng đối thủ của nó là một con rồng thì nó không thể không thị uy một hai.

Đối với long tộc mà nói đôi khi có thể thua trận nhưng uy thế cùng kiêu ngạo là không thể thua.

Đây đã là bản tính và là thứ có sẵn trong huyết mạch cao quý của giống loài chúng…

“ Thật tốt, thật đẹp một con rồng. Quả không hổ với những gì trong giới viết và ca ngợi về nó. Hôm nay ta phải xem kĩ càng nó là như thế nào lợi hại và có lợi hại bằng trong giới thiệu hay không.. Lên đi Druddigon.”

Drayden quán chủ hứng thú bừng bừng mà đánh giá Drageon của Lâm Phàm ngoài hình như là để ghi khắc nó hình ảnh vào trong đầu tựa như, đồng thời không quên đó là ra lệnh cho Druddigon phát động công kích.

Druddigon làm ra hít sâu động tác, theo nó hít sâu trong bụng nó một quả cầu năng lượng hệ Dragon dùng cực nhanh tốc độ cũng theo đó mà tích tụ lại khiến bụng nó phát sáng. Không đến một giây thời gian Dragon Pulse chiêu thức được nó phóng thích.

Nhưng không đến một giây thời gian đó đã đủ để cho Lâm Phàm chỉ huy Drageon làm ra thích hợp đối chiêu. “ Shadow Ball”, như súng liên thanh bảy tám quả cầu to lớn được Drageon phụt ra bắn về phía Druddigon khi nó vừa mới tung ra Dragon Pulse.

Hai nguồn năng lượng từ hai đầu quảng trường với khoảng cách cực xa bắn về nhau và gặp nhau trên sân đấu.

Dragon Pulse của Quán quân cấp bậc Druddigon tung ra đã không còn là một quả cầu hình thái thứ nhất, mà nó đã được nâng cấp mà ra thành một dòng năng lượng màu lam khủng bố với bóng dáng của một con rồng.

Shadow Ball của Drageon cũng không phải dạng vừa khi mà nó to lớn gấp hai bình thường mà hiện lên trên đó là nhàn nhạt dữ tợn mặt quỷ như Haunter khuôn mặt bộ dạng.

Nổ tung vang vọng sân đấu khi hai nguồn năng lượng và chạm và triệt tiêu nhau. Khói đen cũng theo đó mà lan tràn ở giữa sân khi Shadow Ball nổ tung tạo ra. Đây cũng là lúc hai con Pokemon động.

“ Lên đi ” Drageon thu lại cánh lớn đến sát người. Dùng lực của cả 4 chân nó đem thân thể đẩy mạnh lao về phía trước với cực nhanh tốc độ. Trên mặt sân cứng rắn lưu lại 4 dấu chân cào vào sân đấu khiến nó vỡ vụn của Drageon.

Như một tia chớp lóe lên kẻ ngang sân đấu Drageon thể hiện ra ưu thế về tốc độ của mình lợi dụng lớp khói đen để tiếp cận Druddigon cho nó một kích bất ngờ.

Druddigon ở bên kia sân đấu cũng lao về phía Drageon. “ Druddigon đón đỡ”. Đi được nửa đường nó đột nhiên nhận được mệnh lệnh của Drayden ngay lập tức bắt chéo hay cánh tay to lớn trước người để đưa mình vào thế thủ.

“ Oành.. Oành” Hai thanh âm liên tiếp vang vọng, kịp phòng thủ Druddigon không hề hấn gì mà buông xuống hai tay và tiếp tục lao đến Drageon vị trí.

“ Quả nhiên như giới thiệu như thế cường, không hổ là đặc biệt Pokemon. Một chiêu Shadow Ball vậy mà có thể nhỉnh hơn một chiêu Dragon Pulse ở mức bình thường của Druddigon, hơn nữa còn là ở yếu hơn một tiểu cảnh giới dưới tình huống

Thú vị… Thật thú vị một con rồng… Druddigon tiếp tục đón đỡ”

Suy nghĩ xoay nhanh trong đầu Drayden khiến vị này quán chủ sau nhiều năm lại trở nên hừng hực khí thế và nhiệt huyết chiến đấu lại được khơi dậy trong lòng hắn. Đúng lúc này Drageon như mũi tên bắn ra khỏi khói đen và đâm tới Druddigon.

Nhưng đã sớm ngờ đến dạng này tình huống và nghiên cứu kĩ về con rồng của Lâm Phàm thì làm sao Drayden có thể để Lâm Phàm dùng tốc độ áp chế mà đắc thủ.

Tuy không kịp nhanh để trả đòn nhưng phòng thủ động tác Druddigon vẫn là dư sức trong thời gian ngắn đó làm ra được. Đồng thời cũng nhờ vậy mà Lâm Phàm thấy được đôi tay của Druddigon con này Pokemon là cỡ nào kinh khủng.

Khi mà hai cánh tay dài của nó như một tấm khiên phòng thủ cực cường che chắn trước thân thể chống lại công kích mà không cần bất kì một chiêu thức phong thủ nào khác.

Không chỉ có vậy, cánh tay dài của nó khiến cho tầm công kích cận thân là xa hơn hẳn những con Pokemon hệ Dragon khác. Đặc biệt là hơn xa Drageon con này chỉ có chân không có tay rồng.

Chỉ thấy vừa va chạm sau Druddigon tay đã theo sau bị phản chấn, bay ngược mà ra Drageon. Nó như đười ươi hái chuối phóng tới ý định túm lấy Drageon cổ.

Nhưng đôi cánh lớn linh hoạt của Drageon cũng không phải để trưng cho đẹp, hai cánh của nó dùng tốc độ cực nhanh quạt mạnh đánh bay ma trảo của Druddigon, thuận thế tạo lực đẩy mà lùi lại ra xa cùng Druddigon giữ khoảng cách.

“ Đúng là tạo hóa luôn luôn công bằng. Nó ban cho Druddigon một đôi cánh vô dụng và không thể bay thì lại cho nó một đôi tay dài hơn tới đất và cực kì cường đại. Xem ra cận thân chiến đấu là quá bất lợi cho Drageon, đã vậy tầm xa công kích. Ice Beam”

Bứt ngược mà ra Drageon nhận được Lâm Phàm mệnh lệnh sau lập tức bắn ra một đoàn tia sáng xanh mang theo hàn khí bức nhân phóng tới Druddigon vị trí.

“ Định dùng dạng này thuộc tính khắc chế trong chiến đấu cấp bậc này sao? Quá ngây thơ..”

Một lần nữa Lâm Phàm được chứng kiến đôi tay của Druddigon kinh khủng khi nó đem tia sáng băng giá kia toàn bộ dùng tay cản lại, sau đó đem hai tay đập vào nhau làm cho lớp băng kia vỡ vụn mà không có bất kì tổn hại đáng nói.

“ Quả nhiên, những con rồng của Drayden quán chủ đều đã như hắn trải qua quá trình tập luyện đặc biệt để sinh ra kháng tính với băng giá đấy.”

“ Giờ đến lượt ta, nghĩ muốn tầm xa công kích đến thắng sao? Vậy cho ngươi nếm mùi lợi hại tốt. Dragon Breath” Drayden quán chú gầm lên ra lệnh như để truyền thêm sức mạnh cho Druddigon.

“ Drageon sử dụng Dragon Breath chống lại” Lâm Phàm cảm nhận được nguồn năng lượng to lớn tích tụ trong miệng Druddigon ở phía xa lập tức cho Drageon sử xuất ra tương tự đại chiêu hệ Dragon.

Dù sao ở hắn xem ra thực lực của hai con Pokemon là cách biệt không quá xa và Drageon hoàn toàn có thể sử xuất ra đồng dạng chiêu thức để chống lại đối phương đại chiêu.

Chỉ là hai luồng hơi thở của rồng sức mạnh phát ra một khắc này hắn biết là mình sai. Khi sức mạnh của cùng một chiêu thức mà đối phương phát ra lại hơn xa hắn nhiều lắm. Từ nhan sắc đến xem chưa cần nói đến uy lực cũng đã biết được một điểm này.

Khi mà Dragon Breath phát ra từ Drageon là thuần lục sắc hơi thở năng lượng, còn của Druddigon lại là 5 màu ánh sáng trắng, đỏ, lục, lam, tím trộn lẫn mà bắn đến và dễ dàng đánh tan của Drageon chiêu thức đồng thời cực nhanh bắn trúng nó đem nó nổ bay.

Lâm Phàm là thật bất ngờ trước kết quả này khi mà Drageon không chỉ là yếu hơn đối phương ở cùng một chiêu thức mà còn yếu hơn đến nhiều như vậy?

Đây cũng không phải là con nào mồm thối hơn vấn đề! Cũng không phải là đẳng cấp vấn đề khi mà Drageon vốn là vượt cấp mà chiến tồn tại và một tiểu cảnh giới với nó mà nói hoàn toàn không là gì cả.

Nhất là khi con này Druddigon ngoài luyện tập tốt thì nó cũng không phải là quá đặc biệt loại hình một con Pokemon. Tư chất ở Lâm Phàm xem ra cũng chỉ thuộc trung đến cao cấp tư chất mà thôi.

Vậy vấn đề ở đâu đây? Không lẽ vấn đề là ở tiếng thét của Drayden quán chủ lúc trước.

Cũng chỉ có dạng này một điểm lạ mới khiến cho con này Dragon Breath chiêu thức tung ra lại trở nên đặc biệt kinh khủng như vậy.

Suy nghĩ xoay chuyển cực tốc trong đầu sau một chiêu ăn thiệt thòi Lâm Phàm chú ý hơn đến Drayden thay vì chú ý Druddigon bởi nhìn như nào hắn cũng chỉ thấy Druddigon là một con bình thường rồng và vấn đề chắc chắn nằm ở Quán quân Drayden.

“ Druddigon thừa thắng xông lên, Dragon Pulse” Drayden lần nữa gầm lên mà ra lệnh cho Druddigon. Nhưng từ mắt thường nhìn đến là không hề có điểm gì khác lạ a.

Điều khác lạ lại được thể hiện qua Druddigon. Có lần đầu giáo huấn Lâm Phàm cũng không dám cho Drageon tiếp tục cứng đối cứng. Nhất là khi hắn còn đang phân tâm đi tìm kiếm nguyên nhân mà không thể toàn lực chú ý đến chiến đấu.

“ Drageon bay lên cao né tránh” Drageon dùng cực nhanh tốc độ mà né đi chiêu Dragron Pulse mà Druddigon tung ra.

Uỳnh… Sân đấu nổ ra một hố lớn cũng như nội tâm của Lâm Phàm chấn động khi thấy một chiêu này Dragon Pulse được con này Druddigon của Drayden quán chủ tung ra. Đồng thời hắn cũng thầm thở phào khi may mắn mà cho Drageon lựa chọn né đi mũi nhọn.

Bởi không như ban đầu một chiêu kia Dragon Pulse được chính con này Druddigon tung ra như thế và có thể dùng mấy quả Shadow Ball là có thể triệt tiêu.

Vừa xong nó tung ra một chiêu đó như một con rồng thật vọt ra từ cơ thể nó như thế mang theo 5 màu quang mang như chiêu kia Dragon Breath. Nhưng nó lại thật giống một con rồng được tạo thành từ dạng này năng lượng có mắt có miệng, to lớn vô cùng.

Vừa tức thì nó đã mở ra miệng rộng vọt lên thiên không và cắn về Drageon vị trí theo hình vòng cung, nếu không phải nó thoát đi được nhanh Lâm Phàm tin tưởng trong cái hố to như hố bom kia nằm đó bất động sẽ là Drageon của hắn.

Điều này càng gợi lên trí tò mò của Lâm Phàm, khi mà mắt thường không nhìn thấy được điều gì bất thường xảy ra hắn thả ra mình tinh thần lực và tiến dần về phía Drayden đang đứng im ở đó điều khiển Druddigon xạ kích trên không Drageon của hắn kia.

Cực tốc di chuyển trên quảng trường, 70m phạm vi bao phủ của tinh thần lực đến. Lâm Phàm thành công tiến lại gần Drayden vị trí để dùng tinh thần lực đến quan sát. Cũng chính lúc này hắn thấy được điều làm hắn nghi hoặc.

Trong thế giới đen và trắng của cảnh vật xung quanh hiện lên trong đầu hắn kia mỗi lần Drayden gầm lên giận dữ ra lệnh cho Druddigon tung ra đại chiêu để công kích Lâm Phàm thấy được quanh người hắn thoát ra một đám điểm sáng trắng

Những điểm sáng này vô thanh vô tức dùng cực nhanh tốc độ di chuyển trong không khí và chui vào người của Druddigon.

Chúng hòa vào thân thể của Druddigon còn vị trí tiến đến không cần nói cũng đoán được đó là đoàn năng lượng được ngưng tụ để phát động chiêu thức ấn chứa trong cơ thể nó kia. Dạng này hình ảnh vừa hiện lên Lâm Phàm trong óc là chấn động kịch liệt.

“ Ta liền biết… Ta liền biết huấn luyện gia cùng mình Pokemon chiến đấu lại chỉ có thể dùng miệng độn thứ này… Thì ra mấu chốt nằm ở đây… Nằm ở đây à”

Đạt được dạng này hình ảnh sau trong đầu Lâm Phàm như được mở ra một tân thế giới và những suy nghĩ như thủy triều như thế tuôn ra trong đầu hắn khiến hắn không ngừng được. Càng nghĩ càng hưng phấn...
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.5 /10 từ 2 lượt.

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống. Những thủ thuật máy tính, tin học, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang IT sửa máy tính chẳng hạn như how to tell if your computer is overheating and what to do about it, thu thuat win 10 chắc chắn bạn sẽ hài lòng với dịch vụ của ITSuamaytinh. Những thủ thuật, tuyệt chiêu công nghệ do chúng tôi chia sẻ từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế sẽ giúp bạn rất nhiều trong công việc, học tập và đời sống.

loading...
DMCA.com Protection Status