Pokemon bắt đầu thực hiện mơ ước

Chương 342Tụ cũng nhanh mà tán cũng nhanh, khí thế hung hung chuẩn bị chiến đấu của cả hai bên theo M.Pikachu xuất hiện một khắc này cũng ít nhiều bị giảm đi. Đặc biệt là Alder, bởi hắn biết được con này chuột điện là cỡ nào kinh khủng.

Điều này khiến cho bị lửa giận xông lên đầu, Alder cũng không thể không đề tỉnh bản thân và bắt đầu suy tính lấy thiệt và hơn, lợi và hại trong việc này.

Đương nhiên dạng này vô nghĩa chiến đấu là hại nhiều hơn lợi đấy, nhất là hắn còn đang nằm trong thế thua thiệt, khi mà chủ lực của hắn là con này Volcarona đang chịu trọng thương và không thể tham gia dạng này chiến đấu là điều chắc chắn.

Đúng lúc không khí căng thẳng đến cùng cực này và M.Pikachu là đang hừng hực khí thế chiến đấu và chờ đợi Alder phát động công kích một khắc này thì những thanh âm trong trẻo cao vút tràn ngập hội trường nơi đây.

Meloetta con này yêu hòa bình, ghét sự giả dối Pokemon cất lên tiếng ca của mình để xoa dịu đi tâm trí của những kẻ đang căng thẳng nơi đây, đồng thời dập tắt đám lửa giận xông lên đầu của Alder kia.

Để rồi hắn khuôn mặt là âm trầm đến cùng cực mà phất tay áo rời đi, không thèm liếc nhìn Lâm Phàm thêm một chút. Lâm Phàm cũng không có làm ra ngăn cản hắn hành động, bởi hắn cũng không phải là kẻ thích làm ra dạng này vô nghĩa chiến đấu.

Đối với hắn là vô nghĩa, nhưng đối với kẻ đang rời đi kia thì đó lại là một trận đấu rất có ý nghĩa và Lâm Phàm tin tưởng, đối phương sau khi khôi phục nguyên khí.

Thậm chí là khi Alder đã chuẩn bị kĩ càng sau, thì một trận chiến này chắc chắn là sẽ tiếp tục diễn ra với mức độ và quy mô có thể khốc liệt hơn rất nhiều so với hiện tại...

Nhưng đợi đến đối phương trở lại tìm hắn thì Lâm Phàm tin tưởng mình khi đó đã có thể đem hắn đạp xuống dưới chân. Không vì gì khác, chỉ vì hai dạng kĩ năng vô cùng đặc biệt mà hắn sở hữu, cùng với đám Pokemon còn đang chờ ra đấu trường thật sự kia.

.Giải đấu Junior Cup cũng theo Alder rời đi mà chân chính khép lại trong sự hoan hô nhiệt liệt cùng vui mừng của những khán giả nhí.

Khi mà chúng ngoài được chứng kiến những trận so đấu nghẹt thở, những con Pokemon mới lạ, oai phong ra, thì chúng còn được thưởng thức một buổi hòa âm phối khí cực kì êm tai do Meloetta độc tấu.

Lâm Phàm cũng không để ý đến mấy bạn nhỏ hâm mộ cùng sùng bái mình ánh mắt. Giải trừ đi trạng thái kết hợp đặc biệt với Grumpig.

Tuy cảm thấy cho chút suy yếu truyền lại do siêu năng lực tiêu hao gần phân nửa gây ra, nhưng đối với nguồn siêu năng lực khổng lồ của mình và đang không ngừng nghỉ mà khôi phục lấy thì cũng không phải là vấn đề đáng nói đối với Lâm Phàm ở hiện tại.

Sau trận chiến, giải đấu Junior Cup cũng theo đó mà kết thúc. Tất cả khôi phục bình thường và mọi người cũng theo đó tản đi để trở lại cuộc sống thường ngày của họ như chưa có chuyện gì xảy ra.

Lâm Phàm cũng là như vậy, hắn cũng không có ý định tiếp tục lưu lại nơi đây để quấn quít lấy con này Meloetta, bởi so với việc theo chân con này thần thú thì hắn có việc quan trọng hơn cần làm

Đó là sau trận chiến với Alder hắn nhận ra bình cảnh ngăn cách mình đến với Quán quân cấp bậc lại nới lỏng đi rất nhiều.

Cho nên thay vì theo đuổi mấy con thần thú chẳng có tác dụng gì đáng nói với mình này, Lâm Phàm càng quan tâm hơn là làm sao để đột phá bình cảnh của mình.

Chỉ là có đôi khi sự tình luôn không như người ta mong muốn, Lâm Phàm là không có ý định theo chân Satoshi và Meloetta, nhưng người sau chứng kiến hắn một trận chiến xong thì lập tức nổi lên ý định theo hắn học hỏi kinh nghiệm để chuẩn bị cho giải đấu.

Theo Satoshi nói đến thì hắn hiện giờ cũng đã có đủ 8 huy hiệu, cho nên thời gian này cũng là rảnh rỗi vì thế quyết định cực nhanh đó là theo chân Lâm Phàm và hi vọng có thể cùng hắn chiến một trận.

Satoshi quyết định theo chân Lâm Phàm sau, ngay tối đó Cynthia là tìm tới hắn. Không phải là để trao đổi nhân sinh kinh nghiệm mà là trao đổi về Satoshi, hay chính xác hơn là Meloetta vấn đề.

Từ đó Lâm Phàm cũng mới biết được nàng rời đi nhà máy lí do. Đó là trở lại để bảo vệ con này Meloetta đấy, vì có kẻ là đang đánh con này Meloetta chủ ý và không ngừng điều động nhân lực đến Unova địa khu này với ý đồ bất thiện.

Có vẻ như Cynthia và người của liên minh vẫn chưa biết hắc thủ đứng sau màn là ai cho nên Meloetta vừa là đối tượng cần được bảo vệ, vừa đóng vai trò là mồi nhử để câu ra kẻ đằng sau màn kia.

Cynthia cũng nhờ hắn hỗ trợ một hai để hoàn thành phần này nhiệm vụ và mời hắn đến biệt thự của nàng ở Unova địa khu này ở lại một thời gian để an toàn của Meloetta được đảm bảo và đợi cho tổ chức được coi là tà ác kia hành động để một mẻ hốt gọn.

Lâm Phàm đương nhiên là đáp ứng vì cơ duyên đã tự động đưa tới cửa chỉ việc hắn đưa tay ra và nắm lấy thì tội gì mà không nắm nó bắt bỏ vào túi của mình đâu.

Chỉ là Lâm Phàm cũng có yêu cầu của riêng mình, cần Cynthia hỗ trợ để hoàn thành việc khiêu chiến đạo quán của Winona và Cynthia đương nhiên là đáp ứng vô điều kiện.

Bởi có Lâm Phàm dạng này cường đại trợ lực ở bên nàng mới hoàn toàn yên tâm về vấn đề an toàn của Meloetta và tin tưởng 100% sẽ hoàn thành viên mãn nhiệm vụ lần này.

Chính vì dạng này ngày thứ 2 sau giải đấu, sau khi Satoshi chia tay Dawn thì cả đoàn 9 người ngồi trên phi cơ riêng của Cynthia bay thẳng đến thành phố Mistralton để Winona có thể hoàn thành việc thu thập huy hiệu của mình.

Trên phi cơ, Lâm Phàm là không khỏi lần nữa cảm thán rằng có tiền luôn luôn tốt. Chiếc này hạng sang phi cơ tiện nghi là phi thường đầy đủ và mọi người chỉ việc đó là hưởng thụ cuộc sống vài ngày ở đây và chờ nó hạ cánh ở Mistralton thành phố là được.

Không ngừng không nghỉ phi hành, với tốc độ cực nhanh của chiếc máy bay hiện đại này dùng ba ngày thời gian mọi người đã có thể đến được Mistralton thành phố.

Đến được thành phố này sau Lâm Phàm cũng không có bồi mấy nữ khiêu chiến đạo quán, bởi hắn còn phải đi tiếp Torterra trở về đội hình để còn tham gia trận này đại tiệc và củng cố chiến lực vốn có chút thiếu hụt của mình ở hiện tại.

Không chỉ có vậy Lâm Phàm còn cần xử lí một chút phiền phức mà hắn tự ý lưu lại và lừa dối Lorelei ở trước kia.

Mấy nữ là có ý định để hắn đợi Winona khiêu chiến đạo quán xong thì cùng hắn đi tiếp Torterra, nhưng sự tình có chút phức tạp và gấp gáp cho nên hắn lựa chọn chia ra hành động và mấy nữ đương nhiên chỉ có thể nghe Lâm Phàm.

Cynthia và Satoshi nhóm cũng theo đó mà ở lại Mistralton thành phố 2, 3 ngày thời gian để chờ đợi Lâm Phàm trở lại.

……..

Ngồi trên Drageon, Lâm Phàm cho nó mở ra toàn lực phi hành để hướng về Torterra phương hướng bay đến.

Khoảng cách giữa thành phố Mistralton và thành phố Icirrus vốn là không xa, hơn nữa ở Drageon toàn lực phi hành không khác gì máy bay phản lực tốc độ dưới Lâm Phàm chỉ mất 1 ngày thời gian để đến được Toterra khu rừng vị trí.

Trở lại nơi này sau Lâm Phàm đầu tiên cảm nhận được đó là khu rừng này phát sinh một chút biến hóa khác thường so với trước kia. Nhưng không phải là xấu đi mà là trở nên tốt hơn so với trước kia.

Thực vật nơi đây là tươi tốt hơn, Pokemon tụ tập về đây cũng nhiều hơn và đặc biệt đó là nơi đây theo Lâm Phàm tinh tế cảm nhận được, thì cả khu rừng còn nhiễm lên một chút cổ xưa, nguyên thủy khí tức mà chỉ có ở những khu rừng già mới có được.

Đến đây thì không khó để đoán ra được tất cả những biến đổi này đều là do Torterra con này cổ đại rùa gây lên.

Giảm đi phi hành tốc độ, Lâm Phàm mở ra tinh thần lực đồng thời hai mắt là không ngừng quét qua dưới chân cảnh vật để quan sát đám Pokemon vừa mới tiến đến nơi đây sinh sống này để tìm xem có hay không hợp pháp nhãn hắn tiểu gia hỏa.

Vì dù sao Lâm Phàm cũng sẽ không ngại việc đào tạo một tên tiểu gia hỏa mới với tiềm lực vô hạn bổ sung vào của mình đội hình hiện tại nếu có.

Chỉ là Pokemon mới bị thu hút đến đây sinh sống chủ yếu đều là của Unova địa khu này bản địa sinh vật và đều là dạng không có gì đặc biệt tiểu gia hỏa cho nên Lâm Phàm cũng không có tốn thời gian trên thân chúng quá nhiều. Đơn giản chỉ là liếc qua sau đó liền rời đi.

Dạng này “cưỡi ngựa xem hoa” tốc độ làm cho Lâm Phàm thời gian bị kéo dài đến chiều muộn mới có thể trở lại Torterra vị trí.

Lúc này đây ở gần Torterra vị trí Lâm Phàm có thể cảm nhận được đó là nơi này đã bị biến đổi thành chân chính rừng nguyên sinh khu vực với những cây đại thụ che trời mọc lên chỉ sau thời gian cực ngắn Torterra ở lại nơi đây này..

Đó là do Torterra quanh thân thi thoảng là sẽ truyền ra một làn sóng ánh sáng màu xanh lục lan tỏa trên mặt đất với sinh cơ bừng bừng và hệ Grass năng lượng cực tinh thuần truyền vào đám cây quanh đây.

“ Đây là chiêu Grassy Terrian tạo ra thành quả sao? Có vẻ như Torterra cũng không hề chủ động thi triển dạng này chiêu thức mà nó là tự động được phát ra từ nó thân thể đấy.”

Hơn nữa Lâm Phàm còn phát hiện, ở trạng thái này Torterra không hề có một chút dấu hiệu của sự sống và khí tức của nó là hoàn toàn biến mất, không lộ ra dù là một tí ti. Nó như hóa thân thành chân thật một ngọn núi như bao ngọn núi tự nhiên nơi đây.

Đồng thời thân thể nó bằng mắt thường có thể thấy được đó là lại biến lớn hơn so với trước đây một chút. Chỉ có một điểm khác lạ duy nhất đó là “ngọn núi” Torterra kia luôn chỉ có một cây đại thụ được mọc trên đó.

Từ trên cao quan sát kĩ tình huống ở nơi đây sau Lâm Phàm mới hạ xuống vị trí quen thuộc trước nhà gỗ ở trên lưng Torterra vị trí.

Chính lúc này Torterra cũng theo đó mà thức giấc và thu hồi trạng thái tu luyện của mình. Cũng theo đó mà nó để lộ ra một chút ít khí tức của nó ở hiện tại và Lâm Phàm bất ngờ khi phát hiện được thực lực của Torterra một lần nữa tăng lên.

Giờ đây nó đã đạt đến Quán quân trung cấp ( Lv 89) cấp bậc thực lực.

Cũng theo dạng này trạng thái của Torterra kết thúc sau, Lâm Phàm còn cảm nhận được đó là dưới mặt đất có thứ gì đó đang âm thầm chuyển động từ mọi phương hướng trong khu rừng.

Đó là những sợi rễ nhỏ thoát ra từ Torterra thân thể và len lỏi đến khắp nơi trong khu rừng này. Chúng liên kết Torterra với những tất cả những cây lớn ở trong khu rừng này qua bộ rễ của chúng.

Để rồi Torterra như một ông chủ như thể phát động Glassy Terrian chiêu thức đem năng lượng đến cho đám cây ở quanh đây phát triển.

Còn những cái cây như là những công nhân không ngừng mà quang hợp để hấp thu ánh sáng mặt trời và chuyển hóa thành năng lượng sau đó chuyển giao lại cho Torterra giúp nó tăng lên thực lực.

Glassy Terrian phát động không tốn quá nhiều năng lượng của Torterra và thứ nó nhận lại gấp quá nhiều lần so với thứ nó bỏ ra cho cây cối nơi đây. Còn với cây cối nơi đây thì thứ Torterra bỏ ra càng thích hợp hơn với sự phát triển của chúng và như thế là đã đủ.

Đó cũng chính là nguyên nhân Torterra tăng lên thực lực nhanh đến vậy, khi mà cả một vùng đất là đang thế nó cung cấp năng lượng để phát triển thì không nhanh mới là lạ. Nhất là khi con này đặc biệt Torterra có vẻ như không gặp bình cảnh dạng này nan đề.

Còn Lâm Phàm, sau khi kinh ngạc về những thứ phát hiện được từ Torterra sau hắn càng kinh ngạc hơn khi phát hiện được nơi đây đón tiếp một vị khách không mời mà đến..
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.5 /10 từ 2 lượt.

Những năm gần đây phong trào ăn chay được nhiều người quan tâm. Các nhà nghiên cứu khoa học và giới y học chứng minh được ăn chay có nhiều kết quả tích cực mang lại sức khỏe. Để hỗ trợ việc ăn chay, chúng tôi đã tập hợp hằng ngàn món chay từ trang nấu món chay chọn lọc một số bài hay chẳng hạn như mon chay 301 nam dong co kho sa ot, mon chay canh rau cu thap cam rất hữu ích cho việc ăn chay dinh dưỡng và sức khỏe của bạn và gia đình bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status