Pokemon bắt đầu thực hiện mơ ước

Chương 345: Đến Cynthia Biệt ThựLâm Phàm trở lại thành phố Mistralton đã là ngày hôm sau sự tình. Cùng mấy nữ và Satoshi nhóm hội họp sau cả đoàn lập tức một lần nữa ngồi lên phi cơ để tiến đến Cynthia biệt thự riêng vị trí.

Còn về phần Skyla cô này em vợ, Lâm Phàm cũng không có quá nhiều hỏi đến vì hiện tại hắn còn đang lo nghĩ xem làm sao để giới thiệu mình vị thị nữ đầu tiên đang chờ hắn ở nhà này cho mấy nữ đâu.

Cho nên để cho dễ làm tốt nhất đó là thời gian này đến thành thật một chút và toàn tâm toàn ý mà bồi tiếp 4 vị đại tiểu lão bà của hắn và giúp cho Glacia thông qua cửa ải này để gia nhập hậu cung làm tiểu thiếp rồi hẵng nói đi.

Sau khi thu được Celebi sau Lâm Phàm tin nhiều hơn vào 2 chữ duyên số và “ vạn sự tùy duyên” câu nói này. Cho nên có duyên thì sẽ gặp lại, còn vô duyên thì cũng thôi đi.

Một lí do khác đó là Cynthia nhận được thông tin là Team Rocket đã điều động một lượng lớn nhân thủ tiến đến Unova địa khu trên hai chiếc máy bay cỡ lớn. Đồng thời ông trùm của tổ chức này Giovanni cũng đã lộ diện.

Chính vì dạng này, với nhiệm vụ làm mồi nhử và là mục tiêu của Team Rocket Meloetta cần thiết lập tức rời đi khu vực đông dân cư và di chuyển đến nơi an toàn để tránh tổn thương người vô tội và địa điểm đó chính là Cynthia biệt thự.

Chắc chắn ở nơi đó là đã mai phục người của liên minh với ý định bắt giữ người của Team Rocket và phá tan bọn chúng kế hoạch lần này, chỉ có điều đây cũng không phải là Lâm Phàm quan tâm vấn đề

Thậm chí hắn còn đang mong người của liên minh bại lui đâu, bởi chỉ có như vậy Lâm Phàm mới tiến được đến mục tiêu của mình, là thứ mà đội hỏa tiễn đã tiết lộ cho hắn, đó là ba con linh thú của vùng đất Unova này.

“ Hi vọng tổ chức tội ác mạnh nhất thế giới lúc này không nên làm cho ta thất vọng. Dù gì đi nữa thì đã dám không nhìn liên minh phòng bị, nghênh ngang mà tới thì các ngươi cũng đã chuẩn bị vẹn toàn để làm ra một mẻ lớn đi.”

Ngồi trên phi cơ Lâm Phàm tính toán một chút từ những thông tin mà Cynthia cung cấp cho hắn. Chỉ là nàng đâu biết rằng so với việc liên minh là phe thắng thì hắn càng muốn hơn kẻ thắng là Team Rocket để hắn có thể hoàn thành mình “ngư ông” vai diễn.

Dùng một ngày thời gian để cả đoàn có thể đến được đại bản doanh của Cynthia.

Một ngày thời gian trôi qua với Lâm Phàm là tương đối nhàn nhã khi hết ăn thì lại ngủ, hết ngủ thì ôm mĩ nữ mà trêu đùa.

Để rồi khi đặt chân để Cynthia biệt thự riêng sau điều đầu tiên Lâm Phàm cảm nhận được không phải nơi đây cỡ nào xa hoa mà là nơi đây tiềm ẩn lấy rất nhiều người.

“ Quả nhiên vẫn là bị ta đoán đúng, xem ra đây sẽ là chiến trường chân chính cho trận đại chiến giữa cái thiện và cái ác lần này. Chỉ là nhìn sơ bộ đội hình thì liên minh là cũng không điều động quá nhiều nhân lực cho lần này nhiệm vụ a”

Đi đến đâu Lâm Phàm tinh thần lực đều bao phủ tới đó và trong khu rừng quanh biệt thự của Cynthia Lâm Phàm cũng đã gặp được trên dưới trăm tên huấn luyện gia tiềm ẩn ở nơi đó và tụ tập thành những tiểu đội nhỏ.

Có là dùng phổ thông cách ngụy trang để ẩn thân, có là dùng của mình Pokemon đến hỗ trợ nhưng một điểm chung đó là thực lực của tất cả người nơi đây đều chỉ từ Thiên vương sơ cấp trở xuống và cấp bậc này đều là tiểu đội trưởng cấp bậc.

“ Xem ra đối với sự kiện lần này liên minh cũng là không để ý lắm bộ dạng…” Nhìn qua dạng này đơn sơ đội hình Lâm Phàm không khỏi nổi lên suy nghĩ và bắt đầu nghĩ kĩ hơn.

“ Cũng đúng mà thôi! Ba con này linh thú sức mạnh ở trong mắt liên minh còn không bằng một con Kyogre hay Groudon tiến hóa Mega sau sức tàn phá kinh khủng.

Nhất là khi dạng này hành động của Team Rocket thì ai cũng biết đó là chúng mới chỉ là triệu hồi ra thần thú mà thôi. Ba con này thần thú có hay không đạt đến Thần cấp lại là một chuyện và Team Rocket có thể thật điều khiển chúng hay không lại là một chuyện nữa.

Đồng thời Team Rocket mục tiêu luôn đặt ra đó là thống trị thế giới mà không phải phá hủy, cho nên việc mấy tên này còn tồn tại và hoạt động nhởn nhơ có một phần nào đó là được liên minh ngầm cho phép đi.

Chúng như là đã mài đao để liên minh có thể tìm ra những kẻ nhiệt huyết muốn lo chuyện bao đồng mà đi bảo vệ hòa bình thế giới mà gia nhập liên minh vô điều kiện.

Đây cũng là cách mà các vị cao tầng lãnh đạo của liên minh tìm ra và đem mấy vị nhân tài mới nổi, không có thế lực gì đáng nói và chịu qua đàn áp hút vào mình thế lực đi...”

Chính dạng này ở Lâm Phàm xem ra đây càng nhiều hơn đó là mài giũa nhân tài một hồi cơ duyên và người được cử để khống tràng là Cynthia ở mấy vị cao tầng xem ra đã là đầy đủ, còn người được chọn làm nhân tài đương nhiên là Satoshi vị này nhân vật chính.

Có những thứ phải tự mình thể nghiệm, tận mắt chứng kiến và trải qua thì mới có thể rõ ràng được, bởi vì một góc nhỏ mà chúng ta thấy được qua màn ảnh nhỏ là hoàn toàn khác xa so với thực tế những gì sự việc diễn ra.

Những suy nghĩ của Lâm Phàm bị cắt đứt khi mấy nữ sau thời gian gấp gáp lên đường thì hiện tại mới có thời gian để thân cận Celebi vị này thành viên mới của đại gia đình.

Đến đây sau mọi người ổn định lại sinh hoạt và chỗ ở và quyết định ở lại Cynthia biệt thự một đoạn thời gian để xử lí xong Meloetta sự tình, rồi mới tiến đến giải đấu nhỏ ở Unova.

Cũng chẳng có gì đặc biệt sự tình đáng nói trong đoạn thời gian này khi Lâm Phàm ngoài ăn, ngủ với tu luyện siêu năng lực ra thì cũng không có quá nhiều sự tình để làm.

Đặc biệt là khi liên kết của Celebi càng ngày càng bền vững trong đoạn thời gian này tới thì thần thú chỗ lợi hại trong việc tu luyện cũng được nó thể hiện ra triệt để. Khi Celebi về tốc độ trao đổi siêu năng lực với Lâm Phàm là hơn xa so với mấy con Pokemon đến trước.

Đồng thời Lâm Phàm còn cảm nhận được có Celebi liên kết với cây siêu năng sau thì vốn là đồng nguyên đều là hệ Grass chúng, cùng nhau thực hiện trao đổi siêu năng lực sau cả hai nhận được chỗ tốt cũng lớn hơn so với những trao đổi khác.

Lâm Phàm bông thứ tư hoa siêu năng lực kia cũng vì dạng này phát triển của cây siêu năng mà đang cực tốc nở ra, Lâm Phàm cũng là đang chờ nó nở rộ một khắc này để hắn có thể có được kĩ năng thứ 4 của mình.

………..

Một ngày này Cynthia biệt thự đón tiếp một vị khách không mời mà tới. Đó là một tên nam tử trẻ tuổi với phong cách của một tên thổ dân và tự nhận là cư dân của rừng xanh.

Theo hắn giới thiệu thì bộ tộc của hắn có thể cảm nhận được sức mạnh của Meloetta, đó cũng chính là lí do hắn có thể tìm được đến nơi đây.

Nhìn đến tên nam tử này không chút che dấu hành tung, như một tên ngu ngốc phi hành ở trên cao bằng Golurk con này Pokemon của hắn sau Lâm Phàm biết chính sự là sắp diễn ra.

Bởi dạng này không khác gì thông tri cho thành viên Team Rocket vị trí chính xác của Meloetta. Đúng là như vậy! Lâm Phàm vừa mở ra tinh thần lực sau, hắn lập tức phát hiện được ở quanh đây đã có hai ba chiếc máy quay hình con bọ nhỏ tập trung về phía này.

“ Trò vui xem ra là sắp bắt đầu đấy!”

Nhìn tên ngu ngốc dẫn theo một nguy hiểm đến cho Meloetta mà còn tự xưng là có thể bảo vệ nó kia Lâm Phàm cũng lười để ý dạng này gia hỏa. Hắn càng hứng thú hơn đó là đám người của liên minh đụng độ với Team Rocket sẽ là ra sao tràng cảnh.

Gọi lại bốn nữ tiến về phòng để làm ra an bài và chắc chắn mấy nữ của mình tự lo tốt bản thân và ở cùng một chỗ đảm bảo nhau an toàn là được. Việc còn lại của hai tổ chức giao phong liền để kệ cho bọn chúng cắn nhau tốt.

Lâm Phàm quan tâm cũng chỉ có mấy nữ an toàn mà thôi, còn mấy tên khác sự tình hắn là không rảnh mà quan tâm.

Dù sao so với hắn diễn viên phụ thì mấy tên là nhân vật chính này muốn chết cũng là chết không được đấy.

Quả nhiên cũng không lâu lắm để đám người Team Rocket nhận được thông tin và tập hợp lại nơi đây. Đầu tiên nơi bốc lên khói lửa chiến đấu địa phương đó là vòng ngoài khu vực nơi có người của liên minh đóng quân.

Kẻ đến đương nhiên là với ý đồ không thiện, hai phe cánh gặp nhau tức khắc bạo nổ.

Nhưng dù có vũ khí khoa học tối tân nhưng Team Rocket không có lựa chọn dạng này hạng nặng vũ khí công kích mà chỉ đơn thuần là dựa vào Pokemon và Pokemon ở giữa giao chiến như những trận so đấu Pokemon của mấy vị huấn luyện gia để chiến đấu.

Bởi vũ khí hạng nặng và vũ khí lạnh mấy thứ này ở thế giới này dùng nó để công kích và sát hại con người đó là cấm kị. Nếu có can đảm sử dụng thì ngươi phải có can đảm cùng cả thế giới bất kể chính tà hai phe cánh là địch.

Nơi đây tôn sùng là Pokemon ở giữa giao chiến cho nên dù khoa học có tối tân đến đâu, vũ khí có mạnh đến cỡ nào thì cũng không được phép sử dụng. Chúng chỉ để dùng cho chống lại tự nhiên sức mạnh, dạng như Thần thú cấp Pokemon hoang dã loại này.

Nếu dám dùng ra dạng này vũ khí vào mục đích cá nhân thì ngươi sẽ tự biến mình từ kẻ xấu xa thành tội phạm chân chính.

Nhưng cũng không vì thế mà dạng này chiến đấu sẽ bớt đi phần nguy hiểm, bởi đây là sinh tử chiến và trên mức độ công phá thì Pokemon cũng không có thua gì vũ khí hạng nặng.

Cho nên việc người ta thấy được chân tay bay múa ở trong chiến trường là điều quá bình thường. Khi mà mục tiêu của cả hai phe không chỉ là Pokemon của đối phương mà còn là chính bản thân đối thủ của mình.

Vòng ngoài chi chiến rất nhanh có kết quả, khi mà kẻ đến quá mức hung mãnh và nhân lực áp đảo thì liên minh người rất nhanh chỉ có thể co cụm mà chống đỡ lấy ở đâu còn sức để bảo đảm an toàn cho Meloetta và hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Rất nhanh Lâm Phàm thấy được những gì hắn muốn thấy cảnh tượng, đó là liên minh người bại lui và Team Rocket thành viên cũng theo đó mà tấn công đến Cynthia biệt thự.

Chỉ là bọn chúng cũng không có đánh thẳng vào Cynthia biệt thự tư nhân mà tập trung hoàn toàn sự chú ý vào Meloetta bản thân.

“ Có lẽ Giovanni cũng cố kị Cynthia ở sau lưng thế lực và bản thân cô nàng này, chính dạng này hắn mới chọn lúc Cynthia đi vắng mà tiến đến công phá nơi đây bắt đi Meloetta đi”

Nhìn chiến đấu chiến đến hăng hái mấy tên tiểu tử cản ở phía trước Lâm Phàm không có tham chiến mà thả ra Zorua để nó thi triển một hồi ảo cảnh và làm mọi người thấy hắn đang chiến đấu hăng say mà thôi.

Meloetta cũng vì Lâm Phàm không tham chiến mà dễ dàng bị Team Rocket bắt đi, cả Satoshi tên này thân thuộc với Meloetta cũng bị bắt đi theo để khống chế Meloetta ngoan ngoãn làm theo mệnh lệnh.

Đến đây thì Lâm Phàm mới thả ra của mình Pokemon và xử lí đám lính tôm tướng của còn lại ở hiện trường, nhưng không có đem đối phương đánh chết mà đều là đánh ngất. Bởi dạng này càng thích hợp hơn một kẻ theo phe chính nghĩa nên làm ra hành động.

Nhất là nơi này tai mắt còn rất nhiều đâu và hắn cũng không thể trắng trợn mà giết chóc cùng cướp bóc.

Satoshi bị bắt đi không lâu, nhận được tin tức biệt thự bị tấn công từ quản gia sau Cynthia tức tốc trở lại. Mọi người cũng theo đó mà lũ lượt đuổi theo Team Rocket để cứu Satoshi và Meloetta.

Còn Lâm Phàm thì vẫn nhởn nhơ bởi hắn moi được thông tin từ những tên bắt được đó là Team Rocket cũng cần thời gian để chuẩn bị cho bước đầu kế hoạch của bọn chúng là gọi ra thần điện đâu.

Đã dạng này thì việc gì phải vội, đợi đối phương chuẩn bị hoàn tất và hắn chỉ việc đó là xem cuộc vui và thu chỗ tốt không phải tốt hơn sao?

Cynthia cũng là dạng này không lo lắng tâm tình mà ngồi ở đó, xem ra nàng cũng đã biết được ít nhiều về hành động chỉ mang tính chất giải trí lần này của Team Rocket.

Sau khi hạ cánh ở thành phố gần biển đông phương hướng, cả đoàn người chuyển từ máy bay qua đi thuyền. Vì dù sao so với việc đi máy bay không có chỗ đỗ trên biển và còn có thể bị công kích trên không bất lợi thì đi tàu là lựa chọn sáng suốt hơn rất nhiều.

Ngồi trên ca nô, cả đoàn hướng thẳng thần điện hạ lạc vị trí mà tiến đến...
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.5 /10 từ 2 lượt.

Nếu bạn đang học hoặc đang làm kế toán thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ về kiến thức và kinh nghiệm kế toán trên trang học làm kế toán chẳng hạn như bài viết về thuc trang xuat khau mat hang dien thoai va linh kien qua cac nuoc eu, cau truc thi truong chung khoan chắc chắn bạn sẽ tìm thấy những kiến thức kế toán vô cùng bổ ích.

loading...
DMCA.com Protection Status