Pokemon bắt đầu thực hiện mơ ước

Chương 386: Lần Đầu Chạm Chán AlvaMột ngày cứ thế trôi qua, sáng sớm ngày hôm sau Lâm Phàm bộ hành rời khỏi sơn động, tìm kiếm một nơi thích hợp để thả ra Grumpig, rồi cùng nó Teleport trở về vương đô Azoth, hắn đã không chờ nổi đem viên đá kia bắt tới tay để nghiên cứu.

Làm ra hành động như vậy không phải là Lâm Phàm không dám bại lộ thực lực cho đám người của Wikstrom thiên vương biết, mà chỉ đơn giản là hắn cảm thấy việc đó là không hề cần thiết.

Nhưng Lâm Phàm rời đi sơn động ẩn nấp này không bao lâu, đột nhiên từ bụi cây gần đó lao ra một thân ảnh đứng chắn trước mặt hắn.

Cũng không phải là kẻ địch, Lâm Phàm nhận ra nó, đó là con Bisharp ngày hôm qua hắn gặp được bị vây công, là Pokemon của nhóm người kia. Có điều vấn đề đặt ra là, nó đi theo hắn làm gì?

Gặp được Lâm Phàm nhìn mình sau, con này Bisharp bắt đầu khoa tay múa chân, đồng thời phát ra những thanh âm “biiii... sát.. biii... sát...”, để diễn tả cho Lâm Phàm hiểu nó ý muốn.

Lâm Phàm không hề hiểu được ngôn ngữ của Pokemon, cho nên hoàn toàn mù tịt và không biết con này Bisharp chính xác là muốn diễn đạt thứ gì. Có điều hắn lại là siêu năng lực giả và hắn có cách để hiểu được nó lời nói.

Gọi ra Grumpig làm thông dịch viên, tất cả rào cản về ngôn ngữ lập tức không còn. Bisharp nói, Grumpig nghe, sau đó Grumpig truyền đạt lại cho Lâm Phàm bằng những thông tin chuẩn xác nhất vào trong đầu hắn.

Qua một hồi dò hỏi Lâm Phàm cuối cùng cũng biết mục đích của con này Bisharp chạy đến đây tìm hắn.

Nó muốn là Lâm Phàm mang nó theo để cùng đi tiêu diệt những kẻ kia. Bởi những kẻ đó là những kẻ đã đồng thời đem tất cả thành viên trong đàn của nó trước kia tàn sát hết, chỉ để lại mình nó khi nó còn là một con Pawniard.

Tuy có một gia đình mới, một bầy đàn mới ở đây, nhưng với những kẻ chỉ là cùng một loài và không hề có máu mủ tình thân này, Bisharp không hề coi đó là gia đình mình. Nó vẫn luôn nuôi giấc mộng báo thù, để trả thù được cho gia đình mình.

Con này Bisharp truyền đạt, nó đã sớm theo dõi Lâm Phàm từ trước và biết hắn có thực lực để giúp nó báo thù. Đổi lại, nó nguyện làm Pokemon của Lâm Phàm, nghe hắn mệnh lệnh và đem phần đời còn lại giao cho hắn.

Có điều Lâm Phàm cũng không có dùng việc này đem nó thu phục, mà chỉ hứa mang nó một đoạn đường, đi tìm những kẻ kia và báo thù. Xong việc ai đi đường nấy, chỉ vậy thôi.

Dù vậy con này Bisharp cũng là vui mừng quá đỗi, đồng thời vô cùng cảm kích Lâm Phàm.

Còn Lâm Phàm không quá để ý con này bình thường Bisharp cảm nghĩ gì về mình, ra lệnh một tiếng, Grumpig lập tức sử dụng Teleport đem cả nhóm, bao gồm Bisharp biến mất tại nguyên chỗ.

Lần nữa xuất hiện, Lâm Phàm nhóm đã ở nơi cách vương đô của Azoth không xa. Không có dừng lại ý định, lại một lần nữa Teleport, Lâm Phàm thân ảnh lại xuất hiện ở trong căn phòng hắn thuê trước kia để ở lại.

Mang theo hai con Pokemon rời phòng, Lâm Phàm bắt đầu đi dạo xung quanh thành phố, đồng thời mở ra tinh thần lực của mình, để tìm kiếm Alva tung tích hoặc vị trí cụ thể.

Sau thời gian tìm kiếm, Lâm Phàm bước chân tiến đến khu vực phía bắc của tòa thành này. Nơi này là đầu nguồn của con kênh ngang chảy qua lãnh thổ của cả vương đô. Đồng thời cảnh quan ở nơi đây có chút giống với những gì trong anime miêu tả.

Bởi nơi này là địa điểm xây dựng tòa pháo đài bay mà bây giờ còn nằm im tại nơi đây, vì nó thiếu đi hạch tâm năng lượng, là viên Soul Heart mà Magearna sở hữu, cung cấp cho nó để có thể hoạt động được.

Đến gần đây sau, Lâm Phàm lập tức thấy được Alva thân ảnh xuất hiện trong phạm vi tinh thần cảm ứng đến của hắn. Alva đang ở trên đài quan sát và cũng là trung tâm của tòa pháo đài bay này.

Dò xét kỹ càng Lâm Phàm không thấy được bất kỳ một tên hộ vệ nào ở quanh bảo vệ Alva. Có chỉ là một con Shiny Gengar đang ở bên bảo vệ hắn. Dạng này hoàn toàn không có gì đáng ngại với Lâm Phàm.

Chính vì thế thân ảnh của hắn và hai con Pokemon ở bên lần nữa biến mất, xuất hiện lúc đã ở trong phòng của đài quan sát.

Nhưng không gian vừa truyền đến ba động của việc Teleport, con kia Shiny Gengar đã lập tức nhận ra điều bất thường và khi Lâm Phàm thân ảnh vừa xuất hiện, nó không chút nào chần chờ mà chào đón hắn bằng một chiêu Shadow Ball.

Vừa mới xuất hiện đã rơi vào tập kích của đối phương, có điều Grumpig cũng không dạng vừa, hệ Psychic Pokemon nó vẫn luôn lấy tốc độ xử lý làm vinh, hơn nữa nên nhớ thực lực của nó đồng dạng cũng là Quán quân sơ cấp (Lv 83) cấp bậc.

Mirror Coat kỹ năng sử dụng ra, trước người của Grumpig lập tức xuất hiện một tấm gương với bảy sắc cầu vồng ánh sáng lưu chuyển trên đó.

Quả cầu ma thuật của Gengar tung ra còn chưa kịp tới đích và nổ tung đã bị tấm gương cản lại. Lực trùng kích khiến mặt gương lõm vào, có điều Shadow Ball không thể nào đem tấm gương này bắn cái vỡ tan.

Để rồi Shadow Ball của nó bị đẩy ra, bắn ngược trả lại cho chính Shiny Gengar bản thân, với tốc độ khi quả cầu bắn ngược còn nhanh hơn lúc nó đến.

Nhưng Shiny Gengar đối diện công kích dạng này chỉ đơn giản là mở ra miệng rộng, sau đó Shadow Ball được nó nuốt gọn. Nổ tung xảy ra trong bụng nó chỉ đơn giản là làm cho thân thể nó căng phồng lên, rồi lại trở lại bình thường, như không có gì xảy ra.

Một màn này diễn ra quá nhanh, nhưng Lâm Phàm và cả Alva đều thấy được rõ ràng tất cả. Chính vì thấy được rõ ràng sau, cả hai đều không có làm ra tiếp theo động tác mà là ngưng trọng đánh giá đối phương.

Đối với Lâm Phàm, hắn biết mình đánh giá quá thấp đối phương, đặc biệt là con này Shiny Gengar. Con này Shiny Gengar hoàn toàn không phải là loại thực lực giới hạn chiến lực Pokemon.

Shiny Gengar chưa ma hóa Mega đều đã như vậy, ma hóa xong còn mạnh cỡ nào? Ít nhất Lâm Phàm tự biết rằng, cùng đối phương so đấu Pokemon, mình hiện tại đã không thể chiếm được bất kỳ ưu thế như ban đầu tưởng tượng.

Còn Alva, hắn không vội ra tay là do không biết Lâm Phàm còn hay không lá bài tẩy, hơn nữa hắn cũng không biết mục đích của Lâm Phàm đến đây là gì. Tuy rằng phần nhiều là đối phương không có thiện ý, nhưng vẫn phải hỏi rõ rồi tính.

Bởi hắn nhìn ra Lâm Phàm là một tên mạnh mẽ huấn luyện gia, mà dạng này gia hỏa phần lớn là có xuất thân liên minh.

Mà việc đối đầu với liên minh hắn không hề nghĩ tới, bởi hắn vẫn biết thực lực của mình nằm ở đâu và mục đích của hắn vốn dĩ cũng chỉ là khống chế vương quốc này, để ở nơi đây xưng vương mà thôi. Cùng liên minh người xảy ra xung đột là không hề cần thiết.

“ Ngươi là ai phái đến? Không biết đột nhập ta nơi này là có mục đích gì?” Giọng nói của kẻ nắm trong tay thực lực, một kẻ bề trên được phát ra từ phía Alva.

“ Ta là ai không quan trọng, dù sao nói ra ngươi cũng không biết ta là ai. Còn về phần mục đích, ta nói ta là đến mượn đồ ngươi tin sao?”

Đánh chưa chắc đánh lại Pokemon của đối phương, nhưng đối phương bản thân thì Lâm Phàm có tự tin dùng nắm đấm của mình, đem 100 tên như hắn đánh má nhận không ra.

Có điều có Pokemon của hắn bảo hộ bên người, Lâm Phàm là đang tìm cơ hội sử dụng một phương thức khác để đánh bại đối phương. Dùng siêu năng lực công kích và hạ gục đối phương một cách vô hình, chỉ cần đối phương sơ xảy.

“ Đương nhiên là không, bởi vì nơi này tất cả đều là của ta và ta cũng không có ý định cho bất kỳ ai mượn thứ gì ở đây... Đúng ta chợt nhớ ra, có một thứ ta có thể cho ngươi mượn dùng, đó là vé đi đầu thai. Ngươi có muốn mượn nữa hay không?… haha.”

“ Thứ vé này ta cũng có rất nhiều, hơn nữa cũng đã phát vé cho rất nhiều người và biết đâu ngươi cũng là một trong số đó... Chết đi lão già...”

Nói xong câu này, tinh thần lực của Lâm Phàm đã sớm điên cuồng tụ tập trong đầu, ngưng tụ thành kiếm hình để công phá. Hai mắt rực sáng lên hồng quang, Lâm Phàm sử dụng ra công kích kỹ năng công kích vào thức hải của Alva.

Một giây trước đang còn cười ha hả Alva, một giây sau hắn đột nhiên cảm thấy đầu óc tê buốt, đau nhói như bị kiếm đâm vào đại não.

Gầm lên giận dữ vì đau đớn, nhưng Alva vẫn kịp kích hoạt ma hóa Mega cho Pokemon của mình, đồng thời phát ra kêu gọi thanh âm, đem người từ bên ngoài mở cửa xông vào bao vây lại Lâm Phàm.

Một sợi dây liên kết sức mạnh trực tiếp từ viên đá màu tím đen trên cây quyền trượng của Alva trực tiếp cắm vào người của Shiny Gengar và cưỡng ép nó tiến hóa Mega.

Sau Shiny Mega Gengar là liên tục ánh sáng tím lóe lên ở sau lưng Lâm Phàm, báo hiệu Pokemon của đám người tiến vào không phải số ít và tất cả đều đã ở vào Mega hình thái.

“ Thật không ngờ thức hải và tinh thần lực của tên này lại cường đại và bền bỉ như vậy... Một kích này lại không đủ để hắn trực tiếp ngất đi. Có điều nhiều người vây công cũng là vô ích, ta muốn đi ai cũng không ngăn được...”

Thất bại lần đầu, đối phương đã có phòng bị, Lâm Phàm biết tinh thần lực công kích đã không còn quá lớn tác dụng, thi triển nữa công kích cũng là không có gì dùng.

Hơn nữa đối phương đều đã chuẩn bị xong và gọi ra cứu viện, hắn ở đâu còn có khoảng trống để tập trung toàn lực 100 phần trăm tinh thần thi triển công kích.

Gặp 15 con Pokemon đã tiến hóa Mega đem mình bao bọc ở trung tâm, Lâm Phàm cũng không hề sợ hãi hay khẩn trương, hắn bình tĩnh nhìn tất cả trong mắt.

“ Khà... khà... khà… Dùng thủ đoạn quỷ dị tấn công ta sau... còn muốn trốn? Ngươi quá ngây thơ rồi...Nếu là trước đó ngươi còn có cơ hội...

Hiện tại không có cửa đâu. Đợi ta bắt sống ngươi sau,... ta sẽ cho ngươi chịu đau đớn gấp trăm ngàn lần những gì ngươi bắt ta phải chịu vừa mới rồi.”

Dù đầu vẫn còn đau xót khiến lời nói của Alva có chút ngắt quãng, nhưng Lâm Phàm vẫn có thể nghe hiểu đầy đủ những gì đối phương nói.

Đang lúc hắn cảm thấy kỳ quái vì tại sao đối phương lại tự tin như vậy khi nói ra những lời này lúc, thì trong đầu hắn truyền đến một đoạn thông tin khiến hắn lông mày nhíu chặt. Đó là đoạn thông tin do Grumpig gửi đến.

Nội dung rất đơn giản “nó không biết vì sao lại không thể nào thi triển Teleport kỹ năng...”

“ Khà khà, mau... mau sử dụng Teleport rời đi a. Tại sao ngươi còn không rời đi đâu? Hay ngươi phải lấy một vé đi đầu thai mới chịu rời đi sao?... Có điều hiện tại chỗ của ta đã hết vé đi đầu thai, ở ta chỗ này chỉ còn vé đi đến địa ngục mà thôi...”

Alva dùng ánh mắt như dã thú nhìn con mồi mà nhìn Lâm Phàm, đồng thời như đã ăn chặt Lâm Phàm như thế, vì biết hắn không thoát khỏi mình ma trảo mà bắt bắt đầu chơi trò mèo vờn chuột.

Lâm Phàm thì không để ý quá nhiều Alva lời nói công kích, hắn là đang tìm kiếm nguyên nhân dẫn đến việc Grumpig không thể nào thi triển ra Teleport kỹ năng.

Bằng tinh thần lực và nhạy bén sức cảm ứng, cuối cùng Lâm Phàm ánh mắt rơi vào trên người của con kia Shiny Mega Gengar.

“ Không lẽ tất cả đều là do nó làm ra? Làm sao có thể... Ân không đúng... Nó là có thể làm ra một điểm này... Thật là phiền phức cùng xui xẻo khi gặp dạng này gia hỏa.”

Nghĩ đến một số thứ trong đầu, Lâm Phàm sắc mặt nhăn nhó khó coi sau bao nhiêu lâu mới lần nữa lại xuất hiện.

Bởi sự tình diễn ra trước mắt khiến Lâm Phàm biết, khả năng cao là hắn cùng Pokemon của mình sẽ phải mở một đường máu để giết ra khỏi đây, mà không thể nào yên bình rời đi như dự tính ban đầu...
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.5 /10 từ 2 lượt.

Trang web 10Hay.com chia sẻ các nội dung top 10 cái nhất ở Việt Nam và trên Thế giới bao gồm khoa học công nghệ, mua sắm, địa điểm, dịch vụ, sản phẩm, công ty... Chúng tôi thu thập, thống kê và xếp hạng top 10 giúp bạn tham khảo những thông tin hữu ích dễ dàng và nhanh chóng. Tuyển chọn hàng ngàn điều top thú vị trên trang 10 hay chẳng hạn như top 10 benh thuong gap o tre em, 10 nam ca si dep trai rất nhiều thông tin và kiến thức bổ ích giúp bạn mở mang trí tuệ và sống vui vẻ, độc quyền chỉ có tại 10hay.com.

loading...
DMCA.com Protection Status