Pokemon bắt đầu thực hiện mơ ước

Chương 40: Chuẩn Thiên Vương Viên Mãn GyaradosĐang trong khi Lâm Phàm tuyệt vọng, hai mắt Lâm Phàm mờ đi bởi bóng tối xung quanh bao phủ thì trước mắt Lâm Phàm xuất hiện một điểm sáng, điểm sáng đó dần dần chiếu sáng xua tan đi bóng tối bao phủ Lâm Phàm, nó đem quang minh trở lại cho Lâm Phàm.

Lâm Phàm kinh hỉ vạn phần vì hắn biết đây là ánh sáng bào hiệu điều gì. Tuy hơi muộn hơn so với dự tính để cho hắn trải qua cảm giác tuyệt vọng nhưng tất cả đều đáng giá.

Trở lại những gì lúc đó trên xảy ra trên đỉnh thác “Nếu là bình thường Pokemon khác đầu là nơi yếu nhất nhưng đối với Shiny Magikarp nó thì ngược lại vì nó đã luyện “thiết đầu công” hàng ngàn hàng vạn lần có khi là cả triệu lần.

Ngày này qua tháng nọ nó miệt mài húc đá.Chính vì điều này mà khi lôi điện bổ trúng đầu nó vẫn kịp làm ra phản ứng.

Khi hắc lôi bổ tới còn cách đỉnh thác 1m Shiny Magikarp dùng một chiêu “Aqua Tail” đẩy cả thân người khổng lồ của nó về phía đỉnh thác.

Đợi toàn thân bị hắc lôi bao phủ tất cả bộ phận bị lôi điện làm tê liệt Shiny Magikarp đã bay lên không chung vượt qua đỉnh thác. Hiểm lại càng hiểm nó thành công vượt thác.”

Do bị hắc sắc lôi điện tổn thương quá nặng nên nó cần một thời gian để ổn định thương thế rồi mới tiến hóa được nên mới cần thời gian lâu như vậy.

Lúc này bạch quang đã bao phủ chiếu sáng cả khu vực này trừ những con Magikarp đang vượt thác thì tấp cả Pokemon ở đây đều bị đánh thức và dõi mắt nhìn về phía hồ nước.

Nhìn thấy ánh sáng bao phủ nơi đây Lâm Phàm và Pokemon của hắn đều kinh hỉ vạn phần.

Cùng với bạch quang bao phủ trong khu hồ thủy chi nguyên tố đang dùng tốc độ kinh người hội tụ về phía bạch quang nơi trung tâm.

Từ một bóng trắng hình cầu giữa hồ nó đang lấy tốc độ kinh người lớn lên 5m, 10m, đến 20m chiều dài quá trình này mới dần chậm lại.

Thủy chi nguyên tố xung quang hồ nước có dấu hiệu cạn kiệt. Trong bạch quang gần tiến hóa thành công Gyarados không khỏi hướng về phía Lâm Phàm phát ra 1 tiếng long ngâm. “ G gừ. ừ. rào…..”

Nhận thấy thủy chi nguyên tố đang có dấu hiệu suy kiệt Lâm Phàm lại thấy Gyarados đang kêu gọi mình Lâm Phàm lập tức hiểu nó muốn gì.

Hắn nghĩ đến trong balo mình còn 1 viên Water Stone. Không 1s chần chừ hắn lấy Water Stone quăng về phía đang ở giữa hồ Gyarados.

Ngậm được Water Stone Lâm Phàm quăng đến, thân thể đang dừng lại ở 20m chiều dài Gyarados lại dài thêm.

Nó dừng lại ở 21m chiều dài thân thể, dài gấp hơn 3 lần những con Gyarados bình thường.

Bạch quang tán đi, hiện ra trước mắt Lâm Phàm là 1 con Shiny Black Gyarados. Với chiều dài khủng bố 21m và nặng gấp 3 đồng loại nó (>600 kg) nhìn nó như một tòa cao ốc đứng giữa hồ.

Black Gyarados hướng thiên không gào thét để chứng minh mình thành công.

“ GGGRRRRAAAAOOOOZZZZ”

Lâm Phàm cũng vui mừng hét lớn.

Hướng thiên không hét lớn xong Black Gyarados đột nhiên hướng Lâm Phàm nhào tới đúng như cái cách mà nó nhào tới Lâm Phàm lần đầu tiên gặp mặt, chỉ khác ở chỗ là lần đó là tấn công kẻ xâm nhập còn lần này là chia sẻ niềm vui với người thân nhất.

Qua những lần nghe Lâm Phàm chia sẻ tâm sự nó cảm thấy “ sinh vật nhỏ bé này rất giống mình, đều là dị loại trong thế giới này.” Nên nó phán định Lâm Phàm là người thân thiết nhất của nó vì rất giống nó.

Khi Lâm Phàm nhìn thấy Black Gyarados lao đến đang trong vui mừng hắn trên mặt rất nhanh biến thành tột cùng sợ hãi. Hắn vội vàng xua tay ý bảo Black Gyarados dừng lại nhưng đã không còn kịp rồi.

Black Gyarados đã phanh gấp lại nhưng do quán tính của thân thể khổng lồ nó đầu nó vẫn “kịp” đụng bay Lâm Phàm.

Dù tố chất thân thể đã rất tốt do 1 năm này luyện tập nhưng Lâm Phàm vẫn cảm thấy mình không là gì trước sức mạnh kinh khủng Black Gyarados.

Chỉ là 1 cái đụng nhẹ vào người Lâm Phàm cảm giác như thân thể hỏng nhiều nơi. Sau đó hắn chỉ có 1 suy nghĩ trong đầu.

“ Ta lại bay”.

Rồi tất cả với Lâm Phàm chỉ còn là bóng tối.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.5 /10 từ 2 lượt.

Mua sắm tiết kiệm và thông minh theo giờ trong ngày với những bài viết về tư vấn lựa chọn sản phẩm cực kỳ hữu ích trên trang giờ mua sắm chẳng hạn như be meo moe loli kawaii loli cat cute cat uwu meme baka, tran chien phong an cac vi kage naruto vs raikage de tam gaara vs muu rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp.

loading...
DMCA.com Protection Status