Pokemon bắt đầu thực hiện mơ ước

Chương 427: Ngắn Ngủi An Nhàn Sinh HoạtKhi mà thế giới này vẫn không ngừng quay, những thiếu nam thiếu nữ vẫn không dừng chân, vẫn thi nhau đạp lên những hành trình, khám phá những vùng đất mới của riêng bản thân chọn lựa.

Thì Lâm Phàm lại đang tự thưởng cho bản thân an nhàn sinh hoạt, tách biệt với cuộc sống hối hả kia, hắn trở về Hoenn sau đã có một tháng thời gian, cả ngày chỉ ra ra vào vào, quấn quýt như ong với mật, vui vẻ ở bên mấy nữ, hưởng thụ cuộc sống.

“ Ra ra vào vào là ra ra vào vào nhà máy và trung tâm, chứ không phải là ra ra vào vào cửa lỗ... Đừng suy nghĩ đen tối, haizz!”

Lúc đi còn không biết được, trở về thời gian này hắn mới biết, trung tâm và nhà máy ấp trứng hiện tại là phát triển cỡ nào. Chỉ có thể nói là xưa đâu bằng nay.

Đến đây người một phần là mua trứng Pokemon, một phần là đến mua hoặc bắt Pokemon hoang dã ở khu rừng giáp ranh đạo quán, cũng có là đến tập luyện, học hỏi kinh nghiệm chiến đấu và nuôi dạy Pokemon. Rất nhiều rất đa dạng...

Đặc biệt hiện nay, còn có một phần là bị Lâm Phàm tên tuổi, vị này hai lần quán quân thân phận hấp dẫn đến. Một phần là fan hâm mộ, một phần là đến để khiêu chiến và xem thử quán quân phong phạm.

Dù sao, đối với Lâm Phàm cấp bậc này thực lực, đều là thần long thấy đầu không thấy đuôi, ai đều nay đây mai đó, ngao du khắp thế giới, hiếm có người trẻ tuổi chịu ở yên một chỗ như hắn dạng này.

Vô hình chung, nơi này đã trở thành cái nôi, đào tạo, sản sinh và chắp cánh ước mơ cho thế hệ trẻ tuổi của thành phố Petal Burg nói riêng và một phần của địa khu Hoenn nói chung!

Đang nhàn nhã ngồi xem hai tên nhóc sử dụng Pokemon của trung tâm đối chiến, đột nhiên một luồng gió thơm thoang thoảng kéo tới, truyền vào mũi của hắn. Nhìn qua, thì ra là Daisy, đang định đem cô nàng này kéo vào lòng, thì mỹ nhân liền đem hắn ma trảo đẩy ra, gắt.

“ Ở đây còn có nhiều bạn nhỏ đang nhìn đâu, cho ta nghiêm túc một chút!... Hơn nữa ta tìm ngươi còn có chuyện đâu.” Lườm hắn một cái xong, thấy hắn hỏi dò ánh mắt, cô nàng này mới tiếp tục nói.

“ Là ông nội ta liên lạc với ngươi, tìm ngươi có chút chuyện, ông nội còn đang giữ máy chờ đợi đâu, cho nên mau đến trung tâm nghe điện...”

“ Giáo sư Oak gọi điện tới sao? Vậy ta lập tức qua ngay!”

Lâm Phàm bật dậy không quên ngắt nhẹ một cái lên mông nhỏ thon gọn của Daisy, lấy đó làm trừng trị tội nàng lườm mình, sau đó vọt lẹ đến trung tâm, bởi hắn cũng đang có chuyện cần nhờ vị này "ông nội giáo sư."

“ Lúc nào rồi mà vẫn còn gọi giáo sư Oak?” Ở sau truyền đến Daisy nhắc nhở thanh âm, nhưng Lâm Phàm đã sớm đi xa, cho nên không có đáp lời nàng!

“ Giáo sư tìm ta có chuyện gì sao?” Qua màn hình, ở bên kia phòng nghiên cứu, vẫn là hình ảnh quen thuộc của giáo sư Oak trong trang phục bình dị và khoác áo blu trắng bên ngoài.

“ Tiểu tử ngươi biết rồi còn có hỏi, trở về đã lâu như vậy, ngươi còn định im ỉm, để lão già ta tò mò chờ đợi đến khi nào?”

Giáo sư Oak như gặp được một món đồ chơi thú vị, nhưng chỉ có thể từ xa nhìn lại mà không được cầm chơi, khiến hắn toàn thân đã ngứa ngáy đến khó nhịn, đành phải u oán mà trực tiếp liên lạc cho Lâm Phàm, mượn chơi thử ít ngày.

Khỏi phải nói! Greninja, S.Gliscor đã khơi gợi sự tò mò của giáo sư đến mức kịch trần!

Như một tấm vé thông hành, không dám làm cao, dù sao đến cháu gái của nhân gia đều đã thu. Lâm Phàm liền đem S.Gliscor cùng Greninja liền tù tì truyền đến sở nghiên cứu, cho giáo sư Oak cùng bọn chúng vui đùa mấy hôm.

Thấy được giáo sư hào sảng và tươi cười bộ dạng, Lâm Phàm mới nói ra thắc mắc của bản thân, moi móc một chút thông tin muốn biết từ phía giáo sư.

“ Giáo sư, ta muốn hỏi một chút, không biết ở khu vực chuỗi thành phố phía nam, đặc biệt là thành phố LaRousse, mấy năm gần đây có hay không có sự xuất hiện của Deoxys con Pokemon này tập kích thành phố?”

Cũng không phải ngẫu nhiên mà Lâm Phàm tò mò về vấn đề này, mà sau đoạn thời gian này nghỉ ngơi và tìm mục tiêu mới cho mình, bình tâm tĩnh khí suy nghĩ, Lâm Phàm mới ngộ ra rất nhiều điều.

Đặc biệt là trải qua sự kiện May một mình trải qua và thu được Manaphy sự kiện!

Lâm Phàm biết, thế giới này không những không xoay quanh một mình Satoshi, dù cho Satoshi có nhân vật chính quang hoàn.

Hơn nữa các sự kiện mà Lâm Phàm gặp trước sau không đồng nhất trong anime, đến với thế giới thực này, sẽ không như vậy lộn xộn, mà sẽ tuân thủ theo dòng thời gian chuyển mà chuyển, từ đó lần lượt trước trước sau sau, đúng quy luật xảy đến.

Tính toán trong kịch tình. Khi lần đầu các nhà khoa học thấy được Deoxys ở cực bắc, giao chiến với Rayquaza. Đã là khoảng bốn hay năm năm về trước.

Trong đó có một nhân vật Lâm Phàm nhớ rõ, đó là tên nhóc có mái tóc màu bạc và lúc đó là khoảng 5, 6 tuổi bộ dạng. Sau lần đó, đợi đến Deoxys phục sinh và xuất hiện lần nữa ở thành phố LaRousse, thì tên nhóc đó đã mười một, mười hai tuổi.

Như vậy có thể kết luận, Deoxys lần nữa xuất hiện từ sự kiện mà nhạc phụ Norman trải qua, cũng đã là 5, 6 năm sau sự tình.

Chỉ cần xác nhận từ phía giáo sư Oak, thành phố LaRousse chưa trải qua sự kiện này, thì hắn có thể chắc chắn có được mục tiêu mới tiếp theo cho mình.

“ Ngươi nói đến là con Pokemon ngoài hành tinh, mà nhóm của giáo sư Lund, ở cực bắc phát hiện vào khoảng thời gian vài năm trước và lấy cho nó cái tên Deoxys sao? Nếu đúng là nó thì được rồi, để ta nhớ lại...”

Giáo sư Oak trầm tư suy nghĩ, sau đó rất nhanh cho Lâm Phàm câu trả lời!

“ Thật sự là ta cũng muốn nghiên cứu về nó, có điều vẫn luôn không có cơ hội. Bởi vì sau lần đó Deoxys dường như là biến mất và chưa từng xuất hiện qua! Làm sao? Ngươi đối với con này Pokemon có hứng thú...?”

Nhận được câu trả lời từ phía giáo sư, Lâm Phàm là mừng thầm trong lòng!

“ Đúng vậy giáo sư, ta là thật có một chút hứng thú với nó...”

Biết được sự tình chưa diễn ra, Lâm Phàm bắt đầu qua loa cùng giáo sư Oak hàn huyên thêm vài câu, sau đó cả hai liền cắt đứt liên lạc, bởi cả hai đều đang có sự tình hấp dẫn sự chú ý của riêng mình và cần đi nghiên cứu kỹ!

“ Đầu kia Rayquaza, so với những con Rayquaza khác xuất hiện trong kịch tình, quả nhiên là yếu hơn một mảng lớn. Không thể tiến hóa Mega, không có Dragon Ascent,... Có điều dạng này làm của ta Lâm Phàm đội hình thành viên, mới là thích hợp nhất...!”

Đi ra từ phòng nghiên cứu sau, Lâm Phàm lập tức điều một số thủ hạ trong nhà máy, bỏ việc để tiến đến thành phố LaRousse đóng đô ở đây, theo dõi mọi tình hình diễn ra ở nơi đó và báo lại cho hắn khi có biến.

Chuẩn bị xong sau, Lâm Phàm đợi thêm ba ngày thời gian, chờ đến khi giáo sư đem Greninja và S.Gliscor chuyển lại cho hắn sau, Lâm Phàm lập tức lên đường, thẳng tiến tới mỏm đá tinh khiết.

Bởi hắn biết nếu gặp được đại sự kiện này, mình phải đối mặt sẽ không chỉ đơn giản là phân nộ Rayquaza, mà còn là cả Deoxys.

Cho nên phải mau chóng để cho thực lực toàn đội tăng lên để đương đầu với giông tố, được chút nào hay chút đấy. Nhiều một phần thực lực, là nhiều một phần cơ hội...

Đã không phải mới vào đời thiếu niên, Lâm Phàm cũng đã từ lâu không đặt hết niềm tin vào Master Ball, bởi thứ này cũng không phải vạn năng. Hắn đặt niềm tin vào, chỉ có thực lực của bản thân mình!

Lần này trở về mỏm đá, theo Lâm Phàm còn có Winona và Lorelei!

Bởi các nàng muốn đề cao thêm thực lực của bản thân, hơn nữa cũng ưa thích thanh nhàn, cho nên mỏm đá tinh khiết mới là nơi thích hợp được hai nàng này lựa chọn.

Còn Joy, Daisy và May thì các nàng lựa chọn lưu lại nhà máy và trung tâm. Joy và Daisy lựa chọn con đường là thế Lâm Phàm cai quản và gây dựng sự nghiệp ở đây mà lưu lại.

Còn May thì cũng cần ở nơi đông dân cư này, để phát triển sự nghiệp biểu diễn của bản thân, hơn nữa nơi đây còn có gia đình và người thân của nàng tại. Cho nên nàng không chọn về mỏm đá tinh khiết, sống thanh nhàn cũng là điều dễ hiểu.

Nói đến gia đình của May, Lâm Phàm cũng có gặp qua Max một lần khi trở về, đó cũng là lần Max quyết định đạp chân vào lữ hành con đường, đồng thời lấy đi từ nhà máy của hắn một con ưu tú Pokemon...!

Về phần lần này mang Lorelei trở về mỏm đá, nàng gặp được Glacia vấn đề. Lâm Phàm đã sớm không sợ đầu sợ đuôi như trước mà phải giấu nàng.

Bởi trải qua đoạn thời gian này, Lorelei đã sớm quen thuộc với cuộc sống hậu cung và nàng đã sớm khai tâm, không còn cố chấp trong vấn đề này như trước.

Thậm chí nàng còn muốn có thêm nhiều tỷ muội, để san sẻ bớt gánh nặng hàng đêm mà tư mật nơi phải chịu đựng đâu...

Nhận ra một điểm này, Lâm Phàm đương nhiên sẽ hành động lớn mật hơn, từ đó tranh thủ cho Glacia có được một cơ hội, để nàng chính thức gia nhập vào hậu cung của mình. Hắn cũng không phải giấu giấu diếm diếm, nàng cũng không phải cô độc, trốn tránh...!

........

Hơn một năm thời gian Lâm Phàm không có trở lại đây, nơi này cảnh sắc so với trước kia càng thêm sinh động và tươi tốt hơn gấp nhiều lần.

“ Xem ra Torterra thời gian này vẫn đang không ngừng tu luyện và lớn mạnh bản thân. Cũng không biết thực lực của đám Pokemon của ta đã tiến triển đến một bước nào??”

Bay ngang qua vùng đất, không khó để đám Pokemon của Lâm Phàm phát hiện hắn trở về. Tất cả cũng theo đó không hẹn mà cùng di chuyển, tụ tập lại đảo nhỏ, nơi trung tâm của vùng đất!

Ngay cả đã một năm không động Primal Torterra cũng ầm ầm chuyển động thân thể khổng lồ của mình, hướng nơi này góp mặt điểm danh.

Lúc này Electivire, Emboar, C.Steelix,... Mấy con Pokemon trong đội cũ, quen thuộc nơi này và quen thuộc đồng bạn ở nơi đây, cũng đã tự động thoát ra khỏi bóng, cùng mọi người tụ họp...

Primal Torterra xuất hiện, Glacia mang theo hai chiếc bánh bao lớn trắng bóc ra chào đón Lâm Phàm.

Còn chưa thể cùng mỹ phu nhân của mình chào hỏi, Lâm Phàm đột nhiên lạnh gáy, bởi sở hữu hai chiếc bánh bao nhỏ không kém, Lorelei đang dùng ánh mắt lạnh như băng nhìn hắn.

Cũng may nàng là thật không phát hỏa và Lâm Phàm biết nàng chờ một lời giải thích từ bản thân.

“ Ài! Đêm nay sẽ lại là một đêm không ngủ đây, ta lại phải động đao kiếm để giải thích cho Lorelei rồi!” Cười trừ để trấn an và cầu hòa trước Lorelei. Lâm Phàm có chút không được tự nhiên khi tiếp nhận Glacia ôm ấp thân mật.

Có điều vì hậu cung lớn mạnh, đây coi như đột phá khẩu và thuyết phục Lorelei tiếp nhận Glacia là một bước quan trọng phải làm, trước khi lớn mạnh tiếp hậu cung, cho nên thanh niên tốt muốn thực hiện mộng tưởng, liền phải cố gắng lên!

Đợi khi tất tần tật cả hai mươi ba con Pokemon của hắn tụ tập đầy đủ, Lâm Phàm lúc này mới cùng những thành viên đã lập không gặp tiến hành chào hỏi, đồng thời đánh giá qua đoạn thời gian này bọn chúng phát triển!

Bọn chúng cũng đang đánh giá lẫn nhau, đặc biệt là hướng sự chú ý đến trên thân từng khối cẩm thạch tỏa ra đỏ rực màu sắc C.Steelix.

Nhìn thấy C.Steelix, người đầu tiên đối với nó nổi lên chiến ý là B.Gyarados.

Một đen một đỏ, hai con khổng lồ như trăn lớn thân thể Pokemon nhìn nhau, trong mắt hiện lên đều là tranh tài chi ý. Có điều chưa được phép cho nên chúng liền ở đó giữ im lặng!

Chào hỏi và đánh giá qua qua xong, Lâm Phàm mới đem năm tiểu gia hỏa mà mình mới thu ở Kalos ra giới thiệu với toàn đội...

Greninja, S.Gliscor, Sceptile, Lucario, Bisharp!

Vừa ra sân, năm con Pokemon “nhỏ” vốn cho là mình đã rất mạnh và luôn coi bản thân là chủ lực của Lâm Phàm. Nhưng chứng kiến được trước mặt một đám đàn anh đi trước tỏa ra khí thế sau, bọn chúng biết mình không phải!

Có điều tố chất tâm lý của cả năm con Pokemon đều là rất tốt và có thể xếp vào hàng ưu tú. Rất nhanh chúng đã lấy lại được bình tĩnh. Đồng thời khôi phục tự tin cùng quyết tâm.

Hiển nhiên chúng cũng muốn là một thành viên, trong tập thể đàn anh đi trước, đang đứng trước mặt mình này...

Thấy năm con Pokemon nhỏ khôi phục chiến ý trong mắt, Lâm Phàm có đôi chút hài lòng cùng tán thưởng chúng.

Tin tưởng có đám này đàn anh đi trước dẫn dắt, chỉ cần hắn ở lại đây một đoạn thời gian, thì năm con Pokemon thực lực cũng sẽ nhận được đại tăng!

Đặc biệt là Sceptile, hắn vẫn là có rất nhiều thứ muốn bàn giao cho nó. Một khi đã coi nó là đối tượng bồi dưỡng đặc biệt, Lâm Phàm đương nhiên sẽ không bạc đãi nó, tận sức mà làm để cho nó trở nên lớn mạnh hơn...
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.5 /10 từ 2 lượt.

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít thời gian để thư giãn với những truyện cười, thơ vui, đố vui, hình ảnh vui và cập nhật tin tức từ trang hay nhất chẳng hạn như anh vui 18, bat qua tang rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn sống vui vẻ.

loading...
DMCA.com Protection Status