Pokemon bắt đầu thực hiện mơ ước

Chương 429: Hoàn Toàn Yên TâmĐang lúc nhìn mấy con Pokemon chiến đấu vui sướng, Lâm Phàm đột nhiên cảm nhận được gió lạnh ùa về, khiến hắn không khỏi rùng mình.

Khỏi phải nói, hai cô nàng đều là hệ Ice thiên vương so đấu, không khí không bị làm lạnh đến đóng băng trình độ, đó mới là chuyện lạ. Chỉ là thế cục có chút nghiêng hẳn về bên phía Lorelei!

Cũng phải thôi, cô nàng này thực lực đoàn đội đã xưa đâu bằng nay, ngoài thần thú Articuno chưa cần kể đến! Chỉ tính riêng Cloyster, Fairy Dewgong, Dragon Exeggutor và có thể tiến hóa Primal con kia Lapras, cũng đã đủ để đem đội hình của Glacia treo lên đánh.

Rất nhanh chiến đấu liền kết thúc, thua cuộc là Glacia. Không những thế, Glacia mỹ phu nhân còn bị Lorelei chơi xấu, khiến cho nàng phải hưởng thụ một lần bão tuyết của Cloyster tạo ra tư vị là cỡ nào lạnh buốt.

Không đánh lại đối phương, con bị thổi đến gần như đóng băng, Glacia ấm ức rồi. Không chút nghĩ ngợi, nàng liền xoay người, chạy về bên người Lâm Phàm cáo trạng!

“ Lâm Phàm ngươi xem, Lorelei cô nàng kia quá xấu rồi, vậy mà mượn cơ hội cùng ta so đấu, hơn nữa còn cho Pokemon của nàng dùng bão tuyết công kích ta... Ngươi xem, mọi nơi đều bị nàng làm đông cứng, ta thật lạnh, thật khó chịu...hưm.”

Ôm lấy Lâm Phàm cánh tay, nhét chặt vào khe hẹp giữa hai tòa núi lớn của mình, Glacia liên tục rung lắc, nũng nịu, biểu thị trong lòng phải chịu ủy khuất cùng bất mãn và đòi lại công bằng cho bản thân.

Tuy động tác là có chút không hợp với tuổi của vị này mỹ phu nhân, nhưng ai bảo nàng sinh ra có một khuôn mặt đẹp, yêu dị của gái đẹp tây phương và thân hình hỏa bạo đâu. Cho nên làm như vậy Glacia cũng mang lại cho Lâm Phàm cảm giác thú vị cùng hưởng thụ.

Lâm Phàm thì cũng thuận thế mà làm, duỗi ra ma trảo, thử xem ngực nàng là cứng đến đâu. Chỉ là tất cả đều thật mềm mại, nơi nào bị băng tuyết đông cứng dấu hiệu?

“ Cũng không bị đông cứng, hơn nữa vẫn còn thật mềm đâu. Xem ra Lorelei ra tay là biết nặng nhẹ đấy. Cho nên đều là tỷ muội trong nhà, bỏ qua được liền bỏ qua đi.”

“ Ai xem cô ta là tỷ muội. Hừ!” Lorelei cũng đã đi đến, thấy Glacia dính chặt lấy Lâm Phàm cáo trạng, nàng liền khó chịu, hừ lạnh.

Glacia cũng không chịu thua kém, thấy Lâm Phàm vẫn chưa đứng hẳn về bên mình, nàng lập tức để Lâm Phàm kiến thức, nàng bị đóng băng cứng nhất là ở nơi nào.

“ Ngươi xem, ở nơi này ta bị bão tuyết thổi đến thật mát, thật lạnh, cũng thật khó chịu ư...” Vừa nói Glacia lớn mật, ngay trước mặt Lorelei kéo tay Lâm Phàm, ý định cho tay của hắn xâm nhập cấm khu, để cho hắn cảm nhận được nàng là thật mát lạnh.

Lorelei là thật tức giận và chuẩn bị có phát hỏa dấu hiệu, khi đối mặt với vị này như hồ ly tinh đội lốt mỹ phu nhân, dâm đãng câu dẫn Lâm Phàm bộ dạng.

Thấy Lorelei biểu hiện, Lâm Phàm không vì dục vọng nhất thời mà làm hỏng đại cục. Không để Glacia tiếp tục tùy hứng, gây ra náo loạn hậu cung hành vi.

Ba một tiếng! Lâm Phàm cho Glacia mông phải một bàn tay, có chút nặng, trừng mắt nhìn cô nàng này, để cô nàng này thành thật điểm.

“ Chuyện này để tối nay ta sẽ giải quyết. Các ngươi hiện tại liền ngoan ngoãn ở một bên, chớ có lại làm rộn! Ai dám gây xích mích, gây bất hòa,... liền tắm rửa sạch, vểnh mông lên, chờ ta dùng dùi cui thịt, đến đánh đòn trách phạt. Rõ chưa!”

Lâm Phàm đặc biệt khiển trách Glacia khiến Lorelei nộ khí mới rút lui không ít, đồng thời cũng không có phát hỏa và khôi phục lạnh giá trước Glacia biểu hiện.

Còn Glacia bị đánh một cái đau, cùng thấy Lâm Phàm không vừa ý mình bộ dạng, cũng bắt đầu học ngoan ngoãn, không dám tiếp tục bày ra hậu cung li gián hành động.

Muốn quản tốt hậu cung, đôi khi nam nhân liền phải hung mãnh điểm, dạng này mới có thể để cho nữ nhân của mình, tuy không phải là nói gì cũng phải nghe răm rắp, nhưng ít nhất các nàng đều sẽ không dám quá phận!

.......

Chiến đấu cũng dần dần lui tán và biến mất trên hòn đảo nhỏ, trả lại cho nơi đây sự yên bình vốn có.

Đang lúc Lâm Phàm còn không biết làm thế nào để dọn dẹp đống đổ nát mà đám Pokemon chiến đấu phá hư tạo thành. Đặc biệt là thực vật, cây cối bị hư hại vấn đề. Thì ngay lúc này, Primal Torterra lập tức giúp hắn giải quyết vấn đề nan giải với hắn này.

< Grassy Terrian > được Primal Torterra thuần thục dùng ra, ánh sáng xanh lấy nó làm trung tâm, từng đợt từng đợt như những cơn sóng lớn truyền đi khắp đảo.

Thực vật nhận được sức mạnh này của Primal Torterra, bắt đầu điên cuồng sinh trưởng, lớn mạnh, mọc lại gần như hoàn hảo như lúc ban đầu.

Celebi cũng tỏ ta không hề kém cạnh và cho thấy vai trò thần rừng của mình!

< Healing Wish > chiêu thức dùng ra, thân thể Celebi tỏa ra ánh sáng bảy màu kì diệu, những hạt năng lượng từ thân thể nó phát tán ra, lan tỏa trên không trung, như mưa bụi phủ xuống khắp khu rừng.

Nhận được thêm Celebi chữa trị, thảm thực vật ở nơi đây trở về nguyên bản bộ dạng trước đó. Không nhìn ra được chút nào là ở đây vừa mới trải qua một trận đại chiến dấu hiệu.

Làm xong tất cả, cả nhóm thoải mái ngâm mình xuống hồ nước tinh khiết, để thư giãn sau một hồi chiến đấu và cũng là để Lâm Phàm vị chủ nhân của bọn chúng này, được tận hưởng một màn thi đấu bikini trưng diện cho hắn xem, của ba nữ...!

.....

Một tuần thời gian qua đi, Lâm Phàm hằng đêm là ở trong ôn hương nhuyễn ngọc và cuộc sống vương giả mà qua đi. Khi cả Lorelei và Glacia đều cảm nhận được vô hình nguy cơ, cho nên hàng đêm đều tranh sủng, nhiệt tình phục thị hắn.

Có điều chỉ cần dùng một tuần, Lâm Phàm cũng đã cho các nàng biết rõ, chỉ có liên hợp lại, tạo ra một hậu cung lớn mạnh, mới có thể kiềm chế được hắn, con sói đói này!

Ban đêm là thoải mái vui vẻ, cũng tạo tiền đề cho Lâm Phàm ban ngày làm việc được hiệu quả hơn rất nhiều.

Một tuần thời gian đủ để hắn hiểu rõ hoàn toàn về tình hình của mấy con Pokemon ở lại mỏm đá, có gì tiến triển sau một năm này.

Có thể tổng kết bằng một câu, đó là: “ Tăng Lên Không Có Gì Đáng Kể!”

Đặc biệt là những thành viên đã đột phá Quán quân cấp như B.Gyarados, S.Ariados, S.Seviper, Drageon, Tyranitar, P.Torterra!

Nhưng cũng khó trách, bởi muốn từ pháp tắc nghiên cứu, tìm hiểu, cấu tứ và phát triển để dần hình thành bản nguyên, dần tăng lên thực lực của bản thân. Nói thì dễ nhưng làm sau mới biết được nó khó đến cỡ nào.

Nếu không tiến thêm một bước nữa, đã không được gọi là Thần cấp sức mạnh! Đây chẳng khác gì “thường nhân” và “thần nhân” như rãnh trời cách biệt.

Lâm Phàm cũng không hy vọng xa vời là Pokemon của hắn có thể may mắn, mà một bước lên trời thành thần, cho nên chỉ có thể từ từ để chúng tu luyện, thuận theo tự nhiên đi. Có gấp cũng là không gấp được.

Còn Celebi và Entei dạng này thần thú, dạng này ăn thật làm giả cũng tăng lên được thực lực loại hình là không nằm ở nhóm trên! Chúng cũng không có như phổ thông Pokemon nhận được quá lớn hạn chế như vậy!

Celebi đã sớm phá tan bình cảnh Quán quân trung cấp (Lv 92), đặt vững bước chân vào Quán quân cao cấp hàng ngũ, khi có được (Lv 95) kinh khủng cấp bậc. Đó cũng là lý do vì sao lúc trước, nó làm ra động tĩnh lại có thể kinh khủng đến vậy!

Entei thì không được ai hỗ trợ nó phát triển, như cái cách mà Celebi có P.Torterra làm hỗ trợ cho. Cho nên mặc dù thực lực tăng lên một bước, đột phá bình cảnh, nhưng lại không sánh bằng Celebi.

Khi mà Entei chỉ mới phá tan bình cảnh không lâu và vẫn còn đang dừng bước ở tân tấn Quán quân cao cấp (Lv 93) cấp bậc thực lực!

Thực lực tăng lên trông thấy, phải kể đến tiếp nữa, trong đoạn thời gian này, đó là Salamence và Flygon. Khi mà cả hai đều song song đạt đến Thiên vương viên mãn (Lv 79) cấp bậc thực lực!

Hai kẻ khác cũng có Thiên vương viên mãn (Lv 79) cấp bậc, nhưng không phải tấn cấp, mà đã giậm chân tại chỗ từ khá lâu trước kia, đó là Aggron và Noivern!

Khi mà cả hai là gần giống nhau khi đều chìm đắm trong sinh hoạt phòng the mà không mấy để ý đến việc tập luyện.

Đối với Noivern, Lâm Phàm cũng không hề có đặt kỳ vọng gì nhiều, cho nên khỏi nói. Chỉ cần nó làm tốt công việc của mình, chăm sóc đời sống vợ chồng cho Drageon liền tốt rồi!

Còn với Aggron, con này đột phá không dựa theo lẽ thường gia hỏa, Lâm Phàm cũng không biết đâu là đột phá khẩu của nó, để mà giúp nó bước ra một bước này. Cho nên liền cũng mặc cho nó tự do phát triển đi!

Có một sự tình thú vị mà Lâm Phàm phát hiện ở Aggron, đó là nó đã chân chính làm bố. Tức là thành phẩm của Aggron và Nidoqueen của Mewtwo đã không còn ở trong trứng, mà đã nở ra thành công.

Đó là hai quả trứng màu xanh và xám trước kia Lâm Phàm gặp được. Đáng nói là, nở ra sau hai tiểu gia hỏa cũng không giống với Lâm Phàm khi đó nhận định, mà là trái ngược hoàn toàn với suy nghĩ của hắn.

Quả trứng màu xanh nhạt kia, nở ra không phải là một con nhỏ Nidoran như bình thường, mà thình lình lại nở ra một con Aron, với bụng dưới màu xanh và đôi mắt đỏ ngầu...

Quả trứng màu xám đen kia, nở ra không phải là một con nhỏ Aron như bình thường, mà thình lình lại nở ra một con Nidoran, với làn da màu xám xanh, như rêu phong...

Không ngờ cả hai thế mà lại là kỳ hoa Shiny Pokemon song sinh con non!

Thấy được hai con này tiểu bảo bối của Aggron, như thấy được hai hạt giống tốt. Lâm Phàm liền thuyết phục Nidoqueen, cho bọn chúng tránh xa tên này sắc lang không có tiền đồ cha của chúng nó Aggron.

Rồi gửi chúng nó đến trung tâm Pokemon của mình, chờ người hữu duyên. “ Muốn thành chân long đương nhiên phải bơi ra biển lớn. Làm sao có thể nhốt mãi bọn nó ở mỏm đá yên bình này được...Đây mới là tốt nhất lựa chọn!”

Shiny Haunter thì khỏi phải nói rồi. Ở nhà thực lực tăng lên mạnh nhất một con Pokemon, liền là nó chứ không thể là ai khác.

Có đàn anh siêu khủng đi trước hỗ trợ, với nguồn năng lượng hệ Poison dồi dào cung cấp, Shiny Haunter một đường tiến mạnh. Chỉ chưa đầy một năm thời gian, nó đã từ Thiên vương sơ cấp ( Lv 63), bạo tăng đến Thiên vương cao cấp (Lv 75) trình độ!

Còn đứng trên vai hắn lúc này hai tiểu gia hỏa, Zorua và A.Vulpix. Lâm Phàm là thật xem chúng thành sủng vật đến bao nuôi, cho nên việc bọn chúng thực lực có tăng hay không đối với hắn cũng là không quá quan trọng.

Có điều tính tự giác của hai gia hỏa này cũng không phải là quá tồi. Mặc dù ăn chơi đến vui vẻ và cả hai đã lộ rõ bản chất cùng thiên tính ham chơi, nhưng chúng vẫn dành chút thời gian, hứng lên là sẽ tu luyện một hai.

Để rồi thực lực cũng ì ạch, lê lết được từ Chuẩn thiên vương trung cấp (Lv 47), cùng nhau dắt tay lên được Chuẩn thiên vương trung cấp (Lv 50) trình độ!

Cũng trong một tuần này! Greninja, Bisharp, Lucario, S.Gliscor và Sceptile đã được an bài ổn thỏa! Thứ chúng cần Lâm Phàm đã đều cho chúng và chúng hiện tại cũng đã bắt đầu hòa mình vào nhịp độ tập luyện, cùng các đàn anh đi trước của mình!

Hơn nữa còn có một đặc quyền cho nhóm thành viên mới này, đó là chúng có thể tự do đi tìm những bậc đàn anh mình muốn so tài, để nhờ đối phương chỉ giáo. Hạn định là một ngày một lần.

Dù sao mấy con Pokemon khác đều có bản thân bài tập và cuộc sống riêng, nếu suốt ngày để bọn chúng chạy đến lĩnh giáo, khác gì thành quấy rầy, hơn nữa hiệu quả còn không cao.

Chỉ có tích súc đầy đủ mọi mặt, hấp thu đầy đủ kinh nghiệm qua từng trận chiến, sau đó thi thoảng đánh một trận hết mình, như vậy mới là hiệu quả nhất tập luyện!

Cuối cùng hai tên gia hỏa, khiến Lâm Phàm phải để ý nhất hai tên, đó là Ninjask và Shedinja. Khi mà thực lực của chúng là vẫn dừng ở Thiên vương sơ cấp (Lv 60), không biết từ bao giờ và không hề có lý do!

Nói chúng không ưu tú không đáng bồi dưỡng là không đúng. Làm bản thân là hệ Bug Pokemon chúng, cũng là cực kỳ khó lường và có điểm đặc biệt riêng. Đặc biệt là tốc độ và phản xạ của hai con Pokemon đều là nhất tuyệt.

Nhưng vì thế mà bảo chúng là quá mức ưu tú, quá mức xuất sắc, đáng giá để đại lực tài bồi cũng là không phải.

Nhưng thấy Heracross của Satoshi sức mạnh sau, Lâm Phàm cũng thật hứng thú với hệ Bug Pokemon và hiển nhiên hắn cũng mong có hệ Bug, hai con Pokemon của mình trở nên ưu tú như vậy.

Đặc biệt là khi thấy đoạn thời gian này bọn chúng đang bị tụt hậu và bỏ xa lại ở phía sau, so với đoàn đội, ý nghĩ muốn tìm cách để cho chúng mạnh lên càng mãnh liệt trong lòng Lâm Phàm!

“ Có điều, hướng Ninjask và Shedinja đi theo Heracross của Satoshi để trở nên ưu dị như vậy là không thể nào. Bởi cả hai hình thức chiến đấu và thuộc tính là hoàn toàn khác biệt.

Nhưng có một điều ta có thể học Satoshi, đó là giúp cho hai tên này học được < Sleep Talk >, từ đó phát huy được tận cùng phản xạ cùng tốc độ của chúng.

Còn lại thì nên đi con đường nào đâu?... Đúng rồi, không phải Ninjask và Shedinja tiền thân đều lấy ý tưởng từ Ninja hình thức mà cấu thành sao?

Như vậy ta có thể cho nó đi theo Greninja con đường, hoặc trực tiếp đi theo Greninja luôn! Biết đâu là thật sẽ lại tạo được ra một con đường mới và có thu hoạch bất ngờ!”

Suy nghĩ này lóe sáng trong đầu, như khơi nguồn cho Lâm Phàm và hắn cũng đang từng bước một thực hiện dần dần suy nghĩ này...

Dùng một tuần để hiểu rõ toàn đội hình của mình thực lực tình huống sau, Lâm Phàm cũng đã sớm triệt để yên tâm, là có thể đối phó với tất cả những gì chờ đợi hắn trong tương lai.

“ Có đội hình này, đi đối đầu với Rayquaza cùng Deoxys đã hoàn toàn đủ rồi, từ giờ chỉ cần chờ đợi Rayquaza và Deoxys hiện thân mà thôi...đến khi đó.. ta sẽ... hừ hừ!”

Việt Nam thua chán quá T.T!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.5 /10 từ 2 lượt.

Nếu khoa chiêm tinh cho biết vận may từ trời (Thiên thời)- vốn là vận may không thể kiểm soát được, thì khoa phong thủy có thể cải thiện và tăng cường vận may từ đất (Địa lợi). Chúng tôi tập hợp rất nhiều bài phong thủy hay được chia sẻ từ trang Xem phong thủy chẳng hạn như tuong mat cua nguoi chong quoc dan khong chi giau co ma con rat chung tinh, tu vi thu tu ngay 23 9 2020 cua 12 con giap ty su nghiep hanh thong suu that thoat tien bac Phong thủy cải tạo vận may, hưng thịnh trong cuộc sống đã được rất nhiều người chứng thực. Trong kinh doanh, doanh nhân cũng rất tin tưởng vào phong thủy để chọn ngày giờ, địa điểm xây dựng đầu tư; những vật phẩm phong thủy cải tạo không gian làm việc;...Phong thủy giúp thu hút luồng sinh khí, vận may, tài lộc,.. thay đổi vận mệnh các doanh nghiệp.

loading...
DMCA.com Protection Status