Pokemon bắt đầu thực hiện mơ ước

Chương 43: Pokemon Thứ Năm Tepig“ Ariados phòng sau đó sử dụng công kích mạnh nhất công kích nó….”

Lập tức Ariados sử dụng 1 chiêu protect đỡ được đòn tấn công cận thân của con Nidoking trước mặt. Sau đó trên đỉnh sừng nó tích tụ năng lượng màu vàng rồi một chiêu Solar Beam bắn thẳng vào đầu của Nidoking.

Con Nidoking này là thành quả của việc vất vả tiềm kiếm trong rừng cả chiều nay. Cũng may Ariados có chiêu “Pursuit” theo đuôi con Nidking này mới không để nó trốn mất trong rừng.

“ Tốt lắm Aridos, dùng thêm 1 chiêu String shot kết thúc chiến đấu đi”.

Trúng thêm 1 chiêu String Shot con Nidoking có thực lực chuẩn thiên vương sơ cấp này ngã xuống mắt nổi lên vòng xoáy.

Lâm Phàm không hạ lệnh Ariados giết nólà vì thứ Ariados cần chỉ là độc, còn về phần giết Nidoking lấy thịt thì thà Lâm Phàm ăn đá còn hơn.

Sau khi Ariados hút độc tố xong 1 người 1 Pokemon lại về nơi ở hiện tại kết thúc một ngày tập luyện.

Cứ như thế thời gian tập luyện lần này là 2 tháng, vào buổi sáng sau 2 tháng tập luyện Lâm Phàm đang theo dõi mấy con Pokemon đang bảo về 1 cây có trái Berry màu đỏ.

Không phải là trái Berry này rất quí trọng với hắn mà ngược lại. Điều thu hút Lâm Phàm là Pokemon trông coi cây Berry này đó là một đàn Pignite gồm 6 con.

Nhưng có 1 dị loại là 1 con Tepig đang bị 6 con này Pignite khi dễ và xa lánh. Nó không được đến gần hay chia sẻ cho trái Berry hỏa hệ này. Tepig chán nản rời đi.

Thấy vậy Lâm Phàm lập tức đuổi theo nó. Không vì gì khác chỉ vì hắn muốn có được con này Tepig.

Đang đi thẳng về phía trước Tepig đột nhiên đâm phải một vật gì đó. Ngẩng đầu nhìn nên nó thấy 1 thằng nhóc chính đang mỉm cười nhìn nó. Rồi thằng nhóc đó lấy ra một vật làm cho Tepig khát khao, huyết mạch nó như xôi trào, nó không kích động khi nhìn thấy vật này.

Đang vui mừng Tepig thấy thằng nhóc đó cất vật màu đỏ kia đi sau đó hắn lấy ra 1 quả bóng Poke và hỏi nó có muốn đi theo hắn đi đến nhân sinh đỉnh phong không. Nếu đi theo hắn vật kia sẽ là của nó.

Không cần suy nghĩ nó dùng mũi ấn vào cái nút trên quả cầu hóa thành hồng quang biến mất tại chỗ ban đầu. Vì có thể trở nên cường đại, vì vật kia nó quyết định liều. Dù không sở hữu được vật kia mỗi ngày nhìn thấy nó cũng là đủ đối với nó.

Mang suy nghĩ như vậy quả cầu poke không rung động lần nào đã báo hiệu thu phục thành công.

Nhìn thấy Poke Ball báo hiệu thu phục thành công Lâm Phàm không khỏi mỉm cười nhặt lên Poke Ball. Vốn định dùng Great Ball cho chắc nhưng khi nhìn đến vẻ mặt kích động

của Tepig khi nhìn thấy Flame Orb Lâm Phàm quyết định dùng Poke Ball để thu phục nó.

Dù sao với số lượng bóng Poke có hạn nhưa hắn thì tiết kiệm là thượng sách. Biết đâu sau này gặp Pokemon khó thu phục cần đại lượng bóng Poke để thu phục cũng không biết trừng.

Trở về bên cạnh hồ nước, từ khi có B.Gyarados thì đây thành nơi dừng chân để sinh hoạt và tập luyện của các Pokemon.

Về đến nơi Lâm Phàm lập tức thả ra Tepig để kiểm tra cũng như giới thiệu nó với các Pokemon còn lại.

Là một trong 3 Pokemon Starters được chọn cho các Trainer thì không cần nghi ngờ về tiềm lực của Tepig. Tepig là Pokemon thuộc tính hệ Fire, 2 dạng tiến hóa hình của nó ngoài hệ Fire còn có thêm hệ Fightting.

Là một Pokemon có thể nói là cường lực với khả năng cận chiến và đánh xa đều rất lợi hại. Hơn nữa Lâm Phàm còn có Flame Orb hắn tin tưởng mình sẽ bồi dưỡng được Tepig trở lên rất lợi hại dù cho bây giờ nó nhỏ yếu hơn rất nhiều so với đồng loại của nó.

Hắn quyết định ngày mai sẽ cho Tepig và Larvitar bước vào quá trình huấn luyện cơ bản vì dù sao cả 2 Pokemon đều đã qua thời kì sơ sinh và chúng đều có thực lực ngang nhau. Đôi khi có đối thủ cạnh tranh sẽ kích thích tính ganh đua và được hiệu quả cao hơn trong huấn luyện.

Hơn nữa Lâm Phàm còn phải chuẩn bị cho Seviper để nó chuẩn bị bước vào lần lột xác quyết định. Theo Lâm Phàm tính toán có thể trong thời gian 1, 2 tháng tới sẽ tiến hành lột xác vì cách lần lột xác trước đã hơn 4 tháng.

Trước lúc đó nó phải có đủ năng lượng để cung cấp đầy đủ cho quá trình tiến hóa. Còn về phần cơ thể thì Lâm Phàm nghĩ là tố chất cơ thể của Seviper đã đủ để chịu đựng sức mạnh sau tiến hóa vì hằng ngày đều vẫn duy trì tập luyện và mật ong cung cấp nó tố chất cơ thể đã lên đến mức độ rất cao.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.5 /10 từ 2 lượt.

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số bài thuyết pháp hay của các giảng sư từ trang thuyết pháp chẳng hạn như van dap 52 y nghia cau con la no vo la oan gia cua nha la nghiep chuong dd thich thien tue, tuyen chon nhac phat giao nhac thien nhac tinh tam hay nhat 2018 những bài giảng pháp này rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status