Pokemon bắt đầu thực hiện mơ ước

Chương 431: Siêu Năng Lực Biến CườngMột tháng thời gian đảo mắt mà qua!

Trong một tháng này, Daisy và Joy có thay phiên chạy đến báo tin cho Lâm Phàm hai lần, Nói là báo tin, kỳ thật các nàng mục đích chủ yếu đó là nhớ hắn làm chuyện xấu, nên đến cho đỡ thèm ít hôm mà thôi.

Bởi vì sự tình gì đều không quá quan trọng để các nàng cần phải gấp gáp đích thân chạy đến. Mà có thật quan trọng đi nữa thì cũng không cần các nàng dạng này.

Dù sao đỉnh cấp chim đưa thư Delibird, mà Winona để lại ở nhà máy, chuẩn bị tình huống khẩn cấp đưa tin cho Lâm Phàm, cũng không phải để trưng cho đẹp.

Cũng trong một tháng này, về siêu năng lực một mặt, Lâm Phàm tịnh tiến thêm một đoạn dài, không phải là thực lực đột phá, mà là kỹ năng siêu năng thuần thục độ và cấp độ vận dụng kỹ năng siêu năng của hắn tăng lên thêm một mảng lớn!

Nếu như trước kia, < Niệm Lực Hộ Thể > kỹ năng, tạo ra được màn sáng, chỉ là như một chiếc áo khoác bao bọc bên ngoài thân thể.

Thì giờ đây, hắn có thể dùng nhiều hơn năng lượng gia trì nó, tạo ra màn sáng tăng lên một đẳng cấp, lúc này màn sáng bảo hộ tạo ra sẽ như một vòng bảo hộ, bao bọc toàn bộ thân thể hắn, giống với Mewtwo và Mew vòng bảo hộ.

Sức phòng thủ của kỹ năng này cũng nhờ đó mà tăng lên cực cao trình độ, nhưng tiêu tốn năng lượng cũng là tương đối kinh người!

Với mức độ phòng ngự này, hắn đã thử qua, màn phòng hộ là có thể chịu được một kích toàn lực của Quán quân trung cấp Pokemon sau đó vỡ nát.

Tuy không phải là cản lại toàn bộ, nhưng lại cản được mũi nhọn, chỉ còn dư ba là hắn trực tiếp phải chịu. Sở hữu thân thể Quán quân cấp, chịu dạng này dư ba với hắn mà nói là hoàn toàn không vấn đề.

Cho nên nói, Lâm Phàm hiện tại hoàn toàn có thể dựa vào tự thân, cứng rắn chống đỡ một đòn toàn lực của Quán quân trung cấp Pokemon tầm đó, mà không hề lo lắng sẽ phải chịu thương tổn quá nghiêm trọng!.

Có điều cũng chỉ là một kích toàn lực mà thôi! Bởi muốn duy trì cấp bậc này màn sáng bảo hộ liên tục và trong khoảng thời gian ngắn thi triển một lần lại một lần, như cấp bậc thấp hơn màn sáng kia, hắn còn không làm được.

Một phút thời gian đã là hắn cực hạn, để duy trì liên tục dạng này vòng phòng hộ! Hơn nữa sau một phút này hắn cần phải nghĩ một đoạn thời gian mới có thể thi triển ra lần thứ hai.

Quá mức gượng ép, hắn sẽ đối mặt với nguy cơ, siêu năng lực hao hết mà ngay lập tức ngất đi!

Dù vậy đối với kỹ năng này sau lần đó tăng phúc mà đạt được mạnh hơn tầng thứ, Lâm Phàm vẫn là cực kì hài lòng.

< Cách không khống vật >. < Tâm Linh Công Kích >. < Ảo Thuật Công Kích >. Ba kỹ năng cũng đều được gia tăng về mặt uy lực lên mức cực cao!

Hiện tại với ba kỹ năng này, Lâm Phàm đã không chỉ dùng chúng để công kích người hoặc chống lại Chuẩn thiên vương cấp Pokemon cấp bậc thấp, đơn giản như trước kia.

Giờ đây, dù là Thiên vương trung cấp Pokemon hắn cũng có thể cho đối phương ngay lập tức gục ngã, làm bại tướng trước sức mạnh siêu năng của hắn!

Thậm chí dù là Thiên vương trung cấp đỉnh phong Pokemon, nếu không chú ý hoặc là ý chí không kiên loại này, cũng sẽ bị Lâm Phàm sử xuất ra ba kỹ năng phối hợp, để cho nó nếm mùi đau khổ...

Dùng khống chế, cách không trói buộc, dùng ảo thuật mê hoặc, sau đó dùng tâm linh công kích tiến hành thật sâu dày vò, tra tấn.

Dạng này, Thiên vương trung cấp đỉnh phong Pokemon gặp hắn là không thể gây khó khăn cho hắn, thậm chí còn không thể nào hoàn thủ, chỉ có thể tránh lui trước hắn.

Nhưng mặc dù vậy thì điều này vẫn chưa thể làm Lâm Phàm hài lòng được! Bởi chỉ dựa vào thân thể sức mạnh hiện tại của mình, hắn đã không hề sợ Thiên vương trung cấp, cũng như là Thiên vương trung cấp đỉnh phong Pokemon.

Đặc biệt là có < Thuấn Gian Di Động > kỹ năng tại người, thì dù là Thiên vương cao cấp Pokemon cũng chưa chắc đã làm gì được hắn, như vậy ba kỹ năng trên còn có gì dùng?

Cho nên nếu đã muốn dùng siêu năng lực, làm mạnh nhất át chủ bài, đến đối đầu với mạnh vượt trội mình loại này Pokemon, thì Lâm Phàm vẫn phải cố gắng nhiều, nhiều hơn nữa!

Mở ra tinh thần lực dò xét, Lâm Phàm trên mặt mới lộ ra có chút hài lòng vẻ!

Bởi lúc này, tinh thần lực bao phủ bán kính quanh hắn đã không còn là 500 mét, mà đã bạo tăng đến 700 mét rộng lớn trình độ. Mọi cảnh vật cùng hoạt động của sự vật trong đó đều được hiện rõ trong đầu Lâm Phàm.

Không một thứ gì có thể tránh thoát được hắn dò xét. Có dạng này phạm vi bao phủ rộng lớn, như thiên nhãn kỹ năng, là cực kỳ hữu dụng để giúp hắn sớm nắm bắt tình hình, nhận ra nguy hiểm và trước thời gian làm ra chuẩn bị!

Tiện đà đang mở ra tinh thần lực dò xét, Lâm Phàm liền xem xem mấy con Pokemon của mình, trong thời gian tập luyện này đang làm gì?

Đầu tiên hắn lưu ý là Grovyle!

Đối với Grovyle, Lâm Phàm đã giúp nó tranh thủ đến cơ hội và nó cũng không phụ sự kỳ vọng của hắn, thông qua con kia Hydreigon, đạt đến được một lần uống vào đại lượng "nước thánh" cơ hội.

Tiềm ẩn trong người nó hệ Dragon huyết mạch cùng sức mạnh hệ này, cũng nhờ đó mà được tăng cường không ít.

Có điều không giống như Exeggutor của Lorelei, thứ nước này cũng không giúp nó hoàn toàn biến đổi được thành một con rồng hay là có được hệ Dragon thuộc tính, bởi thứ nước này không thể nào giúp nó 100 % biến thành Mega hình thái.

Nhưng dù vậy thì nó cũng được lợi to lớn, đó là sức mạnh hệ Dragon trong người nó cũng được tăng lên một tầm cao mới! Giờ đây chiêu thức hệ Dragon do Sceptile thi triển ra, đã ra dáng của rồng loại hơn, không còn yếu ớt như trước!

Đặc biệt là < Dragon Pulse > một chiêu này, đã không còn là yếu ớt lam cầu ngọc, mà giờ đây nó đã có chính thức hình dạng nên có, tuy chỉ là một chiếc đầu rồng hư ảnh bắn ra, nhưng năng lượng tạo ra đã có đủ ba màu sắc cơ bản là xanh, đỏ, trắng.

Còn hiện tại, Grovyle đã chuyển qua tập luyện cùng P.Torterra và Flygon. Hay chính xác hơn là được hai tên đàn anh này đào tạo.

Vốn chỉ là P.Torterra đang đào tạo Grovyle, bằng cái cách mà trước đây nó đã đào tạo phản xạ cùng tốc độ cho Lâm Phàm đó. Thậm chí với thân phận là Pokemon của Grovyle, P.Torterra ra tay còn hung ác hơn và không mấy cố kỵ!

Nhưng cũng vì thế mà P.Torterra giúp cho Grovyle phát triển và thu được thành quả nhanh, là bỏ xa Lâm Phàm trước kia.

Thêm vào đó là Flygon, ngày ngày ở bên, theo sát P.Torterra như hình với bóng nó, thấy P.Torterra đào tạo Grovyle, nó cũng là ngứa tay chân và cũng muốn học P.Torterra, làm thầy của Grovyle.

Hơn nữa đối phương còn ẩn trong người là hệ Dragon, cũng xem như là đồng tộc, cho nên Flygon cũng liền không ngần ngại mà tự mình xung phong nhận việc, chỉ đạo Grovyle đối chiến và tu luyện hệ Dragon chiêu thức.

Có khả năng tiến hóa thành Primal Flygon trong giao đấu, với nồng nặc hơi thở của rồng loại trong trạng thái nguyên thủy này của mình, Flygon chỉ đạo Grovyle về hệ Dragon tu luyện là hoàn toàn xứng chức.

Cũng không biết có phải là do ngày ngày tiếp xúc với nguyên thủy Primal Torterra và Primal Flygon, khiến cho Sceptile cũng theo đó phát triển trở về nguyên thủy hình dạng hay không, bởi Sceptile thân thể bắt đầu một số nho nhỏ biến hóa.

Tổng thể bộ dạng là không có mấy thay đổi! Nhưng điểm dễ thấy nhất phần đuôi của nó, vốn như một cây thông bị chặt cụt ngọn kia, hiện tại lại đang nhú ra một chồi non be bé, nhọn hoắt màu đỏ hỏn, khiến nó trở nên gần giống với phần đuôi của Mega Sceptile bộ dạng.

Mặc dù mới chỉ là mầm mống của sự biến đổi, nhưng cứ nhìn P. Torterra và P. Flygon mà xem, thì Lâm Phàm không thể không hy vọng về một P. Sceptile mới!

Cũng ở gần đó, nơi hồ nước tinh khiết!

Lúc này Greninja đang chạy băng băng trên mặt nước, tiến hành giao chiến cùng bộ đôi "liên thủ" theo đúng nghĩa đen là Ninjask, Shedinja.

Khác với phần lớn tổ đội tập luyện còn lại, thì tổ đội này tập luyện lại có chút trái ngược. Khi mà kẻ đến sau hiện tại lại đang làm thấy của kẻ đến trước. Nhưng so về thực lực, chiến lực cùng sức mạnh đặc biệt nắm giữ, thì Greninja hoàn toàn xứng đáng với chức vụ này.

Ở đây như diễn ra một màn so đấu của ninja, liên tục là những thanh phi tiêu được bắn ra, công kích mục tiêu, bay lượn vòng trên không trung, do mấy con Pokemon sử xuất ra.

Từ tay Greninja phóng ra là < Water Shuriken > với những chiếc phi tiêu màu xanh lam, được ngưng tụ từ nước!

Từ Ninjask và Shedinja phóng ra là < Air Slash > với những chiếc phi tiêu màu sáng trắng, tích tụ từ gió xoáy, như những lưỡi cưa nhỏ sắc bén! Hai đánh một, thế trận phần nào đó giữ vững ở mức độ giằng co giữa cả hai bên.

Có điều thế trận chỉ giằng co cho đến khi Shedinja bị trúng một phi tiêu sau, ngay lập tức treo, cục diện hoàn mỹ liên thủ của bộ đôi này liền bị phá bỏ! Mỗi lần đột phá khẩu, khiến cho cuộc chiến sớm kết thúc, đều là ở Shedinja vị trí yếu điểm này.

Greninja cũng là khai thác cực tốt yếu điểm của bộ đôi này! Một mình Ninjask, mất đi sự hỗ trợ đắc lực từ một thể kia của mình, rất nhanh cũng bại trước Greninja.

Lâm Phàm qua thời gian này tới cũng đã phát hiện ra được, Shedinja nhược điểm trí mạng cứ chịu công kích bất kỳ là treo này, nguyên nhân là ở nơi nào!

Điểm yếu này đến từ bản chất của Shedinja. Mặc dù nó là một Pokemon thật đấy, một thực thể sống thật đấy, nhưng bản chất nó vẫn chỉ là một cái “Xác Ve Sầu”, một cái vỏ ngoài, lưu lại giữ chút linh hồn cùng ý chí, của bản thân chủ thể Ninjask mà thôi!

Nguyên nhân liền là ở đây!

Khi mà chỉ sở hữu một chút ít ỏi còn sót lại linh hồn cùng ý chí, thử hỏi tâm linh của nó có thể lớn mạnh sao? Dạng này yếu ớt tâm linh có thể chịu nổi dù là nho nhỏ trùng kích sao? Đáp án đương nhiên là không thể!

Chỉ là biết thì biết vậy đấy, nhưng Lâm Phàm cũng chẳng thể làm gì để giúp cho Shedinja. Bởi đây dường như đã là quy luật của tự nhiên, hắn làm sao có sức mạnh để cải biến được nó.

Mà chỉ cần có yếu điểm này tại, thì Shedinja dù có được thực lực mạnh hơn nữa, cũng là vô dụng.

Quan trọng là, hắn thấy Ninjask hiện tại chiến đấu là có phần phụ thuộc vào Shedinja, mà Shedinja cứ một chiêu bị giải quyết như vậy, kéo theo đương nhiên sẽ là Ninjask chiến lực đại giảm.

“ Ài! Cũng thật là hết cách rồi, liền để chúng thuận theo tự nhiên mà phát triển đi. Dù sao hiện tại thành viên ưu tú trong đội còn dùng không hết, thì dù cho chúng có như vậy an nhàn hưởng thụ cuộc sống ở nơi đây đến cuối đời, ta cũng sẽ không bức ép chúng!”

Còn Lucario tuy không thấy được nó vì ở quá xa, nhưng Lâm Phàm có thể đoán được, hiện tại nó là đang nỗ lực cùng Tyranitar luyện tập man lực, với dụng cụ là con kia Steelix của Mewtwo đi!

Có hệ Fighting Lucario, man lực mạnh làm cơ bản nền tảng, từ đó mới bộc phát được sức mạnh và chiến lực của nó.

Chỉ là không biết, nếu có một ngày nhỏ gầy Lucario mạnh mẽ đến mức, đem C.Steelix khổng lồ thân thể vung lên quay lắc, không biết C.Steelix vẻ mặt sẽ đặc sắc cỡ nào?

Còn Bisharp và S.Gliscor, đều sở hữu hệ Dark chúng đã sớm chạy đến S.Ariados địa bàn khu vực để sinh sống. Dù sao ở đó mới là thiên đường cho bọn chúng, loại này sở hữu hắc ám sức mạnh!

Tuy một là tiểu ma vương, một là đại ma vương, thực lực chưa có cùng đẳng cấp để có thể ngồi xuống uống trà đàm đạo. Nhưng S.Ariados cũng không vì vậy mà keo kiệt với S.Gliscor và S.Gliscor cũng nắm chặt cơ hội, tăng lên thực lực bản thân.

S.Ariados cũng không phải là không được lợi lộc gì trong chuyện này, mượn nhờ hàng ngày tiếp xúc với một dạng khác năng lượng hắc ám của S.Gliscor, nó như nhận được một nguồn kiến thức mới về hệ Dark lực lượng và bắt đầu nghiên cứu!

Tuy không học được bản sự gì từ S.Gliscor, nhưng nhờ S.Gliscor mà S.Ariados lại thấy hiểu hơn hệ Dark lực lượng, đồng thời dung nhập tinh hoa vào bản nguyên của bản thân. Từ đó có nhiều hơn sức mạnh tích súc, để chuẩn bị đả thông bình cảnh của bản thân...

Còn về phần Bisharp, yếu hơn một bậc nó liền bị S.Seviper lôi kéo đi làm tiểu đệ cho mình rồi. Dưới cả bậc của Shiny Haunter, Bisharp liền trở thành chân chính tiểu đệ và về làm chân chạy cho hai tên đàn anh này!

Không có Lâm Phàm tại, S.Seviper liền để Shiny Haunter và Bisharp ra ngoài đi săn, thành quả đạt được mang về làm cho nó ăn. Không có tay S.Seviper, trước kia muốn ăn thịt nướng, đều là Shiny Haunter làm cho nó ăn.

Còn hiện tại có không khác gì nhân thể Bisharp tại, hơn nữa còn là tiểu đệ, mọi công việc của Shiny Haunter liền bàn giao lại cho nó...

......

Sáng sớm hôm sau, đang tĩnh tâm tu luyện Lâm Phàm đột nhiên bị một tiếng long ngâm vang vọng trên bầu trời hấp dẫn sự chú ý.

Mở mắt nhìn lại, Lâm Phàm thấy được một bóng đen quen thuộc đang tiến về phía này, hớt hải bay đến, bộ dạng có chút lo lắng cùng gấp gáp.

“Tại sao lại là nó? Nó trở về làm gì? Sao lại gấp thành dạng này???”
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.5 /10 từ 2 lượt.

Thành phố ngàn hoa, xứ sở tình yêu, thành phố mộng mơ,… là những cái tên mà người ta đã dùng để miêu tả về Đà Lạt. Thiên nhiên, con người Đà Lạt đã đi sâu vào áng văn, nghệ thuật và cả tiềm thức của mỗi người. Nhưng dù có miêu tả thế nào bạn sẽ không thể hình dung hết nếu chưa một lần đặt chân đến đây. Tất tần tật kinh nghiệm du lịch Đà Lạt từ ăn chơi ngủ nghỉ được chia sẻ từ trang yêu đà lạt chẳng hạn như du lich da lat thang 11, lang nguyen huu hao Bạn còn chần chờ gì nữa mà chưa lên kế hoạch du lịch Đà Lạt cùng gia đình mình? Đặt vé máy bay đến Đà Lạt ngay để tận hưởng những giây phút thư giãn bên người thân của mình nhé!Bạn còn chần chờ gì nữa mà chưa lên kế hoạch du lịch Đà Lạt cùng gia đình mình? Đặt vé máy bay hoặc vé xe đến Đà Lạt ngay để tận hưởng những giây phút thư giãn bên người thân của mình nhé!

loading...
DMCA.com Protection Status