Pokemon bắt đầu thực hiện mơ ước

Chương 44: Seviper Lột XácHôm sau như mọi ngày B.Gyarados bơi lội trong hồ kiếm ăn, Seviper đang ra ngoài luyện tập tăng cường thân thể cùng kiếm ăn tích trữ năng lượng, Larvitar đang ngủ trong balo, Tepig đang ngậm trong miệng Flame Orb mà hôm qua Lâm Phàm cho nó hấp thu năng lượng hệ Fire trong đó.

Ariados thì đang ngậm trong miệng Toxic Orb và vẫn bám ở trên tay Lâm Phàm, điều đặc biệt là cơ thể nó nhỏ chi bằng với khi nó còn là Spinarak.

Đây là điều đặc biệt của Ariados mà qua thời gian dài chiến đấu cùng tập luyện với Ariados mà Lâm Phàm phát hiện, đó là biến dị nó có thể phóng to hoặc thu nhỏ thân thể nó theo ý muốn.

To nhất nó có thể to bằng 1 con Galvantula nhìn như một chiếc ô tô con. Còn bé nhất nó có thể như kích thước bây giờ bám vào tay Lâm Phàm.

Lúc này Lâm Phàm gọi Larvitar và Tepig ra bãi có gần bờ hồ để bắt đầu huấn luyện 2 vật nhỏ này.

Dưới ánh nắng buổi sáng Tepig đang thoải mái hấp thu năng lượng trong Flame Orb lớn mạnh thân thể, nghe được Lâm Phàm gọi nó lập tức chạy đến bên hắn và giao cho hắn viên Flame Orb đang ngậm trong miệng cho Lâm Phàm thay nó bảo quản vì Tepig hoàn toàn tin tưởng Lâm Phàm.

Còn Larvitar khi Lâm Phàm gọi nó cũng chạy lại. Nhưng khi Larvitar cùng Tepig uống xong mỗi người một ống mật ong chuẩn bị cho tập luyện thì nó lại giả vờ ngủ.

Nó cuôn tròn thân thể không giao tiếp với thế giới xung quanh kiểu “tôi không nghe, tôi không thấy, tôi không biết.”

Nhìn 1 bên tinh khí 10 phần sẵn sáng huấn luyện Tepig cùng 1 bên lười biếng cuộn tròn thân thể giả vờ ngủ Larvitar Lâm Phàm chỉ biết thở dài.

Có thể do hắn quá nuông chiều Larvitar nhưng vì nó không muốn nên Lâm Phàm cũng không ép.

Bế nó cho vào balo rồi đeo lên vai Lâm Phàm mang theo nó cùng Tepig tiến hành huấn luyện cơ bản.

Sau hơn 1 tháng tập luyện Lâm Phàm cùng Ariados và Tepig thực lực cũng tăng lên, chủ yếu là Tepig tăng lên lớn nhất sau đó đên Lâm Phàm.

Trong một tháng này Lâm Phàm có thể nói đã chỉ huy phối hợp thành thạo và hiểu hết các kĩ năng của Ariados cùng vận dụng thành thạo chúng cho cuộc sống trong rừng.

Càng hiểu thêm về Ariados Lâm Phàm càng khiếp sợ, có thể nói biến dị Ariados công kích, phòng thủ, bảo vệ, truy tung, theo dõi,.... Tất cả mọi mặt đều rất toàn diện.

Cũng vì thế mà hắn biết mình khinh thường biến dị Pokemon và thực lực của chúng. Mỗi con biến dị Pokemon đều rất hiếm gặp trong tự nhiên và mỗi loại đều có sự lợi hại riêng cùng sức chiến đấu siêu cường.

Lâm Phàm cũng rất vui mừng vì hắn có tới 3 con biến dị Pokemon. Vận khí này quả thực quá nghịch thiên.

Còn về Ariados thì thực lực của nó không có mấy tăng lên nhưng khả năng sử dụng các kĩ năng và độ thuần thục biến hóa trong chiến đấu thì đã lên một đẳng cấp khác xứng với thực lực chuẩn thiên vương nó.

Về lí do thì là do Lâm Phàm 1 tháng này tất cả độc vật kiếm được qua chiến đấu đều tích trữ lại chuẩn bị cho Seviper tiến hành lột xác vì mấy ngày trước nó đã có dấu hiệu bước vào giai đoạn lột xác lần thứ 7.

Rồi một ngày này cũng đến, cái ngày mà Seviper tiến hành lột xác lần thứ 7, cái ngày mà cả nó và Lâm Phàm đều đã mong chờ từ gần 1 năm nay, cái ngày mà Lâm Phàm và Seviper đã cố gắng rất nhiều trải qua bao gian khổ để chuẩn bị, tích trữ chỉ để chờ một ngày này.

Rồi điều gì đến cũng đến, cái khoảnh khắc mà Seviper tiến hành lột xác. Bây giờ Seviper đang ngâm mình trong cái 1 hố mà Lâm Phàm cho chứa đại lượng độc vật trong đó. Đó là thành quả của hơn một tháng tích lũy này.

Vì hố độc vật này có thể nói Lâm Phàm đã phải đi khắp cả khu rừng giao chiến với rất nhiều loại Pokemon hệ độc như “ Nidoking, Venusaur, Beedrill, Arbok, Nidoqueen, Golbat, Venomoth,...

Hố độc vật đang bốc lên khói tím nghi ngút do quá nhiều loại độc trộn lẫn cho thấy sự kinh khủng của chất độc trong hố.

“ Đi xuống đó tiến hành lột xác đi Seviper, do hệ Poison của ngươi chưa được kích hoạt đang ẩn dấu trong huyết mạch nên cần đại lượng độc vật tẩy kinh phạt tủy để chất độc cọ rửa từng khối huyết nhục, từng tế bào, từng khúc xương trong cơ thể ngươi, để cho thuộc tính hệ poison ẩn sâu trong huyết mạch được kích hoạt hết ra một cách hoàn thiện nhất.

Quá trình này sẽ rất thống khổ, rất đau đớn nhưng hãy chịu đựng vì sau đó có 2 hệ thuộc tính Normal và Poison ngươi sẽ tiến hóa được thành hình dạng cao cấp hơn và khi đó ngươi sẽ có được lượng mong muốn.

Cố lên Pokemon của ta hãy cho ta thấy ngươi có tiềm lực để có thể đi cùng ta bước lên đỉnh phong.”

Seviper nghe xong phát ra một tiếng tê minh. Sau đó hai mắt nó quyết tâm phi thân vào hố độc vật.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.5 /10 từ 2 lượt.

Đọc truyện không chỉ giúp bạn phát triển khả năng ngôn ngữ mà còn rất nhiều những lợi ích khác mà bạn có thể chưa biết tới. Tuyển chọn hàng chục ngàn bộ truyện hay gồm nhiều thể loại từ trang truyện hay chẳng hạn như truyen trong sinh, tien nguc kho truyện phong phú đủ mọi thể loại phù hợp cho từng đối tượng và từng độ tuổi. Chắc chắn bạn sẽ tìm được những bộ truyện yêu thích tại toptruyenhay.com.

loading...
DMCA.com Protection Status