Pokemon bắt đầu thực hiện mơ ước

Chương 457: Chia Đều Năm : Năm!Primal Torterra sau thời gian đầu tiến bộ thần tốc sau, đến lúc này khi đạt đến Quán quân trung cấp đỉnh phong (Lv 92), nó cũng như bao con Pokemon khác, gặp được bình cảnh rồi.

Hơn nữa bình cảnh của Primal Torterra so với những con Pokemon khác còn khó phá hơn rất nhiều, bởi thứ năng lượng mà nó sở hữu vốn đã không phải năng lượng tự nhiên bình thường có thể so sánh.

Quan trọng hơn ở một điểm Lâm Phàm phát hiện được đó là, Primal Torterra thực lực phát triển, dường như có phần nào đó liên quan đến cây kia thế giới thụ, trên lưng nó đang mang kia cũng phải phát triển theo!

Mà từ lần đó được miếng đất đặc biệt kia cung cấp chất dinh dưỡng nhiều nhất một lần, từ đó đến nay cái cây này vẫn là lấy tốc độ chậm rì rì để phát triển.

Kéo theo đó là thực lực của Primal Torterra mặc dù vẫn ra tăng, nhưng là đang chậm dần đều cho đến hiện tại.

Nếu không phải Primal Torterra sở hữu Life Orb và đem nó ẩn vào thân cây cho thế giới thụ sử dụng và một phương pháp tu luyện đặc biệt, thì sợ rằng tốc độ tu luyện của Primal Torterra sẽ còn chậm hơn nữa...

Đó cũng chính là lý do vì sao Lâm Phàm đem Primal Torterra mang nó trở về khu rừng Eterna này. Bởi nơi này chính là nơi hắn lấy được miếng đất kia.

Mà ở đây, trên mảnh đất được “Jewel Of Life”: viên ngọc của sự sống cải tạo qua này, thì miếng đất mà hắn lấy được trước kia có vẻ như là còn rất nhiều, chỉ là trước kia Lâm Phàm không có thực lực đem thứ này toàn bộ móc ra mà thôi!

Còn hiện tại, không cần Lâm Phàm động tay, Primal Torterra đã có thể tự xử lý tốt tất cả mọi việc...

Vừa trở về khu rừng này sau, Primal Torterra đã sớm hưng phấn đến dị thường, đặc biệt là khi Lâm Phàm tìm đến đúng vị trí của cái cây mà hắn nghi ngờ là thế giới thụ cây con ở giữa rừng Eterna kia, thì P.Torterra đã không chờ đợi được nữa, tự từ trong bóng chui ra.

Trước mặt cây thế giới thụ cây non đứng sừng sững giữa rừng, như đại thụ che trời này, khổng lồ P. Torterra vẫn còn lộ ra có chút nhỏ bé trước nó.

Trên lưng P. Torterra, đồng dạng là thế giới thụ cây con, lúc này nó cũng được đứng cạnh bậc cha chú của mình là một mầm mống khác của chính thế giới thụ!

Như có sinh mệnh hai cây thế giới thụ, bọn chúng đồng loạt phát ra xào xạc thanh âm của cành lá rung chuyển, như lấy đó để giao lưu và chào hỏi lẫn nhau. Trong không khí cũng theo đó mà mơ hồ tràn ngập vui mừng cảm xúc...

Ngôn ngữ của cây Lâm Phàm không hiểu, P. Torterra cũng không hiểu, thậm chí lúc này nó còn không thèm hiểu nữa rồi, bởi năng lượng hệ Ground và hệ Grass ở nơi này thánh thổ đã thật sâu hấp dẫn nó.

Không kịp chờ đợi, P. Torterra vươn ra những sợi rễ nhỏ như giác mút của mình, cắm sâu vào trong lòng đất, mút đi tinh hoa của đất đai ở nơi này, đến để bồi bổ và nuôi lớn cây thế giới thụ đang mang trên mai nó kia!

Thế giới thụ cũng theo đó mà phát triển nhanh chóng, thân cây trở nên càng thêm to lớn, cành lá càng thêm xum xuê, cho người cảm giác càng thêm thần thánh, cổ xưa khí tức cũng theo đó mà lan tỏa tràn ngập trong không khí...

Thế giới thụ phát triển, kéo theo đương nhiên là sự phát triển của P. Torterra! Thân thể đã to khỏe của nó lại trở nên càng thêm tráng kiện và khỏe mạnh gấp nhiều lần. Còn kích thước đã sớm đạt đến mức tận cùng của nó, to lên quả thật là không đáng kể.

Chủ yếu lần này phát triển vẫn là thế giới thụ! Khi mà thế giới thụ to lên mười rồi, P. Torterra mới to lên được có một! Lúc này nhìn P. Torterra và thế giới thụ về kích thước mới thật là cân xứng...

Cũng chính lúc này, bình cảnh P. Torterra bấy lâu nay gặp phải cũng theo đó mà được giải phong. Từ Quán quân trung cấp đỉnh phong (Lv 92) thực lực của nó dễ dàng tấn thăng lên đến Quán quân cao cấp (Lv 93) cấp bậc.

Đến đó cũng chưa phải là điểm dừng của P. Torterra, đó mới chỉ là điểm khởi đầu tu luyện của nó, khi giờ đây P. Torterra mới chính thức hạ thấp thân thể và nằm xuống, hòa mình vào cảnh vật ở nơi đây.

Những sợi rễ của nó cũng chính ở lúc này mới lan tỏa ra khắp cả vùng đất xung quanh nó, liên kết với tất cả những cái cây ở đây! Thu thập năng lượng của những cái cây, lẫn cả năng lượng hệ Ground cực độ tinh thuần ẩn sâu trong vùng đất nơi này.

Hơn nữa còn có một thứ năng lượng đặc biệt cũng theo đó mà bị P. Torterra hấp tới...

Ở một bên quan sát, qua một thời gian Lâm Phàm phát hiện một điểm, đó là kể từ khi thế giới thụ và P. Torterra chính thức đạt được cân bằng sau, kích thước của cả hai vậy mà không hề có tiếp tục tăng lên dấu hiệu.

Ngày một, ngày hai qua đi vẫn là như vậy, dù cho rõ ràng Lâm Phàm vẫn ẩn ẩn cảm nhận được thực lực của P. Torterra còn đang trên đà phát triển và tăng lên theo từng ngày, từng giờ.

Thân thể của P. Torterra về tổng thể là không có gì thay đổi, nhưng qua ngày thứ ba ở đây sau Lâm Phàm lại thấy được rõ ràng có một thứ thay đổi.

Đó chính là viên Life Orb đã dính chặt trên thân của thế giới thụ từ lâu và sớm cùng nó hòa vào làm một thể kia.

Vốn là màu tím nhạt xen lẫn với hồng sắc đặc trưng của một viên Life Orb, nhưng giờ đây ở bên trong đó Lâm Phàm lại thấy được sự xuất hiện của lục quang. Hay chính xác là một đám năng lượng thể màu xanh ngọc bích, rực rỡ cực kỳ ở trong đó!

Lại qua hai ngày nữa theo dõi, Lâm Phàm thấy đám năng lượng màu xanh ngọc bích dần dần đem hạch tâm của viên kia Life Orb thay thế bằng chính nó, sau đó bắt đầu từ đó lan tỏa dần dần ra phía rìa ngoài viên ngọc...

Bộ dạng và màu sắc của Life Orb cũng theo đó mà trở nên càng ngày càng giống với “Jewel Of Life” viên ngọc này!

Càng như thế Lâm Phàm càng cảm nhận được rõ ràng, luồng sinh cơ bừng bừng ẩn chứa ở trong đó và lan tỏa cả ra xung quanh, tự động thấm vào da thịt hắn và cơ thể hắn, khiến Lâm Phàm cảm thấy mình như được trẻ lại...

Dù là ít ỏi một chút, mơ hồ một chút, nhưng Lâm Phàm vẫn có cảm giác mừng như vớ được vàng.

“ Dạng này phát triển xuống nếu P. Torterra thật sự ngưng tụ được một viên Jewel Of Life, dù là giả cũng được, thì ta ít nhất có thể sống thọ đến trên trăm năm mà không lo già yếu.”

Sinh cơ bừng bừng truyền đến khiến cho Lâm Phàm có dạng này hoang đường suy nghĩ, nhưng dù là hoang đường nhưng cũng thật làm người ta ước ao và mong chờ.

Bởi là người mà, ai lại không muốn mình trẻ mãi không già!

Nhất là như Lâm Phàm loại người này, gần chạm đến đỉnh phong của nhân sinh lúc, đương nhiên sẽ hy vọng mình sống lâu thêm chút, trẻ lâu thêm chút, để có thể thoải mái mà hưởng thụ tất cả thành quả của bản thân, càng lâu càng tốt.

Chờ đợi trong hưng phấn cảm giác khiến tất cả những dự định của Lâm Phàm khi đến đây đều bị hủy bỏ, hắn chỉ tập trung ở bên người P. Torterra, theo dõi Life Orb biến đổi qua từng giây, từng phút, từng giờ, từng ngày...

Lần này chờ đợi lại lấy đi thêm của Lâm Phàm năm ngày thời gian.

Chỉ năm ngày qua đi, bộ rễ của P. Torterra không biết đã trải rộng đến tận nơi đâu, nó hấp thu không biết đã được bao nhiêu lượng năng lượng từ trên mảnh đất màu mỡ này.

Nhưng chắc chắn đó sẽ là một lượng vô cùng khổng lồ, bởi tất cả đều đã được biểu hiện qua thực lực của P. Torterra!

Mới đột phá lên đến Quán quân cao cấp (Lv 93) không lâu, nhưng chỉ chưa đầy mười ngày thời gian này tới, ở trên mảnh đất này tu luyện, thực lực của nó đã một lần nữa đại tăng, khi hiện tại nó đã đạt đến Quán quân cao cấp (Lv 97) kinh khủng trình độ...

Có điều khi nhìn vào viên kia Life Orb sau, thì cũng có thể từ đó mà hiểu được phần nào, tại sao thực lực của P. Torterra lại có thể chỉ trong mười ngày mà tăng lên bốn cấp, kinh khủng như vậy tốc độ.

Hơn cả P. Torterra hiện tại thực lực, Lâm Phàm quan tâm cũng chính là thứ này!

Chỉ thấy viên kia Life Orb nếu tính chính xác ra thì đã có hơn một nửa viên ngọc hóa thành màu xanh lục nhan sắc, hơn nữa còn là hạch tâm nơi. Còn ở viền ngoài nửa kia thể tích thì đã đổi thành thuần túy màu tím nhạt nhan sắc...

Điều đó chứng tỏ, năng lượng của viên Jewel Of Life mà Arceus để lại hòa vào mảnh đất này, đã có hơn một nửa bị P. Torterra hấp đi, chuyển hóa và cất chứa vào trong viên này Life Orb.

Khiến cho Life Orb chân chính trở thành cung cấp sinh cơ bừng bừng một viên ngọc. Mà không chỉ còn là đơn thuần thúc đẩy sự phát triển của Pokemon như trước kia.

Khi màu xanh lục nhan sắc trong Life Orb đột phá 50 % thể tích của viên ngọc, chính lúc này Primal Torterra bỗng nhiên đình chỉ tất cả hoạt động hấp thu cũng như tu luyện của chính mình trước ánh mắt ngỡ ngàng của Lâm phàm...

Những sợi rễ của nó vươn ra bao phủ khắp vùng đất rừng nơi đây kia cũng lấy tốc độ chóng mặt mà thu lại, co rụt vào trong thân thể của P. Torterra.

P. Torterra đúng lúc này cũng theo đó mà tỉnh giấc, Lâm Phàm thấy được trong mắt nó đồng dạng là sự ngỡ ngàng biểu lộ.

“ Xem ra việc dừng lại tu luyện lúc này cũng không phải là Torterra bản ý, mà là do thế giới thụ bản thân ảnh hưởng nó đấy!” Thấy P. Torterra biểu lộ Lâm Phàm rất nhanh hiểu được vấn đề.

“ Quả nhiên hai cây thế giới thụ này ban đầu là thật giao tiếp với nhau, qua đó cho nên kẻ đời trước rất có thể là vì đồng tộc nguyên nhân, mà nguyện ý nhường cho kẻ đời sau một nửa chỗ tốt trên mảnh đất này, để cùng nhau phát triển...”

Như vậy liền có thể giải thích hợp lí việc tại sao hiện tại P. Torterra đến một chiếc rễ cây cũng không thể điều khiển và duỗi ra giác mút. Bởi thế giới thụ không cho phép xảy ra việc chỗ tốt của đồng tộc nó bị cướp đoạt...

Thử vài lần không được sau, P. Torterra cũng liền thôi! Bởi nó không muốn cố quá thành quá cố, để rồi vi phạm thế giới thụ bản ý, cả hai khi đó sẽ có mâu thuẫn và không cách nào có thể còn là một thể được nữa!

Thấy P. Torterra như vậy, Lâm Phàm cũng không có dám tham bát bỏ mâm, hơn nữa có tham cũng là tham không được.

Cho nên hắn chỉ có thể nhìn một nửa viên “Jewel Of Life” lưu lại ở nơi này! Còn nửa viên khác thì được P. Torterra cầm đi, dưới dạng Life Orb.

“ Dạng này cũng đã là quá tốt rồi! Một chuyến này đi có như vậy thu hoạch, quả thật là lãi lớn... Đáng giá, quá đáng giá!”

Không phải là không hiểu lý lẽ gia hỏa, suy xét và hiểu rõ phần nào sau, trong Lâm Phàm cảm xúc còn lại chỉ có đó là vui mừng!

Bởi với hắn lần này thu hoạch quả thật là quá mỹ mãn và chỉ có thể nói là nằm ngoài mong đợi, trên cả tuyệt vời để hình dung...
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.5 /10 từ 2 lượt.

Mua sắm tiết kiệm và thông minh theo giờ trong ngày với những bài viết về tư vấn lựa chọn sản phẩm cực kỳ hữu ích trên trang giờ mua sắm chẳng hạn như nhap mon bien the phan 2 huong dan giai rubik axis, thuong luong quai vat dang so nhat dan gian viet nam thuc chat la con gi chắc chắn bạn sẽ có được những thông tin bổ ích và lựa chọn được sản phẩm như ý từ những tham khảo trên.

loading...
DMCA.com Protection Status