Pokemon bắt đầu thực hiện mơ ước

Chương 458: Trả Lại Yên Bình!P. Torterra thân thể to lớn hóa thành một luồng ánh sáng đỏ chui vào Heavy Ball. Lâm Phàm đem nó thu hồi sau, hắn lại gọi ra một con khác Pokemon, Shedi- ninjask!

“ Torterra không thu được nữa chỗ tốt từ khu rừng này, nhưng Ninjask thì lại khác, khu rừng này vẫn còn rất nhiều chỗ tốt dành cho nó đây.”

Trước chưa có thực lực lúc Lâm Phàm còn không đi ngang được khu rừng này, do đó Shedi- ninjask lấy được chỗ tốt từ nơi này cũng là có hạn.

Còn hiện tại thì lại khác, đám Pokemon trong khu rừng này hiện tại đã sớm không có mấy con có thể khiến Lâm Phàm e ngại chứ đừng nói là sợ! Cho nên She- ninjask thực đơn cũng sẽ vì đó mà trở nên cực kỳ phong phú.

Dạng này còn không đủ khiến thực lực của She- ninjask đột nhiên tăng mạnh, thì Lâm Phàm thật không còn có biện pháp gì để giúp nó trở nên mạnh mẽ hơn.

Đang ở trong khu vực trung tâm, nơi chủ yếu là những đàn Pokemon hệ Grass sinh sống, Lâm Phàm không có ý định ở đây trêu chọc và săn giết dạng này cỡ lớn phiền toái.

Bởi lợi ích thu được là không lớn, khi sẽ phải đối phó với quá nhiều địch nhân và không có thời cho Shedi- ninjask kịp thời hấp đi chỗ tốt trước khi năng lượng bị hao mòn nghiêm trọng.

Cho nên ngoại vi khu vực trung tâm, nơi chiến trường của hệ Bug và hệ Grass Pokemon, nơi có những cá thể mạnh mẽ nhưng đơn độc, mới là địa bàn săn giết thích hợp và là vùng thiên địa của hắn cùng Shedi- ninjask!

Có tinh thần lực quan sát dạng này siêu cấp máy dò đường, Lâm Phàm đến ngoại vi khu vực trung tâm sau, không mất thời gian tìm kiếm, mục tiêu đã tự động hiện ra trong mắt hắn.

Dẫn theo Shedi- ninjask xuyên qua những tán cây rừng, Lâm Phàm cùng nó phối hợp đem một con lại một con hệ Bug Pokemon hạ gục. Còn lại công việc là của Shedi- ninjask, đem từng con trong đám bọn chúng hấp thành thây khô!

Quán quân không ra, Shedi- ninjask liền là vô địch...

Quán quân mà ra, nếu là chỉ vừa mới bước chân vào ngưỡng cửa Quán quân sơ cấp loại hình đối thủ, Shedi- ninjask vẫn có thể một mình đem đối phương diệt sát.

Bởi đối phương gần như là không thương tổn được nó, còn nó có thể dùng < Giga Drain > từ từ hút hết thể lực của đối phương, đợi đối phương yếu đến trình độ nhất định sau, Shedi- ninjask đơn giản là đem đối phương thôn phệ sạch sẽ...

Gặp được quán quân sơ cấp trung tầng, Shedi- ninjask muốn diệt sát đối phương là có chút khó, khi này nó phải sử dụng ra tất cả bản sự của bản thân, cả phân thân đặc biệt cũng phải dùng tới mới có thể đem đối thủ đánh bại và tiêu diệt...

Còn Quán quân sơ cấp ở mức cao tầng và đỉnh phong loại này, Shedi- ninjask mặc dù có thể cầm hòa đối phương, đứng ở thế bất bại, nhưng muốn thắng là không thể làm được.

Cùng lắm là hai con Pokemon sẽ chỉ có thể giữ ở cầm hòa thế cục, còn là ở dạng này bất phân thắng bại, hao hết thể lực mà hòa nhau cục diện!

Nhưng bên cạnh Shedi- ninjask còn có Lâm Phàm và bầy Pokemon siêu năng của hắn hỗ trợ.

Mỗi lần gặp được đối thủ từ Quán quân sơ cấp ( Lv 85) trở lên, chênh lệch mười đẳng cấp khiến Shedi- ninjask không thể chiến thắng, thì cứ sau một hồi để cho đối phương làm máy tập đến bồi luyện Shedi -ninjask chiến đấu xong, Lâm Phàm lập tức ra tay.

Những kẻ như vậy sau đó cũng chỉ có thể trở thành mồi của Shedi- ninjask và làm đá lót đường cho nó tăng lên thực lực, đạp bước đến Quán quân cấp thẳng tiến...

Pinsir, Kricketune, Scizor và nó thoái hóa hình Scyther, Scolipede,... Những loại này cường đại và hiếu chiến hệ Bug Pokemon số lượng sau một đoạn thời gian Lâm Phàm đến, lập tức bị giảm mạnh.

Đặc biệt là khi phạm vi con mồi của Shedi- ninjask ngày một rộng lên khi mà thực lực của nó đang ngày một tăng lên!

Từ Quán quân sơ cấp ( Lv 85) đã là cực hạn con mồi, theo thời gian giới hạn này cứ nhích dần nhích dần lên! Quán quân sơ cấp ( Lv 86)... Quán quân trung cấp (Lv 87), (Lv 88), (Lv 89),...

Cho đến hiện tại, trong phạm vi Quán quân trung cấp (Lv 92) cấp bậc thực lực trở xuống, hệ Bug và hệ Grass Pokemon ở đây, tất cả đều là con mồi của Shedi- ninjask.

Chỉ là của riêng Shedi- ninjask mà thôi, Lâm Phàm đã không cần nhúng tay vào chiến đấu của nó, vì bản thân nó đã có thực lực để tự mình giải quyết đối thủ ở cấp bậc này.

Khi mà tính đến thời điểm hiện tại, dưới nguồn lương thực khổng lồ của nơi đây cung cấp, Shedi- ninjask đã sớm đột phá Quán quân cấp đại quan, thậm chí là đã sớm tiến thêm một đoạn dài về thực lực.

Nó đã đạt đến Quán quân sơ cấp (Lv 84) cấp bậc!

Đây là thành quả của hơn hai mươi ngày thời gian, Lâm Phàm và nó nỗ lực cùng cố gắng mà đạt được, khi mà cả khu vực rừng này đã không có nơi nào là không có dấu vết mà cả hai để lại...

Hậu quả là, vốn là một khu rừng được xem là khu vực chiến tranh của đông đảo các loại Pokemon hệ Bug và hệ Grass, thì giờ đây nơi này đã trở thành một nơi cực kỳ yên bình.

Không còn nghe thấy một tiếng huyên náo nào của việc giao chiến, thậm chí là bóng dáng lượn lờ của những con Pokemon trong khu vực rừng này cũng thưa thớt vô cùng...

Tất cả những kẻ dám ló mặt ra chỉ là để kiếm ăn, trong bộ dạng nơm nớp lo sợ, sau đó lại mau chóng cúp đuôi chạy biến, trốn thật kỹ vào nơi ẩn nấp!

Còn Lâm Phàm lúc này sớm đã không để ý đến bọn chúng, bởi Shedi- ninjask đạt đến cấp độ này sau hai mươi ngày tôi luyện xong, Lâm Phàm đã để dừng lại hành động săn giết.

Bởi nếu không, nhìn đôi mắt đỏ rực như dã thú và ẩn chứa đầy dã tính của Shedi- ninjask, hắn cảm thấy cứ như vậy cho nó giết chóc xuống, thì Shedi- ninjask rất có thể sẽ mất đi lý trí và chỉ còn là một cỗ máy giết chóc, chỉ biết giết giết giết và giết...

Tố chất tâm lý của nó vốn không phải là quá tốt, tâm thần của nó vốn cũng không phải là quá ổn định, đặc biệt là sau khi Shedinja mất đi!

Cho nên Lâm Phàm không thể không cẩn thận mà quyết định trước tiên dừng lại, không thể vì tăng lên chút thực lực mà bốc lên nguy cơ khiến Shedi- ninjask triệt để hóa điên. Dạng này khác gì tự hủy tiền đồ...

Lần đầu tiên trong hai mươi ngày vừa qua, Lâm Phàm đem Shedi- ninjask thu lại vào bóng Poke. Để cho nó nghỉ ngơi cùng tĩnh dưỡng, đặc biệt là ổn định lại tâm thần, loại bỏ đi thị sát chi ý còn quanh quẩn, tích tụ trong đầu nó qua thời gian này...

Đến lúc này Lâm Phàm mới có thể toàn tâm toàn ý mà để tâm đến hai khoản phụ thu của mình trong trận đại chiến lần trước.

Shiny Arbok cùng Weezing hai kẻ này!

Đã qua một đoạn thời gian Lâm Phàm cũng đã vài lần tiến hành cùng bọn chúng câu thông và trao đổi, hai tên này hiện tại cũng đã sớm biết thân phận của bọn chúng và ai mới là chủ của bọn chúng ở hiện tại.

Cả hai con Pokemon mạng sống đều là Lâm Phàm cứu về từ cõi chết, do đó bọn chúng đối với Lâm Phàm thái độ đều có chút thuận theo.

Cho nên Lâm Phàm không chút e ngại mà đem hai tên này đồng thời thả ra ngoài.

Một con rắn lớn không thua kém gì S.Seviper xuất hiện, với thân thể bao phủ bởi một lớp lân giáp cứng rắn màu vàng óng, mang bành ra to khỏe, hiện lên vân ngực với hình mặt hề quỷ dị!

Arbok bộ dạng vẫn là như vậy, ngẩng cao đầu rắn oai vệ mà đứng đấy.

Còn một bên khác, so với lần đầu Lâm Phàm gặp được Weezing, thì hiện tại bộ dạng của nó đã có biến hóa nghiêng trời lệch đất, khác xa trước kia!

Thân thể của nó đã sớm lành lặn vô khuyết, những vết rạn nứt trên thân thể nó do hỏa diễm xâm nhiễm đã sớm lành lại vô khuyết nhờ sự trợ giúp của Heal Ball.

Có điều thân thể Weezing đã không cách nào biến trở về màu da cũ, như bị đốt diệt than cốc, nó tuy đã khôi phục nhưng màu sắc vẫn giữ nguyên đen sì màu sắc!

Đầu lâu xương chéo, ấn ký của độc tố trên ngực nó cũng đã không giữ được ban đầu nhan sắc.

Do hạch tâm của nó bị hỏa diễm xâm nhiễm và thay thế, khiến cho độc tố ấn ký đã sớm bị biến thành màu đỏ lửa nhan sắc ấn ký!

Cuối cùng một điểm khác thường, là chiếc đầu nhỏ nhất, không có chi giác nằm im một góc ở trên người Weezing kia, lúc này không những không thể biến trở về màu tím, mà đến màu đen nó cũng không giữ được.

Như bị đốt cháy đến đỏ rực một hòn than, nó gắn trên người Weezing lộ ra phá lệ chói mắt...

“ Không lẽ con này Weezing đem hệ Fire năng lượng hỏa diễm khổng lồ của Entei thiêu đốt và xâm nhiễm vào thân thể nó kia truyền vào viên đầu lâu nhỏ này?...

Cũng chỉ có như thế mới có thể giúp cho con này chỉ có Thiên vương trung cấp (Lv 67) Weezing sống được trong trận đại hỏa do Entei phóng ra thiêu trụi tất cả kia đi!”

Sớm đã nhìn qua vô số biến dị Pokemon, Lâm Phàm nhìn dạng này Weezing, hắn cảm thấy trải qua trận này đại kiếp nạn, Weezing có vẻ như đang thu được một hồi đại tạo hóa đâu!!

“ Nếu nó thật có thể đem hỏa diễm của Entei tiêu thụ, hơn nữa cứ như vậy tiếp tục phát triển xuống tới, thì nó cũng là đáng giá bồi dưỡng gia hỏa và rất có thể nó cũng có thể xảy ra dị biến cũng không biết chừng!”

Có chút mong đợi nhìn về phía Weezing, Lâm Phàm trong đầu cũng không khỏi hiện lên một bộ dạng khác của loài Weezing này, bộ dạng mà hắn mong muốn Weezing đạt được...

Vì một tương lai tươi sáng của bọn chúng mà hướng đến, Lâm Phàm hiện tại mới quyết định thu chúng vào đội hình của mình.

Đã quyết thu chúng vào đội, Lâm Phàm đương nhiên sẽ đối với chúng tiến hành tài bồi! Mà khu rừng này vẫn còn rất nhiều kẻ mạnh ở khu vực trung tầng và ngoại vi, chính thích hợp cho hai con Pokemon này của hắn luyện tay đâu...

Lại là nửa tháng thời gian, Lâm Phàm thân ảnh cùng hai con Pokemon liên tục xuất hiện ở khắp nơi trong khu vực rừng trung tầng này!

Cũng chỉ sau nửa tháng này tới, dưới bàn tay của Lâm Phàm chỉ đạo, Arbok và Weezing đã trả lại yên bình cho khu rừng quanh năm xuất hiện tranh đấu giữa những con Pokemon này.

Shiny Arbok thực lực tuy không nhận được đại tăng, vẫn còn ở Quán quân sơ cấp tầng thứ, do khu vực này không phải là hệ Poison Pokemon thiên địa, cho nên chất dinh dưỡng mà nó thu được quả thật là không nhiều!

Nhưng bằng khả năng thôn phệ và luyện hóa tất cả thể xác của con mồi, để rút lấy tinh hoa xác thịt của mình. Arbok thân thể lại bằng vào lượng lớn thức ăn ở nơi đây, mà trở nên càng thêm khỏe mạnh

Các bắp thịt trên thân rắn nổi rõ những đường gân chắc nịch, nhìn Shiny Arbok hiện tại thật giống một con rắn hổ nhưng lại sở hữu thân thể của một con trăn Nam Mỹ bộ dạng...

Còn Weezing, đồng dạng như Shiny Arbok vấn đề, khi nơi này cũng không phải phiến thiên địa dành cho nó.

Ngoài chiến lực, khả năng phối hợp và nghe lệnh Lâm Phàm ra, thực lực của nó lại không có mấy tăng lên.

Có điều chiến đấu lại giúp nó có thể làm nguội tắt đi viên kia lửa đỏ đầu lâu nhỏ, khiến cho nó dần dần nguội bớt và có dập tắt dấu hiệu!

Năng lượng hệ Fire trong đó cũng không phải tiêu biến, mà là đang được Weezing thông qua chiến đấu, đẩy nhanh tốc độ tiêu hóa đi dạng này năng lượng, biến chúng thành của mình, hòa vào ấn ký đỏ rực ở trên ngực nó kia...

“ Đây là đang hình thành hệ Fire thuộc tính ấn ký sao? Đã thật lâu rồi ta chưa gặp lại dạng này ngưng tụ thuộc tính ấn ký ngưng tụ từ ban sơ thời điểm một màn!

Xem ra Weezing thật xảy ra dị biến sau trận này đại tai nạn và bị biến đổi thành hệ Fire Pokemon! Như vậy khả năng cao nó sẽ có thể sinh ra một lần nữa thuế biến và trở thành chân chính biến dị một con độc nhất Weezing đi...”
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.5 /10 từ 2 lượt.

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống, đặc biệt là các bạn trẻ. Những thủ thuật máy tính, tin học, mẹo vặt đời sống, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang uber for start up chẳng hạn như kich thuoc anh bia zalo chuan va huong dan thay doi anh bia zalo, thu thuat windows chắc chắn những thủ thuật này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong cuộc sống, học tập và công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.

loading...
DMCA.com Protection Status