Pokemon bắt đầu thực hiện mơ ước

Chương 47: Hai Năm Đến Với Thế Giới Pokemon“ Yahooo! Quá tuyệt Gyarados ơi” “Graoooooo”

Lúc này trong hồ nước, Lâm Phàm chính đang cưỡi trên đầu B.Gyarados lao nhanh trong hồ. B.Gyarados đưa Lâm Phàm phi lên thiên không sau đó lại cắm xuống lao vào trong hồ nước. Đây là cách mà Lâm Phàm thư giãn sau mỗi thời gian luyện tập mệt mỏi.

“ Thật tuyệt vời! Cảm giác thật sảng khoái cám ơn ngươi Gyarados” “ Rốngg”.

B.Gyarados ngửa cố lên trời rống to biểu thị hưng phấn sau đó tạm biệt Lâm Phàm rồi lặn vào trong hồ nước. Nhìn B.Gyarados bóng lưng rời đi Lâm Phàm thầm nghĩ.

“ Qua thời gian này Gyarados đã gần thành công ngưng tụ hoàn thành thủy nguyên tố ấn kí (90%) xem ra rất nhanh nó sẽ tấn thăng lên Thiên vương cấp Pokemon ta cũng phải nhanh hơn tăng lên thực lực.”

Qua thời gian này tập luyện Lâm Phàm đã có Chuẩn thiên vương sơ cấp huấn luyện gia. 9 tuổi Chuẩn thiên vương sơ cấp quả thật nghe mà rợn người. Nhưng hắn vẫn chưa hài lòng.

Lau khô người Lâm Phàm bắt đầu mặc vào quần áo.

Đến thế giới này đã được 2 năm. Do ngày ngày tập luyện chăm chỉ thân thể Lâm Phàm phát dục rất tốt đã đạt đên 1,5m chiều cao. Cả người các khối cơ săn chắc thon dài lộ ra sự deo dai, bền bỉ và khỏe mạnh.

Trên người Lâm Phàm giờ đang mặc quần áo của thành viên Team Rocket mà mới đầu hắn chiếm được.

Quần là một chiếc quần đen bình thường, áo là một chiếc áo Hoodie màu đen có mũ đăng sau, cùng 1 đôi giày bình thường. Tuy áo hơi rộng nhưng rất nhanh sẽ vừa người và đặc biệt Lâm Phàm thích phong cách này.

Dây lưng có gắn bóng Poke của các Pokemon được hắn buộc ra đằng sau lưng che đậy bởi chiếc áo Hoodie dài. Bên hông đeo 1 túi nhỏ có khóa nơi thường để Toxic Orb cùng Flame Orb, dắt trong giày là 1 con dao bấm nhỏ để Lâm Phàm đề phòng bất chắc cũng như dùng trong sinh hoạt hằng ngày để cắt đồ.

Lúc này trong chiếc mũ là Ariados đang ngậm Toxic Orb hấp thu năng lượng. Qua đoạn thời gian này Ariados đã tăng lên Chuẩn thiên vương cao cấp (Lv55) thực lực. Trong miệng nó Toxic Orb đã khôi phục năng lượng như lúc ban đầu.

Đeo lên balo đang ngủ trong đó là Larvitar, Lâm Phàm tiến về phía rừng cây nơi các Pokemon còn lại đang tập luyện.

Trên một bãi đất trống, nơi này có một con Pignite đang tập luyện, nó là tiến hóa hình của Tepig. Lúc này mục tiêu công kích của nó là một mộc nhân.

Đây là Lâm Phàm làm cho nó bên cạnh cũng có 1 bộ của hắn. 6 tháng gần nhất Lâm Phàm cũng lợi dụng mộc nhân tập lại một số quyền cước mà hắn học được ở trên địa cầu.

Ba tháng sau, sau thời gian dài hấp thu Flame Orb cùng với sự huấn luyện của Lâm Phàm và nỗ lực của bản thân Tepig đã tiến hóa thành Pignite.

Khi đó mang trong mình hệ Fighting nó nhìn Lâm Phàm tập luyện và cũng yêu cầu hắn làm cho nó một bộ mộc nhân để luyện tập.

Sau ba tháng đến vây giờ động tác của nó lộ ra thành thục, hữu lực, không những hoàn thành những gì Lâm Phàm dạy nó mà còn bỏ xa Lâm Phàm.

Nhìn thấy Pignite Lâm Phàm chỉ biết lắc đầu Đúng là “người so với Pokemon tức chết người.” Bây giờ Pignite đã có thực lực Tinh anh sơ cấp (Lv21).

Nhìn đến nó Lâm Phàm nghĩ chuẩn bị mang nó đi ra ngoài rèn luyện thực chiến dù sao có mình ở bên cũng không có xảy ra nguy hiểm gì. Hơn nữa hệ Fire,Fighting nó cần thực chiến mới tăng cao thực lực một cách nhanh nhất được.

Đội nhiên trong bụi cỏ nhô ra một cái đầu khổng lồ,đó là đi săn trở về S.Seviper, thực lực của nó trong thời gian này tăng cũng không nhiều nhưng khẩu vị lại đại hơn rất nhiều.

Nó tìm mọi loại Pokemon chiến đấu rồi hoàn hảo đưa về cho Lâm Phàm chế biến cho nó ăn.Lâm Phàm cũng thỏa mãn nó.

Có loại Pokemon không nướng ăn được thì nó không bao giờ tìm lân 2, còn loại nào nướng ăn được thì chỉ sau 1 lần Lâm Phàm nướng cho nó ăn thì loại Pokemon đó thời gian sau đó sẽ sống rất khổ.

Thực lực cực cường S.Seviper có thể nói đi ngang khu rừng không địch thủ nếu nó không đi trêu trọc những Pokemon kinh khủng có thực lực khủng bố ẩn sâu trong khu rừng. Một mình nó khuấy động khu rừng thời gian này có thể nói là chó gà không yên.

Lúc này nó đang mang về 1 con to lớn Linoone.

“ Được rồi để đó đi tối sẽ nướng cho ngươi ăn giờ ta còn có việc đi một nơi, trông coi Pignite cẩn thận đừng để nó gặp nguy hiểm.” “ XÌiiiiiiii”.

S.Seviper gật đầu đáp ứng đuôi nó quẫy tít. Nhìn “lưỡi hái” kia di chuyển trên không trung Lâm Phàm không khỏi rùng mình. Sau đó hắn quay người rời đi.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.5 /10 từ 2 lượt.

Quản trị tài chính giúp nhà quản lý doanh nghiệp và sử dụng tốt nguồn vốn của mình, tránh tình huống bị động về tiền mặt và thâm hụt về nguồn tài chính. Từ đó, nhà quản lý vận hành tốt các hoạt động kinh doanh, từ đó, tối đa hóa lợi nhuận và giá trị của doanh nghiệp. Tất cả những kiến thức, kinh nghiệp quản trị doanh nghiệp, tài chính, kế toán này đều có trên trang dân tài chính chẳng hạn như Áp dụng IFRS tại Việt Nam, data validation khac sheet chắc chắn những kiến thức này sẽ ít nhiều hỗ trợ cho công việc của bạn, giúp bạn làm việc hiệu quả hơn.

loading...
DMCA.com Protection Status