Pokemon bắt đầu thực hiện mơ ước

Chương 480: Thần cấp chiến đấu!Nhìn trên bầu trời giao chiến tràng cảnh, với hai làn mưa đạn lấy kinh người tốc độ được hai con Pokemon bắn ra, va vào nhau! Lâm Phàm cảm giác mình như được chứng kiến lại trận chiến giữa Songoku và Freezer vậy!

Đang lúc này, từ phía hang động mà Lâm Phàm mới thoát đi không lâu kia, đột nhiên đất đã một lần nữa bị thổi tan, nổ nát. Từ nơi đó toát ra một nguồn khí tức kinh khủng không thua gì hai con Pokemon đang giao chiến trên trời cao.

Zekrom cũng rất nhanh phá đất mà ra, xuất hiện trước mặt tất cả!

Sự xuất hiện của Zekrom lập tức thu hút được sự chú ý và đề phòng của cả Mewtwo lẫn Necrozma. Cả hai con Pokemon không ai bảo ai, tất cả đều thu tay lại.

Tam phương thế lực lơ lửng ở nơi đó nghiêm nghị nhìn nhau. Mewtwo còn dễ nói! nhưng Necrozma cùng Zekrom, tất cả đều toát ra đó là vô tận địch ý.

Ở Necrozma, nhìn về phía Mewtwo như nhìn một kẻ muốn cướp đi thức ăn của mình vậy. 

Khi mà nó có thể dễ dàng cảm nhận được Mewtwo giống như nó cũng là một con hệ Psychic Pokemon, đồng thời thực lực của đối phương cũng không hề thua kém nó. 

Dạng này sự xuất hiện của Mewtwo ở nơi đây chẳng trách sẽ khiến cho Necrozma tưởng rằng nó đang để ý đến mỏ khoáng thạch của mình. Chính vì thế không nói hai lời, nó liền công kích Mewtwo rồi...

Còn Mewtwo nó chỉ đơn thuần là cảm giác được tận sâu trong lòng đất đột nhiên không gian xuất hiện một lỗ thủng, sau đó là một nguồn sức mạnh khổng lồ xuất hiện trong vùng cảm ứng của nó.

Chính vì thế mà Mewtwo thâm nhập xuống sâu trong lòng đất để xem xét tình hình. Cuối cùng thứ mà nó gặp chính là một hồi công kích của Necrozma. 

Dù hiền lành nhưng dẫu sao cũng là kẻ mạnh và kẻ mạnh thì cũng có cái tôi của riêng mình. Thấy không hề câu thông để giải thích được cho Necrozma đây là hiểu lầm, cho nên Mewtwo cũng liền cùng đối phương chiến thành một đoàn...

Ở hiện tại, thêm vào sự xuất hiện của Zekrom! Nhìn hai kẻ giao chiến trên chính địa bàn mà mình thủ hộ. Kẻ không hài lòng nhất đương nhiên chính là nó.

Có điều biết đối phương không phải kẻ yếu và cả ba đều không biết rõ ai là bạn, ai là địch, cho nên tất cả lập tức đình chiến.

Nhưng còn chưa chờ không khí chiến đấu tán đi, một quả cầu lửa khổng lồ được bao quanh bởi hai vòng lửa lớn từ phía xa bắn thẳng đến Zekrom vị trí lập tức đem sự cân bằng vừa mới được thiết lập kia một lần nữa phá vỡ.

< Fusion Bolt > còn chưa có tán đi, Zekrom không ngần ngại mà đâm tới, đón nhận hỏa cầu công kích. Một vụ nổ lớn ngay lập tức xuất hiện trên bầu trời.

Ở trong trung tâm vụ nổ, mặc dù chịu đến công kích nhưng Zekrom lại không phải chịu chút thương tổn nào.Hướng mắt về phía công kích bắn đến. 

Người khác có thể sẽ không nhận ra được viên này hỏa cầu xuất ra từ tay ai, nhưng Zekrom chỉ là liếc mắt lập tức có thể nhận ra, kẻ xuất thủ đánh lén nó chính là kẻ luôn đối nghịch với nó và có thể xem là một nửa khác của nó, Reshiram!

Chính vì nhận ra kẻ đến, cho nên bị đánh lén Zekrom cũng triệt để tức giận rồi.

Gầm lên một tiếng, Zekrom không để ý đến Necrozma cùng Mewtwo, nó nhắm thẳng đón đánh về phía đang bay lại đây, ở phía xa chân trời Reshiram...

Mất đi Zekrom xen vào giữa làm cán cân, chưa phân thắng bại hai con Pokemon hệ Psychic cũng lập tức một lần nữa phát động thế công đánh tới đại kình địch trước mặt.

< Mirror Shot > dùng ra, Necrozma cực tốc ngưng tụ một quả cầu ánh sáng màu xanh lục trước người, sau đó bắn thẳng về phía Mewtwo X!

Phía bên kia, lăng không nắm lấy, Mewtwo X đã cầm sẵn chiếc thìa siêu năng trong tay.

Mặc dù công kích của Necrozma bắn đến cũng là rất nhanh, nhưng Mewtwo X cũng chỉ chờ có thể để tung ra một cú vụt ngang đem dạng này công kích bắn ngược, trả lại toàn bộ cho Necrozma.

Vừa tung ra chiêu thức ngay lập tức bị bắn ngược, Necrozma không mấy vui vẻ nhưng không thể không giơ cao móng vuốt, < Metal Claw > sử dụng, đem chính công kích của mình chém phá trước khi nó kịp tổn thương chính bản thân.

Đoán biết được thời gian làm lạnh đại chiêu của Necrozma còn chưa qua đi! Lợi dụng thời gian này, Mewtwo X đã sớm sử dụng < Extreme Speed >, cực tốc bay qua, ép tới vị trí của Necrozma.

Tuy tốc độ đạt được sau khi thi triển một chiêu này không bằng được với lúc nó ở trong trạng thái Mega Y, nhưng đối với một kẻ không thiên về tốc độ như Necrozma, thì tốc độ như vậy của Mewtwo X đã là đủ rồi...

Chiếc thìa siêu năng đột nhiên biến lớn hóa thành một thành đại chùy, gồng lên tập trung sức mạnh thân thể, Mewtwo X đem nó vùng ra, bổ thẳng về phía Necrozma. 

Khói đen trước mặt vừa tán đi sau vụ nổ do chính việc đón đỡ chiêu thức của mình tạo ra, Necrozma lập tức phải đối mặt với phá không mà đến một chiếc thìa sắt to lớn.

Phản ứng cực nhanh của một con hệ Psychic Pokemon giúp cho nó kịp thời vung lên cánh tay to lớn còn lại của mình, với < Metal Claw > đã dùng sẵn, để đón đỡ một chiêu này của Mewtwo X.

Tuy có sức phản ứng kinh người của một con Pokemon hệ Psychic như vậy, nhưng Necrozma lại kém xa Mewtwo X ở điểm. Đó là thân thể của nó vẫn là yếu ớt và không có được sức mạnh Thần cấp hệ Fighting kinh khủng như Mewtwo X.

“ Oành...” Hệ quả của việc này là sau một tiếng nổ lớn do va chạm tạo thành, thân thể của Necrozma lập tức bị Mewtwo X quật vỡ vụn!

Những mảnh tinh thể đen đặc bị quất văng ra xa xa, tứ tán, lơ lửng trên không trung.

Có điều không một ai cho rằng, một con thần thú thực lực không kém quá nhiều so với Mewtwo lại dễ dàng bị kết liễu như vậy. 

Đặc biệt là đã cùng Grumpig hợp thể, cùng phân thân đồng thời quan chiến cả hai nơi chiến trường từ đầu đến cuối Lâm Phàm. Hắn càng không cho rằng Necrozma sẽ dễ dàng bị giải quyết như vậy.

Dù không biết quá nhiều về Necrozma, do ở thời điểm hắn xuyên không, nguyên tác còn chưa đề cập quá nhiều đến con Pokemon đến từ một chiều không gian khác này. Có điều điểm cơ bản đặc trưng của nó, Lâm Phàm vẫn là cực kỳ rõ ràng và ấn tượng.

Đó là con này Necrozma, với thân thể cấu tạo từ những tinh thể như thủy tinh đen của mình, có được khả năng tự động kết hợp lại dù cho có bị phá toái thành mảnh nhỏ.

Thân thể của nó không khác gì bất diệt chi thân của Deoxys. Chỉ là Lâm Phàm không biết nó có hay không khả năng tái sinh mà thôi...

Quả nhiên, chưa đầy một giây thời gian, những mảnh vỡ của thân thể Necrozma còn đang lơ lửng trên không trung kia bắt đầu rục rịch chuyển động, sau đó dùng tốc độ cực nhanh tụ tập lại cùng một chỗ, ngưng tụ trở thành nguyên vẹn Necrozma bộ dạng!

Nhìn đối thủ có dạng này khả năng, lần đầu tiên đối đầu với Necrozma, Mewtwo X không khỏi nhíu mày.

Bởi cũng chỉ có nó mới là kẻ rõ ràng nhất, để phá toái được Necrozma một lần, cần dùng là cỡ nào lực lượng khổng lồ. Vậy mà nhìn đối phương sau đó tổ hợp lại thân thể hoàn hảo không chút tổn hại.

Dạng này có dấu hiệu bất tử bất diệt chi thân, hơn nữa còn cực kỳ khó công phá, bảo Mewtwo X làm sao có thể vui vẻ khi cùng kẻ như vậy đối địch...

Nhưng ở phía bên kia, sau một lần thân thể bị phá toái, Necrozma đối với Mewtwo X cũng đã bắt đầu sinh ra đôi chút kiêng kị. 

Biết rõ ràng yếu điểm của mình trước đối phương là thân thể, Necrozma tự động làm theo bản năng đó là nhích dần về phía sau, không cho Mewtwo X có được cơ hội tiếp cận nó. 

Chính hành động này của Necrozma lập tức cho Mewtwo X thấy được hy vọng chiến thắng. Nó lập tức xông tới, ép về phía Necrozma. 

Hiển nhiên nó muốn tiếp tục phá toái Necrozma để xem xem đối phương thân thể có thật hay không là bất tử bất diệt và phá toái xong lại có thể mãi mãi tổ hợp lại như vậy hay không?

Đúng lúc này < Prismatic Laser > đại chiêu của Necrozma cũng qua được thời gian làm lạnh. Nó không ngần ngại sử dụng ra chiêu thức này để ngăn cản, đồng thời ý định bắn rụng Mewtwo X.

Liên tục như mưa, những tia laser được bắn ra từ trong mắt của Necrozma! Ý định tiếp cận đối phương của Mewtwo X cũng do đó bị đánh gãy. 

Có điều không như lần đầu, lần này Mewtwo X cũng lười tốn sức cùng đối phương cứng đối cứng. Đơn giản là Mega X trạng thái chuyển đổi thành Mega Y. 

Mewtwo Y xuất hiện! Sử dụng ra < Extreme Speed >, với biến thái tốc độ dạng này, nó dễ dàng linh hoạt né tránh, thoát khỏi toàn bộ những tia năng lượng bắn đến từ phía Necrozma.

Để rồi, đợi đến khi < Prismatic Laser > một lần nữa tịt ngòi, Mewtwo Y chỉ chờ có thế để một lần nữa chuyển đổi về dạng Mewtwo X. Tiếp cận Necrozma. Tương tự một màn hiện ra, Necrozma lần nữa bị phá toái trên không trung...

“ Necrozma xem ra cũng chỉ đến thế mà thôi! Nó có thể dễ dàng áp chế được Lunala cùng Solgaleo hai con thần thú ở Alola, nhưng trước Mewtwo với hai dạng linh hoạt biến thân, thì đơn thể nó còn kém xa...”

Để hình dung Necrozma, Lâm Phàm cảm thấy nó cực giống Kyurem. Khi mà không thôn phệ hay khống chế được mặt khác một con nào đó thần thú trước đó, nó cũng chỉ là một con không mấy đặc biệt thần thú mà thôi.

Thậm chí sức chiến đấu cũng là thuộc hàng tầm thường loại này... ( Ít nhất là khi còn ở thế giới này, mà không phải là khi ở thế giới Ultra của nó.)

Phía bên kia chiến trường. Lâm Phàm cũng không có quá nhiều lưu tâm, khi mà bên đó chiến trường là không có quan hệ gì đến hắn.

Có điều động tĩnh to lớn mà hai con Pokemon tạo ra trên thiên không lại khiến Lâm Phàm phải ghé mắt trực tiếp nhìn qua.

Chỉ thấy chẳng biết từ lúc nào, trên bầu trời mây mù đã cuồn cuộn. Đồng thời một cơn lốc xoáy khổng lồ trên cao, bao phủ một vùng cực kỳ rộng lớn cũng được hình thành ở nơi đó. Nó như muốn đem toàn bộ vùng thiên địa nơi đây thôn phệ sạch sẽ vậy...

Đó chính là tác phẩm khi Zekrom sử dụng < Fusion Bolt > ở mức tận cùng! Phía bên kia, Reshiram đồng dạng sử dụng < Fusion Flare > ở mức tận cùng! 

Cả hai đồng thời tạo ra hai quả cầu năng lượng khổng lồ mang năng lượng riêng biệt của bản thân bắn về phía đối phương. Hai quả cầu cũng vì thế mà va chạm với nhau trên bầu trời và tạo ra tràng cảnh như hiện tại.

“ Nếu dạng này chiến đấu mà đặt ở dưới mặt đất mà không phải trên trời cao, thì sợ rằng chỉ với hai chiêu thức va chạm cỡ này thôi, Zekrom cùng Reshiram đã có thể đem toàn bộ vùng đất nơi đây xóa sổ khỏi bản đồ đi. 

Chậc... chậc...Thần cấp sức mạnh cuối cùng vẫn là thường nhân không thể so sánh!” Nhìn lên bầu trời cảnh tượng, Lâm Phàm có chút bồi hồi, nhưng trong mắt hắn càng nhiều đó là sự hướng tới...

Cuối cùng thứ người ta thấy được ở sau lần này va chạm, đó là trong mây mù lôi điện màu xanh lam vẫn còn ẩn hiện và du tẩu, tán loạn khắp nơi trên bầu trời.

Điều đó chứng minh rằng, một đòn này Zekrom là kẻ thắng thế... 

Cùng thời điểm đó cũng chính là lúc mà Necrozma lần thứ ba bị Mewtwo X đập cho tứ tán!!!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.5 /10 từ 2 lượt.

Với những hình ảnh đẹp và những câu nói hay, stt hay, châm ngôn hay sẽ giúp bạn có được có được sự thư giãn từ những bài viết trên trang tạp chí ảnh đẹp chẳng hạn như stt hay ve cuoc song, tong hop nhung hinh anh avatar hai huoc khien ban cuoi nghieng nga rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn sống vui vẻ.

loading...
DMCA.com Protection Status