Pokemon bắt đầu thực hiện mơ ước

Chương 484: Tân đội hỏa tiễn“Tuổi thơ” bị chính Lâm Phàm “đục khoét” đến mệt lử, mềm nhũn và ngất đi! Hắn cảm thấy đây cũng là một cảm giác thật dễ chịu.

Lúc này hỏa diễm trong người hắn mới nguội bớt đi được phần nào sau một trận núi lửa đại phun trào. 

Tự tay giúp Jessie một lần nữa tắm rửa sạch sẽ thân thể. Lâm Phàm phủ lên khăn tắm, bao khỏa cả mình và Jessie, rồi nghênh ngang bước ra, hướng về phòng của hắn đi tới.

Bởi trong thời gian mây mưa, thấy động tĩnh mà Jessie làm ra quá lớn, Lâm Phàm đã sớm thả ra tinh thần lực, để xem thử có hay không kinh động đến những nữ nhân khác của hắn vào sáng sớm. 

Khiến hắn bất ngờ là, trong nhà hiện tại ngoài hắn và Jessie ra thì cũng chẳng còn ai khác. Tất cả căn phòng đều trống không, đám nữ nhân của hắn từ sớm không thấy bóng dáng một ai tại trung tâm.

Đó cũng là lý do khiến hắn thảo phạt Jessie một cách không thương tiếc như vậy.

Còn đang rủ nhau đi du lịch, sau thời gian dài buồn chán đợi ở nhà, chị em trong hậu cung đoàn lại không biết rằng, ở nhà Lâm Phàm đã lại giúp các nàng có thêm một vị tỷ muội!!

Nhưng cũng chỉ có lần đầu điên cuồng hắn mới tàn phá nữ nhân của mình như vậy mà thôi. Còn những ngày sau đó Lâm Phàm vì thương tiếc Jessie, cho nên chỉ có thể áp chế hỏa diễm trong người, để cho cô nàng này khôi phục từ từ.

Cũng từ hôm đó, dưới sự yêu cầu của Lâm Phàm, Jessie liền không còn để lại kiểu tóc ngổ ngáo kia nữa, mà duy trì mái tóc xõa dài xinh đẹp.

Chỉ là Lâm Phàm không động Jessie lại khiến cho cô nàng này tâm lý sinh ra sự bất an lo lắng lung tung thường thấy ở nữ nhân. 

Sợ rằng hắn là chán ghét mình và sẽ bỏ mình rời đi, cho nên Jessie liền thời thời khắc khắc đi theo bên cạnh Lâm Phàm, dính sát lấy hắn không bỏ.

Lâm Phàm đã giải thích qua là hắn chắc chắn sẽ không bỏ cô nàng, nhưng những lời hắn nói bị sự cứng đầu của cô gái mới yêu và khó lắm mới có được sự che chở của một người nam nhân thực sự là của mình này coi thành giả dối.

Jessie coi đó thành lời ngon ngọt của Lâm Phàm để lừa nàng và sau đó sẽ rời đi nàng bất cứ lúc nào.

Hết cách Lâm Phàm cũng đành mặc Jessie bám chặt lấy! 

Có điều quen thuộc sau hắn cũng thấy vui vui, khi mà có một vị tiểu hầu gái xinh đẹp luôn ở bên, sẵn sàng nhào vào lòng mình mỗi khi hắn đặt đít ngồi xuống, rúc vào ngực mỗi khi hắn nghỉ ngơi! 

Nàng còn như một tiểu hầu gái thực sự, khi luôn “chủ nhân, chủ nhân” mà gọi chính mình và luôn tận dụng mọi cơ hội lấy lòng hắn, để cầu được sủng ái...

Ở lại nhà máy ngày thứ hai, Lâm Phàm cũng mới biết được, đội hỏa tiễn trường tồn với thời gian trong suy nghĩ của hắn đã sớm tan rã!

Bởi sau khi hắn đem Team Rocket tiêu diệt không lâu, gia tộc của James thấy thế giới bên ngoài quá nguy hiểm cho thành viên của tổ chức này, đặc biệt là khi James còn tự rúc đầu vào hang cọp khi ở gần Lâm Phàm. 

Cho nên bọn họ đã sớm cho người đến bắt James đem về quản giáo. Còn Jessie, nay đây mai đó và tuổi thơ tất cả đều gắn liền với Team Rocket nàng, không có nơi nào để đi, cho nên liền lưu lại nơi đây sinh hoạt chung cùng nhóm nữ.

Meowth đồng dạng cũng lựa chọn lưu lại, bởi nó còn việc được Lâm Phàm giao phó chưa hoàn thành. Đó là dạy cho Zorua biết được tiếng người!

Quan trọng là so với James thì cô ngốc Jessie mới là người thu được phần lớn cảm tình từ Meowth và tình nguyện đi theo. Đó mới là lý do chính khiến nó lưu lại nơi này.

“ Đây là ý trời muốn ta thế chỗ James, gây dựng lại một đội hỏa tiễn mới và đem nó phát dương quang đại sao?” 

Nhìn đã là nữ nhân theo sát mình Jessie, cộng thêm đang từng bước huấn luyện Zorua học tiếng Meowth. Lâm Phàm trong đầu không khỏi nảy lên suy nghĩ thú vị này.

Đồng thời như nhớ tới gì đó, hắn càng cảm thấy dạng này không phải là không thể làm được... 

“ Cũng xem như tự tay ta lưu giữ lại một phần hoàn mỹ ký ức đi!”

Nghĩ như vậy Lâm Phàm liền dắt theo Jessie đi đến một nơi vắng vẻ, sau đó lấy ra quả Dusk Ball. Bên trong chứa đựng lấy không phải ai khác mà chính là Shiny Arbok. 

Không chút tiếc nuối Lâm Phàm liền đem Shiny Arbok đưa tặng cho Jessie rồi!

Nhưng trái ngược với những nữ nhân khác vui sướng khi nhận được quà, sau khi được Lâm Phàm kéo đến nơi đây, không nói hai lời mà dúi vào trong tay quả Dusk Ball này, hai hàng thanh lệ của Jessie lập tức lăn dài.

Nhào vào ngực hắn, cô nàng này lập tức khóc nấc lên, nỉ non “ Chủ nhân chán ghét ta thật rồi sao?... Chủ nhân muốn dùng một con Pokemon làm vật trao đổi, sau đó đuổi ta đi sao?... Ta không cần...không muốn...”

Lâm Phàm thật không ngờ, trở thành nữ nhân sau Jessie lại nhạy cảm và yếu đuối như vậy! 

Thế là sau khi tốn một phen miệng lưỡi không thể thuyết phục cô nàng này tin tưởng bản thân ý tốt. 

Không còn cách nào khác, Lâm Phàm chỉ có thể để trời đất chứng giám mà biểu thị sự yêu thương của mình đối với Jessie, bằng cách đem y phục của cô nàng thoát đi và thảo phạt cô nàng này giữa thanh thiên bạch nhật!!

Một hồi triền miên âu yếm qua đi, Jessie cuối cùng mới chịu tiếp nhận Lâm Phàm ý tốt. Chuẩn bị hoàn tất, đem Dusk Ball nắm trong tay, vui vẻ như hoa tươi, Jessie thả ra quà tặng của Lâm Phàm dành cho nàng. 

Shiny Arbok xuất hiện trước mắt khiến Jessie càng thêm vui vẻ!

Đã từ rất lâu trước kia Jessie cũng sở hữu qua một đầu Arbok, cho nên đối với loại này rắn hổ mang nàng là có cảm tình đặc biệt sâu đậm. 

Sự xuất hiện của Shiny Arbok làm cho Jessie càng thêm vui vẻ, cô nàng nhìn về phía Lâm Phàm ánh mắt lộ ra đã là vô hạn nhu tình.

Lâm Phàm cũng không ngần ngại mà giang tay đón tiếp Jessie nhào lại, thể hiện tình yêu cùng sự cảm ơn kia bằng một nụ hôn sâu đậm.

Còn về phần Shiny Arbok, chỉ có thể ngoan ngoãn đứng ở một bên và cúi thấp đầu rắn. Sau thời gian này điều giáo, hiện tại nó đã sớm hoàn toàn nghe lệnh Lâm Phàm. 

Cũng chỉ một câu của Lâm Phàm mà thôi, nó nhìn về phía Jessie ánh mắt đã như nhìn một vị chân chính nữ chủ của mình. 

Đặc biệt là ở Jessie nó thấy được đối phương là thật tâm yêu thương chính mình, cho nên khi Lâm Phàm để cho nó đi theo Jessie, Shiny Arbok cũng không hề có gì phàn nàn.

Bởi con này thông minh rắn lớn tự mình hiểu rõ, khi nó thấy được cái cách mà hai vị chủ nhân này điên cuồng quấn quýt và cắn chặt lấy nhau không nhả kia, thì dù là đi theo ai đi chăng nữa, cũng như nhau cả mà thôi!

Đang lúc này Lâm Phàm cùng Jessie hành động đột nhiên bị cắt đứt. Khi mà trên dây bóng, Lâm Phàm cảm nhận được rõ ràng có một quả bóng Poke đang rung lắc kịch liệt.

“ Weezing? Nó tại sao lại muốn ra vào lúc này?” 

Mang theo nghi hoặc, Lâm Phàm đem thở hổn hển Jessie ôm qua một bên, rồi thò tay lấy xuống bóng Poke của Weezing và đem nó thả ra ngoài.

Lam quang lóe lên, con này biến dị Weezing lần nữa xuất hiện trước mắt Jessie và Lâm Phàm. Thấy được Weezing, Jessie càng thêm tin tưởng lời Lâm Phàm nói, rằng nàng và hắn sẽ làm thành một đội hỏa tiễn của hai người bọn họ...

Chỉ chờ được thoát ra một khắc này, Weezing lập tức gầm lên, đồng thời trên người nó cũng theo đó mà tỏa ra rực rỡ bạch quang.

Tinh mắt Lâm Phàm phát hiện, chẳng biết từ bao giờ, quả đầu lâu chết đỏ rực gắn trên người nó kia đã trở lại với dáng vẻ đen ngòm. 

Chứng tỏ Weezing đã đem khổng lồ năng lượng hệ Fire bên trong đó thôn phệ sạch sẽ!

Đồng thời khí tức của Weezing tỏa ra cũng theo hắn cảm thụ là đã đạt đến Quán quân sơ cấp (Lv 80) kinh người trình độ.

Để rồi chỉ có Jessie lấy tay che kín miệng nhỏ, như thục nữ chìm trong bất ngờ khi nhìn thấy thân thể của Weezing dần dần biến lớn và chứng kiến từ đầu đến cuối con này biến dị Weezing tiến hóa một màn...

Thân thể đen ngòm như than chì. Hai đầu lâu gồm đầy đủ mắt, mũi, miệng, hiện nay đã biến thành ba cái, một lớn ở giữa, hai nhỏ ở hai bên. Trên đỉnh đầu hiện lên rõ ràng độ tố ấn ký bị biến dị thành đỏ rực như nham thạch màu sắc và đảo ngược.

Càng thêm gai góc và huyễn khốc khi trên đỉnh đầu của Weezing cả lớn lẫn nhỏ, đều mọc sừng. Quanh những chiếc sừng đen ngòm kia là những đám hỏa khi quanh quẩn đỏ rực, không phải bình thường hỏa khí, mà đó chính là những đám độc hỏa, đặc trưng của Weezing.

Không có gì bất ngờ khi mà Lâm Phàm trong đầu đã sớm mường tượng ra bộ dạng sau khi tiến hóa của Weezing. 

Hay hiện tại chính xác phải là Super Weezing mới đúng!

Có Shiny Arbok làm cầu nối, thêm vào là tận mắt thấy được Super Weezing và sự tin tưởng về việc tân đội hỏa tiễn được hình thành làm chỗ dựa tinh thần, từ đó mới khiến cho Jessie triệt để yên tâm và không sợ Lâm Phàm bỏ nàng mà đi nữa rồi.

Yên tâm thì yên tâm nhưng Jessie vẫn như cũ dính chặt ở bên Lâm Phàm. Hơn nữa nàng lúc này đã có lý do đường hoàng hơn khi lấy danh là thành viên của đội hỏa tiễn mà bám hắn như sam.

Có điều một mình Jessie làm sao có thể thỏa mãn được Lâm Phàm. Nhất là khi đám nữ thấy đi mà không thấy về khiến hắn vì thương hương tiếc ngọc mà luôn phải sống trong kìm hãm.

Cũng từ đó mà Lâm Phàm nhận ra một vấn đề khiến hắn cực kỳ nhức trứng. Đó là trước kia vốn đã là một đầu hãn huyết bảo mã hắn, sau khi phục dụng thánh huyết của đám “ngựa thánh” kia, phương diện này của hắn lại trở nên càng thêm mạnh mẽ.

Để rồi giờ đây hắn không khác gì một đầu “thánh mã” đang thời kỳ động dục! Nhu cầu sinh lý cũng theo đó mà được đẩy lên cực cao.

Tuy sở hữu ý chí lực cùng tinh thần lực cực kỳ cường đại của một siêu năng lực giả. Nhưng điều đó chỉ giúp Lâm Phàm tâm chí không bị dục vọng đến ảnh hưởng quá nhiều mà biến thành dâm ma thôi.

Còn thân thể của hắn vẫn tự động phát sinh nguyên thủy nhất biểu hiện. Minh chứng là cột cờ của hắn, lúc nào cũng trong tình trạng vươn mình dựng đứng.

Điều này khiến Lâm Phàm phải khó chịu mà ép sát, trói buộc nó. Đồng thời hắn lúc nào cũng phải dấu thân mình trong lớp áo choàng đen rộng thùng thình, để che đi một con sâu lớn không một giây ngủ yên nơi đũng quần kia...

Thấy Lâm Phàm dấu thân trong bộ đồ đen, Jessie cũng học hắn đổi toàn thân thành một bộ màu đen váy ngắn liền thân khiến cô nàng trở nên càng thêm kiều diễm. Chỉ là càng như vậy lại càng khổ cho Lâm Phàm...

Không có thói quen ăn tạp, cũng chịu được dạng này càng ngày càng khó chịu áp chế, Lâm Phàm đành phải tức tốc lên đường, trở về mỏm đá tinh khiết tìm kiếm Cynthia, với hy vọng rằng nàng có thể chữa cháy cho hắn trong thời điểm hiện tại!!!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.5 /10 từ 2 lượt.

Quản trị tài chính giúp nhà quản lý doanh nghiệp và sử dụng tốt nguồn vốn của mình, tránh tình huống bị động về tiền mặt và thâm hụt về nguồn tài chính. Từ đó, nhà quản lý vận hành tốt các hoạt động kinh doanh, từ đó, tối đa hóa lợi nhuận và giá trị của doanh nghiệp. Tất cả những kiến thức, kinh nghiệp quản trị doanh nghiệp, tài chính, kế toán này đều có trên trang dân tài chính chẳng hạn như Swift code và tên ngân hàng tiếng Anh, ebook thuế chắc chắn bạn sẽ nhận được những kiến thức rất thực tiễn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.

loading...
DMCA.com Protection Status