Pokemon bắt đầu thực hiện mơ ước

Chương 485: Dao sắc cẩn thận (6)Mỏm đá tinh khiết! Nơi đây vẫn chẳng có gì thay đổi ngoài sự trở về của đám Pokemon.

Chỉ qua một tuần thời gian mà thôi Victini đã triệt để thích nghi với cuộc sống ở nơi này, không những thế nó còn có vẻ đặc biệt yêu thích khi ở nơi đây.

Trở lại sau, Lâm Phàm lập tức thả ra tất cả những con Pokemon mang trên người, để chúng tự do hoạt động, ai về nhà nấy hoặc đi tìm chỗ ở riêng. 

Đồng thời đem ba giọt thánh huyết đã lưu lại sẵn cho Greninja, Sceptile cùng Tyranitar kia giao cho Grumpig, để nó thế hắn chuyển đến tay ba con Pokemon kia, cho bọn chúng phục dụng.

Không có quá nhiều bất ngờ khi mà Sceptile cùng Greninja sau khi phục dụng giọt này thánh huyết, cả hai đều không có quá nhiều biến hóa, bởi bọn chúng đều đã có được nguồn sức mạnh riêng cho mình.

Ngoài việc thân thể sức mạnh được tăng cường, khiến vật lí tính công kích trở nên mạnh mẽ hơn, thì từ giọt này thánh huyết, Sceptile cũng chỉ học thêm được một chiêu < Energy Ball > mà thôi!

Còn Greninja thì nguồn sức mạnh này so với thứ Thần cấp sức mạnh hệ Water có sẵn trong người nó, quả thật là như muối bỏ biển. Cho nên chỗ tốt cũng là quá không đáng kể.

Nhất được lợi từ một giọt này thánh huyết chỉ có thể là chuẩn thần Tyranitar! Khi mà nó tiếp nhận được toàn bộ sức mạnh ẩn chứa trong đó của Terrakion. 

Đặc biệt là chủ tu thân thể, khiến cho nó như hổ mọc thêm cánh sau khi nhận được giọt này thánh huyết và dần dần phát huy ra được thứ sức mạnh cơ bắp không khác gì Terrakion.

Thời gian không lâu trong tương lai, người ta sẽ thấy được nhờ giọt này thánh huyết cùng cường độ cao tập luyện thân thể, Tyranitar thế mà đã có thể đem khổng lồ Crystal Steelix nhấc bổng và quay tròn trên không trung...

Còn ở hiện tại, Lâm Phàm đã sớm không chờ nổi để tức tốc trở về nơi nhà gỗ để tìm Cynthia. 

Dường như cảm nhận được sự trở về của Lâm Phàm từ việc lù lù bất động như một tòa núi lớn Primal Torterra thế mà ngẩng lên đầu rùa, nhìn về phía xa. Để rồi khi Lâm Phàm vừa mới trở lại đây, đã thấy cô nàng trong bộ đầm đen này đã đợi sẵn trước cửa căn nhà gỗ.

Thực ra mở ra tinh thần lực, Lâm Phàm đã sớm thấy được Cynthia.

Chỉ là rõ ràng trước đó hắn còn thấy được cô nàng này treo trên môi nụ cười nhàn nhạt. Nhưng sao khi gặp mặt rồi, Cynthia vẻ mặt lại biến thành lạnh lùng mà nhìn hắn đâu?

Có điều nhìn Cynthia thi thoảng sẽ liếc nhẹ qua bên cạnh hắn mà nhìn Jessie, Lâm Phàm lập tức đoán được phần nào lí do. 

“ Không lẽ Cynthia là đang ghen với Jessie, hay là nàng không thích việc Jessie đụng hàng với nàng khi cùng mặc váy đen?”

Jessie hiển nhiên là nhận ra Cynthia. Nhưng cùng Lâm Phàm song hành tiến đến và có hắn ở bên, Jessie cũng không hề sợ vị này quán quân. 

Không những thế, khi nhìn đến xinh đẹp Cynthia trong bộ đầm đen chủ động đón tiếp Lâm Phàm, cô nàng này lập tức cảm giác được nguy cơ và nổi ý muốn ganh đua để tranh sủng.

Ôm chặt cánh tay Lâm Phàm, Jessie đem toàn bộ tiền vốn hiến dâng cho hắn cảm thụ. Thùy mị nép sát vào bên người hắn, đồng thời không quên liếc xéo Cynthia.

Thấy động tác thân mật của hai người, Cynthia trong lòng dâng lên một cơn tức giận vô danh khiến nàng khó chịu. Không nói hai lời Cynthia quay người vào trong nhà, đi về phòng và đóng chặt cửa lại... 

Lâm Phàm thấy Cynthia lạnh lùng quay người rời đi thì chỉ biết cười khổ. Nhưng Cynthia biểu hiện lại không thể lay chuyển được suy nghĩ của hắn muốn ăn nàng ngày hôm nay.

Đặc biệt là khi nụ cười vui vẻ trước đó của nàng còn hiện lên rõ ràng ở trong đầu hắn khiến cho Lâm Phàm biết, chỉ cần thêm một chút xíu chất xúc tác nữa thôi, thì Cynthia nữ cường nhân sẽ ngoan ngoãn và trở thành nữ nhân của hắn...

Đợi Lâm Phàm nhấm nháp qua món khai vị là Jessie xong, thì cũng là khi đêm tối giáng lâm. Đây cũng là lúc thích hợp để đi gặp Cynthia rồi!

Chẳng cần đợi để Cynthia mở cửa, Lâm Phàm chỉ cần ra hiệu cho Primal Torterra là nó đã có thể đem những sợi rễ của mình thu hồi, mở ra một khe hở, để Lâm Phàm dễ dàng tiến nhập vào trong căn phòng nhỏ của Cynthia.

Đang nằm giấu mình trong chăn, trùm gối lên đầu để tránh đi những tiếng loài người kêu vang vọng phát ra từ phòng bên, Cynthia đột nhiên giật mình khi bị một vòng tay ôm chặt lấy.

Sau đó cả chăn lẫn gối bị người lấy ra và một khuôn mặt quen thuộc cũng theo đó mà xuất hiện trước mắt nàng.

Đầu tiên là bất ngờ, sau đó là lạnh lùng, Cynthia quay phắt mặt đi không thèm để ý đến Lâm Phàm, đồng thời vùng vằng ý định đẩy hắn ra. 

Bởi tên đáng ghét này cả ngày đã không để ý đến nàng cảm thụ, hơn nữa còn ngang nhiên đem nữ nhân khác giải quyết ngay tại đây, khiến nàng cực độ khó chịu.

Lâm Phàm thì không để ý nhiều đến vậy, đã quyết định tiến đến hắn liền không hề khách khí rồi! Khuôn mặt nhỏ của Cynthia vừa quay đi đã bị hắn kéo trở về, đồng thời hai cánh môi mỏng đỏ hồng như anh đào kia ngay sau đó đã bị hắn ngậm chặt.

Hắn tham lam mà mút lấy chiếc mỏ thơm ngào ngạt của vị này quý khí bức người nữ quán quân trong ánh mắt trợn tròn của cô nàng.

Dưới sự trêu chọc của Lâm Phàm, mới nếm qua vị ngọt của nhân gian như Cynthia làm sao mà chịu nổi. 

Ánh mắt của cô nàng dần dần khép hờ, đôi tay nhỏ bé kia cũng đã không tự chủ được mà vòng qua ôm lấy cổ hắn. Bởi chiếc chăn lớn đã sớm bị Lâm Phàm vứt qua một bên, để hắn dễ dàng thưởng thức được thân thể yêu kiều kia...

Trong khi Cynthia còn đang mơ màng trong những xúc cảm mà nụ hôn sâu đầu tiên của Lâm Phàm dành cho nàng đến quên mình, thì Lâm Phàm đã sớm đem cô nàng này bóc tách và tháo đi bộ cánh ngoài trên người cả hai.

Vừa cảm giác được thân thể truyền đến mát lạnh, Cynthia đã một lần nữa nhận được sự ấm áp, khi mà Lâm Phàm đã đem nàng áp dưới thân thể của hắn.

Cũng chính lúc này, lớp phòng thủ cuối cùng tuyến trên của Cynthia bị Lâm Phàm bóc bỏ! Hai tay của hắn cũng dễ dàng mà bao trùm hai ngọn ngọc phong. Tuy không ngạo nhân nhưng lại cực kỳ vừa tay, mềm mại và đã sớm nhô lên hồng rực ngọc nhũ kia.

Nhạy cảm bánh bao bị người cầm trong tay, thân thể của Cynthia có chút run lên và cảm giác ngại ngùng, cùng có chút không thích ứng...

Đúng lúc này, Cynthia đột nhiên cảm thấy miệng nhỏ trống rỗng khiến nàng rơi vào khoảng không, có chút hụt hẫng bởi sự rời đi của Lâm Phàm. 

Nhưng ngay sau đó, thân thể nàng run lên bần bật bởi sự thăng hoa của khoái cảm, khi một vị trí nhạy cảm khác trên người nàng, đó là chiếc tai nhỏ bị người ngậm chặt, khiến cảm giác ấm áp lần nữa ập tới, nhưng theo một cách khác.

Đúng giây phút thăng hoa này, Cynthia không thể nào khống chế được thân thể của mình, khi một dòng nước ấm kỳ quái tự động mà sinh, chảy xuôi trong người nàng, mang những khoái cảm mà nàng phải nhận đẩy lên đến mức tận cùng...

Rồi sau đó, cô nàng chỉ biết nằm ở nơi đó thở hổn hển, mặc cho Lâm Phàm xâm chiếm!

Cảm nhận được Cynthia con mình lên như tôm, sau đó lại nằm xụi lơ xuống giường thở hổn hển như cá bị rút xương, Lâm Phàm cười thầm trong lòng và buông ra chiếc tai nhỏ đang đỏ hồng và lấp lánh của Cynthia. Một lần nữa tìm về miệng nhỏ của nàng.

Cùng lúc đó, hắn không kịp chờ đợi mà luồn tay xuống, cởi bỏ trói buộc cho nộ long, sau đó đem mảnh tam giác nhỏ che kín nơi mật thất đã ướt đẫm của Cynthia kia, kéo nhẹ nó sang một bên.

Hạ xuống thân dưới, Lâm Phàm điều chỉnh để cho tiểu đệ của hắn và tiểu muội đã sớm ướt đẫm khóe môi và lộ ra đỏ hồng của Cynthia chặt chẽ dính sát lại. Sau đó nhẹ nhàng mà kéo đàn violon, để tạo ra những nhịp điệu đầu tiên... 

Cảm giác vô lực cùng suy nghĩ hỗn loạn sau lần đầu lên đỉnh dần dần lui tán, mặc dù thân thể đang phải chịu đến vô tận khoái cảm mà Lâm Phàm không ngừng mang lại theo một dạng khác, nhưng Cynthia vẫn còn giữ được một chút lí trí.

Biết được mình hôm nay là khó thoát khỏi tay của Lâm Phàm và chính cô nàng cũng không muốn thoát, nhưng trong lòng vẫn có chút lo sợ vô cớ của một nữ nhân khiến Cynthia nhẹ nhàng đẩy đầu của Lâm Phàm ra, dừng hôn môi, gấp gáp mà hỏi hắn...

“ Ngươi... yêu ta thật tâm...sao?”

Đã đem cô gái xinh đẹp như này ép dưới thân, làm một thằng đàn ông, trong lúc này, dù là nói thật hay nói dối thì Lâm Phàm cũng chỉ nói ra những lời mà Cynthia muốn nghe nhất!

... 

Nhận được đáp án mà mình muốn nghe, đặc biệt là từ người con trai mà mình thích, Cynthia rốt cuộc mở lòng và tràn ngập trong hạnh phúc. Đặc biệt là khi Lâm Phàm đang thật sự nhẹ nhàng âu yếm nàng, khiến nàng cực độ vui vẻ...

Thấy Cynthia ánh mắt một lần nữa khép hờ mê ly, đồng thời còn chủ động ôm chặt lấy cổ hắn đưa lên môi thơm. Lâm Phàm biết thời cơ đã tới!

Vòng tay xuống, nhẹ nhàng tách ra cặp môi ấm nóng, đỏ mọng và nhớp nháp kia, Lâm Phàm lùi nhẹ một bước để điều chỉnh tốt tư thế, tạo đà, chuẩn bị tiến thêm một bước dài vào trong cơ thể của Cynthia...

Một tay giữ lấy Cynthia eo thon, Lâm Phàm đè xuống thân mình... Còn Cynthia thì cảm thấy như có vật gì đó vừa chui vào trong thân thể mình một cách từ từ, như đem thân xác nàng xé làm đôi vậy.

Buông ra khóe một của Cynthia, Lâm Phàm thầm nói “ Ta yêu ngươi”, sau đó cúi xuống và ngậm lấy nụ hoa của nàng, để đem lại cho Cynthia khoái cảm, giúp nàng vơi bớt đi nỗi đau mà lần đầu làm nữ nhân phải chịu.

Ôm chặt lấy Lâm Phàm, cảm thụ nam căn của hắn thô to từng chút một nhích dần trong người mình, Cynthia đau đớn đến khó nhịn. Nhưng mỗi lần như thế, thân thể của nàng lại bị Lâm Phàm trêu chọc một hồi, khiến Cynthia vừa đau, vừa sung sướng đến cực độ.

Một dòng nước trong suốt cũng theo đó mà rỉ ra liên tục từ trong người nàng, đem tất cả bôi trơn và làm giảm bớt thống khổ.

Lâm Phàm thì không sung sướng gì, khi mà liên tục bị bóp chặt ấm áp nhưng chỉ có thể nhích từng chút khiến hắn thật chỉ muốn bùng nổ...

Có điều khi thấy Cynthia khuôn mặt nhỏ nhăn nhó truyền đến thống khổ khi phải tiêu thụ một kiện hàng quá to so với nàng, khiến Lâm Phàm không thể không đè nén bản thân.

Để rồi chỉ khi cảm nhận được tầng vách ngăn rõ ràng còn tại kia, Lâm Phàm mới gầm lên, triệt để hung ác một lần và tung ra một kiếm trí mạng.

“ Á... a.. ưm...” Thống khổ đánh ập đến khiến khóe mi của Cynthia lập tức xuất hiện hai giọt nước long lanh và chảy xuôi xuống hai bên gò má.

Nhưng còn chưa chờ chúng rơi xuống, Lâm Phàm đã dùng tay chặn lại và ôm lấy gương mặt nhỏ của Cynthia và hôn thật sâu cô nàng, mặc cho hai tay của Cynthia đang bấu thật sâu vào lưng hắn, để giải tỏa đau đớn...

Sau một hồi xoa dịu cùng xoa bóp nhè nhẹ cho vùng bụng dưới đang gồ lên của Cynthia, Lâm Phàm cảm nhận được nơi nhục động đã dần dần có thể thích nghi và tự động truyền đến những đợt co bóp nhè nhẹ, chứng tỏ Cynthia đã quen thuộc với hắn.

Từ đó Lâm Phàm cũng bắt đầu làm việc mà đàn ông lên làm, để đưa Cynthia lên tận cùng của cung trăng và cũng là để dập tắt đi hỏa diễm đang cháy hừng hực hơn bao giờ hết trong người hắn ngay lúc này... 

Cả căn phòng gỗ cùng từ chính lúc này được lập đầy cảnh xuân và liên miên không dứt tiếng rên rỉ mê người phát ra từ Cynthia, khi cô nàng đang triệt để thả mình, cùng Lâm Phàm hòa nhịp...
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.5 /10 từ 2 lượt.

Quản trị tài chính giúp nhà quản lý doanh nghiệp và sử dụng tốt nguồn vốn của mình, tránh tình huống bị động về tiền mặt và thâm hụt về nguồn tài chính. Từ đó, nhà quản lý vận hành tốt các hoạt động kinh doanh, từ đó, tối đa hóa lợi nhuận và giá trị của doanh nghiệp. Tất cả những kiến thức, kinh nghiệp quản trị doanh nghiệp, tài chính, kế toán này đều có trên trang dân tài chính chẳng hạn như Cố định dòng trong Excel, Giải ngân là gì? chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.

loading...
DMCA.com Protection Status