Pokemon bắt đầu thực hiện mơ ước

Chương 506: Nên xuất hiện đều xuất hiện (2)Mười phần chắc cả mười đó là Tobias, thấy đối phương không đáp lời cho nên Lâm Phàm cũng không rảnh để ý đến một kẻ dở hơi đang bị hận thù làm mờ mắt như Tobias.

Thay vào đó Lâm Phàm quan tâm hơn đến việc đem chỗ tốt trước mắt biến thành thực lực của bản thân. 

Rayquaza lập tức được Lâm Phàm thả ra. Không cần hắn chỉ huy, tự thấy được tình hình hiện tại và cơ hội bày ra trước mắt. Vừa ra khỏi Master Ball, Rayquaza lập tức quấn lấy viên Giant Rock ở kế bên mình kia. 

Ngay một khắc này, toàn bộ thân thể của Rayquaza lập tức bị ảnh sáng bảy màu của Giant Rock lây nhiễm. Cả hai dần dần như hòa làm một thể và đồng loạt tỏa ra ánh sáng bảy màu rực rỡ.

Toàn bộ tinh hoa và năng lượng của Giant Rock lấy tốc độ cực nhanh tràn vào cơ thể của Rayquaza, thân thể, khí thế, thực lực của Rayquaza cũng theo đó mà bành trướng với tốc độ cực nhanh, đồng thời bộ dạng cũng bắt đầu phát sinh biến đổi lớn...

Nói thì lâu nhưng động tác của Lâm Phàm và Rayquaza lúc đó là cực nhanh. 

Nhanh đến mức Tobias còn chưa kịp phản ứng thì Giant Rock đã dần dần tan biến trước mắt của hắn.

Sở dĩ Lâm Phàm vội vã như vậy là bởi sự xuất hiện của Tobias mang đến cho hắn đôi chút cảm giác nguy cơ.

Không nói đến thứ khác, chỉ nói riêng con Mega Rayquaza kia đã đủ để hắn phải nghiêm túc mà đối đãi lấy đối phương.

“ NGƯƠI DÁM!!!”

Đợi đầu óc của Tobias bình tĩnh lại đôi chút, thì sự cũng đã rồi. Hắn chỉ còn biết rống giận về phía Lâm Phàm, trơ mắt nhìn cơ duyên vốn nên là của mình, đột nhiên bị kẻ khác ngay trước mặt cướp lấy, mà kẻ đó còn là kẻ thù không đội trời chung của bản thân.

Như Dương Quá phải tận mắt nhìn cô Long bị Doãn Chí Bình cướp mất cái ngàn vàng vậy.

Tầm tình đó, cảm giác đó mấy ai hiểu được?

“ RAYQUAZA MAU KẾT LIỄU BỌN CHÚNG VÀ TRỞ LẠI Đ Y!!! < Dragon Ascent >.” 

“ CÒN CÁC NGƯƠI NỮA, RA HẾT ĐI! ĐEM KẺ NÀY GIẾT CHO TA! GIẾT! GIẾT! GIẾT!”

Lần nữa phát hỏa, Tobias như điên như dại mà đem toàn bộ đám Pokemon đã chuẩn bị từ trước, toàn bộ để đối phó Lâm Phàm, đều phóng xuất ra. Bằng bất cứ giá nào, ngày hôm nay hắn phải giết được kẻ thù không đội trời chung của mình này...

Đáp lại tiếng gầm thét của Tobias là ba tiếng tê minh đồng loạt vang vọng thiên địa. Ngay sau đó là một vụ nổ lớn phát ra từ dưới mặt đất.

Xung quanh Tobias xuất hiện ba con chim lớn, sau sự xuất hiện của bọn chúng, Lâm Phàm rõ ràng cảm giác được lại có thêm một luồng sát khí kinh thiên bao phủ lấy bản thân hắn. 

“ Tên này quả thật là nhân họa đắc phúc, không ngờ lần đó ta âm hắn, hắn không những không chết mà còn đem bộ ba thần điểu gom góp đủ lại đây để đối phó ta...”

“ Tại sao khí tức của bất kì một con thần điểu nào trong số chúng đều cho ta cảm giác quen thuộc vậy chứ?”

“ Articuno và Moltres còn dễ nói, vì kẻ trước hẳn là con chim băng đã từng bị ta đoạt mất quyền làm mẫu thân và truy sát ta một đoạn thời gian trước kia. Còn kẻ sau thì hẳn là con chim lửa trước kia đã giúp ta cản lại sự truy sát của kẻ trước.”

“ Nhưng còn con Zapdos kia thì là làm sao vậy?”

Một bên vừa nghĩ, một bên Lâm Phàm không chậm hơn chút nào so với Tobias khi đã tung ra đám Pokemon của mình để sẵn sàng nghênh chiến.

Super Gliscor, Kyurem, Black Gyarados đồng loạt xuất hiện và thủ hộ quanh thân Lâm Phàm.

Lần lượt Kyurem và Super Gliscor ngay lập tức tung ra công kích để đáp trả lại công kích của hai con thần điểu đang công kích về phía Lâm Phàm. 

Đi đầu là Articuno, con Pokemon đã muốn Lâm Phàm chết từ lâu vì mối thù đoạt con. Theo sau là Moltres, con Pokemon không có lí do gì để vì Lâm Phàm mà vi phạm mệnh lệnh của Tobias.

Chỉ có Zapdos là vẫn còn lơ lửng ở nơi đó, không hề công kích ngay lập tức, đôi mắt và biểu tình khi nó nhìn thấy Lâm Phàm thể hiện ra, có đôi chút phức tạp.

Cùng lúc đó trong đầu của Lâm Phàm cũng vang lên một tiếng khe khẽ thở dài 

“ Haizz tên nhóc... Không ngờ ta lại gặp lại ngươi trong hoàn cảnh như vậy... Có điều mệnh lệnh của chủ nhân không thể làm trái. Cho nên, thật xin lỗi...”

Đến đây thì Lâm Phàm rốt cuộc hiểu được tại sao con Zapdos này lại cho hắn cảm giác quen thuộc và nhớ đến nó là ai!

Đây không phải là con Thần thú cấp bậc Zapdos mà hắn đã gặp được từ rất lâu trước kia hay sao. Cũng chính nhờ nó mà hắn và Black Gyarados mới sớm tìm ra được sức mạnh kết hợp của cả hai.

Thật trớ trêu bởi như chính con Zapdos này nói như vậy, khi mà cả hai có thể gọi là gặp lại cố nhân mà lại bị buộc vào tình cảnh như hiện tại. Để rồi một bên phải ra tay tiêu diệt đối phương, còn một bên thì không thể không đáp trả.

Thế là sau sự thúc dục điên cuồng của Tobias, Zapdos ánh mắt cũng rốt cuộc trở nên kiên định và sắc bén, sau đó nó không chút lưu tình mà phát động công kích. Kéo theo một cơn bão điện vàng rực cả bầu trời, Zapdos phóng về phía mục tiêu với tốc độ cực nhanh. 

Nhưng mục tiêu của nó không có tiến thẳng đến Lâm Phàm, mà đó là lơ lửng ở bên cạnh hắn, Black Gyarados. Đây dường như là điều cuối cùng nó có thể làm cho kẻ cố nhân này, dưới điều kiện là không vi phạm mệnh lệnh của chủ nhân mình.

Hay hoặc chính nó cũng tự biết lấy, nếu không giải quyết Black Gyarados là không thể động đến được Lâm Phàm. 

Có điều trong mắt nó, Black Gyarados có thể được coi là trở ngại khó có thể vượt qua sao? Khi mà nó đã đạt đến Thần thú cấp bậc thực lực, còn đối phương chỉ là một con Quán quân viên mãn cấp bậc Pokemon...

Nhưng Black Gyarados thật sự chỉ là một con Quán quân viên mãn cấp bậc Pokemon “bình thường” sao? Đáp án đương nhiên là không.

Chỉ bằng hình thể khổng lồ và khả năng có thể tự do phi hành như hiện tại của mình, nó đã cho người ta thấy nó không phải là kẻ bình thường. 

Đây là thành quả của việc, trong đoạn thời gian này nó đã hoàn toàn hấp thu viên long châu mà nó thôn phệ được từ con rồng già Red Gyarados mà nó gặp trên vùng biển trước kia. 

Không chỉ có thể bay lượn như đối phương, thực lực của nó còn tăng thêm một đoạn, khi đã dần bước chân vào ngưỡng cửa của Thần thú cấp bậc. Đồng thời nó còn sinh ra thêm một chút dị biến, khi có được thêm một hệ thuộc tính phụ, đó là hệ Psychic.

Kết hợp với sức mạnh của màu đen lôi kiếp tiềm ẩn trong cơ thể khiến nó trở nên vô cùng, vô cùng không bình thường. Và những quy luật của tự nhiên áp dụng trên người nó không tính là sai nhưng đã là không đúng.

Bởi khi lôi kiếp sức mạnh được Black Gyarados sử dụng, kết hợp với < Bolt Strike > được nó dùng ra, khiến màu đen lôi điện đem cơ thể nó bao phủ và khuếch trương bao phủ một vùng thiên không. 

Thì lúc này, về khí thế và sức mạnh tán phát ra, Black Gyarados đã không hề thua kém một chút nào so với Zapdos. Lúc này, nó không hề ngại va chạm với đối phương và cũng ngay lập tức làm như vậy...

Ngay sau khi Black Gyarados vọt ra đối đầu với thần thú Zapdos. Trên không trung lập tức hình thành ba khu vực chiến trường bất phân thắng bại.

Thấy điều không hề như dự kiến diễn ra trước mặt, Tobias càng thêm phần nộ. 

“ LUGIA! Ngươi cũng đi, mau đem hắn giết chết!” “ Rống!”

Darkrai mang theo Tobias bay, trả tự do cho Lugia tham gia chiến cuộc.

Phía Lâm Phàm, hắn đang định thả ra Shiny Metagross đối chiến với con Lugia kia, thì dưới thân hắn, Drageon đã gầm lên thị uy, đáp lại uy hiếp từ phía Lugia. Đồng thời trong mắt nó đã bốc lên ngập trời chiến ý.

Thấy một điểm này, Lâm Phàm còn có thể làm gì khác hơn là tung người lên, trả tự do cho Drageon tham gia chiến cuộc. Bởi giữa nó và Lugia chính xác mà nói, hình như cũng có chút thù cũ chứ!

“ Nên xuất hiện đều đã xuất hiện, xem ra cũng là lúc nên giải quyết triệt để một hồi nhân quả này đi thôi...”

Đảo mắt nhìn quanh, chiến trường từ lâu đã tưng bừng một mảnh!!!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.5 /10 từ 2 lượt.

Theo nhiều nghiên cứu, đọc truyện có thể giúp con người giảm stress và tăng cường khả năng về ngôn ngữ. Tuyển chọn hàng chục ngàn bộ truyện hay gồm nhiều thể loại từ trang ham truyện 365 chẳng hạn như list truyện ngôn tình full hay nhất, Review truyện mãi yêu em như vậy rất hay và hấp dẫn, đảm bảo bạn sẽ có nhiều cảm xúc thú vị khi đọc truyện này.

loading...
DMCA.com Protection Status