Pokemon bắt đầu thực hiện mơ ước

Chương 507: Không được như nguyệnTừng đoàn hỏa diễm lăng không xuất hiện, đem thân thể của Moltres bao phủ, hỏa diễm khiến nó trở nên giống một con chim lửa khổng lồ, như mang theo một biển lửa trên trời cao, lao về phía Super Gliscor.

Thế công của đối phương mặc dù khủng bố, nhưng Super Gliscor cũng không hề kém cạnh.

Đại lượng hắc khí từ trong cơ thể nó tuôn trào ra, đem nó bao phủ trong đó. Những đoàn hắc khí này như có linh trí vậy. Chúng tự động ngưng tụ và cấu thành một con chim lớn bộ dạng. Hay chính xác là thần thú Yveltal bộ dạng.

Để rồi khi hai bóng chim lớn va chạm vào nhau một khắc này, trên trời cao không hề có một vụ nổ lớn xảy ra như người ta thường thấy, thay vào đó là một cảnh tượng kì dị phát sinh.

Khi từng đoàn hắc khí kia, tỏa ra nồng nặc hủy diệt khí tức, như những chiếc ma thủ vươn ra từ địa ngục vậy, đem từng đoàn từng đoàn hỏa diễm tiếp xúc với chúng “cắn nuốt” được sạch sẽ trước khi nó kịp phát nổ.

Nguồn năng lượng quỷ dị này lấy tốc độ cực nhanh bào mòn lớn giáp ngoài bằng hỏa diễm của Moltres và vươn thẳng đến vị trí của nó, như muốn đem nó cũng chôn vùi vào hư vô vậy.

Nhận ra được điểm bất thường, Moltres ánh mắt lóe sáng, không hề ham chiến, nó bứt ngược mà ra, lấy tốc độ cực nhanh bay lui về phía sau, giữ khoảng cách với Super Gliscor.

Như đã sớm nhận ra ý định của đối phương, Super Gliscor cũng theo ngay sau đối phương mà áp sát tới.

Đột nhiên thế cục trên bầu trời chuyển biến, khí kẻ đến hung hăng là Moltres lại bị Super Gliscor dọa sợ và chỉ có thể liên tục lui về phía sau trốn tránh...

Cùng lúc đó, Kyurem bên này thế cục cũng đồng dạng là như vậy, thậm chí còn có phần nhẹ nhõm hơn, khi xét về thực lực, sức mạnh cùng thuộc tính sở hữu,... Kyurem đều hơn xa phía bên kia là Articuno.

Đặc biệt là khi ở trạng thái White Kyurem nó, sức mạnh không chỉ đơn thuần là băng thuộc tính, mà nó còn bao hàm cả sức mạnh hỏa diễm cực kỳ khủng bố.

Băng hỏa lưỡng trọng thiên kết hợp lại cùng nhau, khiến cho từng chiêu thức White Kyurem tung ra đều đem chiêu thức của Articuno hoàn toàn ma diệt chỉ trong nháy mắt...

Điều tương tự cũng xảy đến với Zapdos, khi nó cũng hoàn toàn bị Black Gyarados áp chế, thậm chí có thể nói là đè lên đánh.

Bởi nếu nói bản thân Black Gyarados không sợ nhất thứ gì thì đó chính là sức mạnh của lôi điện, vì nó đã được tẩy lễ từ trong ra ngoài bởi thứ lôi điện kinh khủng nhất, đó là hắc lôi đến từ thiên kiếp. Thậm chí còn biến thứ đó thành sức mạnh của bản thân.

Do đó thứ lôi điện màu vàng óng mà thần thú Zapdos sở hữu và phóng thích ra để tấn công Black Gyarados gần như là “muỗi đốt cột điện”.

Còn của Black Gyarados phóng thích ra tấn công về phía Zapdos thì lại là một chuyện khác.

Vốn tự tin là kẻ thống trị lôi điện nó, ở lần đầu giao phong dám lấy thân thể cùng hắc lôi của Black Gyarados cận thân va chạm, khiến nó chính diện bị thứ này bổ trúng thân thể và bị giật đến đầu choáng mắt hoa.

Từ đó Zapdos không còn có tự tin mà đi ngạnh kháng thứ sức mạnh này.

Đặc biệt là khi Black Gyarados thấy tốc độ không bằng đối phương, nó liền dứt khoát dừng lại giữa không trung, sử xuất ra < Electric Terrain > đại chiêu, đem bầu trời nơi đây biến thành một “biển lôi”.

Còn nó thì đứng ở trung tâm, thao túng vạn đạo lôi điện ở nơi đây, đi vây công Zapdos.

Lúc này Zapdos chỉ có thể chật vật mà trốn, với hy vọng không bị vạn đạo hắc lôi bổ trúng khiến thần tử đạo tiêu, chứ ở đâu còn có thời gian mà nghĩ đến việc Tobias giao phó, đó là đi công kích Lâm Phàm.

Dù sao chính xác mà nói, Zapdos thuần phục và nguyện ý đi theo là Lugia, mà không phải là Tobias bản thân. Cho nên nó không cần vì đối phương bán mạng.

Giữa sống và chết ở trước mặt, nếu là có thể sống thì ai sẽ nguyện ý đi tìm chết đâu...

Đảo mắt nhìn quanh chiến trường, Tobias mặt càng ngày càng đen lại, đồng thời ánh mắt không che dấu nổi sự kinh ngạc.

“ Tại sao có thể... Không có khả năng...” là những từ liên tục xuất hiện trong đầu của Tobias lúc này.

Đặc biệt là khi, hắn thấy Lugia cũng dễ dàng bị con rồng đen sì không biết là giống gì của đối phương kia đánh được bất phân thắng bại, thì cũng là lúc hắn cảm thấy tâm trí của mình như chết lặng.

Tobias không muốn tin và cũng không dám tin thế cuộc và mình mưu đồ nhiều năm như vậy, dù trước thời hạn diễn ra “một chút”, chỉ một chút như vậy mà thôi, lại lấy kết cục như vậy diễn tại diễn ra.

“ Vốn có Lugia, ta khi đó bị hắn âm mà nhân họa đắc phúc. Tuy bị hỏa diễm hủy đi gần như toàn bộ thân thể... nhưng nhờ có Lugia tại bên cạnh, ta lại dễ dàng thu phục được đã kiệt sức Moltres cùng Articuno...”

“ Khi đó ta tưởng tượng đến đợi thương thế khỏi hẳn, với bốn con thần thú nơi tay, ta có thể đả bại hắn...”

“ Nhưng ta muốn là giết chết hắn, triệt triệt để để đem hắn ép diệt... Đem từng con từng con Pokemon của hắn giết chết trước mặt hắn,... Ta phải khiến hắn tuyệt vọng,... tuyệt vọng đến độ phải quỳ xuống chân ta cầu xin tha thứ,...”

“ Thế là ta ẩn nhẫn,... Ta muốn càng mạnh hơn để có thể thực hiện được những gì ta mong muốn...”

“ Dựa vào Lugia, Moltres và Articuno, ta tìm được Zapdos vị trí và khiến nó nguyện ý thuần phục bản thân... Thế là ta có thêm một con Thần thú cấp bậc Zapdos...”

“ Nhưng chưa đủ, ta muốn mạnh hơn nữa... Với một quả Master Ball còn sót lại trong tay, ta bắt đầu đánh chủ ý vào mục tiêu cao xa hơn... Ông trời giúp ta, khi lúc đó ta gặp được một con Rayquaza...”

“ Nhờ có Darkrai, ta ẩn thân tiếp cận được đối phương và xuất kỳ bất ý đem nó thu vào Master Ball... Từ đây ta đã nghĩ mình vô địch... Nhưng ta muốn mạnh hơn, mạnh hơn nữa... Chỉ là, chỉ là...”

“ Tại sao hắn có thể bằng vào mấy con Pokemon bình thường đó, lại khiến cho đội hình bất khả chiến bại của ta bị ngược thành cái dạng này? Tại sao? Tại sao?... TA KHÔNG CAM T M!!!”

Từng dòng suy nghĩ về những năm tháng đã qua miên man xuất hiện trong đầu của Tobias khiến hắn muốn dừng cũng không dừng được. Đặc biệt là khi thấy cảnh tượng trước mắt, hắn thật sự không cam lòng.

Lúc này, Mega Rayquaza của Tobias đã thành công sử xuất ra < Dragon Ascent > đại chiêu và cũng theo đó mà dễ dàng đem Primal Groudon và Primal Kyogre dễ dàng giải quyết.

Hai con Pokemon cổ đại bị một chiêu trí mạng, Rayquaza đem chúng đánh về nguyên hình và mất hoàn toàn khả năng chiến đấu. Cả hai vô lực bay ra xa xa.

Thành công sau Mega Rayquaza ngửa cổ lên trời gầm thét thị uy. Tiếng rống này của nó như làm thức tỉnh còn đang trong trạng thái mê man Tobias, để hắn một lần nữa thấy được hy vọng chiến thắng Lâm Phàm.

“ Không sai ha ha ha... Ta còn có Mega Rayquaza, chỉ cần một mình nó, đảm bảo Lâm Phàm sẽ chết dưới tay ta... Rayquaza mau, đem kẻ đó giết chết.”

Tobias không hề che dấu âm thành của bản thân khiến cho Lâm Phàm có thể nghe rõ rõ ràng ràng đối phương đang nói gì. Và khi đối phương chỉ huy Mega Rayquaza tấn công hắn, Lâm Phàm chỉ khịt mũi coi thường.

“ Không phải là một con Mega Rayquaza mà, hiện tại ta cũng có!!”

Chỉ thấy ở bên cạnh Lâm Phàm, chẳng biết lúc nào, ánh sáng bảy màu đã biến mất, thay vào đó là sự xuất hiện của một con rồng màu xanh to lớn, tỏa ra thần thánh quang mang. Đồng thời khí tức của nó không hề thua kém bất kỳ một kẻ nào ở trên sân.

Khi trong trạng thái Mega nó, thực lực dĩ nhiên đã đạt đến Thần thú trung cấp (Lv 125) cấp bậc.

Không phải là đã hoàn toàn đem Giant Rock hấp thu sạch sẽ và thành công tiến hóa lên Mega Rayquaza còn có thể là ai!

Để rồi không cần Lâm Phàm chỉ huy, thấy có kẻ dám uy hiếp đến chủ nhân của mình, Mega Rayquaza đã tự động lao ra hộ chủ. Dù cho phải đối mặt với chính đồng tộc của mình, thì nó cũng không hề có một chút nào chần chừ hay nương tay ý định.

Ở một điểm này thì Rayquaza của Lâm Phàm quả thật hơn xa Rayquaza của Tobias. Ai bảo nó là con Pokemon duy nhất trên thế giới này được hệ thống thu phục đâu.

Bất lợi một lần nữa nghiêng về phía Tobias. Kẻ này một lần nữa lại không biết làm gì hơn là ở đó lẩm bẩm, rồi gầm rú để phát tiết ra những oán hận ở trong lòng.

Cuối cùng vẻ mặt vặn vẹo của Tobias đột nhiên trở nên dữ tợn “ Đây là ngươi ép ta, là ngươi ép ta đấy... Đã vậy cùng lắm thì, cùng chết đi...”

Vừa dứt lời, Tobias đã ngay lập tức tung ra một quả cầu Pokemon cuối cùng còn sót lại trên người mình.

Một quả Ultra Ball tung bay trên không trung sau đó mở nắp. Một con Pokemon được giải thoát khỏi những trói buộc, phá bóng mà ra.

Điều kỳ lạ là vừa thoát khỏi trói buộc và ra ngoài một khắc này, nó đã dễ dàng đem vật nhỏ đã vây nhốt nó bấy lâu, là quả Ultra Ball kia ép diệt bằng thứ sức mạnh siêu năng khủng bố của mình và khôi phục hoàn toàn tự do.

Trở lại với thân phận là một con Pokemon hoang dã, một con Pokemon ngoài hành tinh.

Deoxys!!!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.5 /10 từ 2 lượt.

Truyện ngôn tình là món ăn không thể thiếu, đặc biệt là những người mê truyện. Theo từng con chữ, cuộc sống của bạn như thể được khắc họa lên rõ nét hơn. Bởi vậy, nếu bạn có thời gian thì đừng nên bỏ phí những thước truyện trong top truyện ngôn tình xuyên không hay nhất mà chúng tôi chia sẻ. Đừng quên ấn nút chia sẻ nếu thấy thông tin hữu ích cả nhà nhé! Chúc bạn tìm được thật nhiều niềm vui khi đọc truyện tại truyenhay.com mỗi ngày. Tuyển chọn hàng chục ngàn bộ truyện hay gồm nhiều thể loại từ trang truyện hay chẳng hạn như tuyet the than y nghich thien ma phi, gui toi hoc ty than ai cua toi rất hay và hấp dẫn, đảm bảo bạn sẽ có nhiều cảm xúc thú vị khi đọc truyện này.

loading...
DMCA.com Protection Status