Pokemon bắt đầu thực hiện mơ ước

Chương 569: Hokage: Chữ" Sư huynh! Chúng ta không thể cùng nhau ngồi xuống tiến hành đàm phán một chút sao."

Bành!

< Quick attack > thi triển. Orochimaru như rắn trườn đã nhanh, Lâm Phàm còn nhanh hơn.

Hơn nữa hắn còn xảo trá căn đúng thời điểm Orochimaru vươn tay ý đồ chộp lấy Kimimaro, cho đối phương một đấm, dưới uy lực cộng thêm của tốc độ cao va chạm, đem Orochimaru đụng bay, sau đó lăn lộn trên đất một đoạn dài.

Ngóc đầu dậy, Orochimaru mắt rắn kinh ngạc cùng khó hiểu nhìn về phía Lâm Phàm.

Kinh ngạc không phải vì Lâm Phàm đoán được mình hướng di chuyển và ngăn cản. Kinh ngạc bởi vì thứ quái lực Lâm Phàm sơ bộ biểu hiện ra mới vừa rồi.

" Không lẽ Tsunade dậy hắn tu luyện quái lực. Không thể nào... cô ta đều đã rời làng đi lâu như vậy... Hơn nữa kết hợp với thứ năng lực tăng tốc quỷ dị đó!!!"

Quả thật là phiên bản nâng cấp của Tsunade, đồng đội cũ của Orochimaru, một thành viên trong Sannin huyền thoại của làng Lá. Nghĩ đến thôi, Orochimaru liền không tự chủ được rùng mình.

Nếu Lâm Phàm có thuật này, vậy thì thật khó chơi.

Orochimaru phản ứng mạnh như vậy, có trách thì chỉ trách Tsunade lưu lại trong đầu hắn bóng ma thật sự quá lớn.

Có điều hắn cũng không phải thật sợ.

Đúng lúc này tầm nhìn được khôi phục như thường. Lâm Phàm không đi quan sát Orochimaru, mà hướng mắt về phía Shisui cùng Đệ nhị chiến trường.

Đệ nhị trong mồm lẩm bẩm " Dừng lại... ta không phải... quân cờ..."

Nói xong lập tức ngã vật ra đất, thân thể như tàn tro, bắt đầu bong tróc và tiêu tán.

" Sư huynh, uế thổ chuyển sinh thuật ngươi nghiên cứu còn chưa hoàn chỉnh sao?"

Orochimaru bản thân không kinh ngạc vì chuyện này, bởi thuật này của hắn quả thật chưa hoàn chỉnh, đã từng thất bại một lần với người có ý chí cứng cỏi, tỷ như đệ tam Kazekage.

Khiến Orochimaru kinh ngạc là người sư đệ này vậy mà chỉ liếc mắt đã nhận ra thuật này, hơn nữa thành thạo gọi tên khiến hắn có cảm giác, đối phương biết rất rõ là đằng khác.

" Làm sao ngươi biết thuật này!"

" Lén xem một chút liền biết rồi... Sư huynh, tình hình hiện tại đến xem, người bất lợi đang là ngươi, có muốn hay không cùng ta ngồi xuống đàm phán một ít chuyện? Dạng này ngươi liền nhiều quyền lên tiếng, nếu không đợi đến lúc phân định ra thắng thua rồi...hừ hừ."

Đến lúc đó Orochimaru chỉ có thể nghe yêu cầu của Lâm Phàm và đi thực hiện, ở đâu còn có quyền đưa ra điều kiện.

~ Uế Thổ Chuyển Sinh ~ của Orochimaru thất bại sau, Lâm Phàm nói chuyện ngữ khí liền tự tin hơn nhiều.

" Khặc khặc khặc... Sư đệ! Ngươi quả thật là một người thú vị. Giống như ta thú vị... Có điều ngươi còn chưa có thực lực để cùng ta ngồi xuống bàn điều kiện."

" Aaaa..."

Tiếng hét đau đớn vang lên từ phía sau lưng Lâm Phàm.

Orochimaru với cái cổ dài mọc lên từ dưới đất đang cắn vào cổ của Kimimaro.

Phía bên kia "Orochimaru" như một đống bùn đất nhão ra. "Thổ phân thân cùng thuật độn thổ?" là những gì thoáng hiện lên trong đầu Lâm Phàm.

Bên kia, cắn xong lập tức nhả, cổ dài thu ngắn, Orochimaru thân thể từ dưới đất trồi lên, cười tà nhìn Lâm Phàm.

Lâm Phàm cũng có chút kỳ quái nhìn Orochimaru.

Vốn còn muốn thương lượng với đối phương việc trồng ấn chú vào cơ thể của Kimimaro đâu, nháy mắt tầm đó, đối phương đã tự mình hoàn thành rồi.

Bởi lúc này, trên ngực của Kimimaro dần hiện lên nguyền ấn của Orochimaru ký hiệu, đó là phù hình ba câu ngọc màu đen nhưng thon dài hơn ba câu ngọc trong sharingan của tộc Uchiha.

Chỉ là Lâm Phàm không biết có đúng ý hắn hay không? Bởi nguyền ấn cũng có nhiều loại.

Về điều này Lâm Phàm có thể yên tâm. Được nhận định làm vật chứa số hai, chỉ xếp sau Itachi thân thể, Orochimaru xuất thủ không hề keo kiệt.

Bởi trong mắt hắn, Kimimaro đã là vật trong túi và chắc chắn sẽ bị hắn chiếm đoạt thân thể.

Chính vì thế, Orochimaru liền trồng vào cơ thể của Kimimaro thứ nguyền ấn mạnh thứ hai của mình.

Chữ "Địa" ấn chú!

Chỉ xếp sau chữ "Thiên" ấn chú hắn định dùng cho Itachi. Nhưng hiện tại mục tiêu bị cải biến thành em trai của Itachi, Uchiha Sasuke!

" Ngươi đối với ta làm cái gì?" Vừa mới bị dính nguyền ấn, Kimimaro suy yếu, thân thể như phát sốt, run rẩy, gian nan đứng vững mở miệng nói.

~ Sen"ei Jatsu ~ Tiềm ảnh xà thủ

Orochimaru không trả lời Kimimaro, cánh tay hắn hóa xà, đem toàn thân Kimimaro cuốn lấy, trói chặt, rồi giơ lên, đưa về gần bên người.

" Giải trận!" khàn khàn ra lệnh cho đám thuộc hạ giải khai kết giới. Orochimaru vẫn giữ nguyên nụ cười tà nhìn Lâm Phàm, trêu tức nói.

" Sư đệ, ngươi là một kẻ thú vị. Nhưng ngươi ra đời quá muộn, tiếp xúc với ninja thế giới thời gian quá ngắn, chưa hiểu hết nơi này nhẫn thuật kỳ diệu. Lần này xem ra là ngươi bại...

Lần tới gặp lại, hừ hừ... kết cục bại vẫn sẽ là ngươi. Bởi khi đó ta đã có được một cỗ hoàn mỹ thân thể." Nói xong còn cười quái dị nhìn Kimimaro.

Lâm Phàm thì hài hước nhìn Orochimaru như nhìn một tên hề. " Sư huynh! Ngươi cũng là biết được quá ít về ta, và ngươi cách ta quá gần, do đó mục đích của ngươi không đạt được."

Nghĩ trong đầu như thế, Lâm Phàm thân ảnh đã đột nhiên biến mất trong mắt Orochimaru. Điều này khiến Orochimaru nụ cười đột nhiên cứng ngắc trên mặt.

Không mét với ba mét khoảng cách, đối với Lâm Phàm là như nhau khi hắn có < Thuấn Gian Di Động > siêu năng lực.

Cảm giác không ổn, Orochimaru ý định cấp tốc tránh đi nguyên bản vị trí.

Nhưng Orochimaru khiếp sợ phát hiện thân thể mình đột nhiên không thể động, dường như là bởi vì một lớp hồng quang xa lạ xuất hiện, đem thân thể hắn bao phủ.

Sau lưng vang lên Lâm Phàm thanh âm, khiến Orochimaru càng khiếp sợ hơn.

" Cut (cắt)"

Kỹ năng hệ Normal của Pokemon thi triển.

Lấy tay làm kiếm, bạch quang hiện lên liên tục, sắc bén, đem cánh tay rắn của Orochimaru chặt tan nát thành từng khúc, rơi rụng xuống đất, đồng thời giải thoát cho Kimimaro.

Tiếp được Kimimaro, Lâm Phàm thân ảnh một lần nữa đột ngột biến mất trước mắt Orochimaru, lần này kèm theo còn có Kimimaro thân ảnh.

Hơn một giây thời gian, Orochimaru chỉ biết đứng im bất động nhìn tất cả diễn ra và con mồi của mình biến mất ngay trước mắt.

Lâm Phàm trở lại nguyên vị cũng là lúc Orochimaru giãy dự đem lại kết quả và thân thể khôi phục hành động.

Nhưng hắn cũng không lựa chọn tiếp tục tiến lên công kích Lâm Phàm. Trên mặt nụ cười biến mất, thay vào đó tất cả đều là nghiêm nghị biểu tình. Mắt rắn lập lòe nhìn chằm chằm vào mắt của Lâm Phàm, bởi nơi này hồng quang đang từ từ phai nhạt và biến mất.

Trong đầu không ngừng đặt câu hỏi, hồi tưởng và suy đoán về những gì vừa xảy ra.

" ~ Thuấn thân ~? Không phải, bởi thuấn thân trước một chút thời gian đều sẽ lưu lại tàn ảnh... ~ Phi lôi thần thuật ~ cũng không phải, bởi không hề có ấn ký... Như vậy là một loại nhẫn thuật còn mạnh hơn phi lôi thần thuật sao?"

" Dùng ảo thuật trói buộc hành động, không phải. Không phải! Như vậy là một loại Huyết kế giới hạn đặc biệt sao?"

" Hơn nữa thứ bạch quang đó lại xuất hiện... chỉ là lần này không có tăng tốc, mà hóa kiếm. Độ sắc bén cũng là không thể coi thường..."

" Sư đệ! Ngươi càng ngày càng khiến ta tò mò về ngươi, càng ngày càng khiến ta thấy ngươi thú vị và có hứng thú với ngươi (Ý chỉ là thân thể)"

Suy nghĩ một hồi, Orochimaru mặt mới giãn ra và kết luận bằng một câu như vậy.

Lâm Phàm thì một mặt ghét bỏ Orochimaru nói.

" Thôi đi ta đối với nam nhân không có hứng thú, bất nam bất nữ cũng không. Cho nên ta và sư ngươi nên dừng ở lợi ích quan hệ thì tốt hơn."

" Ta phải công nhận, người có thực lực và tư cách để cùng ta bàn điều kiện... Nói đi, làm sao ngươi mới chịu đem hắn đưa cho ta." Orochimaru khôi phục xà thúc bộ dạng, thè lưỡi dài liếm môi, liếc Kimimaro.

" Hắn cũng không phải là đồ vật của ta, hắn là thành viên của nhóm, cho nên việc đi hay ở liền từ hắn quyết định, ta sẽ không can thiệp."

Lâm Phàm nói câu này, Kimimaro trong lòng bị xúc động ghê gớm.

Bởi có người coi hắn là người đến đối đãi, mà không phải là công cụ hay vũ khí chiến đấu. Hoặc như "tên đáng ghét" kia nói, bắt hắn làm vật chứa gì gì đó.

Đây cũng là một trong những lí do vì sao Kimimaro không ngại nguy hiểm, sẵn sàng chiến đấu đến chết để bảo vệ Lâm Phàm.

Không để ý đến Kimimaro, Lâm Phàm tiếp tục nói với Orochimaru.

" Hơn nữa ban đầu ta thấy chúng ta cần đàm phán một số chuyện, nhưng hiện tại lại cảm thấy nó không cần thiết, bởi mục đích lớn nhất của cuộc đàm phán ngươi đã giúp ta thực hiện mất rồi."

Nói Lâm Phàm dùng ánh mắt hài hước nhìn Orochimaru. Còn Orochimaru thì ngoài ý muốn nhìn Lâm Phàm.

" Mục đích của ngươi đến đây là để ta cho hắn gieo xuống nguyền ấn?"

" Đúng vậy!"

Đạt được đáp án này, Orochimaru triệt để vô ngữ. Đánh là đánh không lại, hiện tại chưa qua đàm phán đối phương đã đạt thành mục đích. Vậy còn đàm phán cái rắm!

Tự tay bóp trứng là đây!

Thấy Orochimaru mặt đều sắp từ trắng chuyển thành đen, Lâm Phàm mới nói ra lời để vị sư huynh này thoải mái một chút.

Dù sao thỏ bị ép đến tuyệt lộ còn quay lại cắn người, nữa là con này "rắn độc". Hắn có rất nhiều chuyện phải làm, cho nên không thể ngày ngày phòng bị đối phương, dạng này tốt nhất là hấp dẫn sự chú ý của đối phương sang chỗ khác.

" Kỳ thật sư huynh ngươi không cần quá để ý đến người của ta, bởi so với ta, ngươi càng thêm rõ ràng đâu mới là vật chứa thích hợp nhất của mình. Đâu mới là thứ sức mạnh ngươi khao khát và muốn có được nhất."

Nói Lâm Phàm ánh mắt liếc về phía Shisui, Orochimaru cũng chuyển mắt theo ánh mắt của hắn, có điều hắn khó hiểu hỏi.

" Hắn sao? Hắn đều đã biến thành kẻ mù, thành viên của Uchiha gia tộc lại bị mù, không có huyết kế giới hạn, ta muốn hắn thân thể làm gì?"

" Ta không nói sư huynh là muốn Shisui thân thể, bên cạnh ts người ngươi là nghĩ cũng đừng nghĩ đến việc đụng vào bất kỳ ai. Bởi lúc đó ta và ngươi sẽ chuyển từ "bạn" thành "thù"."

Lâm Phàm ngữ khí đột nhiên chuyển lạnh đến thấu xương cảnh cáo Orochimaru, để hắn bóp chết đi những suy nghĩ như vừa rồi trong đầu.

Nhưng rất nhanh lại cười hì hì bộ dạng nói với đối phương.

" Ta nói đến ở đây là thành viên còn sót lại của gia tộc Uchiha, em trai của Uchiha Itachi! Uchiha Sasuke!!!"

" Lâm Phàm... ngươi..." nghe Lâm Phàm đem Sasuke bán đi, Uchiha Shisui trong lòng có chút nóng lên.

Nhưng Lâm Phàm lại phất tay chặn lại hắn lời nói " Yên tâm! Ta biết ta đang làm gì."

Nghe Lâm Phàm bình tĩnh cùng đã tính trước ngữ khí, Shisui mới nén lại trong bụng nghi hoặc, im lặng nghe tiếp Lâm Phàm cùng Orochimaru "đàm phán".
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.5 /10 từ 2 lượt.

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số bài thuyết pháp hay của các giảng sư và các câu chuyện về nhân quả từ trang tâm đại bi chẳng hạn như loi khan nguyen su phu thich chan quang ton kinh, tri benh hen suyen tai nha những bài này chắc chắn rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status